SOCIAL NEWS

อัปเดตอาการล่าสุด “อาต้อย เศรษฐา” หลังติดเชื้อโควิด-19

ยังคงมีกำลังใจส่งให้ นักแสดงรุ่นใหญ่และศิลปินแห่งชาติ “อาต้อย” เศรษฐา ศิระฉายา อย่างต่อเนื่อง หลังจากการตรวจในรอบที่ 2 พบว่า “อาต้อย” ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุดได้มีการอัปเดตอาการล่าสุดของ “อาต้อย เศรษฐา”...

“อาต้อย เศรษฐา” ติดโควิด-19 หลังตรวจหาเชื้อครั้งที่ 2

ส่งกำลังใจให้ครอบครัว "อีฟ พุทธธิดา" อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้อีฟออกมาแจ้งข่าวว่า เธอ , สามี "ต้น เติมศักดิ์" และลูก "น้องมีบุญ" ติดโควิด ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าคุณพ่อ "อาต้อย" เศรษฐา ศิระฉายา ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 อีกคนแล้ว

“หยาดทิพย์” อัปเดตอาการล่าสุด หมอให้ยาต้านไวรัสลงปอด ลูกในท้องปลอดภัยดี

เป็นเวลากว่า 8 วันแล้ว ที่ว่าที่คุณแม่ “หยาด” หยาดทิพย์ ราชปาล และแฟนหนุ่ม “เมฆ” เข้ารักษาตัว หลังจากติดโควิด-19 ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งให้ทั้งคู่อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะว่าที่คุณแม่ “หยาดทิพย์” เนื่องจากเธอมีโรคประจำตัวเกี่ยวกับปอด

“จินนี่ เอมษิกา” เซเลบฯสาว อดีตนักร้องกามิกาเซ่ ติดโควิด-19

ออกมาโพสต์แจ้งข่าวติดโควิด-19 อีกคนแล้ว สำหรับเซเลบริตี้สาว "จินนี่" เอมษิกา (เขริกา) โชติวิจิตร อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่ หลังจากไปงานสัมมนาที่โรงแรมย่านสุขุมวิท และได้ตรวจเชื้อ 2 รอบ โดย "จินนี่"...

“ปันปัน” เผยผลตรวจ “ไม่พบเชื้อ” หลังคุณพ่อติดโควิด

“ปันปัน” สุทัตตา อุดมศิลป์ โพสต์ผลตรวจโควิด หลังรู้ข่าวว่าคุณพ่อติดเชื้อ เมื่อวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา โดยผลที่ออกมาเป็นลบ ไม่มีการติดเชื้อ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม เธอจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน

“ปาล์ม ฐณส” เผยผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก หลังไปพื้นที่เสี่ยง

ไฮโซหนุ่ม "ปาล์ม" ฐณส หงสนันทน์ พี่ชายนักแสดงหนุ่มตี๋ "เป๋า" วฤธ หงสนันทน์ ออกมาประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @tanospalm หลังได้รับผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 ว่าผลเป็นบวก หลังจากที่เจ้าตัวไปได้ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ที่โรงแรมย่านสาทร ในวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

“นานา” เผยข้อความจาก “บีน่า-บรู๊คลิน” ก่อนรู้ผลตรวจโควิด “เวย์ ไทยเทเนี่ยม”

เป็นข้อความของเด็กหญิงและเด็กชายในวัย 8 ขวบ แต่ทำผู้ใหญ่หลายๆคนถึงกับน้ำตาไหล หลังจากที่ได้เข้ามาอ่านความในใจของ “น้องบีน่า” , “น้องบรู๊คลิน” ลูกฝาแฝดของ “เวย์-ปริญญา อินทชัย” หรือ “เวย์ ไทยเทเนี่ยม” และ “นานา ไรบีนา”

“เพชรจ้า” นอนร้องไห้คิดถึงลูก เผยเตรียมทำคลิปช่วงรักษาตัวในโรงพยาบาล

ทำหัวอกคนเป็นพ่ออย่าง “ดีเจเพชรจ้า” วิเชียร กุศลมโนมัย ถึงกับเสียน้ำตา หลังจากเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล เพราะติดเชื้อโควิด-19 โดยในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา “ดีเจเพชรจ้า” ได้โพสต์เผยความรู้สึกที่คิดถึง “น้องไทก้า” สุดหัวใจ โดย “ดีเจเพชรจ้า”...

ผู้จัดแนะใครไป “คัลเลอร์ บีชไซด์” ตรวจโควิดด่วน! พบมีดาราร่วมงานเพียบ

ทำคนหลายๆคนต้องผวาไปตามๆกัน จากสาเหตุการระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่นับว่าในตอนนี้ตัวเลขของคนติดเชื้อเริ่มขยับขึ้นมากขึ้น โดยเฉพาะศิลปิน-ดาราคนบันเทิง ที่คาดว่าส่วนใหญ่มีความเยื่อมโยงมาจากสถานบันเทิง ล่าสุดวันนี้ 7 เมษายน 2564 เฟซบุ๊ก Kolour ซึ่งเป็นออแกไนซ์จัดงานฯ ได้โพสต์แถลงการณ์หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้าร่วมงานปาร์ตี้ “คัลเลอร์ บีชไซด์” ที่จังหวัดภูเก็ต ในวันที่ 2 และ 3...

“กวาง วรรณปิยะ” ประกาศกักตัว หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ร่วมงานเดียวกัน

ออกมาประกาศกักตัวอีกคนแล้ว สำหรับ “กวาง” วรรณปิยะ ออมสินนพกุล หรือ “กวาง เดอะเฟซ” หลังจากที่ในวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา เธอได้ไปร่วมงานงานหนึ่ง และได้รับแจ้งว่าในวันที่ 5 เมษายน ว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ไปร่วมงานดังกล่าว

INTERESTING