SOCIAL NEWS

“ตู่ ปิยวดี” เล่านาทีหมดสติหัวฟาดพื้น ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน!

มีกำลังใจส่งให้ผู้จัดคนสวย “ตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ เป็นจำนวนมาก หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพในขณะที่กำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องจากความดันตก ทำให้หมดสติกลางอากาศ โดย “ตู่ ปิยวดี” ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนมีอาการแพ้ยาทำให้ความดันตก ก่อนหมดสติและหัวฟาดพื้นอย่างแรง...

ดีแทค จับมือ “ดีป้า” และ “ยังแฮปปี้” (Young Happy) เปิดโครงการ เน็ตทำกิน ปั้นผู้ประกอบการวัยเก๋า 50+...

นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “สังคมผู้สูงวัยถือเป็นอีกเมกะเทรนด์หนึ่งของโลกในศตวรรษที่ 21 โดยองค์การสหประชาชาติคาดการณ์ว่า ประชากรผู้สูงวัยโลกที่มีอายุกว่า 65 ปีขึ้นไปจะมีจำนวนกว่า...

“นุ่น รมิดา” เป็นกระบอกเสียงขอความช่วยเหลือ หลัง รพ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมหนัก

เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการเป็นตัวกลาง เพื่อยื่นมือเข้าช่วยเหลือสถานการณ์น้ำท่วม ในจังหวัดชัยภูมิ สำหรับดาราสาว “นุ่น” รมิดา ประภาสโนบล ที่ได้สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง อยู่ในขณะนี้ หลังเกิดน้ำท่วมฉับพลัน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา

บีบหัวใจ..คุณแม่ “ต่าย สายธาร” เสียชีวิตแล้ว ได้ดูใจวาระสุดท้ายผ่านวิดีโอคอล

เป็นวินาทีที่บีบหัวใจคนเป็นลูกเป็นอย่างมาก สำหรับอดีตดาราชื่อดังยุค 90 “ต่าย” สายธาร นิยมการณ์ ที่ต้องสูญเสียคุณแม่อันเป็นที่รัก ในช่วงเช้าของวันนี้ (22 กันยายน 2564 ) ด้วยอาการป่วยโรคมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้าย โดยทำได้เพียงดูใจคุณแม่ในวาระสุดท้าย...

“อุ้ม ลักขณา” โพสต์ไว้เป็นอุทาหรณ์ นาที “น้องดิสนีย์” แพ้อาหาร-หายใจไม่ออก ทำคนเป็นแม่ใจจะขาด

ทำเอาคนแม่อย่าง “อุ้ม” ลักขณา อมิตรสูญ ถึงกับใจจะขาดเลยทีเดียว กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับลูกสาว “น้องดิสนีย์” เมื่อวันก่อน ที่มีอาการแพ้อาหารค่อนข้างรุนแรง จนต้องแอดมิทโรงพยาบาลเป็นการด่วน โดย “อุ้ม ลักขณา” ได้เล่าว่าอาการแพ้อาหารของ...

สิ้น “ศรีสอางค์ ตรีเนตร” โซปราโน่ลูกทุ่งหญิง จากไปอย่างสงบด้วยวัย 89 ปี

ในช่วงบ่ายของวันนี้ 16 กันยายน 2564 เพจเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ แจ้งข่าวเศร้าวงการเพลงไทย กับการสูญเสียอดีตนักร้องชื่อดัง "ศรีสอางค์ ตรีเนตร" เจ้าของสมญานาม "โซปราโน่ลูกทุ่งหญิงของเมืองไทย" ที่ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคชรา เมื่อคืนวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลบางใหญ่​ จังหวัดนนทบุรี​ สิริอายุ...

น่าเอ็นดู “น้องโนล่า” สวมบทบาทผู้ช่วยโค้ช ให้ “พ่อมิกกี้”

น่ารัก น่าเอ็นดูมาก สำหรับโค้ชตัวจิ๋ว “น้องโนล่า” ลูกสาวแม่ “เจนี่” อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และพ่อ “มิกกี้” นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับบทบาทล่าสุดของ “น้องโนล่า” ในฐานะผู้ช่วยโค้ชสอนออกกำลังกาย

“ป๋อ ณัฐวุฒิ” ช้ำใจ! โควิดปิดร้านขายของยาก ซ้ำโดนขโมยงัด ฝ้าเพดานพังยับ

ทำคุณพ่อดาราลูกสอง “ป๋อ” ณัฐวุฒิ สกิดใจ ถึงกับกุมขมับเลยทีเดียว หลังจากที่เจ้าตัวได้เห็นสภาพภายในร้านคาเฟ่ “กล่องชา 24” ที่เปิดอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี โดนขโมยงัดเข้าทางฟ้าเพดาน โดย “ป๋อ” ได้โพสต์คลิป ที่เผยให้เห็นสภาพภายในร้าน...

“รัศมีแข” แจ้งข่าวร้ายสูญเสียคุณพ่อที่ตามหามาทั้งชีวิต แต่สุดท้ายไม่ได้เจอกัน

เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” กับข่าวเศร้าถึงการจากไปของคุณพ่อบังเกิดเกล้า ที่ “รัศมีแข” ได้ออกมาเปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า คุณพ่อของตนได้จากโลกใบนี้ไปอย่างสงบ โดย “รัศมีแข” ได้เผยถึงความรู้สึกที่ตนได้เรียกคุณพ่อว่า Pappa ครั้งแรกในชีวิต และได้คุยกับท่านผ่านทางโทรศัพท์...

“ต่าย สายธาร” เผยเรื่องบีบหัวใจ นาทีคุณหมอแจ้งอาการคุณแม่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย

รักษาตัวในโรงพยาบาลมาสักพักแล้ว สำหรับคุณแม่ของอดีตดาราชื่อดังยุค 90 "ต่าย" สายธาร นิยมการณ์ ที่ตอนนี้ท่านป่วยหนักด้วยมะเร็งตับอ่อนระยะสุดท้าย  ซึ่งโอกาสที่จะได้กลับบ้านศูนย์เปอร์เซ็น  ซึ่งเป็นเรื่องที่บีบหัวใจของคนเป็นลูกมากที่สุดในชีวิต   โดย "ต่าย สายธาร" ได้เปิดใจถึงเรื่องอาการป่วยของคุณแม่ว่า "คุณแม่อายุประมาณ 80...

INTERESTING