SCOOP

“บิวตี้เจมส์” จัดงาน The Grand Opening of Beauty Gems Boutique at Park Lane Ekkamai ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์แห่งใหม่

เรียกว่า เป็นงานแรกหลังคลายล็อกดาวน์ ของ บิวตี้เจมส์ แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีอันดับต้นของเมืองไทย โดย สุริยน ศรีอรทัยกุล กับการฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ Beauty Gems แห่งใหม่ล่าสุด อย่างเป็นทางการ ในงาน The Grand Opening of Beauty Gems Boutique at Park Lane Ekkamai ณ ศูนย์การค้าพาร์คเลน เอกมัย สุขุมวิท 63 พร้อมเปิดตัว เครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นพิเศษ ที่มี “มัจฉาวารี” หยกเก่าแก่ของตระกูล สัญลักษณ์แห่งโชคลาภ และความโชคดี ซึ่งมีดาราหนุ่ม “หมาก ปริญ” พาออกมาอวดโฉม เป็นไฮไลท์...

เปิดมุมมอง New Normal สไตล์ “สุริยน ศรีอรทัยกุล” ก้าวฝ่าโควิด-19 ด้วยความเคยชิน

คุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัทบิวตี้เจมส์ เผยมุมมองการปรับตัวตามวิถี "New Normal" หรือ ความปกติใหม่ ในยุคโควิด-19 โดยให้ความสำคัญกับการปฏิบัติให้เกิดความเคยชิน ทั้งการสวมหน้ากากอนามัย , การใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ การตรวจวัดอุณหภูมิ ซึ่งหากประชาชนทุกภาคส่วนร่วมมือกัน เชื่อว่าสังคมจะกลับมาเป็นปกติโดยเร็ว "สิ่งที่มันกระทบอยู่ สักวันนึงมันก็ต้องผ่านไป แต่เราขอเลือกผ่านมันไปด้วยดี เพราะฉะนั้นแมสก์เราก็ต้องใส่ ดูแลสุขภาพ ทานของร้อน ไม่ใช้ช้อนกลางร่วมกัน ตรงนี้ก็เป็น "New Normal" ที่ทุกคนต้องปฏิบัติ แล้วสักพักพวกเราก็จะชิน" ในส่วนของระบบเศรษฐกิจนั้น...

“จรูญจิตต์ ชุมพล ณ อยุธยา” กล้าคิด-กล้าขีดทางเดินชีวิต

อายุไม่ใช่เรื่องสำคัญ และไม่ใช่สิ่งที่จะมากำหนดว่าคนคนนั้นจะประสบความสำเร็จแล้วหรือยัง แต่คนที่จะประสบความสำเร็จได้ จะต้องมีความกล้า กล้าที่จะคิด กล้าที่จะเลือกเส้นทางเดินชีวิตของตัวเอง เพื่อสร้างความฝันและความสำเร็จให้เกิดขึ้นด้วยมือของตัวเอง จรูญจิตต์ ชุมพล ณ อยุธยา หรือ “อิ๊บ” อาจเรียกได้ว่าเป็นนักบริหารที่เป็นคนรุ่นใหม่อีกคนหนึ่ง ที่มีแนวทางการทำงานที่แตกต่างไปจากหลายๆคน ด้วยอายุเพียง 28 ปี แต่ดูเหมือนว่าหน้าที่การงานที่เธอทำอยู่นั้นค่อนข้างจะหนักเกินอายุของเธอเสียอีก “ตอนนี้อิ๊บเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาโน อินดัสทรีส์ จำกัด ซึ่งก็จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับวงการมีเดียและวงการบันเทิงอย่างการ จัดอีเวนต์และการพานักร้องเคป็อปประเภทบอยแบนด์จากเกาหลีมาโชว์ในประเทศไทย” ผู้บุกเบิกธุรกิจเคป็อปบอกเหตุผลที่ทำให้เธอเลือกที่จะเดินบนเส้นทางสายนี้ว่า ส่วนหนึ่งเกิดจากความชอบในตัวของเธอเอง สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่...

“สัญญา คุณากร” ทุกวินาทีของการทำงาน คือช่วงเวลาที่น่าจดจำ

หากพูดถึงพิธีกรมืออาชีพในวงการบันเทิงที่คนไทยคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีมาเป็นเวลายาวนาน คงจะหนีไม่พ้นพิธีกรเขี้ยวเสน่ห์คนนี้ “ดู๋-สัญญา คุณากร” พิธีกรยอดเยี่ยมที่มีหลากหลายรางวัลคุณภาพการันตีความสามารถ ดำเนินรายการได้อย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ ถามตอบแขกรับเชิญได้อย่างตรงประเด็น ชวนติดตามไปจนจบรายการ หัวใจสำคัญของงานพิธีกรมีอะไรบ้าง… สามารถอ่านต่อได้ที่ Howe Magazine ฉบับที่ 93 สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่Line : Howemagazine  Fanpage : Howemagazineรายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)   อ่านนิตยสาร...

“ภคมน-วรรณินา-วีรดา สมบูรณ์เวชชการ” คิด-เปลี่ยน-ปรับ สู่ธุรกิจคาเฟ่ยุคใหม่

เรียกว่าเป็นกลุ่มทายาทที่เป็นพี่น้องคนรุ่นใหม่ในการมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว ที่ไม่ใช่แค่การช่วยกันสร้างธุรกิจให้ก้าวเดินไปข้างหน้าเท่านั้น แต่ยังเป็นการนำความรู้ ความคิด แนวทางการดำเนินธุรกิจ และการบริหารจัดการใหม่ๆ มาปรับใช้ในองค์กรที่ทำให้เกิดการขับเคลื่อนทางธุรกิจที่เหมาะสมกับยุคสมัย กลุ่มพี่น้องที่ HOWE Magazine พูดถึงอยู่นี้ก็คือ 3 สาวทายาทครอบครัว “สมบูรณ์เวชชการ” เจ้าของร้านกาแฟดิโอโร่ (D’Oro) เริ่มจาก นีน่า-ภคมน (พี่สาวคนโต) และน้องสาวฝาแฝด เอนี่-วรรณินา และ เอน่า-วีรดา ซึ่งวันนี้ทั้ง 3 คนไม่ใช่แค่ลูกสาวที่น่ารักของครอบครัวเท่านั้น แต่ยังเป็นถึง “ผู้บริหาร” ร้านกาแฟของครอบครัวอย่างเต็มตัว โดยแต่ละคนก็ทำหน้าที่แตกต่างกันไป ตามความรู้และความเชี่ยวชาญของแต่ละคน