SOCIAL NEWS

คุณแม่สวยมาก “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยแฟชั่นเซ็ตก่อนคลอด

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว สำหรับ พิธีกร-ดาราสาวชื่อดัง "ชมพู่" ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" และสามี "บอย" วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลังจากที่คู่ควงเข้าประตูวิวาห์ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

“ไฮโซพก” โพสต์อวยพร HBD “อั้ม” มาพร้อมรูป-ข้อความ ทำแฟนๆฟินหนักมาก…

ทำแฟนๆค่อนประเทศเกิดอาการฟินหนักมากกกก…เมื่อได้เห็นรูปพร้อมข้อความที่ "ไฮโซพก" ประธานวงศ์ พรประภา ไฮโซหนุ่มคนสนิท "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ โพสต์อวยพรซุปตาร์สาวผ่านอิสตาแกรมส่วนตัว pokphornprapha

สุดซึ้ง “อั้ม” เขียนข้อความจากใจ ถึงเพื่อน…และทำไมถึงปาร์ตี้ HBD ธีมกีฬาสี

ถึงแม้ว่างานปาร์ตี้จะจบลงไปแล้ว แต่เรียกว่า…ความประทับของคนที่ไปร่วมปาร์ตี้ยังไม่จบ โดยเฉพาะความประทับใจของซุปตาร์สาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ หลังจากที่เธอได้จัดงานปาร์ตี้ฉลองวันคล้ายวันเกิคครอบครอบ 41 ปี ในค่ำคืนที่ผ่านมา โดย "อั้ม" ได้จัดงานครั้งนี้ล่วงหน้าก่อนวันคล้ายวันเกิดหนึ่งวัน (อั้มเกิด...

โรแมนติก “กรณ์ ณรงค์เดช – ศรีริต้า” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดหวาน

หลังจากที่ได้แสดงความยินดีกับนางเอกสาว “ศรีริต้า เจนเซ่น” ไปเมื่อไปกี่เดือนที่ผ่านมา ที่หวานใจนักธุรกิจหนุ่ม "กรณ์ ณรงค์เดช" ได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอริต้าแต่งงานท่ามบรรยากาศสุดโรแมนติกไปแล้วนั้น ล่าสุดหลายๆคนก็ได้ออกมาแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้ง...

อบอุ่น “คุณยายมารศรี” ฉลองวันคล้ายวันเกิดเข้าสู่วัย 99 ปี

หากพูดถึงนักแสดงคุณภาพในสมัยประมาณ 20 ปี ที่ผ่านมา คงไม่มีใครที่ไม่นึกถึง "คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา" นักแสดงอาวุโสมากความสามารถ และศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2542 แน่นอน

คลิปชวนน้ำตาไหลระหว่างทาง “ก้าวภาคใต้” เพราะค่าของเงิน 200 บาทของแต่ละคนไม่เท่ากัน

ถึงแม้ว่าการวิ่งจะจบลงไปแล้ว แต่เชื่อว่าความประทับใจ ความมีน้ำใจ และหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นจากการวิ่งในครั้งนี้ยังไม่จบ สำหรับการก้าว เพื่อ 7 โรงพยาบาลภาคใต้ ในวันที่ 24-27 ต.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางอากาศร้อน ฝนตก แต่นักวิ่งก็ไม่เคยหวั่น ที่นำทัพก้าวโดย “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย เพื่อหาเงินจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่ 7...

ทั้งหวาน ทั้งอบอุ่น… “อั้ม-ไฮโซพก” ยกครอบครัวเที่ยวรับลมหนาว

เป็นภาพที่ดูแล้วก็อดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ เมื่อได้เห็นภาพชุดใหญ่ชุดนี้ของซุปตาร์สาว "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ได้ยกครอบครัวไปพักผ่อนที่จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมหนุ่มคนสนิทไฮโซ "พก" ประธานวงศ์ พรประภา และสาว "แหวนแหวน" ปวริศา เพ็ญชาติ

“จูน” แจ้งข่าวดี “เปิ้ล นาคร” หูได้ยินเกือบเป็นปกติแล้ว

หลังจากที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อลูกดก “เปิ้ล” นาคร ศิลาชัย ทำแฟนๆเกือบทั้งประเทศเป็นห่วงเป็นอย่างมาก ที่เจ้าตัวมีอาการหูดับเฉียบพลันโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่วันนี้ (31 ตุลาคม) เรียกได้ว่า "เปิ้ล...

สวย เท่ ครบรส “บีบี เอกนรี” อวดโฉมบนรันเวย์ ในลุคสุดว้าว…

ต้องขอชื่นชมในความสามารถที่มีอยู่รอบตัว ของลูกสาวผู้กำกับมากฝีมือ "อ๊อฟ" พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง และ "แดง" ธัญญา โสภณ อย่าง "บีบี" เอกนรี วชิรบรรจง จริงๆ ที่นอกจากเธอจะเป็นผู้ช่วยในการทำงานเบื้องหลังในเรื่องของงานละครแล้ว ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดา

ไม่ต้องแอบถ่ายให้เหนื่อย “สงกรานต์” อวดคลิป “แมท” เข้าครัวที่เขาใหญ่

ไม่ต้องไปตามแอบถ่ายให้เหนื่อยกันแล้วนะจ๊ะชาวเน็ตจ๋า กับความน่ารักมุ้งมิ้งของคู่รักโบนันซ่า "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และ "แมท" ภีรนีย์ คงไทย

INTERESTING