SCOOP

“ศิตา ชุติภาวรกานต์” You can be Cinderella @ Bchu Runway

“Bchu Runway” โดย ศิตา ชุติภาวรกานต์ ไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการเช่าชุดแบรนด์เนม 150 แบรนด์ส่งตรงจากดีไซเนอร์ที่มีให้เลือกมากกว่า 50,000 ชุดในราคาสุดย่อมเยาเท่านั้น แต่ยังเป็นร้านที่กล้าการันตีได้เลยว่าเป็นร้านแรกและร้านเดียวในประเทศไทยที่จะเนรมิตให้หญิงสาวกลายเป็นซินเดอเรลล่าในพริบตา ภายใต้คอนเซปต์ “You Can be Cinderella for a Day” สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 90 สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่Line : Howemagazine  Fanpage...

“ณัฐธภา ชัยถิรสกุล” เทหมดหัวใจให้ผ้าทอลายโบราณ

บางครั้งการหลงรักอะไรสักอย่าง อาจทำให้เรามีความรู้สึกว่าอยากจะทุ่มเททั้งหัวใจทั้งหมดของเราที่มีให้กับสิ่งนั้นไปเลย โดยเฉพาะยิ่งเมื่อได้รู้เรื่องราวหรือความเป็นมาของสิ่งของสะสมนั้นด้วย ก็ยิ่งทวีความภาคภูมิใจเมื่อได้ครอบครองของชิ้นนั้น ซึ่งก็คงไม่ต่างไปจากความรู้สึกของ “ณัฐธภา ชัยถิรสกุล” ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ที่วันนี้เธอบอกว่า เธอได้ตกหลุมรักผ้าทอลายสวยทั้งของไทยและของประเทศเพื่อนบ้านที่ทุกครั้งที่ได้เจอจะต้องซื้อมาเก็บจนกลายเป็นของสะสมหรือของรักไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งผ้าทอบางผืนที่เธอมีอยู่นั้นมูลค่ากระโดดข้ามไปที่ตัวเลข 5-6 หลักแล้ว แถมยังเป็นผ้าทอผืนสวยที่หาได้ยากอีกด้วย สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 90 สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่Line : Howemagazine ...

“โอ-จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์” เทรนพนักงานในองค์กรให้เป็นผู้นำที่มี “Growth Mindset”

การสร้างนวัตกรคุณภาพที่พร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่คุณโอ-จิตติรัตน์ ตันตสิรินทร์ ผู้บริหารทายาท Gen 2 ของเบนซ์ตลิ่งชัน ก็ขอมุ่งมั่นเดินตามรอยเท้าคุณอนันต์และคุณเพ็ญจันทร์ ตันตสิรินทร์ ผู้ก่อตั้ง โดยใช้หลักการการบริหารจัดการทรัพยากรบุคคลผลิตผู้นำในองค์กรที่สามารถออกไปสร้างคุณประโยชน์ทั้งในและนอกองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ… สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 90 สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่Line : Howemagazine  Fanpage : Howemagazineรายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)  ...

“รุจีรา-ปณิธิ เชาว์วิศิษฐ” เข้าใจ-ให้เกียรติ แก่นจริงของ “รักแท้”

การให้เกียรติกันถือเป็นหนึ่งเรื่องสำคัญของคู่รักในการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แต่หากคู่รักมีความเข้าใจกันด้วยแล้ว ก็จะยิ่งทำให้ความรักของคู่รักนั้น เป็นความรักที่ยั่งยืนที่คนมักเรียกกันว่า “รักแท้” “ส้ม-รุจีรา” และ “ปั้น-ปณิธิ” แห่งครอบครัว “เชาว์วิศิษฐ” คู่รักที่จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการกันไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นอีกหนึ่งคู่รักของแวดวงสังคมที่บอกได้เลยว่า เป็นคู่รักที่มีไลฟ์สไตล์ที่แทบจะเหมือนกันทุกอย่าง รวมถึงยังคอยช่วยเหลือและประคับประคองความรักของกันและกัน มาตลอด สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 90

เอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์ ดินเนอร์ ฉลอง “วัน อัลติจูด เรสซิเด้นซ์” ทะลุเป้า

เฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมกับปาร์ตี้รับเทศกาลคริสต์มาส คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท บิวตี้ เจมส์ ร่วมกับ คุณชยพล หรรรุ่งโรจน์ CEO บริษัท อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด และ ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา ผู้บริหาร บริษัท ทีคิวเอ็ม เพลส จำกัด จัดงาน “Celebrating Christmas Eve” (เซเลเบรทติ้ง คริสต์มาส อีฟ) งานเอ็กซ์คลูซีฟซิทดาวน์ ดินเนอร์ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าวีไอพี ในโอกาสที่โครงการ “One Altitude Residences” (วัน...