TRAVEL

ปักหมุดเที่ยว NIGHT MUSEUM กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM...

เปิดให้ชมแล้วกับ NIGHT MUSEUM ครั้งแรก! สุดตระการตาด้วยการแสดงศิลปะแสง สี เสียง บนพื้นที่ ประวัติศาสตร์ ณ พระราชวังพญาไท กับการเฉลิมฉลอง “101 ปี พระราชวังพญาไท” THE GLORY OF SIAM ในบรรยากาศแห่งความสุขสุดอลังการ โดย มูลนิธิอนุรักษ์พระราชวังพญาไท ในพระอุปถัมภ์ สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอ...

บางกอกแอร์เวย์ส ต้อนรับเทศกาลพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์กับ 2 เมนูขนมหวาน “เลิฟซาเช่เค้ก” และ “เค้กส้ม”

 บริษัท  การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมส่งมอบความสุขในโอกาสพิเศษต้อนรับ 2 เทศกาลสำคัญประจำเดือนกุมภาพันธ์ด้วยบริการเสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษ 'เค้กส้ม' แทนสัญลักษณ์ความโชคดีเพื่อความเป็นสิริมงคลฉลองวันตรุษจีน พร้อมกันนี้ยังเติมความหวานละมุนต้อนรับเทศกาลแห่งความรักวันวาเลนไทน์ด้วย 'เลิฟซาเช่เค้ก (เค้กช็อกโกแลต)' ท็อปด้วยครีมและตกแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเกล็ดน้ำตาลรูปหัวใจบนหน้าเค้ก โดยจะให้บริการแก่ผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส บนเที่ยวบินภายในประเทศและต่างประเทศที่มีกำหนดการเดินทางในช่วงเวลา 09:31 -23:59 น. ยกเว้น 7 เส้นทางในประเทศ ได้แก่ สมุย- ภูเก็ต สมุย- กระบี่...

คริสต์มาสนี้มีทาร์ตมาเสิร์ฟ!

บริษัท  การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ร่วมฉลองความสุขในเทศกาลคริสต์มาสด้วยบริการเสิร์ฟเบเกอรี่เมนูพิเศษกับ “ทาร์ตช็อกโกแลต” (Chewy Chocolate Tart) ที่ให้รสสัมผัสนุ่มหนึบเต็มคำ ตกแต่งด้วยไวท์ช็อกโกแล็ตซอส โรยเกล็ดน้ำตาลสี โดยจะให้บริการในวันที่ 25 ธันวาคมนี้ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดของสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ในเส้นทางบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ (ยกเว้น เที่ยวบิน PG 205 และ PG 206 เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ...

งานบุญใหญ่ วัดมหาธาตุฯ เตรียมฉลองสมโภชพระอาราม 338 ปี 7 วัน 7 คืน

วัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ราชวรมหาวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นเอกที่ตั้งอยู่ริมท้องสนามหลวง ถนนท่าพระจันทร์ ใกล้กับมหาวิทยาลัยศิลปากร และ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งระหว่างวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ถึงวันที่ 2 มกราคม 2567 ทางวัดมหาธาตุยุวราชรังสฤษฎิ์ ราชวรมหาวิหาร ได้จัดงานบุญครั้งใหญ่เฉลิมฉลองสมโภชพระอาราม 338 ปี 7 วัน 7 คืน...

เปิดตัวงานแสดงศิลปะ Interactive Street Art โดย Sahred Toy บนราชประสงค์ วอล์ค ครั้งแรกในเมืองไทย

Sahred Toy เปิดตัวผลงานศิลปะ Interactive Street Art บนเส้นทางลอยฟ้า ราชประสงค์ วอล์ค (RWalk) จากเรื่องเล่าประทับใจของการเดินทางท่องเที่ยวไทย 4 ภาค ในชื่อ Bring Back Bigger Stories สู่ภาคจบส่งความสุขท้ายปีในชื่อ “Bring Back Happiness @Ratchaprasong” เฉลิมฉลองการกลับมาของ...

ตะลอนทัวร์ไต้หวัน 11 จุดเช็คอิน เกาสง-ไถหนาน เก็บทุกร้านเด็ด แลนด์มาร์คดังแบบไม่มีเอาท์

‘ไต้หวัน’ ไม่ได้มีเพียงแหล่งช้อปปิ้งยอดฮิตและร้านอาหารชื่อดังที่ภาคเหนือ แหล่งท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมที่ภาคกลาง หรือความอัศจรรย์ของธรรมชาติแค่ภาคตะวันออกเท่านั้น แต่ยังมีความสนุกมาพร้อมกับบรรยากาศสุดชิลล์รอให้ทุกคนได้ไปเยือนเพื่อสัมผัสเสน่ห์อันน่าหลงใหลกันที่ภาคใต้กันอีกด้วย สำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสุดอันซีน รวมร้านเด็ด แลนด์มาร์คดังเอาใจสายแอคทิวิตี้แห่งเมืองชื่อดังทางตอนใต้ เกาสง และ ไถหนานเตรียมทำเช็กลิสต์และออกเดินทางค้นพบความตื่นตาตื่นใจรูปแบบใหม่ที่หลากหลายและไม่ซ้ำใครกันได้เลย เกาสง เกาใจ รวม 8 แลนด์มาร์คดังขวัญใจสายเช็คอิน พร้อมให้ลุยกิจกรรมแอคทิวิตี้สุดชิค DIY ทำร่มสุดเก๋ที่ โรงงานร่มน้ำมันก่วงจิ้นเซิ่ง Kuang Chin Sheng (廣進勝)...

เคี้ยวมันส์สไตล์มันม่วง!! บางกอกแอร์เวย์ส เปิดตัวสกายไบท์สเซ็ตใหม่ “มันม่วงแผ่นรสหวาน” พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ใน 6 เส้นทาง!

บริษัท  การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ให้บริการเสิร์ฟขนมขบเคี้ยวบนเครื่องบินกับ Sky Bites : สกายไบท์ส รสชาติใหม่ “มันม่วงแผ่นรสหวาน” ที่รังสรรค์จากมันเทศสีม่วงไร่ออร์แกนิกซึ่งเป็นวัตถุดิบท้องถิ่นของจังหวัดสุโขทัย โดยนำมาผ่านกระบวนการแปรรูปด้วยกรรมวิธีมาตรฐานปราศจากสารปรุงแต่ง ให้รสสัมผัสที่กรุบกรอบเคี้ยวเพลินขนาดชิ้นพอดีคำ รสชาติหวานกลมกล่อมแบบกำลังพอดีที่มาในบรรจุภัณฑ์สีฟ้าคราม ซึ่งพร้อมให้บริการบนเที่ยวบินของบางกอกแอร์เวย์สแล้ววันนี้ สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดในเส้นบินภายในประเทศ-ระหว่างประเทศ 6 เส้นทาง ได้แก่ สมุย - ฮ่องกง (ไป-กลับ), กรุงเทพฯ - มัลดีฟส์ (ไป-กลับ), กรุงเทพ - สมุย (ไป-กลับ), เชียงใหม่ - สมุย, เชียงใหม่-ภูเก็ต และ เชียงใหม่...

“บอย ปกรณ์” แฮปปี้ บินถ่ายทำโฆษณาทริปท่องเที่ยวไต้หวัน พร้อมเผยแหล่งท่องเที่ยวอินไซต์ที่อยากชวนคนไทยไปสัมผัส

กรุงเทพฯ 13 มิถุนายน 2566 - หลังจากที่โกอินเตอร์ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของการท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศไทย ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่ออารมณ์ดีอย่าง บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ก็ได้บินลัดฟ้าไปไต้หวัน 4 วัน 3 คืน ร่วมการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุด “All is just right in Taiwan…ทุกอย่างใช่ โดนใจที่ไต้หวัน” เพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวไต้หวันประจำปี 2023 ล่าสุดกลับมาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าติดใจและตื่นตาตื่นใจกับทริปไต้หวันนี้สุดๆ เพราะได้ไปสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวในไต้หวันแบบอินไซด์...

ต้อนรับเดือนแห่งความรักไปกับโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ 

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ขอเชิญชวนทุกท่านมาฉลองเทศกาลวันวาเลนไทน์ ใช้โอกาสกับคนพิเศษของคุณ และคนที่คุณรักกับประสบการณ์มื้ออาหารที่หลากหลาย นำทัพโดยเชฟที่ได้รับรางวัลประจำโฟร์ซีซั่นส์ และทีมงานที่รังสรรค์ความงดงามของสถานที่ ในบรรยากาศสุดโรแมนติคท่ามกลางนาข้าวเขียวขจี พร้อมชมวิวหุบเขาแม่ริมอันงดงามตลอดเดือนกุมภาพันธ์   Be My Valentines ดินเนอร์แสนหวานท่ามกลางนาข้าว  11 – 14 กุมภาพันธ์ 2566 / 17.00 – 22.00 น.  ห้องอาหารนอร์ท บาย โฟร์ซีซั่นส์  ร่วมฉลองวันแห่งความรัก ที่ห้องอาหารนอร์ท โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ฉลองวันแห่งความรักในปีนี้ให้พิเศษกว่าทุกๆ ปี ไปกับ 6 คอร์สเมนูสำหรับคู่รัก อิ่มเอมไปกับแซลมอนโรล หอยนางรมสดจากฝรั่งเศส โฮมแมดอิตาเลียนราวิโอลี่มอสซาเรลล่าชีส และเซิร์ฟแอนด์เทิร์ฟ เมนูปิ้งย่างสไตล์ตะวันตก ทั้งเนื้อและอาหารทะเล จากสุดยอดเชฟ มร. เจย์ ลี ตบท้ายด้วยช็อคโกแลตฟองดู ที่จะเติมเต็มความหวานให้กับมื้อพิเศษของคุณ ราคา 7,600++ บาทต่อเซ็ตสำหรับสองท่าน  จิบชายามบ่ายเคล้าขนมหวานและบรรยากาศรื่นรมย์  กุมภาพันธ์ – มีนาคม 2566 / 13.00 – 17.00 น.  ห้องอาหารข้าว บาย โฟร์ซีซั่นส์  สัมผัสกับบรรยากาศนาข้าวอันเขียวขจีและลมเย็นๆ พร้อมเพลิดเพลินไปกับชุดน้ำชาและขนมของว่างภายใต้คอนเซ็ปต์ “วาเทนไทน์ที” นำทัพโดยสุดยอดเชพขนมหวาน...

สุดสัปดาห์นี้มีอะไร ไปไหนดี : ก๊วนกอล์ฟ แก๊งดำน้ำ ทีมกิจกรรมเอาต์ดอร์ ต้องไปให้ได้

สามอีเว้นต์สุดปังที่ช่วยผลักคุณให้ขยับร่างกาย เขยิบหัวใจ รับรองว่า คนรักกอล์ฟ คนเลิฟการดำน้ำ และผู้ที่โปรดปรานกิจกรรม กีฬาเอ็กซตรีม และท่องเที่ยวแอดเวนเจอร์ ต้องไป

INTERESTING