SOCIAL NEWS

อยู่ในใจเสมอ “เปิ้ล หัทยา” โพสต์ระลึกถึง “ตั้ว ศรัณยู” จากไปครบ 1 ปี

ครบรอบการจากไป 1 ปี แล้ว สำหรับนักแสดงและผู้กำกับชื่อดัง “ตั้ว” ศรัณยู วงษ์กระจ่าง จากอาการป่วยโรคมะเร็งตับ แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ความรัก ความผูกพัน ก็ไม่เคยจางหายไปจากหัวใจ โดยเมื่อวันที่...

PR NEWS

ม.กรุงเทพธนบุรี จัด “ปฐมนิเทศออนไลน์” พร้อมเปิดภาคเรียน 14 มิ.ย. นี้

มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จัดปฐมนิเทศให้กับนักศึกษาใหม่  ประจำปีการศึกษา 2564  โดยใช้รูปแบบ “การปฐมนิเทศออนไลน์” โดยมี รศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  กล่าวเปิดงานปฐมนิเทศ และทักทายนักศึกษาผ่านระบบ zoom มีจังหวะเหตุการณ์ท่านอธิการสังเกตเห็นนักศึกษาที่คุ้นหน้าคุ้นตาได้ทักทาย พูดคุยท่านอธิการจำได้แม้กระทั่งชื่อเล่น ของนักศึกษา ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง อีกทั้งยังมีคณะผู้บริหาร  ผู้อำนวยการสำนัก คณบดีคณะต่างๆ  มาร่วมกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่  และให้ความเข้าใจแก่นักศึกษาในด้านต่างๆ...

GOSSIP THAI

ผจก.เผย “โตโน่” ขอรับเงินเดือนนักฟุตบอล 500 บาท พร้อมเตรียมสานฝันสร้างทีมฯ

เรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อย กับข่าวการลงสนามเตรียมฟาดแข้งของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับการเซ็นสัญญาเป็นนักเตะของทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ซึ่ง “โตโน่” ได้เซ็นสัญญาเป็นเวลา 6 เดือน และสวมเสื้อหมายเลข 96 พร้อมลุยศึกเอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก ที่เรียกได้ว่าเป็นการเดินตามฝันอีกหนึ่งอย่างของผู้ชายชื่อว่า...

GOSSIP INTER

ข่าวดี “กัล กาด็อท” นางเอก Wonder Woman ประกาศตั้งท้องลูกคนที่สาม

วันที่ 2 มีนาคม 2564 นางเอกสาวสวย "กัล กาด็อท" วัย 35 ปี เจ้าของบทบาท Wonder Woman ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว gal_gadot ว่าตัวเองได้ตั้งท้องลูกคนที่ 3 แล้ว โดยเธอได้โพสต์รูปครอบครัวที่มีตนเอง สามี "ยารอน เวอร์ซาโน"...

EVENT

บอกรักพ่อปีนี้ที่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศและบทเพลงสุดพิเศษจาก “กัน นภัทร” บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนทุกท่านมาบอกรักพ่อพร้อมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวกันบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร กับเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยา...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ