SOCIAL NEWS

สีม่วง-ขาว และวีนัส คืออะไรในวันสตรีสากล

สัญลักษณ์ สีม่วง ขาว และ วีนัส ประจำวันสตรีสากล

ขนมจีนแซวน้อง ถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวน ถามแฟนขอแม่ยัง?

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคน สำหรับ นักร้องสาว ขนมหวาน-รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ หรือ ขนมหวาน KPN น้องสาวแท้ ๆ ของ ขนมจีน กุลมาศ ที่ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือขณะลอยลำอยู่กลางทะเล แสนจะโรแมนติก โดยสาว ขนมหวาน ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดหวาน ที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ลงในอินสตาแกรม knomhwankpn พร้อมข้อความว่า "The easiest “yes” I’ve ever said." ขณะที่พี่สาวสุดที่รักอย่าง ขนมจีน กุลมาศ โพสต์ไอจี Im sooooo happy for...

เผยโฉม”ใบเฟิร์น”เจ้าสาวป้ายแดงของ”เอก เด็กวัดร้อยล้าน”

เอก-จิรัฏฐ์ บูรพาพัฒนะกูล เจ้าของฉายา "เอก เด็กวัดร้อยล้าน" เผยภาพแต่งงานบรรยากาศหวานชื่น หลังเพิ่งเลิกรากับอดีตนางเอก โบ ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์ โดยเอกได้กุมมือเจ้าสาวคนใหม่เข้าสู่ประตูวิวาห์ และสวมแหวนเพชรเม็ดโตให้ พร้อมกับพยานรักทั้งญาติ และเพื่อนๆ ที่มาร่วมแสดงความยินดี ดูแล้วเป็นงานแต่งงานที่ลงตัว เพราะเจ้าบ่าว-เจ้าสาว หล่อสวย เหมาะสมกับมาก ซึ่ง เอก ก็ได้โพสต์แคปชั่นไว้ว่า “Heart มีคำว่าฟังอยู่ในนั้น”  ทางด้านของเจ้าสาวชื่อ ใบเฟิร์น ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานแต่งงาน ลงเฟซบุ๊ก Baifern Aimarin  พร้อมกับขอบคุณคนที่มาร่วมอวยพรให้ทั้งคู่ในวันสำคัญนี้...

“หมอพลอย”ควงว่าที่เจ้าบ่าว เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

หมอพลอย-พญ.โสวิชญา ปานทอง ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์ และ ดี้-ปัทมา ปานทอง จูงมือ หมออั๋น-นายแพทย์ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ เข้าเฝ้า เจ้าพระ​คุณ​สมเด็จ​พระ​สังฆราช​ ที่ทรงมีพระ​เมตตา​ ทรงโปรด​ให้เข้า​เฝ้า​ถวาย​เครื่อง​สักการะ​ และ​รับประทาน​น้ำพระพุทธมนต์ ณ พระตำหนัก​อรุณ​ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เนื่องในโอกาสที่จะมงคลสมรส นับ​เป็น​มงคล​อย่างหาที่สุดมิได้แก่คู่บ่าวสาว​และครอบครัว​ โดย คุณพ่อเอ๋ กษมา เดินทางล่วงหน้าไปที่วิหารชมพู เพื่อจัดเตรียมถวายภัตตาหารและสังฆทาน เรียกได้ว่า เป็นครอบครัวที่อบอุ่น สำหรับกำหนดการงานมงคลสมรสของสองคน จะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคม 2564...

นาฑี-อิงฟ้า สมรสเรียบง่าย ท่ามกลางญาติสนิทและเพื่อน

หลังจาก นาฑี โอสถานุเคราะห์ สมาชิกวง getsunova ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแฟนสาว อิงฟ้า ดำรงชัยธรรม แต่งงานเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ถือฤกษ์ดีวันที่ 22 พย. จัดพิธีมงคลสมรสแบบเรียบง่าย โดยมีครอบครัว และ เพื่อนสนิทร่วมงานอย่างอบอุ่น .. ซึ่งก็ได้เห็นเพื่อนร่วมวงอย่าง เนม ปราการ นักร้องนำวงเก็ตสึโนวา ที่นอกจากเดินทางไปร่วมแสดงความยินดีแล้วก็โพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า "It’s official ! ดีใจกับเพื่อนสนิทมากๆครับ @nateegetsunova ฝาก @iiingfah ดูแลเพื่อนคนนี้ด้วยไปตลอดชีวิตนะ #nateewediiingfah" สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 103 ฉบับเดือนตุลาคม โดยไม่ต้องรอหาตามแผงได้ที่ Line : Howemagazine  Fanpage : Howemagazineรายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)   อ่านนิตยสาร Howe Magazine...

“ปุยฝ้าย” ควงแฟนหนุ่ม ขอประทานพร-น้ำพระพุทธมนต์ สมเด็จพระสังฆราช

“ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล”หรือ “ปุยฝ้าย เอเอฟ” ได้ควง “ตาม เธียรวิชญ์ ศักดาพร” เข้าเฝ้า “สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาปริณายก” ขอประทานพร-รับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมถวายเครื่องสักการะและรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ ภายใต้บรรยากาศสุดชื่นมื่นที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มของคู่บ่าวสาว โดยว่าที่เจ้าสาวมาในลุกซ์ชุดไทยศิวาลัยสีชมพูโอรส ตัดเย็บจากผ้าไหมยกดอกลำพูน จากทางห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ที่สั่งทอเป็นพิเศษ แต่งกรวยเชิงแบบโบราณที่เป็นเอกลักษณ์ของทางห้องเสื้อโดยเฉพาะ มูลค่า 300,000 บาท นอกจากนี้ ยังเลือกใช้สีมงคลแก่ชีวิตคู่คือ...

“มิตร มิตรชัย” ตั้งใจศึกษาพระธรรม ได้รับฉายา ธมฺมวโร

มิตฺต คีรีรัก หรือ มิตร มิตรชัย ถือฤกษ์ดีในวันนี้ (9 พ.ย.) เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ ที่วัดดอนใหญ่ จังหวัดปทุมธานี เพื่อทดแทนคุณบิดา-มารดา โดยการจัดงานอุปสมบทในวันนี้ เป็นไปอย่างเรียบง่าย เงียบสงบ มีเพียง คุณพ่อ คุณแม่ ญาติพี่ น้องคนในครอบครัว เท่านั้นที่มาร่วมงาน ซึ่งการจัดงานเป็นแบบ่เรียบง่าย เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 โดยมีกำหนดระยะเวลาในการบวชเบื้องต้น...

“ตู่ ปิยวดี” เล่านาทีหมดสติหัวฟาดพื้น ถูกหามส่งโรงพยาบาลด่วน!

มีกำลังใจส่งให้ผู้จัดคนสวย “ตู่” ปิยวดี มาลีนนท์ เป็นจำนวนมาก หลังจากที่เจ้าตัวได้เผยภาพในขณะที่กำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เนื่องจากความดันตก ทำให้หมดสติกลางอากาศ โดย “ตู่ ปิยวดี” ได้เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนมีอาการแพ้ยาทำให้ความดันตก ก่อนหมดสติและหัวฟาดพื้นอย่างแรง ซึ่งจากการที่ล้มอย่างแรงทำให้หินปูนในหูหลุด มีอาการบ้านหมุน ซึ่งมีใจความทั้งหมดดังนี้ “หายไปหลายวัน ไม่ได้ไปไหน อยู่นี่ตลอดเลย  อาการเริ่มจาก แพ้ยา ทำให้ความดันตกวูบ เลยหมดสติกลางอากาศ หัวฟาดพื้นอย่างแรง หินปูนในหูหลุด บ้านหมุน38ตลบ  ตอนนี้หมอพยายามเอาหินปูนกลับเข้าที่...

ดีแทค จับมือ “ดีป้า” และ “ยังแฮปปี้” (Young Happy) เปิดโครงการ เน็ตทำกิน ปั้นผู้ประกอบการวัยเก๋า 50+...

นายชารัด เมห์โรทรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “สังคมผู้สูงวัยถือเป็นอีกเมกะเทรนด์หนึ่งของโลกในศตวรรษที่ 21 โดยองค์การสหประชาชาติคาดการณ์ว่า ประชากรผู้สูงวัยโลกที่มีอายุกว่า 65 ปีขึ้นไปจะมีจำนวนกว่า 1,500 ล้านคนในปี 2593  ขณะที่ประเทศไทยจำนวนผู้สูงวัยในตอนนี้สูงถึงประมาณ 20% และจะเพิ่มเป็น 28%...

“นุ่น รมิดา” เป็นกระบอกเสียงขอความช่วยเหลือ หลัง รพ.บำเหน็จณรงค์ น้ำท่วมหนัก

เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการเป็นตัวกลาง เพื่อยื่นมือเข้าช่วยเหลือสถานการณ์น้ำท่วม ในจังหวัดชัยภูมิ สำหรับดาราสาว “นุ่น” รมิดา ประภาสโนบล ที่ได้สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง อยู่ในขณะนี้ หลังเกิดน้ำท่วมฉับพลัน เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา โดย “นุ่น” ได้เผยให้เห็นภาพความเสียหายที่เกิดขึ้นภายใน โรงพยาบาลบำเหน็จณรงค์ จังหวัดชัยภูมิ หลังเหตุการณ์อุทกภัย ที่ได้สร้างเสียหายเป็นอย่างหนัก ซึ่ง “นุ่น” ได้เผยในฐานะที่เจ้าตัวเป็นลูกหลานคนชัยภูมิ...

INTERESTING