SCOOP

“เภา-ทองเทพ เทพกาญจนา” เซเลบริตี้หนุ่มนักธุรกิจคลื่นลูกใหม่ ที่น่าจับตามอง

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งเซเลบริตี้หนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองสำหรับ “คุณเภา-ทองเทพ เทพกาญจนา” ทายาท "คุณสิงหเทพ เทพกาญจนา" และ "คุณพรสวรรค์ เทพกาญจนา" เจ้าของธุรกิจโรงงานขนมปังและสปาชื่อดัง นอกจากจะลงมือช่วยสานต่อธุรกิจของครอบครัวแล้ว เขาคนนี้ก็มีวิสัยทัศน์ในการบริหารธุรกิจที่น่าสนใจมากอีกด้วย…“ในยุคสมัยนี้บางครั้งคนชอบบอกว่าสมัยนี้ธุรกิจทำง่ายเพราะว่าต้นทุนมันต่ำมาก สมมติมีสินค้าก็ขายได้เลยทางออนไลน์ แต่การที่บอกว่ามันง่ายก็คือมันง่ายสำหรับทุกคน ใครๆ ก็ทำได้ การแข่งขันมันก็สูงขึ้น มันไม่ได้ง่ายอย่างที่เราคิดในตอนแรกเลย เพราะว่าถ้าใครๆ… สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 101

“กมลพร วงศ์รักมิตร – ธนพล แต่โสภาพงษ์” ความผูกพันก่อเกิดเป็นความรักที่มั่นคง

หลังบ่มเพาะความรักและโมเมนต์หวานมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี “หมิว-กมลพร วงศ์รักมิตร” เซเลบริตี้สาวสวยทายาทเจนใหม่ของ "คุณเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร" CEO หญิงแกร่งของนครชัยแอร์ ก็ได้ฤกษ์ควงแฟนหนุ่ม “ซัน-ธนพล แต่โสภาพงษ์” เข้าประตูวิวาห์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยมีครอบครัว เพื่อนสนิท และแขกผู้ใหญ่มาร่วมเป็นประจักษ์พยานอย่างอบอุ่น พิธีมงคลสมรสถูกจัดขึ้นอย่างเรียบหรู อบอวลไปด้วยหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ที่ประดับตกแต่งอย่างงดงามต้อนรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาวป้ายแดง โดย คุณหมิวได้พูดถึงความประทับใจที่มีต่อคุณซันว่า “ซันเป็นคนที่เสมอต้นเสมอปลายตั้งแต่ที่หมิวรู้จักมา เป็นครอบครัวเดียวกันมาตั้งนานแล้ว เราผ่านชีวิตด้วยกันมาตั้งแต่วัยเด็กจนมาถึงปัจจุบัน สามารถอ่านต่อได้ที่...

“ธนูศักดิ์ พึ่งเดช” ความสำเร็จจากแนวคิด “ต้องชนะ”

การทำงานหรือการทำธุรกิจของแต่ละคน ต่างก็ล้วนมุ่งหวังให้ธุรกิจของตัวเองประสบความสำเร็จ จนนำไปสู่ความมั่งคั่งและร่ำรวยในท้ายที่สุด ทว่าสำหรับผู้ชายคนหนึ่ง เขาไม่ได้ทำงานเพื่อให้ตัวของเขา “ร่ำรวย” เขาคิดอยู่อย่างเดียวว่าจะทำอย่างไรให้ธุรกิจของเขา “รอด” และ “ชนะ” ในเกมการแข่งขัน ยิ่งวันนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญกับสถานการณ์ความยากลำบากในสถานการณ์โควิด-19 ด้วยแล้ว ถือเป็นสถานการณ์ที่จะคิดทำอะไรก็ค่อนข้างยากลำบากเลยทีเดียว "ธนูศักดิ์ พึ่งเดช" เจ้าของธุรกิจแบรนด์สระว่ายน้ำ เจ.ดี.พูลส์ และประธานหอการค้าจังหวัดภูเก็ต เล่าให้ฟังถึงจุดเริ่มต้นการทำงานและการทำธุรกิจของเขา จากจุดเริ่มต้นจนมีชื่อเสียง พร้อมกับความสำเร็จที่เกิดขึ้นในวันนี้ว่า สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 101

“ฐิตินาถ ณ พัทลุง” บ้าน ครอบครัว กัลยาณมิตร..สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต

หากเอ่ยชื่อ "ฐิตินาถ ณ พัทลุง" หรือ "ครูอ้อย เข็มทิศชีวิต" เชื่อว่าน้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอ วันนี้แม้ว่าเธอจะไม่เปิดห้องเรียนเข็มทิศชีวิต และได้ผันตัวเองไปเป็นนักลงทุนทางด้านการเงินและอสังหาริมทรัพย์ ไม่ว่าวันนี้เธอจะทำอะไร แต่สิ่งหนึ่งที่เธอยังคงยืนหยัดทำตลอดไปก็คือการทำกิจกรรมเพื่อสังคม เพราะสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเติมเต็มชีวิตให้มีความสุขมากยิ่งขึ้น เธอบอกกับเราว่าความสุขของเธอในทุกๆ วันก็คือการได้อยู่ในบ้านสวยๆ ได้มีกัลยาณมิตรที่ดี และมีครอบครัวที่คอยเติมความรักให้กับหัวใจก็เพียงพอแล้ว “ครูอ้อยชอบลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อย่างบ้านหลังนี้ที่ครูอยู่ก็ถือว่า…. สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 101

“ณิชชา บุณยากร – ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์” จริงใจ-ติดดิน กับความรักในมุมสบาย

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักเซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทย “มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร” และ “โย-ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์” ที่จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ไปในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศสุดชื่นมื่นของบรรดาญาติมิตรและเหล่าเพื่อนเซเลบริตี้ที่ตบเท้ายกขบวนกันมาเกือบทั้งวงการ เพื่อแสดงความยินดีกับเจ้าสาวและเจ้าบ่าวอย่างคึกคัก นิตยสาร HOWE รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการนำเรื่องราวความรักของ “มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร” เซเลบสาวของเมืองไทย และ “โย-ภัครินทร์ เดชาสถิตย์พงศ์” เจ้าบ่าวป้ายแดงดีกรีผู้บริหาร บริษัท เครื่องมือแพทย์ อัลไลด์ เฮลท์แคร์ จำกัด และเจ้าของโรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยง “Dogxercise” มาบอกเล่าให้ทุกคนได้แอบอิจฉาเล็กๆ กัน สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe...