TRAVEL

เวียตเจ็ทไทยแลนด์ฉลองเทศกาลไพรด์ ตั๋วเริ่มต้น 499 บาท

เวียตเจ็ทไทยแลนด์ฉลองเดือนแห่งความหลากหลายทางเพศ (Pride Month) ด้วยโปรโมชั่น “ฟลายวิทไพรด์” (Fly with Pride)  เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 499 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครือข่ายเส้นทางบินภายในประเทศ และราคาเริ่มต้น 1,699 บาท (ราคารวมภาษีและค่าธรรมเนียม) สำหรับเดินทางบนเครื่องข่ายเส้นทางบินระหว่างประเทศของเวียตเจ็ทไทยแลนด์ สามารถสำรองบัตรโดยสารได้ระหว่างวันที่ 11 – 15 มิถุนายน...

‘ฮ่องกง’…ฉากหลังสุดสมบูรณ์แบบของ “Under Parallel Skies…รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” แนะนำ 9 สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์น่าตามรอย

สถานที่ทุกแห่งล้วนมีเรื่องราวเฉพาะตัวไว้เล่าขาน และในแต่ละแห่งที่เราเคยแวะเวียนล้วนจดจาร ประทับตราความเป็นตัวเรา เก็บถนอมเอาไว้จนกว่าเราจะได้แวะเวียนกลับมาค้นพบเศษเสี้ยวความทรงจำเฉพาะตัวของเราในที่นั้นๆ อีกครั้ง เฉกเช่นเดียวกันกับในภาพยนตร์เรื่อง “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” ผลงานสร้างของ 28 Squared Studios ที่ทุกฉาก ทุกตอนเปรียบเสมือนการจรดพู่กัน แต่งแต้มเรื่องราวความรักที่สวยงาม ลงบนผืนผ้าใบที่งดงามเหนือกาลเวลาอย่าง ‘ฮ่องกง’ “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างนักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์ จาเนลลา ซัลวาดอร์ และนักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง...

ชวนเที่ยว TCP Legacy Museum จุดเช็กอินใหม่ปราจีนบุรี เปิดตำนานกระทิงแดง เรียนรู้เครื่องดื่มให้พลังงานผ่านทุกโสตสัมผัส

เปิดตัวไปแล้วกับ TCP Legacy Museum แหล่งเรียนรู้ตำนานเครื่องดื่ม “กระทิงแดง (เรดบูล)” ที่โด่งดังและปลุกพลังคนทั่วโลกของกลุ่มธุรกิจ TCP เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 68 ปี เปิดมุมมองใหม่เกี่ยวกับเอเนอร์จี้ ดริงก์ ผ่านการท่องเที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่ให้ผู้เยี่ยมชมได้เพลิดเพลินกับการเรียนรู้จากทุกโสตสัมผัส และพบกับไฮไลต์รถแข่ง Red Bull Formula 1 ที่จัดแสดงให้ชมอย่างใกล้ชิด นับเป็นจุดเช็กอินแห่งใหม่ของปราจีนบุรีที่ไม่ควรพลาด ร่วมย้อนประวัติความเป็นมาและความสำเร็จของกลุ่มธุรกิจ TCP องค์กรไทยที่สร้างสรรค์เครื่องดื่มกระทิงแดง...

เดินส่องสตรีทอาร์ตในงาน “BKK WALL FEST 2024” ที่ MMAD – MunMun Art Destination...

MMAD - MunMun Art Destination (แมด - มันมัน อาร์ต เดสทิเนชั่น), มันมัน ศรีนครินทร์ จับมือ PPP (PINEAPPLE PRINT PRESS) และ Ground Control สร้างสรรค์งาน“BKK WALL FEST 2024”...

‘ฮ่องกง’ จัดนิทรรศการ “A Path to Glory – Jin Yong’s Centennial Memorial”...

ปี 2567 ถือเป็นปีที่นักเขียนชื่อดังระดับตำนานในวงการนิยายจีนอย่างกิมย้ง (ดร.หลุยส์ ชา) มีอายุครบ 100 ปี โดยมีคำกล่าวเกี่ยวกับความยิ่งใหญ่ของกิมย้งที่ว่า “ที่ไหนมีคนจีน ที่นั่นย่อมมีโลกแห่ง “อู่เสีย” (Wuxia) ของกิมย้ง” ตลอดชีวิตที่ผ่านมา กิมย้งได้จรดปลายปากการังสรรค์นิยายจีนกำลังภายในรวมทั้งหมด 15 เรื่อง และให้กำเนิดตัวละครมามากกว่า 1,400 ตัว ผลงานอันโดดเด่นของเขามียอดจำหน่ายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก...

บางกอกแอร์เวย์สเสิร์ฟเมนูลับดับร้อน “พุดดิ้งข้าวเหนียวคอมโพทมะม่วง – เค้กมะตูม” ความพิเศษที่รังสรรค์เฉพาะเดือนแห่งเทศกาลสงกรานต์นี้เท่านั้น

บริษัท  การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับผู้โดยสารบนเที่ยวบินในเดือนเมษายน 2567 นี้ ด้วยบริการเสิร์ฟ 2 เมนูขนมหวานฟิวชั่นสูตรพิเศษที่ผสมผสานรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของไทยและสไตล์ตะวันตกได้อย่างลงตัว กับ "พุดดิ้งข้าวเหนียวคอมโพทมะม่วง" ที่รังสรรค์และดัดแปลจากเมนูดั้งเดิมอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ท็อปอัพด้วยเนื้อมะพร้าวน้ำหอมขูดฝอยและกล้วยตาก พร้อมชวนสัมผัสกับรสชาติใหม่ของ "เค้กมะตูม" ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของมะตูม ผลไม้ไทย ราดด้วยซอสเบอร์รี่หลากชนิด ให้รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้นหอมหวาน โดยจะให้บริการสำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์สตลอดเดือนเมษายน และในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บนเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศที่มีกำหนดการเดินทางในช่วงเวลา 09:31 -23:59 น. ยกเว้น...

เปิด 4 ไฮไลท์สุดครีเอทในนิทรรศการ “Mythical Dream”, Trio exhibition โดย Cheese Arnon – Bluepalete...

เมื่อเหล่าสัตว์ในตำนานได้ออกมามีชีวิตโลดแล่นในโลกยุคใหม่ เรื่องราวสุดมหัศจรรย์จึงได้เริ่มต้นขึ้น ทรู ดิจิทัล พาร์ค ศูนย์กลางเทคและสตาร์ทอัพที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน จับมือกับ Madskills แกลเลอรีสตาร์ทอัพที่สร้างศิลปินมากมายสู่ระดับโลก ร่วมกันรังสรรค์โลกใบใหม่ให้สัตว์ในตำนานอย่างยูนิคอร์น กริฟฟิน ฟีนิกซ์ และเพกาซัส ผ่านนิทรรศการ "Mythical Dream", Trio exhibition by Cheese Arnon, Bluepalete & Kratai...

“CRASH Baggage” เปิดตัวป๊อปอัพสโตร์แห่งแรกในไทย ลุยทุกการเดินทางแบบไร้กังวล

CRASH Baggage แบรนด์กระเป๋าเดินทางดีไซน์ล้ำจากอิตาลี เปิดตัว ป๊อปอัพ สโตร์ แห่งแรกในไทย พร้อมสร้างนิยามใหม่ของการเดินทาง ภายใต้แนวคิด "Handle Without Care" ชูคุณสมบัติความทนทานผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงโพลีคาโบเนต มีความยืดหยุ่น ทนต่อแรงกระแทก รอยขีดข่วน มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ รวมถึงตัวล็อคที่ได้รับการรับรองจาก TSA มอบความมั่นใจ ความสะดวกสบาย ให้นักเดินทางไม่ต้องกังวลเรื่องกระเป๋าเดินทางอีกต่อไป พร้อมกันนี้ยังมีกระเป๋าหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรตามไลฟ์สไตล์ อาทิ กระเป๋าสะพายหลัง...

ปักหมุดเที่ยว NIGHT MUSEUM กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM...

เปิดให้ชมแล้วกับ NIGHT MUSEUM ครั้งแรก! สุดตระการตาด้วยการแสดงศิลปะแสง สี เสียง บนพื้นที่ ประวัติศาสตร์ ณ พระราชวังพญาไท กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM ในบรรยากาศแห่งความสุขสุดอลังการ โดย มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ...

บางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับเทศกาลพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์กับ 2 เมนูขนมหวาน “เลิฟซาเช่เค้ก” และ “เค้กส้ม”

 บริษัท  การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมส่งมอบความสุขในโอกาสพิเศษต้อนรับ 2 เทศกาลสำคัญประจำเดือนกุมภาพันธ์ด้วยบริการเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษ 'เค้กส้ม' แทนสัญลักษณ์ความโชคดีเพื่อความเป็นสิริมงคลฉลองวันตรุษจีน พร้อมกันนี้ยังเติมความหวานละมุนต้อนรับเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ด้วย 'เลิฟซาเช่เค้ก (เค้กช็อกโกแลต)' ท็อปด้วยครีมและตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเกล็ดน้ำตาลรูปหัวใจบนหน้าเค้ก โดยจะให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส บนเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศที่มีกำหนดการเดินทางในช่วงเวลา 09:31 -23:59 น. ยกเว้น 7 เส้นทางในประเทศ ได้แก่ สมุย- ภูเก็ต สมุย- กระบี่...

INTERESTING