GOSSIP THAI

BUS because of you i shine เดินหน้า #BUSkingAllDay สร้างปรากฎการณ์ชวนตกหลุมรักกลางห้าง จนติดเทรนด์โลก!

เป็นวงที่คัมแบ็กทีไร ไม่มีปล่อยให้แฟนๆ เหงา เลยสำหรับ BUS because of you i shine เพราะหลังจากที่มีเพลง “WATCH YOUR STEP” ทั้ง 12 หนุ่ม อลัน-พศวีร์ ศรีอรุโณทัย, มาร์ค-กฤษณ์ กัญจนาทิพย์, ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร, ฮาร์ท-ชุติวัฒน์...

แค่มา “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” ที่ได้เจอความรักครั้งใหม่ เพลงอกหักกับรักที่เป็นไปไม่ได้จาก “กลัฟ คณาวุฒิ”

เรียกว่าเปิดตัวซิงเกิล “Congratulations (ยินดีกับเธอ)” พร้อมชวนแฟนเพลงกว่า 300  คน มาร่วมชม MV ครั้งแรกแบบเรียลไทม์ บนจอ LED ตึก Empire Tower บริเวณลาน Skywalk สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” และคนทั่วไปดังสนั่น เพราะทุกคนต่างเดินทางมา “ยินดีกับกลัฟ”...

จะไปสุดที่ตรงไหน! มาย ภาคภูมิคือคนไทยคนแรกในฐานะ Friend of the house for BULGARI Thailand และถือเป็นผู้ชายคนแรกของ...

เรียกได้ว่าเมื่อวานเพิ่งมีข่าวฉลองวันเกิดวัย 30 สุดปังของหนุ่มอาโป ณัฐวิญญ์ นักแสดงในสังกัด BE ON CLOUD กันกลางกรุงมิลานพร้อมแฟนๆ หลายร้อยคนที่มาร้องเพลง Happy Birthday ให้ถึงหน้าโชว์ Ferraristyle จนติดเทรนด์อันดับหนึ่งไปทั่วโลกซึ่งมีคนพูดถึงกันมากกว่า 7 ล้านโพสต์ชั่วข้ามคืน ไม่พอ!!! วันรุ่งขึ้น มาย ภาคภูมิ นักแสดงในสังกัดอีกคนก็ได้รับแต่งตั้งอย่างเป็นทางการให้เป็น Friend of the...

“หลานม่า” แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงคนเขียนบทซึ้งจน 2 โปรดิวเซอร์ค่าย “จีดีเอช”หยิบมาทำเป็นหนัง

เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ค่าย “จีดีเอช” เปิดใจบทภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ได้แรงบันดาลใจมาจาก “เป็ด” คนเขียนบท ที่ต้องกลับไปดูแลอาม่าที่อายุต่างกันเกือบ 50 ปี เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับโดนใจ 2 โปรดิวเซอร์ เพราะมันคือการบันทึกความผูกพันของครอบครัวใหญ่ที่นับวันจะหายไปจากสังคมไทย กำกับโดย...

“โอรีโอ โปเกมอน” สร้างปรากฏการณ์ความสนุกชวน “หยิ่น-วอร์” ร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ปลุกกระแสฟีเวอร์ทั่วไทย!

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ เอาใจเหล่าเทรนเนอร์และแฟนคลับคุกกี้โอรีโอ จัดงาน “OREO Pokémon Launch Event” เนรมิตพื้นที่แห่งความสนุกสุดมันส์ใจกลางสยาม โดยมี “หยิ่น-วอร์” คนดังแฟนพันธุ์แท้โปเกมอน นำทีมเหล่าโอรีโอเลิฟเวอร์และโปเกมอนเทรนเนอร์มาร่วมผจญภัยตามหาไอเทมสุดแรร์ ณ สยามสแควร์ บล็อกไอ (Siam Square Block...

“ก้าวก่าย” ซิงเกิลใหม่ จาก “BILLKIN” เพลงของคนอกหักที่ยัง Move On ไม่ได้!! เข้มข้นจัดจ้านในสไตล์ R&B

ใครที่ยังไม่ยอม Move On  จากคนเก่า  เตรียมตัวเตรียมใจมาอินไปพร้อม ๆ กันในซิงเกิลใหม่ล่าสุดของ BILLKIN (บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล) โดย Billkin Entertainment พร้อมเปิดตัวเพลง "ก้าวก่าย" เพลงที่มีกลิ่นอายของดนตรี POP SOUL ผ่านเสียงร้องแนว R&B ที่จัดจ้านด้วยรายละเอียดการเรียบเรียงดนตรี ไว้อย่างกลมกล่อม โดยเพลงนี้นำเสนอเนื้อหาของคนอกหักที่ยัง Move...

“กลัฟ-จีน่า” ประเดิมพันธสัญญาความรัก ตอน “ลออจันทร์” เล่าเบื้องหลังสุดพิเศษ ใน “กว่าจะเป็น…ดวงใจเทวพรหม”

ได้เวลาเปิดม่านความปัง หลังจากช่อง 3 ปล่อยรายการพิเศษ “กว่าจะเป็น...ดวงใจเทวพรหม” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟน ๆ ได้เห็นเบื้องหลังเรื่องราวพันธสัญญาความรักจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกในละครชุด “ดวงใจเทวพรหม” ภาคต่อ “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ประเดิมเรื่องแรกด้วย “ลออจันทร์” นำแสดงโดย กลัฟ-คณาวุฒิ และ จีน่า-ญีนา รับไม้ต่อจาก “คุณชายรัชชานนท์” ที่จะพาไปชมความรัก ความประทับใจของ “หม่อมหลวงภูธเนศ” หนึ่งในทายาทคุณชาย 5...

จีดีเอช จัดงาน “OPEN HOUSE” เปิดตัว “หลานม่า” หนังแฟมิลี่ดราม่า 4 เมษา ในโรงภาพยนตร์

“จีดีเอช” จัดงาน “OPEN HOUSE หลานม่า” เพื่อเปิดตัวหนังเรื่องใหม่ “หลานม่า” โดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน ซีรีส์ “ฉลาดเกมส์โกง” และอำนวยการสร้างโดย เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของศิลปินสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์...

หนึ่งวันของ ต่อ ธนภพ และ ปอย ตรีชฎา ณ ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ก่อนร่วมงานฉลองเครื่องประดับชั้นสูงจากคาร์เทียร์

ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ในฐานะ Cartier Ambassador จากประเทศไทยและ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ เดินทางร่วมงานเครื่องประดับชั้นสูงจากคาร์เทียร์ เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของการออกเดินทางครั้งใหม่ ซึ่งเป็นงานระดับภูมิภาคของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเซียเนีย ซึ่งก่อนร่วมงานต่อและปอยได้ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับแขกคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งเฮลิคอปเตอร์ชมภูมิทัศน์ของเมืองซิดนีย์ พร้อมผ่อนคลายตามอัธยาศัย โดยเลือกสวมใส่เครื่องประดับทั้งหมดจากคาร์เทียร์ โดยต่อได้เลือกใส่เครื่องประดับจากคอลเลคชั่นไอคอนิคของคาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ และแหวน จากคอลเลคชั่น...

จีดีเอช ปล่อยโปสเตอร์หนังเรื่องใหม่ “หลานม่า” หนังแฟมิลี่ดราม่าที่จะทำให้คุณอยากกลับไปกอดคนที่บ้านอีกครั้ง

 “จีดีเอช” ปล่อยโปสเตอร์หนังเรื่องใหม่ “หลานม่า” ภาพยนตร์ที่บันทึกช่วงเวลามีค่าของสิ่งที่เรียกว่า ครอบครัว โดยผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน ซีรีส์ “ฉลาดเกมส์โกง” และอำนวยการสร้างโดย เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของศิลปินสุดฮอต บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่จะมาประชันบทบาทกับ...

INTERESTING