SOCIAL NEWS

“หมอพลอย”ควงว่าที่เจ้าบ่าว เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

หมอพลอย-พญ.โสวิชญา ปานทอง ลูกสาวคนสวยของนักแสดงมากฝีมือ เอ๋-กษมา นิสสัยพันธุ์ และ ดี้-ปัทมา ปานทอง จูงมือ หมออั๋น-นายแพทย์ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ เข้าเฝ้า เจ้าพระ​คุณ​สมเด็จ​พระ​สังฆราช​ ที่ทรงมีพระ​เมตตา​ ทรงโปรด​ให้เข้า​เฝ้า​ถวาย​เครื่อง​สักการะ​ และ​รับประทาน​น้ำพระพุทธมนต์ ณ พระตำหนัก​อรุณ​ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม เนื่องในโอกาสที่จะมงคลสมรส นับ​เป็น​มงคล​อย่างหาที่สุดมิได้แก่คู่บ่าวสาว​และครอบครัว​

PR NEWS

บอกรักพ่อให้ชื่นใจ ด้วยอาหารมื้อพิเศษกับบุฟเฟ่ต์บรั้นซ์

วันพ่อปีนี้ ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 มาร่วมฉลองเทศกาลวันแห่งความรักให้กับคุณพ่อของคุณ พร้อมสร้างความสุข ส่งมอบรอบยิ้ม และความประทับใจ ด้วยอาหารหลากหลายเมนูเลิศรส กับบุฟเฟ่ต์ บรั้นซ์ เพื่อมอบเป็นของขวัญตอบแทนคำว่ารักแด่คุณพ่อคนสำคัญ

GOSSIP THAI

หญิง-ตุลย์ ควงคู่สวีททะเลภูเก็ต แซ่บไม่เบา

คู่รักสุดหวาน หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ออกมาให้ได้ชื่นชมกันแล้วบางส่วน บอกเลยว่าสวยทุกช็อต หวานละมุนสมกับเป็นคู่ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะมีพิธีฉลองวิวาห์ในปีหน้าจริงๆ หลังจากทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันไปแล้ว

GOSSIP INTER

งานประดับไฟเซนโคจิ โอโมเตะซันโด ครั้งที่ 4 ที่เมืองนางาโนะ 18-26 ธ.ค.

คณะกรรมการจัด งานประดับไฟเซนโคจิ โอโมเตะซันโด (Zenkoji Omotesando Illumination) เตรียมประดับไฟบนต้นไม้ริมถนนทอดยาว 1.8 กิโลเมตร ระหว่างสถานีรถไฟนางาโนะกับวัดเซนโคจิ และประดับไฟบริเวณรอบ วัดเซนโคจิ (เมืองนางาโนะ จังหวัดนางาโนะ) ภายใต้การกำกับดูแลของ นักออกแบบพื้นที่ โยชิมิ ฮาเซงาวะ ในธีม “ทอแสงสู่ห้วงจักรวาล” (To the...

EVENT

Smart SME EXPO 2021 พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี 2-5 ธ.ค.นี้ ที่เมืองทองธานี

Smart SME EXPO 2021 งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์-เจรจาจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่แห่งปี ผนึกแนวร่วมหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งสถาบันการเงิน ประกาศความพร้อมจัดงาน หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ โดยมุ่งหวังเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการซื้อขายของประเทศช่วงปลายปี รวมทั้งยังร่วมสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ พร้อมเสริมความแกร่งเอสเอ็มอีไทยให้ต่อยอดองค์ความรู้และพัฒนาธุรกิจอย่างเข้มแข็ง ภายในงานมีไฮไลท์ 7 โซน ที่น่าสนใจ อาทิ...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ