SOCIAL NEWS

มิเชล โหย่ว- เบรนแดน เฟรเซอร์ คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิง และชายยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 95 ส่วนภาพยนตร์ “Everything Everywhere...

งานประกาศรางวัล อคาเดมี่ อวอร์ดส (Academy Awards) หรือ ออสการ์ (Oscar) ครั้งที่ 95 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงละครโดลบีในห้างสรรพสินค้าโอเวชัน ฮอลลีวู้ด นครลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ซึ่งมอบรางวัลให้แก่นักแสดง และภาพยนตร์ที่เป็นสุดยอดในแต่ละสาขา โดยในปีนี้ทางงานได้เปลี่ยนสีพรมจากแดงเป็นสีแชมเปญ ซึ่งเป็นการเปลี่ยนสีพรมครั้งแรกในรอบ 62 ปี เพื่อสะท้อนว่า งานประกาศรางวัลปีนี้จะต้องไม่มีการใช้ความรุนแรงจนเสียเลือดเนื้อเหมือนกับปีที่ผ่านมา ที่ "วิลล์...

PR NEWS

“MARC JACOBS” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรช ฟลอรัล...

MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) แนะนำความหอมครั้งใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลอันเปล่งประกายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในแบบฉบับหญิงสาวยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระ ความสุข สนุก สดใส โดยเปิดตัวตามหลังรุ่นพี่อย่าง PERFECT EAU DE PARFUM และ PERFECT INTENSE มาแบบไม่ให้สาวก...

GOSSIP THAI

“พะเพื่อน ชุติมณฑน์ สกุลไทย” ประกาศผ่าน IG ส่วนตัว “ท้องแล้วจ้า” ด้านคุณแม่อุ๊ “มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” เห่อหลานสุด...

หลังจากที่พะเพื่อน กับแฟนหนุ่มทายาทธุรกิจจำหน่ายชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมรถยนต์”เต้ สุรัตน์ จรัสรุ่งโรจน์” ไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ได้ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวของพะเพื่อนว่า “Finally! Our Little Bundle is Loading” พร้อมลงรูปเสื้อผ้าเด็ก รองเท้า และภาพอัลตราซาวด์ ขณะที่แม่อุ๊ก็บอกว่า “อึดอัดมานานเพราะขอถือเคล็นิดนึง พอครบ 12 weeks กว่าๆ แม่อุ๊ก็ขอตะโกนดังๆ ให้โลกรู้ว่า แม่อุ๊กำลังจะได้เป็นยายอุ๊แล้วค่า...

GOSSIP INTER

“ลิซ่า Blackpink” ทุ่มเงินซื้อบ้านใหม่ย่านไฮโซ แถวซองบุกดง มูลค่าราว 200 ล้าน ซึ่งเคยเป็นบ้านของหลานสาวประธานบริษัท Lotte Group มาก่อน

“ลิซ่า Blackpink” หรือลลิษา มโนบาล เพิ่งซื้อบ้านเดี่ยวในย่านซองบุกดง กรุงโซล ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นย่านไฮโซ ที่มีแต่บรรดาเศรษฐี นักธุรกิจ และดาราที่มีชื่อเสียงพักอาศัยกัน ซึ่งในข่าวระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 3 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ซึ่งมีขนาดพื้นที่ประมาณ  648 ตร.ม. มีมูลค่าประมาณ 7.5 พันล้านวอน หรือตีเป็นเงินไทยราคาราว 200...

EVENT

เปิดอาณาจักรความงามกับ cmg Beauty Open House ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of Beauty...

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) หนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้าแฟชั่น, บิวตี้, นาฬิกา และเทคโนโลยีในประเทศไทย จากการบริหารแบรนด์สินค้ากว่า 40 แบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน cmg Beauty Open House ยกทัพแบรนด์บิวตี้ระดับโลก ทั้ง Clarins, Hermès Perfume and...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ