SOCIAL NEWS

“แอน ทองประสม” ฉุน! ถูกเว็บไซต์ฉกรูป-เอาชื่อไปแอบอ้าง จ่อดำเนินคดี

ทำเอานางเอกและผู้จัดชื่อดัง "แอน ทองประสม" ถึงกับหัวร้อน จากกรณีที่ถูกเว็บไซต์รายหนึ่งได้นำรูปและชื่อของเธอไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต ในขณะที่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องดังกล่าว ซึ่งงานนี้ "แอน ทองประสม" ก็ไม่รอช้า ได้ออกมาโพสต์เตือนผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ดังกล่าวแต่อย่างใด และเตรียมเข้าแจ้งความเพื่อเอาผิดกับเว็บไซต์ดังกล่าวอีกด้วย

“นิ้ง กุลสตรี” ประกาศเปลี่ยนชื่อเป็น “ณิชชยาณัฐ” เริ่มชีวิตใหม่ด้วยสุขภาพที่แข็งแรง

ทำให้แฟนๆได้หายเป็นห่วงและยิ้มได้แล้ว หลังจากที่เฝ้าติดตามอาการป่วยของ อดีตนางเอกสาว “นิ้ง” กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ซึ่งเธอได้เข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลเพราะโรคไขกระดูกบกพร่อง ไม่สร้างเกล็ดเลือดด้วยตัวเองได้ ซึ่งในช่วง 2-3 สัปดาห์นี้เห็นได้ชัดว่าอาการป่วยของ "นิ้ง" เริ่มดีวันดีคืน ซึ่งทางโรงพยาบาลได้อนุญาตให้นิ้งกลับมาพักผ่อนที่บ้านได้...

หายห่วง “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” อาการดีขึ้น ได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ทำแฟนเพลงเป็นห่วงไม่น้อย หลังจากที่เพจ  ดาราภาพยนตร์ ได้แจ้งข่าวอาการป่วยของนักร้องลูกกทุ่งชื่อดัง “สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ว่าล้มป่วยด้วยอาการเกี่ยวกับสมองและความจำ ซึ่งแพทย์ได้เจาะไขสันหลังและสแกนสมอง ที่สถาบันประสาทวิทยา ล่าสุดแฟนๆได้หายห่วงกันแล้ว ซึ่งเพจ  ดาราภาพยนตร์ ได้ออกมาอัปเดตอาการล่าสุดว่า “สดใส...

“เทย่า-มิก้า” ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว

ต้องขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาว "เทย่า โรเจอร์ส" และนักฟุตบอลทีมชาติชื่อดัง "มิก้า ชูนวลศรี" ที่ทั้งคู่เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงแล้ว หลังจากเข้าพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย ที่ริมทะเล จังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 2562

ออร่าเจ้าสาวจับ “รถเมล์ คะนึงนิจ” ลองชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์ สวยไม่ซ้ำใคร

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย หลังจากที่ "รถเมล์" คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ออกมาโพสต์ภาพหวานคู่กับแฟนหนุ่มนอกวงการ พร้อมประกาศว่าเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาว หลังจากแฟนหนุ่มนอกวงการ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในวันเกิดของตัวเอง ซึ่งว่าที่เจ้าสาว "รถเมล์ คะนึงนิจ" เผยถึงฤกษ์แต่งที่คาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปีนี้ ซึ่งต้องดูสถานการณ์ต่างๆก่อน...

“หนุ่ม ศรราม” อันฟอลโล่ไอจี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” แล้ว

ท่ามกลางกระแสดราม่า กับเรื่องราวของ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ และอดีตภรรยาสาว “ติ๊ก” กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่ยังคงมีคนติดตามไม่น้อย ที่ก่อนหน้านี้ "หนุ่ม ศรราม" ได้ออกมาโพสต์ใบหย่า ประกาศว่าได้หย่าขาดกับ "ติ๊ก" แล้ว ซึ่งหลังจากนั้นติ๊กได้ออกมายอมรับว่าเป็นหนี้และติดการพนันออนไลน์ แต่ทั้งนี้ตนก็เดินหน้าปรับปรุงตัว...

“สดใส รุ่งโพธิ์ทอง” ล้มป่วยโรคสมอง-ความจำ แฟนเพลงแห่ส่งกำลังใจ

แฟนเพลงแห่ส่งกำลังใจให้ "สดใส รุ่งโพธิ์ทอง" เจ้าของเพลงดัง "รักน้องพร" เป็นจำนวนมาก หลังทราบข่าวอาการป่วยของนักร้องลูกกทุ่งชื่อดัง ที่ล้มป่วยด้วยอาการเกี่ยวกับสมองและความจำ เข้าเข้ารับการรักษาตัวที่สถาบันประสาทวิทยา ซึ่งแพทย์ต้องเจาะไขสันหลังและสแกนสมอง โดยทางเพจ ดาราภาพยนตร์ ได้แจ้งข่าวอาการป่วยของ "สดใส...

น้ำตาลท่วม “หมาก-คิม” อวดภาพหวานฉลองครบรอบ 7 ปี

หวานนน….น้ำตาลท่วมมาก! เมื่อเข้าไปส่องในอินสตาแกรมของคู่รักคนบันเทิง อย่าง “หมาก” ปริญ สุภารัตน์ และ "คิม" คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่ทั้งคู่ต่างพร้อมใจโพสต์ภาพสุดสวีท เนื่องในวันดีๆ ที่ครบรอบ 7 ปี ที่คบกัน

“แอนนี่ บรู๊ค” เผยบทสนทนาระหว่าง “น้องฑีฆายุ” ลูกถูกล้อว่าแปลกประหลาด

หากเอ่ยถึงสถานะ "แม่เลี้ยงเดี่ยว" เรียกได้ว่าหนึ่งในนั้นที่หลายๆคนคิดถึง คงจะไม่พ้นชื่อของสาว "แอนนี่ บรู๊ค" ที่เธอได้ทำหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่คลอดลูก "น้องฑีฆายุ" อีกทั้งยังต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยอีกด้วย ล่าสุด "แอนนี่" ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวที่ทำคนอ่านจุกไม่น้อย ซึ่งเป็นบทสนทนาระหว่างตนเองและลูกชาย "น้องฑีฆายุ"...

คนแห่ยินดี “เติ้ล ธนพล” โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ แต่ไม่วายถาม “มีลูกแล้วเหรอ?”

งานนี้เรียกได้ว่ามีคนทั้งยินดี ที่มาพร้อมกับความงงไม่น้อย! หลังจากได้เห็นคลิปอัลตร้าซาวด์ที่นักแสดงหนุ่ม "เติ้ล" ธนพล นิ่มทัยสุข มาอวดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ tle_tanapol ที่มาพร้อมข้อความว่า "และแล้ววันนี้ก็มาถึง🎉🎉🎉🎉" โดยหลังจากที่ได้ดูคลิปก็เห็นได้ว่า มีหัวใจดวงเล็กๆที่กำลังเต้นอยู่ถึงสองดวงด้วยกัน ซึ่งหลายคนก็มองว่าเป็นลูกฝาแฝดนั่นเอง...

INTERESTING