SOCIAL NEWS

“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ประกาศข่าวดีภรรยาสาว “นาน่า” ตั้งท้องแล้ว

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และภรรยาสาว “นาน่า-ธันยา เมี้ยนมนัส” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้อลูกคนแรกแล้ว โดย “ณัฏฐ์-นาน่า” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่แจ้งข่าวดีสุดหวาน ซึ่งในมือของทั้งคู่ยังได้ถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องอีกด้วย...

“ออม สุชาร์” เตือนภัยผู้หญิง ซีสต์ในรังไข่แตก ต้องผ่าตัดด่วน!

ทำเอาเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการ รวมทั้งแฟนคลับเป็นห่วงยกใหญ่ หลังจากที่ "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวเอง ที่ซีสต์ในรังไข่แตก ต้องเข้าผ่าตัดด่วน! โดย "ออม" ได้เล่าว่าเมื่อ 4 วันก่อน...

ส่งกำลังใจให้ “นุ๊ก สุทธิดา” โพสต์ข้อความ “กำลังทรงตัวอยู่บนเส้นบางๆ”

ทำแฟนๆต่างเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้ "นุ๊ก" สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ไม่น้อย หลังจากที่ได้เห็นข้อความในอินสตราแกรมที่ "นุ๊ก" โพสต์ในช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่ "นุ๊ก" ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปของลูกชายทั้ง 3 คน น้องปิ๊บโป้ ,น้องปาแปง และน้องอดัม

หัวอกแม่ “ตั๊ก บงกช” เล่าเหตุการณ์ ลูกเคยโดนครูสั่งให้อั้นปัสสาวะ-ไม่ให้กินน้ำ

ยังคงเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่เป็นกระแสแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก กับประเด็นที่มีครูโรงเรียนหนึ่ง ใช้ความรุนแรงกับเด็กนักเรียนอนุบาลวัยเพียง 4 ขวบ ทั้ง ผลักจนล้ม จิกผม ฯลฯ ในขณะที่ครูร่วมชั้นที่อยู่ในห้องเรียนอีกประมาณ 2-3 คน ไม่มีใครเข้าไปห้ามปรามครูคนดังกล่าวแต่อย่างใด และจากเหตุการณ์นี้ทำให้เด็กๆมีอาการหวาดผวาเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป หลายๆคนก็ต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานา ไม่เว้นแต่คนในวงการบันเทิง...

“แอน ทองประสม” ฉุน! ถูกเว็บไซต์ฉกรูป-เอาชื่อไปแอบอ้าง จ่อดำเนินคดี

ทำเอานางเอกและผู้จัดชื่อดัง "แอน ทองประสม" ถึงกับหัวร้อน จากกรณีที่ถูกเว็บไซต์รายหนึ่งได้นำรูปและชื่อของเธอไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องดังกล่าว ซึ่งงานนี้ "แอน ทองประสม" ก็ไม่รอช้า ได้ออกมาโพสต์เตือนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ดังกล่าวแต่อย่างใด และเตรียมเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับเว็บไซต์ดังกล่าวอีกด้วย

“นิ้ง กุลสตรี” ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น “ณิชชยาณัฐ” เริ่มชีวิตใหม่ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง

ทำให้แฟนๆได้หายเป็นห่วงและยิ้มได้แล้ว หลังจากที่เฝ้าติดตามอาการป่วยของ อดีตนางเอกสาว “นิ้ง” กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ซึ่งเธอได้เข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลเพราะโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ซึ่งในช่วง 2-3 สัปดาห์นี้เห็นได้ชัดว่าอาการป่วยของ "นิ้ง" เริ่มดีวันดีคืน ซึ่งทางโรงพยาบาลได้อนุญาตให้นิ้งกลับมาพักผ่อนที่บ้านได้...

หายห่วง “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” อาการดีขึ้น ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ทำแฟนเพลงเป็นห่วงไม่น้อย หลังจากที่เพจ  ดาราภาพยนตร์ ได้แจ้งข่าวอาการป่วยของนักร้องลูกกทุ่งชื่อดัง “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ว่าล้มป่วยด้วยอาการเกี่ยวกับสมองและความจำ ซึ่งแพทย์ได้เจาะไขสันหลังและสแกนสมอง ที่สถาบันประสาทวิทยา ล่าสุดแฟนๆได้หายห่วงกันแล้ว ซึ่งเพจ  ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุดว่า “สดใส...

“เทย่า-มิก้า” ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว "เทย่า โรเจอร์ส" และนักฟุตบอลทีมชาติชื่อดัง "มิก้า ชูนวลศรี" ที่ทั้งคู่เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้ว หลังจากเข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย ที่ริมทะเล จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2562

ออร่าเจ้าสาวจับ “รถเมล์ คะนึงนิจ” ลองชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ สวยไม่ซ้ำใคร

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่ "รถเมล์" คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ออกมาโพสต์ภาพหวานคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ พร้อมประกาศว่าเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว หลังจากแฟนหนุ่มนอกวงการ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันเกิดของตัวเอง ซึ่งว่าที่เจ้าสาว "รถเมล์ คะนึงนิจ" เผยถึงฤกษ์แต่งที่คาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องดูสถานการณ์ต่างๆก่อน...

“หนุ่ม ศรราม” อันฟอลโล่ไอจี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” แล้ว

ท่ามกลางกระแสดราม่า กับเรื่องราวของ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว “ติ๊ก” กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่ยังคงมีคนติดตามไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้ "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมาโพสต์ใบหย่า ประกาศว่าได้หย่าขาดกับ "ติ๊ก" แล้ว ซึ่งหลังจากนั้นติ๊กได้ออกมายอมรับว่าเป็นหนี้และติดการพนันออนไลน์ แต่ทั้งนี้ตนก็เดินหน้าปรับปรุงตัว...

INTERESTING