TRAVEL

“บอย ปกรณ์” แฮปปี้ บินถ่ายทำโฆษณาทริปท่องเที่ยวไต้หวัน พร้อมเผยแหล่งท่องเที่ยวอินไซต์ที่อยากชวนคนไทยไปสัมผัส

กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2566 - หลังจากที่โกอินเตอร์ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่ออารมณ์ดีอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ได้บินลัดฟ้าไปไต้หวัน 4 วัน 3 คืน ร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “All is just right in Taiwan…ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน” เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไต้หวันประจำปี 2023 ล่าสุดกลับมาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าติดใจและตื่นตาตื่นใจกับทริปไต้หวันนี้สุดๆ เพราะได้ไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวในไต้หวันแบบอินไซด์...

ต้อนรับเดือนแห่งความรักไปกับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ 

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ใช้โอกาสกับคนพิเศษของคุณ และคนที่คุณรักกับประสบการณ์มื้ออาหารที่หลากหลาย นำทัพโดยเชฟที่ได้รับรางวัลประจำโฟร์ซีซั่นส์ และทีมงานที่รังสรรค์ความงดงามของสถานที่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติคท่ามกลางนาข้าวเขียวขจี พร้อมชมวิวหุบเขาแม่ริมอันงดงามตลอดเดือนกุมภาพันธ์   Be My Valentines ดินเนอร์แสนหวานท่ามกลางนาข้าว  11 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 / 17.00 – 22.00 น.  ห้องอาหารนอร์ท บาย โฟร์ซีซั่นส์  ร่วมฉลองวันแห่งความรัก ที่ห้องอาหารนอร์ท โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ฉลองวันแห่งความรักในปีนี้ให้พิเศษกว่าทุกๆ ปี ไปกับ 6 คอร์สเมนูสำหรับคู่รัก อิ่มเอมไปกับแซลมอนโรล หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส โฮมแมดอิตาเลียนราวิโอลี่มอสซาเรลล่าชีส และเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ เมนูปิ้งย่างสไตล์ตะวันตก ทั้งเนื้อและอาหารทะเล จากสุดยอดเชฟ มร. เจย์ ลี ตบท้ายด้วยช็อคโกแลตฟองดู ที่จะเติมเต็มความหวานให้กับมื้อพิเศษของคุณ ราคา 7,600++ บาทต่อเซ็ตสำหรับสองท่าน  จิบชายามบ่ายเคล้าขนมหวานและบรรยากาศรื่นรมย์  กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2566 / 13.00 – 17.00 น.  ห้องอาหารข้าว บาย โฟร์ซีซั่นส์  สัมผัสกับบรรยากาศนาข้าวอันเขียวขจีและลมเย็นๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชาและขนมของว่างภายใต้คอนเซ็ปต์ “วาเทนไทน์ที” นำทัพโดยสุดยอดเชพขนมหวาน...

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร ไปไหนดี : ก๊วนกอล์ฟ แก๊งดำน้ำ ทีมกิจกรรมเอาต์ดอร์ ต้องไปให้ได้

สามอีเว้นต์สุดปังที่ช่วยผลักคุณให้ขยับร่างกาย เขยิบหัวใจ รับรองว่า คนรักกอล์ฟ คนเลิฟการดำน้ำ และผู้ที่โปรดปรานกิจกรรม กีฬาเอ็กซตรีม และท่องเที่ยวแอดเวนเจอร์ ต้องไป

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร ไปไหนดี : นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ “ธรรมดาแบบใหม่” ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ หัวข้อ “ธรรมดาแบบใหม่: New Normal” ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดโดยสมาคมถ่ายภาพแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ กรุงเทพมหานคร หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร และมูลนิธิส่งเสริมการถ่ายภาพ ด้วยการสนับสนุนจาก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และหน่วยงานเอกชนอื่นๆ เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชม วันนี้ ถึง 16 เมษายน...

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร : งานที่หนุ่มๆ ในบ้านหายวับไปได้ทั้งวัน

วีกนี้มีอะไร เราอาสาช่วยคุณผู้อ่านวางแผนส่งคุณผู้ชายในบ้านให้ออกไปเปิดหูเปิดตา สำราญการเดินเตร็ดเตร่ และเพลิดเพลินกับความสนใจในยนตรกรรม และนวตกรรมคอมพิวเตอร์-แกดเจตต่างๆ ฟังไม่ผิดแน่นอน แค่เพียงกระซิบบอกเขาถึงสองอีเวนต์ใหญ่นี้ รับรองว่าคุณสามารถหนีไปทำเล็บ ทำผม ทำสปา หรือไปเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ ได้โดยไม่ต้องกังวลถึงคุณพ่อบ้านและคุณลูกชายอีกแล้ว เว้นเสียแต่ว่า เขาจะกลับมาพร้อมสปอร์ตคาร์หรูรุ่นล่าสุด หรือ ชุดตัวท็อป เกมเมอร์ แต่เอาเถอะ..ค่อยถกเรื่องบิลบัตรเครดิตกันอีกที The 43nd Bangkok International Motor Show 2022 @...

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร ไปไหนดี : 2 งานใหญ่ ที่ คนรักหนังสือ ต้องแวะไปชม

นอกจากเป็นการเดินเล่น ชมของรักที่คุณคุ้นเคย และใช้เวลาว่างกับคนรักหรือครอบครัว งานนี้คุณยังมีส่วนช่วยอุดหนุน และส่งเสริมอุตสาหกรรมคอนเทนต์สิ่งพิมพ์ และสื่อสิ่งพิมพ์ ให้ผู้ผลิตและผู้สสร้างสรรค์ยังคงมีแรง กำลังใจสื่อสาร ส่งต่อ ขับเคลื่อนสิ่งดีๆ ทั้งสาระและบันเทิงให้สังคมต่อไป หลังสถานการณ์โควิดหนักหนาสาหัสมาอย่างต่อเนื่อง อย่าลืมแวะไปอุดหนุนสักเล่ม สองเล่มก็ยังดี 26 มีนาคม - 5 เมษายน 2565สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 50 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติครั้งที่ 20 @...

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร ไปไหนดี : ชวนคุณไปชม 2 งานศิลปะการแสดงแสงสีตระการตา

ชวนกันไปชมศิลปะแห่ง แสง สี เสียง ตระการตา

สัมผัสการพักผ่อนอย่างเหนือระดับ ณ HOTEL MOCO

“HOTEL MOCO”  พรีเมี่ยมบูทีค โฮเทล สไตล์โมเดิร์นโคโลเนียล มูลค่ากว่า  500 ล้านบาท  ตั้งอยู่บนพื้นที่ร่วม 2 ไร่   แลนด์มาร์คแห่งใหม่ บนถนนทองใหญ่ ใจกลางเมืองอุดรธานี  ที่ตอบโจทย์นักเดินทางทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งในภาคธุรกิจ การท่องเที่ยว นักช้อป นักแสวงบุญ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรทั้ง “ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์” และ ศูนย์ประชุมระดับประเทศ...

“ยุทธศักดิ์ สุภสร” Upskill Reskill ฟื้นการท่องเที่ยว เมืองหลัก-เมืองรอง

เมื่อล้มแล้ว ..ต้องรีบลุกขึ้นยืนให้ไว ในเมื่อโควิด 19 ยังอยู่คู่กับเราไปอีกนาน ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งเมืองหลัก และเมืองรอง ต้อง Upskill Reskill  บุคลากร พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อรองรับการทำตลาดในอนาคต เร่งฉีดวัคซีน สร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัย ดึงนักท่องเที่ยวออกมาใช้จ่ายในช่วงไฮซีซั่นนี้    สร้างความเชื่อมั่น! การท่องเที่ยวปลอดโควิด นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้เข้าสู่ยุค New...

เบสท์ เวสเทิร์น ชวน”เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” เริ่มต้นเพียง 777 บาท

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ชวนคุณ “เที่ยวทั่วไทย ราคาสุดปัง” ไปกับข้อเสนอห้องพักที่ดีที่สุดแห่งปี จากหลายโรงแรม และรีสอร์ทใน เครือเบสท์ เวสเทิร์น ในหลากจุดหมายท่องเที่ยวยอดนิยมของประเทศไทยกับ 3 ราคาพิเศษเพียง 777 บาทสุทธิ 1,111 บาทสุทธิ และ 2,222 บาทสุทธิต่อคืนเท่านั้น ที่การันตีประสบการณ์ท่องเที่ยวพักผ่อนที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ  เตรียมตัวให้พร้อมกับ ทริปพักผ่อนราคาสบายแบบหลักร้อย เพียง 777 บาท กับ 2 โรงแรมเด่น ในทำเลคุณภาพอย่าง ไวบ์ เบสท์ เวสเทิร์น สนามเป้า ที่นำเสนอความแปลกใหม่ของการพักผ่อนในห้องพักที่ออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัยท่ามกลางกลิ่นอายวัฒนธรรมเก่าของตึกรามบ้านช่องในย่านสนามเป้า...

INTERESTING