SOCIAL NEWS

“โหน ธนากร” อัปเดตอาการป่วยโควิดล่าสุด หลังเข้ารักษาตัววันที่ 10

ออกมาอัปเดตอาการป่วยโควิด-19 ล่าสุดแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “โหน” ธนากร ศรีบรรจง หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์เผยผ่านไอจี @hone_thanakorn ว่าติดเชื้อโควิด เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา

บีบหัวใจ “น้องเรซซิ่ง” ปลอบใจ “แพท ณปภา” ร้องไห้ฝากคนดูแลแม่..ยืนส่งจนลับตา

หลังจากที่คุณแม่สุดสตรอง “แพท” ณปภา ตันตระกูล ออกมาเปิดเผยผลตรวจว่าตนตนเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ และขอโทษทุกคน-ขอโทษงานต่างๆที่ต้องยกเลิกไปก่อน ท่ามกลางกำลังใจที่ส่งให้ “แพท” เป็นจำนวนมาก ล่าสุด “แพท ณปภา” ได้เผยคลิปผ่านชองยูทูบ...

ปิดตำนานมือกีตาร์ดัง “มืด ณรงค์” วงพิงค์แพนเตอร์ ประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องนํ้าเสียชีวิต

ข่าวเศร้าวงการบันเทิง กับการสูญเสีย "มืด" ณรงค์ อับดุลราฮิม มือกีตาร์วง Pink panther (พิงค์แพนเตอร์) ที่ได้จากไปอย่างสงบเนื่องจากประสบอุบัติเหตุลื่นล้มในห้องน้ำ โดยเพจ "ดาราภาพยนตร์" ได้เผยว่า "มืด...

“ปุ๊กลุก” กราบเท้าขอพรให้คุณแม่หายดี ขอบคุณโปรเจกต์อวยพรวันเกิดจากแฟนๆ

ยังคงส่งกำลังใจให้นางเอกสาว “ปุ๊กลุก” ฝนทิพย์ วัชรตระกูล อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากคุณแม่ของเธอยังคงนอนรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล หลังจากเกิดอุบัติเหตุล้มศีรษะฟาดพื้น และเมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา “ปุ๊กลุก” ก็ได้เผยภาพที่ทำหลายๆคนน้ำตาซึม กับวันที่เป็นอีกวันสำคัญของ...

“แอฟ ทักษอร” แชร์ข้อมูลน่ารู้ของ “โควิดสายพันธุ์ใหม่” พร้อมวิธีดูแลตัวเอง

เป็นข้อมูลที่ให้ความรู้ และเป็นเรื่องที่อยากให้หลายๆคน "ต้องรู้" เป็นอย่างมาก กับข้อมูลดีๆที่แม่ “แอฟ” ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ มาแชร์ผ่านอินสตาแกรม @aff_taksaorn ที่เป็นข้อมูลดีๆเกี่ยวกับโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ที่จัดทำโดยเพจ @ไทยรู้สู้โควิด...

“ทาทา” แจ้งผลตรวจโควิด-ประกาศกักตัวด่วน หลังพบแม่บ้านติดเชื้อ

ออกมาประกาศกักตัว พร้อมกับรีบตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นการด่วน สำหรับคุณแม่คนเก่ง “ทาทา ยัง” หลังจากพบว่าแม่บ้านที่บ้านติดโควิด ที่ถึงแม้ว่าไม่ได้มีการสัมผัสกันโดยตรง แต่เจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ โดย “ทาทา” เผยว่าเบื้องต้นตนและลูกชาย “น้องเรย์” รวมถึง...

“บุ๋ม ปนัดดา” ควัก 1 แสน ซื้อที่ตรวจโควิด Rapid Test แจกคนยากจน

เดินหน้าทำความดีเพื่อสังคมแบบไม่มีหยุดพักจริงๆ สำหรับ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี กับภาพการทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือสังคมตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่โควิด-19 ระบาด ที่ "บุ๋ม" ยังคงช่วยเหลือผู้ที่เดือนร้อนอย่างต่อเนื่อง

“น้ำ พัชรพร” เผยอาการป่วยโควิด “ณวัฒน์” สัญญาณดี หมอควบคุมเชื้อได้แล้ว

หลังจากที่เมื่อวันก่อน ทางเพจเฟซบุ๊ก @ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ได้อัปเดตอาการป่วยล่าสุดของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” หลังให้ออกซิเจนความดันสูง โดยเชื้อโควิดที่พิธีกรชื่อดังติดเป็นเชื้อเป็นเดลต้าที่แรงมาก ต้องใช้ยาต้านแบบฉีดตัวใหม่ ฉีดวันละ 2 ชั่วโมงทางเส้นต่อเนื่องทุกวัน ควบคู่กับฉีดยาหน้าท้องให้เลือดไหลเวียนเพราะร่างกายต้องนิ่ง ตามที่ได้รายงานข่าวไปแล้วนั้น

อนุโมทนาบุญ “โน้ส อุดม” บวชเงียบ ได้รับฉายาทางธรรม “อธิจิตฺโต”

แฟนๆแห่ร่วมอนุโมทนาบุญ หลังจากเพจดัง "มนุษย์ตุ๊ด" ได้เผยภาพ "โน้ส" อุดม แต้พานิช ห่มผ้าเหลืองบวชพร หันหน้าศึกษาพระธรรม โดยได้รับฉายาทางธรรมว่า "อธิจิตฺโต" แปลว่า "ผู้มีจิตสูง"

อาการล่าสุด “ณวัฒน์” พบเชื้อเดลต้ารุนแรง ให้ออกซิเจนฯ 24 ชม. ห้ามขยับจากเตียง

ขอส่งกำลังใจให้กับ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ “ณวัฒน์” ต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล เนื่องจากติดเชื้อโควิด-19 ก่อนที่ในเวลาต่อมาพบว่ามีเชื้อลงปอด และต้องย้ายเข้ารักษาตัวในห้องให้ออกซิเจนความดันสูง โดย​ “น้ำ พัชรพร”...

INTERESTING