SOCIAL NEWS

คันยุบยิบไปทั้งตัว! “ต่าย ชัชฎาภรณ์” แอดมิทโรงพยาบาลวันที่ 5 เป็นภูมิแพ้ลมพิษ

ต้องแอดมิท นอนพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลากว่า 5 วันแล้ว สำหรับนักแสดงสาว "ต่าย" ชัชฎาภรณ์ ธนันทา ที่เธอมีอาการผื่นขึ้นตามตัว เนื่องจากเป็นภูมิแพ้ลมพิษ ซึ่ง "ต่าย" ได้เผยถึงอาการแพ้ว่ามีผื่นขึ้นเต็มทั้งใบหน้าและตามตัว และยังมีอาการคันอีกด้วย...

PR NEWS

“King’s Bangkok” แชร์ประสบการณ์ 10 เคล็ดลับการเรียนออนไลน์ด้วยมาตรฐานระดับโลก

"King’s Bangkok" แชร์ประสบการณ์ 10 เคล็ดลับการเรียนออนไลน์ด้วยมาตรฐานระดับโลก ด้วยคณะครูคุณภาพที่มุ่งมั่นให้เด็กมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง และดูแลสุขภาวะของครอบครัว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยยกระดับการศึกษาไทยในระดับสากล โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ (King’s College International School Bangkok) เผยแนวทางและผลตอบรับที่ดีจากการเรียนรู้แบบ Learning From Home ที่เน้นย้ำแนวคิด...

GOSSIP THAI

อัปเดตอาการ “มะตูม” ล่าสุด..วันที่ 3 ในโรงพยาบาล หลังติดโควิด-19

หลังจากที่ "ดีเจมะตูม เตชินท์" ออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 ก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา ซึ่งตอนนี้ดีเจมะตูมกำลังรักษาตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ล่าสุดทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง one31 ที่มี "เป็กกี้ ศรีธัญญา" และ "ตั๊กแตน ชลดา" เป็นพิธีกร ได้โฟนอินคุยกับ "ดีเจมะตูม" พร้อมทั้งอัปเดตอาการวันที่3...

GOSSIP INTER

หลุยส์ วิตตอง ควักแสนล้าน ซื้อหุ้น Belmond เสริมแกร่ง อาณาจักรโรงแรมหรู

Louis Vuitton Moet Hennessy บริษัทผู้ผลิตแบรนด์หรูระดับโลก อย่าง Louis Vuitton และ Christian Dior ประกาศทุ่มเงินสูงถึง 3,200 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 105,046 ล้านบาท เพื่อซื้อหุ้นในบริษัท Belmond เจ้าของโรงแรมหรู ในสถานที่สำคัญของหลายเมืองทั่วโลก อาทิ โรงแรม Belmond Hotel...

EVENT

บอกรักพ่อปีนี้ที่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศและบทเพลงสุดพิเศษจาก “กัน นภัทร” บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนทุกท่านมาบอกรักพ่อพร้อมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวกันบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร กับเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยา...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ