SOCIAL NEWS

สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรม ราชูปมถัมภ์ จัดโครงการฝึกอบรม “การประดิษฐ์ดอกแก้วกัลยา” สำหรับคนพิการ/ผู้ดูแลคนพิการ/คนในครอบครัวคนพิการ

เมื่อเร็วๆนี้ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปมถัมภ์ จัดโครงการฝึกอบรม"การประดิษฐ์ดอกแก้วกัลยา" สำหรับคนพิการ/ผู้ดูแลคนพิการ/คนในครอบครัวคนพิการ เนื่องในการจัดงานฉลอง 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนากรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ ห้องประชุมชั้น 3 ตึกนวมหาราช สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ โดย แพทย์หญิงสุวณี รักธรรม รองประธานสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เป็นประธานในพิธีเปิดและปิดโครงการ และคุณอารยา อรุณานนท์ชัย ประธานกองทุนดอกแก้วกัลยา...

PR NEWS

5 มิถุนายน วันสิ่งแวดล้อมโลก…ทรู-ดีแทค เปิดแนวทางรักษาความหลากหลายทางชีวภาพ รอบเสาสัญญาณครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วไทย

หนึ่งในภารกิจหลักหลังการควบรวมทรู-ดีแทค คือ การส่งมอบเครือข่ายสัญญาณที่ดียิ่งกว่า ครอบคลุมยิ่งขึ้นทั่วไทย โดยที่ผ่านมา การติดตั้งเสาสัญญาณ นอกเหนือจากจะต้องเป็นไปตามกฎระเบียบที่กสทช.กำหนดไว้แล้ว ทุกพื้นที่ที่ทรูและดีแทคติดตั้งเสาสัญญาณจะมีการนำปัจจัยเรื่อง ความหลากหลายทางชีวภาพ หรือ Biodiversity มาใช้ในการวางแผน โดยทีมปฏิบัติการจะทำการสำรวจสิ่งมีชีวิตนานาพันธุ์ในระบบนิเวศรอบพื้นที่เสาสัญญาณ ควบคู่กับการปลูกต้นไม้เพื่อให้เป็นแหล่งที่อยู่อาศัยสมบูรณ์ของสัตว์และพันธุ์พืช เพื่อบรรลุเป้าหมายที่จะไม่ก่อให้เกิดความสูญเสียคุณค่าด้านความหลากหลายทางชีวภาพสุทธิ และไม่ก่อให้เกิดการสูญเสียพื้นที่ป่าไม้สุทธิ ภายในปี 2573 สอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ หรือ SDGs “เป้าหมายที่ 15 ปกป้อง...

GOSSIP THAI

“ตูน บอดี้สแลม” – “ก้อย รัชวิน” ประกาศข่าวดีผ่านIGส่วนตัวในช่วงวันคล้ายวันเกิดของตูน ว่าก้อยกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ขณะที่ว่านายกฯ “ทิม พิธา...

พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวในช่วงวันคล้ายวันเกิดของตูน ว่าก้อยกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งตรงกับวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ว่าที่นายกฯ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” มาร่วมแสดงความยินดี อินสตาแกรมของก้อย รัชวิน  @rachwinwong ได้โพสต์ภาพตัวเองกับสามี ...

GOSSIP INTER

อาร์มมี่ทั่วโลกปลื้ม “จีมิน BTS” สร้างประวัติศาสตร์ ศิลปินเดี่ยวเกาหลีใต้คนแรก พาซิงเกิลเพลง “Like Crazy” ขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ต...

ด้วยความฮอตของวง “BTS” ที่มีกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องจากแฟนเพลงทั่วโลก ทำให้ซิงเกิลล่าสุด “Like Crazy” ของ “จีมิน BTS” เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ต Hot 100 ของบิลบอร์ต ซึ่งเป็นชาร์ตจัดอันดับเพลงอันดับหนึ่งของโลก โดยสัปดาห์แรกที่ปล่อยออกมาสามารถสร้างยอดดาวน์โหลดถึง 254,000 Copy และมียอดสตรีมมิ่งเกือบ 20,000,000 ครั้ง รวมทั้งยังมียอด Air...

EVENT

รวมภาพเอ็กซ์คลูซีฟจากงานกาล่าดินเนอร์เปิดตัวคอลเลคชั่น เครื่องประดับชั้นสูงจากคาร์เทียร์ LE VOYAGE RECOMMENCÉ โดยมี คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส และเซเลบริตี้ระดับโลกร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ฟลอเรนซ์ อิตาลี, 29 พฤษภาคม 2566 - คาร์เทียร์ (Cartier) จัดงานกาล่าดินเนอร์เฉลิมฉลองการเปิดตัว LE VOYAGE RECOMMENCÉ คอลเลคชั่นไฮจิวเวลรีที่ถ่ายทอดเรื่องราวของการออกเดินทางครั้งใหม่ ณ กรุงฟลอเลนซ์ ประเทศอิตาลี โดยมี คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of The Maison...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ