SOCIAL NEWS

บีบหัวใจ “แต้ว” เผยข้อความ…จากลายมือคุณพ่อ

เป็นข่าวที่สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับครอบครัว "เตมีรักษ์" เป็นอย่างมาก กับการจากไปของคุณพ่อตรีณรงค์ เตมีรักษ์ หลังจากที่คุณพ่อประสบอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถยนต์ (รถไหลไปโดนคุณพ่อ) เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้กระดูกเชิงกรานหัก มีอาการบาดเจ็บในช่องท้อง และเสียเลือดค่อนข้างมาก

PR NEWS

“BVLGARI” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ “OMNIALANDIA”

น้ำหอม Bvlgari Omnia Collection ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ด้วยการรังสรรค์อันล้ำค่าซึ่งแต่ละกลิ่นจะสะท้อนเอกลักษณ์ของอัญมณีแต่ละชนิดด้วยพืชที่แปลกใหม่และส่วนผสมที่หายาก ตอนนี้ Bvlgari ขอแนะนำกลิ่นใหม่ Omnia Golden Citrine โลกแห่ง Omnia กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วย #Omnialandia ดินแดนแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งความอัศจรรย์และความปรารถนาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมนต์เสน่ห์ของ Animation Park แบบดั้งเดิม

GOSSIP THAI

“มุก พิชานา” ร้องบก.ปอท. โดนตัดต่อคลิปลามก-ถูกอ้างชื่อผุดIG ปลอม

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. ของวันศุกร์ที่ 3 กรกฏาคม 2563 "มุก-พิชานา อยู่สุข" อายุ 24 ปี นักแสดงสาวในสังกัด MONO GROUP พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว ได้นำหลักฐานต่างๆ มาติดตามทวงถามกรณีที่ถูกนำภาพไปตัดต่อ พร้อมกับนำชื่อไปแอบอ้างในคลิปวีดีโอลามกบนเว็บไซต์ต่างประเทศ

GOSSIP INTER

หลุยส์ วิตตอง ควักแสนล้าน ซื้อหุ้น Belmond เสริมแกร่ง อาณาจักรโรงแรมหรู

Louis Vuitton Moet Hennessy บริษัทผู้ผลิตแบรนด์หรูระดับโลก อย่าง Louis Vuitton และ Christian Dior ประกาศทุ่มเงินสูงถึง 3,200 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 105,046 ล้านบาท เพื่อซื้อหุ้นในบริษัท Belmond เจ้าของโรงแรมหรู ในสถานที่สำคัญของหลายเมืองทั่วโลก อาทิ โรงแรม Belmond Hotel...

EVENT

เปิดตัว KS Secret คลินิกความงาม และนวัตกรรมใหม่ ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี

หลังประสบความสำเร็จกับธุรกิจชุดชั้นในปรับสรีระภายใต้แบรนด์ “บอดี้ ซีเคร็ท” จนได้รับการยกย่อง ให้เป็นผู้กุมความลับของเรือนร่างผู้หญิงครึ่งค่อนทวีป ล่าสุดซีอีโอหญิงแกร่งอย่าง “มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์” ผุดธุรกิจใหญ่กับ Korea Secret (โคเรีย ซีเครท) คลินิกความงามและนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อแบรนด์ KS Secret หรือชื่อเต็มๆ คือ Korea specialist secret...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ