SOCIAL NEWS

เปิดม่าน WATERFALL a new musical มิวสิคัลอินเตอร์หัวใจ “ไทย” ที่ได้แรงบันดาลใจจาก “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล”

เปิดม่านการแสดงให้ได้ชมกันแล้ว  สำหรับWATERFALL A New Musical  ละครเวทีอินเตอร์เรื่องล่าสุดจาก “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” การร่วมมือกันครั้งสำคัญของทีมละครเวทีไทยและบรอดเวย์      ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก “ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล” โดย ถกลเกียรติ  วีรวรรณ ในฐานะผู้กำกับการแสดง  เริ่มต้นโปรเจกต์ยักษ์นี้ด้วยความคิดที่ต้องการต่อยอดละครเวทีไทยให้ไปสู่ระดับโลก  จึงร่วมมือกับเจ้าพ่อละครเวทีผู้คร่ำหวอดในวงการบรอดเวย์ อย่าง Richard Maltby,Jr. ผู้ประพันธ์บทละครเวที  ผู้กำกับละครเวที เจ้าของรางวัลโทนี่...

“ทิสโซต์” (Tissot) เปิดตัว “อีดงอุค”แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียคนล่าสุด

“ทิสโซต์” (Tissot) เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียดีกรีซูเปอร์สตาร์พระเอกหนุ่มสุดหล่อชาวเกาหลีใต้ “อีดงอุค” (Lee Dong Wook) พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นเรือนเวลารุ่นไอคอนิกสุดฮิต ชื่อว่า “พีอาร์เอ็กซ์ 35 มม. พาวเวอร์เมติก 80” พร้อมเรียกกระแสจากเหล่าแฟนคลับและคนรักนาฬิกา เมื่อ “ทิสโซต์” (Tissot) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมนาฬิกามาตรฐานคุณภาพจากสวิตเซอร์แลนด์ ได้เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชีย พระเอกหนุ่มซูเปอร์สตาร์ชื่อดังชาวเกาหลีใต้จากภาพยนตร์ซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขา “Tale of the Nine...

เปิดตัวเทรนด์เมคอัพระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “M.A.C Studio Radiance Serum Powered Foundation”

แบรนด์ผู้นำเมคอัพมืออาชีพระดับเวิร์ลคลาส M.A.C Cosmetics ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์รองพื้นเซรั่มรุ่นใหม่ล่าสุด M.A.C Studio Radiance Serum-Powered Foundation ที่เมืองจางหยวน นครเซี่ยงไฮ้ ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของทางแบรนด์ โดยมี Executive Director, Global Artistry M·A·C คุณ Sharryn Hinchliffe, ผู้อำนวยการด้านศิลปะการแต่งหน้าคุณ Shawn Xu และ...

ฟินขั้นสุด จัดเต็มไม่หยุดกว่า 5 ชม. “GOTCHA POP คอนเสิร์ต”

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม สำหรับปรากฏการณ์ปลุกเคมีความป๊อปกับคอนเสิร์ตรวมด้อม T-POP ตัวท็อป “Gotcha Pop Concert” เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ ที่ ATIMESHOWBIZ ในฐานะผู้จัดหันมาต่อยอดความสำเร็จกับตลาดคอนเสิร์ต T-pop ตกแฟนๆ วัยรุ่นเข้าด้อม ด้วยการการันตีงานคุณภาพจัดเต็มทั้งแสง สี...

ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี “นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ผู้ว่าฯหมูป่า” อดีตผู้ว่า ฯ จังหวัดเชียงราย เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็งลำไส้

เพจเฟซบุ๊ก PR.Thailand โพสต์พร้อมข้อความระบุว่า "RIP. ผู้ว่าฯหมูป่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร จากไปอย่างสงบ ขอให้นายไปสู่ภพภูที่ดีครับ" ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวว่านายณรงค์ศักดิ์ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ และพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนที่จะจากไปอย่างสงบ ด้าน นพ.วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผอ.รพ.ศิริราช ได้กล่าวแสดงความเสียกับครอบครัวและญาติของนายณรงค์ศักดิ์ และแจ้งว่า เมื่อเวลา 17.45 น. ของวันที่ 21 มิ.ย.หลังรับการรักษาตัวที่รพ.ศิริราชมาหลายสัปดาห์ด้วยอาการป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ครอบครัวของผู้ว่าฯ หมูป่า...

สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปมถัมภ์ จัดโครงการฝึกอบรม “การประดิษฐ์ดอกแก้วกัลยา” สำหรับคนพิการ/ผู้ดูแลคนพิการ/คนในครอบครัวคนพิการ

เมื่อเร็วๆนี้ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปมถัมภ์ จัดโครงการฝึกอบรม"การประดิษฐ์ดอกแก้วกัลยา" สำหรับคนพิการ/ผู้ดูแลคนพิการ/คนในครอบครัวคนพิการ เนื่องในการจัดงานฉลอง 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกนวมหาราช สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ โดย แพทย์หญิงสุวณี รักธรรม รองประธานสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิดและปิดโครงการ และคุณอารยา อรุณานนท์ชัย ประธานกองทุนดอกแก้วกัลยา...

“อีฟแอนด์บอย”ทุ่มงบ 200 ล้าน รุกตลาดตปท.มากขึ้น คว้า “มาร์ค ต้วน” ร่วมแคมเปญ “SHINING THE UNIVERSE”...

นายหิรัญ ตันมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีฟแอนด์บอย จำกัด เปิดเผยว่า ปี นี้ถือเป็นปีที่บริษัทใช้งบมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาในการทำตลาด ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกอย่าง “มาร์ค ต้วน” พร้อมทุ่มงบกว่า 200ล้านบาท จัดแคมเปญ “EVEANDBOY SHINING THE UNIVERSE” จักรวาลแห่งความงามที่ทุกคนสามารถมาเติมเต็มความมั่นใจให้ตัวเองดูดีได้ ผ่านไอเทHมสุดพรีเมียม EVEANDBOY UNIVERSE BAG...

มิเชล โหย่ว- เบรนแดน เฟรเซอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิง และชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 95 ส่วนภาพยนตร์ “Everything Everywhere...

งานประกาศรางวัล อคาเดมี่ อวอร์ดส (Academy Awards) หรือ ออสการ์ (Oscar) ครั้งที่ 95 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงละครโดลบีในห้างสรรพสินค้าโอเวชัน ฮอลลีวู้ด นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งมอบรางวัลให้แก่นักแสดง และภาพยนตร์ที่เป็นสุดยอดในแต่ละสาขา โดยในปีนี้ทางงานได้เปลี่ยนสีพรมจากแดงเป็นสีแชมเปญ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนสีพรมครั้งแรกในรอบ 62 ปี เพื่อสะท้อนว่า งานประกาศรางวัลปีนี้จะต้องไม่มีการใช้ความรุนแรงจนเสียเลือดเนื้อเหมือนกับปีที่ผ่านมา ที่ "วิลล์...

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯงาน “ปีติ สิริสวัสดิ์ บรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ที่มูลนิธิกฤตานุสรณ์จัดขึ้นโดยมี คุณหญิงแจ่มใส ศิลปอาชา...

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯ มางาน “ปีติ สิริสวัสดิ์ บรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ที่มูลนิธิกฤตานุสรณ์จัดขึ้น ซึ่งภายในงานพระองค์ทรงได้ชมนิทรรศการแสดงพระราชกรณียกิจของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่พระองค์ทรงห่วงใยครอบครัวทหาร ตำรวจ อาสาสมัครที่ผู้นำครอบครัวของพวกเขาต้องเสียชีวิต บาดเจ็บ พิการทุพพลภาพ จากการปฏิบัติหน้าที่ป้องกันประเทศชาติ จนเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อตั้งมูลนิธิฯ ในช่วงปีพ.ศ. 2528 นอกจากนี้พระองค์ทรงทอดพระเนตรการแสดงโขน การร้องเพลงประสานเสียงถวายพระพร...

“ปนัดดา เจณณวาสิน” ผู้บริหารหญิงแห่งอีซูซุ รับรางวัลเกียรติยศ “ผู้เสียสละเพื่อสังคม” จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

คุณปนัดดา เจณณวาสิน ประธานที่ปรึกษา บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับมอบรางวัล "ผู้เสียสละเพื่อสังคม" จากนายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ด้วยการเป็นแบบอย่างที่ดีรวมถึงการทำความดีด้วยการช่วยเหลือและสร้างกำลังใจให้กับประชาชนและกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาสังคม อีกทั้งสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ โดยเป็นผู้บริหารหญิงไทยคนแรกที่สร้างผลงานให้ต่างชาติยอมรับว่า สมองไม่มีเพศ และเรื่อง “เพศ” ไม่ใช่บรรทัดฐานในการพิจารณาเลื่อนตำแหน่ง สมควรได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชน ณ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมติดตามและอัพเดทข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่ www.isuzu-tis.com หรือ...

INTERESTING