TRAVEL

“ยุทธศักดิ์ สุภสร” Upskill Reskill ฟื้นการท่องเที่ยว เมืองหลัก-เมืองรอง

เมื่อล้มแล้ว ..ต้องรีบลุกขึ้นยืนให้ไว ในเมื่อโควิด 19 ยังอยู่คู่กับเราไปอีกนาน ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งเมืองหลัก และเมืองรอง ต้อง Upskill Reskill  บุคลากร พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับการทำตลาดในอนาคต เร่งฉีดวัคซีน สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย ดึงนักท่องเที่ยวออกมาใช้จ่ายในช่วงไฮซีซั่นนี้    สร้างความเชื่อมั่น! การท่องเที่ยวปลอดโควิด

เบสท์ เวสเทิร์น ชวน”เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” เริ่มต้นเพียง 777 บาท

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณ “เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” ไปกับข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุดแห่งปี จากหลายโรงแรม และรีสอร์ทใน เครือเบสท์ เวสเทิร์น ในหลากจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยกับ 3 ราคาพิเศษเพียง 777 บาทสุทธิ 1,111 บาทสุทธิ และ 2,222 บาทสุทธิต่อคืนเท่านั้น ที่การันตีประสบการณ์ท่องเที่ยวพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ  เตรียมตัวให้พร้อมกับ ทริปพักผ่อนราคาสบายแบบหลักร้อย เพียง...

สวนสัตว์เชียงใหม่ สืบสานประเพณีลอยกระทงน้ำแข็งปลาทู ให้ฝูงเพนกวิน

งานประเพณียี่เป็ง จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2564 ทางสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้ร่วมสืบสานประเพณีและสร้างสีสันด้วยการจัดประดับตกแต่งทั่วพื้นที่อย่างสวยงาม และให้เข้ากับบรรยากาศช่วงเทศกาล ขณะเดียวกัน ยังมีกิจกรรมลอยกระทงสุดพิเศษ ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ จำนวน  2 จุด คือ บริเวณส่วนจัดแสดง นกเพนกวิน และเชียงใหม่ ซู อควาเรียม โดยที่ส่วนจัดแสดงนกเพนกวิน จะมีกิจกรรมลอยกระทงปลาทู ให้นักท่องเที่ยวได้ชมการแหวกว่ายน้ำของฝูงนกเพนกวินฮัมโบลด์กว่า 20 ตัว รุมโฉบรับกระทงปลาทูที่ทำจากน้ำแข็งหลากสี นอกจาก จะเป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักท่องเที่ยวแล้ว ยังถือเป็นกิจกรรมส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์ด้วย กิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 19-21 พ.ย.64 มีการแสดงวันละ 2 รอบ ในช่วงเวลา 11.00 – 11.30 น. และช่วงเวลา 15.00-15.30 น.

สัมผัสธรรมชาติกับโฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

โฟร์ซีซั่นส์ เต็นท์แคมป์สามเหลี่ยมทองคำ ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ โดยมีแม่น้ำรวก และแม่น้ำโขงไหลผ่านเป็นแนวกั้นระหว่างเขตแดนประเทศพม่า และประเทศลาว ที่นี่คือ จุดหมายของผู้มีจิตวิญญาณของนักผจญภัย และพร้อมให้ทุกท่านได้ค้นพบประสบการณ์ 'แกลมปิ้ง' ในแบบฉบับโฟร์ซีซั่นส์ ไม่ว่าจะเป็นหลากหลายเส้นทางเดินเขา ที่ตระการตา และการปั่นจักรยาน ไปจนถึงการ ปิกนิกริมแม่น้ำ และการดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่งดงามยามพระอาทิตย์ตกดินแบบส่วนตัว แขกผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาทั้งวัน เพลิดเพลินไปกับการค้นพบเสน่ห์ของสามเหลี่ยมทองคำ และผ่อนคลาย พร้อมความเป็นส่วนตัวในเต็นท์ที่พักสุดหรู

รับลมหนาวกับโรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย เราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3

รับลมหนาวที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย กับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 3 จ่ายเองเริ่มต้นเพียง 960 บาท/คืน สำหรับ ห้องดีลักซ์ พร้อมอาหารเช้า 2 ท่าน เช็คสิทธิ์แล้วรีบจองห้องพักได้ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 23 มกราคม 2565 และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม...

แพ็กเกจ Staycation 7 คืนในราคาเกินคุ้ม ที่โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย

โควิดยาวแบบนี้ เปลี่ยนบรรยากาศมาทำงาน work from hotel หรือพักผ่อนที่ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย กับ แพคเกจ staycation 7 คืน โดยพักที่ห้อง Deluxe Room 5,999 บาทถ้วน (ไม่รวมอาหารเช้า) , ห้อง Deluxe...

“ทรอปิคอล ซันเซ็ท” อาฟเตอร์นูนทีคอนเซ็ปท์ใหม่ ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ในบริเวณหุบเขาแม่ริม และเป็นแหล่งที่เต็มไปด้วยสวนผักและผลไม้คุณภาพดี ด้วยการทำการเกษตรที่คำนึงถึงความยั่งยืนเป็นสำคัญทำให้สวนเหล่านี้ให้ผลผลิตที่มีคุณภาพสูงสุด จึงทำให้การทดลองสร้างสรรค์เมนูใหม่ของ "เชฟญาณิศา เวียงนนท์" ในครัวเบเกอรี่ออกมาได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ “เราคัดสรรเสาวรส มะม่วง ลำไยและลิ้นจี่มาจากสวนที่ตั้งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียงไม่กี่นาที การจับมือร่วมกันกับเกษตรกรท้องถิ่น ทำให้เราสามารถให้ความสำคัญกับเรื่องของคุณภาพของผลไม้แต่ละชนิดได้อย่างแท้จริง” กล่าวโดยเชฟญาณิศา ผู้ซึ่งคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูอาฟเตอร์นูนทีใหม่ ด้วยการนำเอาผลไม้เมืองร้อนมาเป็นองค์ประกอบสำคัญในการสร้างสรรค์ผลงานที่สุดแสนอร่อย โดยไม่มีการแต่งสีหรือรสชาติสังเคราะห์ใดๆ...

เพิ่มเวลาแห่งการพักผ่อนให้นานขึ้นที่ “โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย”

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ตั้งอยู่บนเนินเขาเขตร้อนเขียวชอุ่มพร้อมวิวทิวทัศน์ของอ่าวไทยที่กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ที่ได้รับรางวัลการันตีว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของการพักผ่อนแบบครอบครัวที่ดีที่สุดในโลก เป็นที่ซึ่งผู้ใหญ่และเด็กสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ และสัมผัสประสบการณ์ที่น่าจำร่วมกันกับทุกคนในครอบครัว และไม่ว่าการเดินทางมาพักผ่อนนั้นจะเป็นไปเพื่อสูดอากาศบริสุทธิ์จากท้องทะเล หรือเป็นเพียงเพราะต้องการสถานที่ใหม่สำหรับการทำงานชิดขอบของมหาสมุทรอย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเหตุผลใด ไพรเวท รีทรีท ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท...

4 ร้านเด็ดย่านบางรัก อร่อย..บรรยากาศดีทั้งคาว-หวาน

หากใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านบางรัก แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะฝากท้องที่ร้านไหนดี เรามี 4 ร้านอร่อยแถมบรรยากาศดี อิ่มครบตั้งแต่ของคาวยันของหวาน แถมด้วยเมนูเพื่อสุขภาพมาเป็นตัวเลือก Broccoli Revolution สำหรับผู้ที่โหยหาเมนูเพื่อสุขภาพอยากให้ลองมาฝากท้องที่  Broccoli Revolution ร้านอาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ที่ดึงสายตาด้วยทางเดินทอดยาว มาสู่พื้นที่เปิดโล่งด้านในสีขาวสว่างตา รับกับเพดานสกายไลท์ที่นำแสงธรรมชาติส่องเข้ามา ให้ความรู้สึกผ่อนคาย...

ชมความคลาสสิกริมฝั่งน้ำ “ย่านคลองสาน”

ย่านคลองสาน หนึ่งในย่านที่มากไปด้วยเรื่องราวประวัติยาวนาน ทั้งเคยเป็นย่านการค้าที่รุ่งเรืองในอดีต และด้วยความที่เคยเป็นเมืองท่าพักเรือของชาวต่างชาติ มีจุดจอดเรือขนส่งสินค้า และโกดังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา จึงไม่แปลกที่จะส่งผลให้ชุมชนในย่านคลองสานละแวกนี้ คึกคักและเจริญรุ่งเรืองจนกลายเป็นย่านการค้าที่สำคัญ ปัจจุบันเขตคลองสาน ถือเป็นเขตอนุรักษ์เมืองเก่า แหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรมทางฝั่งธนบุรี  ล้ง 1919 ศูนย์การค้าแนวราบริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตั้งอยู่ปลายสุดของถนนเชียงใหม่เขตคลองสาน ดำเนินการโดยตระกูลหวั่นหลี ตั้งอยู่ติดกับบ้านหวั่งหลี มีเนื้อที่ประมาณ 6 ไร่...

INTERESTING