LIFESTYLE

FASHION

เปิดลุคสวยสับ  “โบว์ เมลดา” สะกดสายตาร่วมชมแฟชั่นโชว์ DGSS24 ณ มิลานแฟชั่นวีค

ออร่าแรง ตั้งแผงความสวยข้ามทวีปสุด ๆ สำหรับสาวเก่งมากความสามารถ อย่าง "โบว์ เมลดา สุขศรี" ที่ล่าสุดเป็นตัวแทนสาวไทย ได้รับเกียรติจากแบรนด์ DOLCE & GABBANA เข้าร่วมงาน MILAN FASHION WEEK บินลัดฟ้าไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ DOLCE&GABBANA SPRING/SUMMER 2024 คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอคอยให้มาถึงกับแฟชั่นโชว์ งานครั้งนี้งานถูกจัดขึ้นภายใต้ชื่องาน...

FOOD

เช็คลิสต์ร้านอร่อยในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

QSNCC ได้ถูกพลิกโฉมให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งสู่การเป็นที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม ที่มาพร้อมคอนเซปท์ Bangkok Active Lifestyle Mall สามารถรองรับทุกความต้องการและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหารนานาชนิดให้เลือกชิมได้อย่างอิ่มเอม และ 3 ร้านอาหารที่นำมาแนะนำในคราวนี้ก็มีให้เลือกถึง 3 สัญชาติ 3 สไตล์ในบรรยากาศที่แตกต่างกันให้คุณเก็บไว้เป็นลิสต์ที่ห้ามพลาดเมื่อมาศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ RED LOBSTER                 ร้านอาหารทะเลที่มีจุดกำเนิดอยู่ที่เมืองเลคแลนด์ในรัฐฟลอริดา ด้วยแนวคิดว่าจะทำให้อาหารทะเลที่มีคุณภาพและอร่อยสามารถเข้าถึงคนที่อาศัยอยู่ห่างจากทะเลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและกลายเป็นเชนร้านอาหารทะเลที่โด่งดังและเติบโตในต่างประเทศจนขยายสาขาไปในประเทศต่างๆ มากกว่า 700 สาขาทั่วโลก ล่าสุดได้เข้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์...

TRAVEL

“บอย ปกรณ์” แฮปปี้ บินถ่ายทำโฆษณาทริปท่องเที่ยวไต้หวัน พร้อมเผยแหล่งท่องเที่ยวอินไซต์ที่อยากชวนคนไทยไปสัมผัส

กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2566 - หลังจากที่โกอินเตอร์ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่ออารมณ์ดีอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ได้บินลัดฟ้าไปไต้หวัน 4 วัน 3 คืน ร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “All is just right in Taiwan…ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน” เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไต้หวันประจำปี 2023 ล่าสุดกลับมาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าติดใจและตื่นตาตื่นใจกับทริปไต้หวันนี้สุดๆ เพราะได้ไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวในไต้หวันแบบอินไซด์...