SOCIAL NEWS

คันยุบยิบไปทั้งตัว! “ต่าย ชัชฎาภรณ์” แอดมิทโรงพยาบาลวันที่ 5 เป็นภูมิแพ้ลมพิษ

ต้องแอดมิท นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 5 วันแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ต่าย" ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ที่เธอมีอาการผื่นขึ้นตามตัว เนื่องจากเป็นภูมิแพ้ลมพิษ ซึ่ง "ต่าย" ได้เผยถึงอาการแพ้ว่ามีผื่นขึ้นเต็มทั้งใบหน้าและตามตัว และยังมีอาการคันอีกด้วย...

“หญิงแม้น” คลอดลูกชายคนแรกแล้ว ตั้งชื่อสุดน่ารัก “น้องสกาย”

ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-แม่ป้ายแดง "หญิงแม้น" หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต (ราชสกุลเดิม ยุคล) และ "ซัน" ต่อสวัสดิ์ สวัสดิ์-ชูโต ที่ได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรกแล้ว โดย "หญิงแม้น" ได้คลอดลูกชายคนแรก...

“ต้นหอม” เผยถูกชาวเน็ตไดเรคยืม 4 แสน ลั่นไม่ช่วยเงินใคร แต่จะช่วยด้วยสิ่งนี้

เป็นดาราสาวสายมั่น ที่ไม่ใช่มีแค่ความสวย แต่ยังใจบุญไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับดีเจ "ต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ล่าสุดเจ้าตัวได้แชร์ประสบการณ์ส่วนตัว ที่ถูกชาวเน็ตไดเรคข้อความหาเพื่อยืมเงิน!โดย "ต้นหอม" เผยว่ามีคนไดแรคข้อความมายืมเงินและขอเงินมูลค่าต่ำสุดเป็นจำนวน 200 บาท และสูงสุดจำวนวนกว่า 4 แสนบาทเลยทีเดียว!

ว้าวมาก! “อั้ม พัชราภา” อวดหุ่นเซี๊ยะ ในชุดทูพีช

จัดเต็มชนิดไม่ให้เสียชื่อซุป'ตาร์ตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทยจริงๆ สำหรับ “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ กับช็อตเด็ดล่าสุดที่เจ้าตัวออกมาแชร์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @aum_patchrapa ขณะไปพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต ซึ่งในทริปนี้ก็มีบอดี้การ์ดประจำตัวอย่าง “ไฮโซพก” ประธานวงศ์ พรประภา ตามไปดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับแก๊งเพื่อนสาวและผู้จัดการมือทองอย่าง...

“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” ประกาศข่าวดีภรรยาสาว “นาน่า” ตั้งท้องแล้ว

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” และภรรยาสาว “นาน่า-ธันยา เมี้ยนมนัส” ที่ล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้อลูกคนแรกแล้ว โดย “ณัฏฐ์-นาน่า” ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่แจ้งข่าวดีสุดหวาน ซึ่งในมือของทั้งคู่ยังได้ถือภาพอัลตร้าซาวด์ลูกในท้องอีกด้วย...

“ออม สุชาร์” เตือนภัยผู้หญิง ซีสต์ในรังไข่แตก ต้องผ่าตัดด่วน!

ทำเอาเพื่อนๆทั้งในวงการและนอกวงการ รวมทั้งแฟนคลับเป็นห่วงยกใหญ่ หลังจากที่ "ออม" สุชาร์ มานะยิ่ง ออกมาแชร์ประสบการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นกับตัวเอง ที่ซีสต์ในรังไข่แตก ต้องเข้าผ่าตัดด่วน! โดย "ออม" ได้เล่าว่าเมื่อ 4 วันก่อน...

ส่งกำลังใจให้ “นุ๊ก สุทธิดา” โพสต์ข้อความ “กำลังทรงตัวอยู่บนเส้นบางๆ”

ทำแฟนๆต่างเป็นห่วงและส่งกำลังใจให้ "นุ๊ก" สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ไม่น้อย หลังจากที่ได้เห็นข้อความในอินสตราแกรมที่ "นุ๊ก" โพสต์ในช่วงค่ำที่ผ่านมา ที่ "นุ๊ก" ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปของลูกชายทั้ง 3 คน น้องปิ๊บโป้ ,น้องปาแปง และน้องอดัม

หัวอกแม่ “ตั๊ก บงกช” เล่าเหตุการณ์ ลูกเคยโดนครูสั่งให้อั้นปัสสาวะ-ไม่ให้กินน้ำ

ยังคงเป็นเรื่องราวเหตุการณ์ที่เป็นกระแสแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก กับประเด็นที่มีครูโรงเรียนหนึ่ง ใช้ความรุนแรงกับเด็กนักเรียนอนุบาลวัยเพียง 4 ขวบ ทั้ง ผลักจนล้ม จิกผม ฯลฯ ในขณะที่ครูร่วมชั้นที่อยู่ในห้องเรียนอีกประมาณ 2-3 คน ไม่มีใครเข้าไปห้ามปรามครูคนดังกล่าวแต่อย่างใด และจากเหตุการณ์นี้ทำให้เด็กๆมีอาการหวาดผวาเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ทางผู้ปกครองได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับครูคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไป หลายๆคนก็ต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆนานา ไม่เว้นแต่คนในวงการบันเทิง...

“แอน ทองประสม” ฉุน! ถูกเว็บไซต์ฉกรูป-เอาชื่อไปแอบอ้าง จ่อดำเนินคดี

ทำเอานางเอกและผู้จัดชื่อดัง "แอน ทองประสม" ถึงกับหัวร้อน จากกรณีที่ถูกเว็บไซต์รายหนึ่งได้นำรูปและชื่อของเธอไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องดังกล่าว ซึ่งงานนี้ "แอน ทองประสม" ก็ไม่รอช้า ได้ออกมาโพสต์เตือนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ดังกล่าวแต่อย่างใด และเตรียมเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับเว็บไซต์ดังกล่าวอีกด้วย

“นิ้ง กุลสตรี” ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น “ณิชชยาณัฐ” เริ่มชีวิตใหม่ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง

ทำให้แฟนๆได้หายเป็นห่วงและยิ้มได้แล้ว หลังจากที่เฝ้าติดตามอาการป่วยของ อดีตนางเอกสาว “นิ้ง” กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ซึ่งเธอได้เข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลเพราะโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ซึ่งในช่วง 2-3 สัปดาห์นี้เห็นได้ชัดว่าอาการป่วยของ "นิ้ง" เริ่มดีวันดีคืน ซึ่งทางโรงพยาบาลได้อนุญาตให้นิ้งกลับมาพักผ่อนที่บ้านได้...

INTERESTING