SOCIAL NEWS

คุณแม่สวยมาก “ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผยแฟชั่นเซ็ตก่อนคลอด

เตรียมตัวเป็นว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงกันแล้ว สำหรับ พิธีกร-ดาราสาวชื่อดัง "ชมพู่" ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ "ชมพู่ ก่อนบ่าย" และสามี "บอย" วัชรพงศ์ พลเมืองดี หลังจากที่คู่ควงเข้าประตูวิวาห์ เมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

PR NEWS

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนการศึกษาเยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

จุดเริ่มต้นของสังคมที่ดี เริ่มมาจากโอกาสทางการศึกษาที่ดี กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล จึงร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม มอบทุนการศึกษาจำนวน 700,000 บาท ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จากการจัดกิจกรรม “2019 Krungsri...

GOSSIP THAI

“ลีเดีย” เจอฝุ่นทำพิษ! ตาแดงอักเสบจากมลพิษ PM 2.5

เจอมลพิษทางอากาศอย่างฝุ่นละออง PM 2.5 เล่นงานเข้าซะแล้ว สำหรับคุณแม่ลูกสอง "ลีเดีย" ศรัณย์รัชต์ ดีน โดยเมื่อวันก่อนนักร้องสาวได้ออกมาโพสต์ภาพตาแดงจากอาการอักเสบ จากพิษฝุ่น PM2.5 ซึ่ง "ลีเดีย" ได้เผยว่าตนได้ออกไปซื้อของข้างนอก โดยในขณะนั้นได้ใส่หน้ากากอนามัยไว้ ซึ่งใช้เวลาเพียง 15 นาที แต่เมื่อกลับมาบ้านกลับพบว่าตาอักเสบจากมลพิษและฝุ่น...

GOSSIP INTER

หลุยส์ วิตตอง ควักแสนล้าน ซื้อหุ้น Belmond เสริมแกร่ง อาณาจักรโรงแรมหรู

Louis Vuitton Moet Hennessy บริษัทผู้ผลิตแบรนด์หรูระดับโลก อย่าง Louis Vuitton และ Christian Dior ประกาศทุ่มเงินสูงถึง 3,200 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 105,046 ล้านบาท เพื่อซื้อหุ้นในบริษัท Belmond เจ้าของโรงแรมหรู ในสถานที่สำคัญของหลายเมืองทั่วโลก อาทิ โรงแรม Belmond Hotel...

EVENT

เปิดตัว KS Secret คลินิกความงาม และนวัตกรรมใหม่ ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี

หลังประสบความสำเร็จกับธุรกิจชุดชั้นในปรับสรีระภายใต้แบรนด์ “บอดี้ ซีเคร็ท” จนได้รับการยกย่อง ให้เป็นผู้กุมความลับของเรือนร่างผู้หญิงครึ่งค่อนทวีป ล่าสุดซีอีโอหญิงแกร่งอย่าง “มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์” ผุดธุรกิจใหญ่กับ Korea Secret (โคเรีย ซีเครท) คลินิกความงามและนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อแบรนด์ KS Secret หรือชื่อเต็มๆ คือ Korea specialist secret...

INTERESTING

0แฟนคลับชอบ