SOCIAL NEWS

บีบหัวใจ “แต้ว” เผยข้อความ…จากลายมือคุณพ่อ

เป็นข่าวที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว "เตมีรักษ์" เป็นอย่างมาก กับการจากไปของคุณพ่อตรีณรงค์ เตมีรักษ์ หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ (รถไหลไปโดนคุณพ่อ) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้กระดูกเชิงกรานหัก มีอาการบาดเจ็บในช่องท้อง และเสียเลือดค่อนข้างมาก

“นีโน่ เมทนี” แจ้งข่าวเศร้า “แม่ปุ๊ อรพิน” คุณแม่ของ “โอ วรุฒ” เสียชีวิตแล้ว

เป็นข่าวเศร้าของคนในแวดวง วงการบันเทิง "นีโน่" เมทนี บุรณศิริ แจ้งข่าวเศร้ากับการจากไปของ "เเม่ปุ๊" อรพิน วรธรรม คุณแม่ของอดีตพระเอกชื่อดัง "โอ" วรุฒ วรธรรม เสียชีวิตแล้ว

“เปิ้ล หัทยา” เขียนข้อความสุดซึ้งถึง “ตั้ว ศรัณยู” จะอยู่ในหัวใจตลอดไป…

ผ่านพ้นมาใกล้ 1 เดือนเต็มแล้ว สำหรับการจากไปของพระเอกตลอดกาลและผู้กำกับชื่อดัง "ตั้ว" ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ในวัย 59 ปี จากโรคมะเร็งตับ เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา

ส่งกำลังใจให้ครอบครัว “เตมีรักษ์” หลังขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ

เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่ครอบครัวของดาราสาว "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ต้องการกำลังใจเป็นอย่างมาก หลังจากที่คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ประสบอุบัติเหตุและเข้ารับการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง ซึ่งเมื่อวานที่ผ่านมา (30 มิถุนายน) "หมอเต๋า" และ "แต้ว" ออกมาโพสต์ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้แก่ คุณพ่อณรงค์

นางฟ้าเดินดิน “เบลล่า” โอนเงิน 5 หมื่น ช่วยเหลือเหยื่อถูกข่มขืน

เดินหน้าทำความดีแบบต่อเนื่อง สมกับที่หลายๆคนต่างยกให้ "เบลล่า" ราณี แคมเปน เป็นนางเอกทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ที่ล่าสุด "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้ออกมาแชร์เรื่องราวการทำดีของเบลล่า ที่เธอได้ยื่นมือช่วยด้วยการโอนเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อช่วยเหลือเด็กออทิสติกที่โดนตาข่มขืน

ด่วน! “หมอเต๋า” พี่สาว “แต้ว ณฐพร” ขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้คุณพ่อ

ด่วน! "หมอเต๋า" ณัฐวดี เตมีรักษ์ พี่สาวแท้ๆของดาราสาว "แต้ว" ณฐพร เตมีรักษ์ ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือขอรับบริจาคเกล็ดเลือดด่วนให้คุณพ่อ "ณรงค์ เตมีรักษ์" ที่กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย โดย...

“นิ้ง กุลสตรี” แอดมิทด่วน หลังมีอาการถ่ายเป็นเลือด

ก่อนอื่นต้องขอส่งกำลังใจให้กับ อดีตนักแสดงสาว “นิ้ง” กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา ที่ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากคุณหมอได้อนุญาตให้เธอกลับบ้านได้เมื่อสัปดาห์ก่อน โดย "นิ้ง" ได้อัปเดตอาการป่วยผ่านอินสตาแกรม @kulsatrees ว่าตอนนี้ได้กลับไปพักรักตัวที่โรงบาล เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เนื่องจากมีอาการถ่ายเป็นเลือด...

“ยางซูบิน” เทียบให้เห็นชัดๆ ก่อน-หลังลดน้ำหนัก ที่เห็นแล้วว้าวมาก!!

ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ขอยกสุภาษิตไทยมาใช้กับความสำเร็จอีกก้าว ของเน็ตไอดอลสายกินชาวเกาหลีชื่อดัง "ยางซูบิน" (Yang Soo Bin) กับเส้นทางใหม่ของเธอ "เน็ตไอดอลสายออกกำลังกาย" ที่ซูบินได้เป็นแรงบันดาลใจให้กับใครหลายๆคนที่อยากลดน้ำหนักแบบถาวร ที่ล่าสุด "ซูบิน" ได้เรียกเสียงฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่น้อย...

“น็อต” โพสต์ภาพสวย HBD “ชมพู่” แต่งานนี้มีคนแย่งซีน

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับวันดีๆของคุณแม่ฝาแฝด "ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับการฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 39 ปี เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยคุณแม่ชมมาในชุดราตรีเกาะอกสีขาวลายจุดตัวยาวสุดปัง

“ใหม่ สุคนธวา-ดีเจต้น” ออกมาเฉลยเพศลูกแล้ว….งานนี้มีคนเสียทองหนัก 10 บาท!

หลังจากที่ ว่าที่คุณแม่มือใหม่ “ใหม่” สุคนธวา เกิดนิมิตร ออกมาเปิดโพสต์ภาพและคลิปโชว์หน้าสดไร้เมคอัพ และเผยว่ามีอาการแพ้ท้องหนักมาก ทั้งสิวขึ้นเต็มหน้า ผมร่วง อ้วก กินข้าวไม่ได้ ฯลฯ พร้อมทั้งให้แฟนๆได้ทายเพศลูกกันไปแล้ว

INTERESTING