SOCIAL NEWS

อาลัย “ดร.สุณี ศรีอรทัยกุล” จากไปอย่างสงบเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งครอบครัวโดย “คุณหนึ่ง สุริยน” ประกาศผ่าน IG...

และสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินี โปรดเกล้าพระราชทานน้ำหลวงอาบศพประกอบพิธี ซึ่งงานนี้มีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมนับเป็นข่าวเศร้าหลังวันสงกรานต์เมื่อ “ดร. สุณี ศรีอรทัยกุล” จากไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อวันที่ 15 เมษายนที่ผ่านมา ขณะที่ลูกๆ หลานๆ ร่วมกันจัดงานสวดพระอภิธรรมที่บ้านศาลายา โดยครอบครัวศรีอรทัยกุลได้รับพระมหากรุณาธิคุณสูงสุดจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมฟังสวดฯ กันอย่างคับคั่ง "คุณหนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล” ได้โพสต์ข้อความผ่านIGส่วนตัว ถึงกำหนดการสวดพระอภิธรรมของคุณแม่ โดยมีข้อความว่า "คุณแม่พักผ่อนให้สบาย ลูกสัญญาจะเป็นคนดี รักนะครับ นางฟ้าของลูก มีชาติหน้าขอเกิดเป็นลูกแม่อีกนะครับ"...

PR NEWS

ฟอร์ติเน็ต เผยผลวิจัยภัยคุกคาม ชี้อาชญากรไซเบอร์ นำช่องโหว่ในอุตสาหกรรมมาใช้โจมตีได้เร็วขึ้นถึง 43% 

รายงาน Global Threat Landscape สำหรับครึ่งหลังของปี 2023 จาก FortiGuard Labs ย้ำว่าผู้จำหน่ายต้องยึดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเปิดเผยช่องโหว่ด้านความปลอดภัย เพื่อช่วยให้องค์กรใช้แนวทางและหลักปฏิบัติด้าน ไซเบอร์ ไฮจีน ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมบริหารจัดการแพตซ์ได้ดีขึ้น เดเรค แมนคีย์ ประธานฝ่ายกลยุทธ์ด้านความปลอดภัย และรองประธานอาวุโสฝ่ายข่าวกรองภัยคุกคามระดับโลก FortiGuard Labs กล่าวว่า “รายงาน Global Threat...

GOSSIP THAI

“Three Man Down” กลับมากับเพลงเศร้า “ไม่ให้ไป” ยื้อความสัมพันธ์ในวันที่สายไป

เพิ่งรู้ตัวว่าชีวิตคงไม่มีค่า และไร้ความหมาย ถ้าเธอจะลาจากฉันไปในวันนี้... 'ไม่ให้ไป' ซิงเกิลใหม่จาก Three Man Down ที่พูดถึงการละเลยในเรื่องความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะด้วยระยะเวลา ระยะทาง หรือเหตุผลอะไร สุดท้ายคนๆนั้นเลือกที่จะเดินมาบอกว่าขอจากไป ไปกับคนใหม่ ถึงได้รู้ตัวว่าเราขาดเขาไม่ได้ จึงอ้อนวอนขอร้อง 'ไม่ให้ไป' ถึงแม้ว่าจะรู้อยู่แก่ใจว่ามันสายไปแล้ว โดย Music Video จะเล่าเรื่องในอีกมุมนึงของการ 'ไม่ให้ไป' ซึ่งนำเสนอผ่านชายหญิงสูงวัยกับการดูแลกันในวันที่ฝ่ายหนึ่งเจ็บป่วย เฝ้าดูแลด้วยชีวิตถึงแม้ไม่รู้ว่าจะกลับมาหายดีดังเดิมไหม หรือจะจากเขาไปในวันไหนก็ไม่รู้ นับเป็นระยะเวลานานพอสมควร หลังจากที่วงปล่อย...

GOSSIP INTER

4 หนุ่มสุดฮิป WOLF HOWL HARMONY หยิบเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวเล่าผ่านซิงเกิลล่าสุด “Love Triangle” และเตรียมพบกับพวกเขาที่เมืองไทยเร็ว ๆ นี้

กลุ่มศิลปินสายร้องและแรปสุดฮิปจากญี่ปุ่น WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE ในสังกัดของ LDH JAPAN ขอหยิบเอาเรื่องราวแสนหวานและสุดเศร้าที่ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพหรือความรัก ความขัดแย้งของอารมณ์ความรู้สึกได้บอกเล่าผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Love Triangle”  โดยสมาชิกทั้ง 4 คน เกิดจากการรวมตัวกันของผู้เข้าแข่งขันจากรายการออดิชั่น iCON Z ~Dreams For Children ได้แก่ ...

EVENT

กายพร้อม ใจพร้อม วอร์มนิ้วรอ สงครามกดบัตร Billkin & PP Krit | DOUBLE TROUBLE...

ยกที่ 1 เริ่ม!! พร้อมไหมกับการกดบัตร Billkin & PP Krit | DOUBLE TROUBLE CONCERT Presented by The Concert Application คอนเสิร์ตคู่แสบแบบดับเบิลของ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลและ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมระเบิดความป่วน จัดหนัก จัดเต็ม 2 รอบการแสดง ทั้งในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567 เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2567 เวลา 18.00 น. สถานที่...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ