“ณัฐสิทธิ์ ปัญญางาม” สมาชิก IMNEG รุ่น 3

0
645

คุณน๊อต-ณัฐสิทธิ์ ปัญญางาม นักแสดงหนุ่มที่แจ้งเกิดจากซีรีส์ “KinnPorsche the Series” กับบทบาท Body Guard สุดเท่ขวัญใจสาวๆ วันนี้เขาเองมองว่า ชีวิตเขาเพิ่งเดินจากจุดเริ่มต้นมาไม่ไกล ไม่ว่าจะเป็นบทบาทนักแสดงและนักธุรกิจ แต่สิ่งสำคัญก็คือการได้ทำในสิ่งที่รัก และมีความสุขกับทุกช่วงเวลาของชีวิต

“ผมเป็นคนที่ชอบเจอผู้คน ชอบพูดคุย พอได้เข้าวงการบันเทิงมาเป็นนักแสดงผมก็รู้สึกชอบอาชีพนี้มาก งานในวงการบันเทิงถือว่ามีความท้าทาย และมีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำให้ผมอยากลอง ทั้งงานแสดงในบทบาทที่แตกต่าง หรืองานทางด้านอื่นๆ ได้เรียนรู้วิธีการทำงาน รู้จักการวางตัวและการปรับตัว แฟนคลับมีส่วนสำคัญมากๆ ที่ทำให้ผมได้มาถึงจุดนี้ อยากขอบคุณทุกคนที่ซัปพอร์ต อยากตอบแทนด้วยผลงานที่ดี อยากเป็นความสุขให้พวกเขา เหมือนที่เขาเป็นความสุขให้กับผม ถ้าถามผมว่าอยากเป็นนักแสดงไปจนถึงอายุ 50 – 60 ไหม ก็ยังตอบไม่ได้ ถ้าถึงเวลานั้นคิดว่าคงจะมีคำตอบให้ตัวเอง”

“แฟนคลับมีส่วนสำคัญมากๆ ที่ทำให้ผมได้มาถึงจุดนี้

อยากขอบคุณทุกคนที่ซัปพอร์ต อยากตอบแทนด้วยผลงานที่ดี อยากเป็นความสุขให้พวกเขา

เหมือนที่เขาเป็นความสุขให้กับผม”

“นอกจากงานแสดงแล้ว ปัจจุบันผมทำธุรกิจส่วนตัวเป็นร้านอาหาร ซึ่งการที่ผมเป็นนักแสดงก็มีส่วนที่ทำให้มีคนสนใจร้านเรามากขึ้น แต่สิ่งสำคัญก็คือเราต้องรักษามาตรฐานไว้ให้ได้ ถ้าถามถึงความสำเร็จ ผมมองว่ายังอยู่ช่วงเริ่มต้น เป็นช่วงกำลังไต่ระดับความสำเร็จให้กับชีวิต ผมมีความสุขกับชีวิตตอนนี้นะ ในทุกๆ วันคือการเรียนรู้ ได้พัฒนาอยู่เสมอ ได้ทำงานที่ชอบ และนอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงและธุรกิจร้านอาหารแล้ว อีกธุรกิจหนึ่งที่ผมชอบและสนใจคือแฟชั่น ใครที่ติดตามผมหรือเห็นผมผ่านโซเชียลก็จะเห็นไลฟ์สไตล์ว่าผมเป็นคนชอบท่องเที่ยว และอินกับการแต่งตัวมากๆ เลยคิดว่าถ้ามีโอกาสได้ทำงานในสายวงการแฟชั่นต้องสนุกและท้าทายมากแน่ๆ ครับ”

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.