GOSSIP THAI

“คิมเบอร์ลี่” กับลุคสวยหรูวันแรก ณ กรุงเวียนนา ออสเตรีย ก่อนเข้าร่วมงานเปิดตัวคาร์เทียร์คอลเลคชันไฮจิวเวลรี

“คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” คาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย ไม่รอช้าปล่อยภาพเซ็ตแรกและวิดิโอทีเซอร์ เผยลุคสวยหรูที่พระราชวังเชิร์นบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) แลนด์มาร์คของกรุงเวียนนา ออสเตรีย ท่ามกลางความงดงามของกรุงเวียนนา และเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมของพระราชวังเชิร์นบรุนน์ คิมเบอร์ลี่ ปรากฏตัวในลุคสวยหรูน่าค้นหา พร้อมเครื่องประดับจากหลากหลายคอลเลคชันไอคอนิคของคาร์เทียร์ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ต่างหู แหวน และกำไลจากคอลเลคชัน Trinity สไลต์ลิ่งไปกับแหวนและกำไลจากคอลเลคชัน Love ทั้งยังเพิ่มความน่าสนใจของการสวมใส่เครื่องประดับ ด้วยแหวนและนาฬิกาจากคอลเลคชั่น Panthère...

“พัฒน์​” ผู้กำกับภาพยนตร์​ “หลานม่า” เยือนถิ่นอินโดนีเซีย บุกเซอร์ไพรส์เเฟน ๆ เผยโมเมนต์พิเศษ ผู้ชมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

เปิดตัวกล่าวคำว่า "เซอลามัต" สวัสดีชาวอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการ งานนี้ พัฒน์​ บุญนิธิพัฒน์ ผู้กำกับภาพยนตร์​ เรื่อง "หลานม่า" ค่ายจีดีเอช บินลัดฟ้า บุกเซอร์ไพรส์แฟนภาพยนตร์ไกลถึงอินโดฯ โดยเเฟน ๆ ต่างให้การต้อนรับทีมงาน "หลานม่า" กันอย่างอบอุ่น มายืนรอรับ ชูป้ายไฟ ส่งกำลังใจให้ตั้งแต่สนามบิน  ด้วยกระเเสความเเรง ความปังของหนัง "หลานม่า" ทำให้สื่อมวลชนอินโดนีเซียต่างให้ความสนใจ มาร่วมสัมภาษณ์ผู้กำกับคนเก่งกันอย่างเนืองเเน่น โดย...

ส่องแฟชั่น Airport Look คิมเบอร์ลี่ ก่อนบินสู่กรุงเวียนนา ออสเตรีย เพื่อร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นไฮจิวเวลรีของคาร์เทียร์

“คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” คาร์เทียร์แอมบาสเดอร์ของประเทศไทย มาในแฟชั่น Airport look ที่ Mix & Match สไตล์เรียบง่ายแต่ยังคงความชิค เข้ากับเครื่องประดับชิ้นไอคอนิคจากคาร์เทียร์ เตรียมพร้อมก่อนเดินทางสู่กรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย เพื่อเข้าร่วมงานเปิดตัวไฮจิวเวลรีคอลเลคชั่นใหม่ ในวันที่ 25 – 29 พฤษภาคม 2567 Airport look ของคิมเบอร์ลี่ มาพร้อมสไตล์เรียบชิค แต่ยังคงความเก๋ โดดเด่นด้วยจิวเวลรีจากคาร์เทียร์ในคอลเลคชั่นไอคอนิค ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ กำไล และแหวนจากคอลเลคชั่น Trinity ซึ่งในปีนี้ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี...

“ฟ้าใส-ปวีณสุดา” จัดเต็มชุดราตรีผ้าไทยโชว์ Soft Power กลางพรมแดงเมืองคานส์

นางงามและนักแสดงหน้าสวย ”ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น“ ปรากฏโฉมกลางพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 77 ประเทศฝรั่งเศส ด้วยชุดราตรียาวสีม่วง นำเสนอความเป็นไทยสู่สายตาชาวโลก แฝงด้วยความหรูหราและสง่างาม สะกดทุกสายตา ผ่านการตัดเย็บด้วยผ้าไหมโคราช เพิ่มลูกเล่นตัดสลับลวดลายด้วยผ้าไหมมัดหมี่ของจังหวัดชัยภูมิ จากศูนย์ศิลปาชีพ ณ สวนจิตรลดา พร้อมด้วยเครื่องประดับจากแบรนด์ Matarastudio แบรนด์เครื่องประดับของคนไทย ที่ได้รับความนิยมจากดารา Hollywood ที่เลือกมาสวมใส่ในงานระดับโลก ในรอบเวิล์ดพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง Marcello...

ชาวอินโดนีเซีย เทใจให้หนัง “หลานม่า” สร้างปรากฏการณ์ความซาบซึ้ง ทะลุ 100 ล้าน ภายใน 9 วัน ขึ้นแท่นหนังไทยทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในอินโดนีเซีย!!

โกอินเตอร์ เดินหน้าสร้างความประทับใจจากเเฟนหนังต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "หลานม่า" จากค่ายจีดีเอช ล่าสุด ชาวอินโดนีเซีย ต่างเทใจ ให้กับ "หลานม่า" จนเกิดปรากฏการณ์ความซาบซึ้ง โดยมีผู้มาชมกว่า 1.1 ล้านคน ภายใน 9 วัน จนขณะนี้ ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านบาท จนขึ้นแท่นหนังไทยทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในอินโดนีเซียไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เร็ว ๆ นี้...

ปังยืนหนึ่ง มาย ภาคภูมิ ถูกแต่งตั้งเป็น Friend of McLaren Bangkok แบรนด์รถหรูสัญชาติอังกฤษคนแรกอย่างเป็นทางการ 

บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จํากัด ผู้ได้สิทธิ์เป็นผู้แทนจําหน่ายแมคลาเรน (McLaren) รถซูเปอร์คาร์และไฮเปอร์คาร์สัญชาติอังกฤษอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย นําโดย แชมป์-วิทวัส ชินบารมี กรรมการผู้จัดการ McLaren Bangkok ประกาศแต่งตั้ง มาย-ภาคภูมิ ร่มไทรทอง เป็น Friend of McLaren Bangkok คนแรกของประเทศไทย พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่...

มาแล้วทีเซอร์แรกภาพยนตร์ “ยูเรนัส2324” โชว์ฉากยานอวกาศสุดจึ้ง

ถึงเวลาปล่อยทีเซอร์แรกของภาพยนตร์อวกาศเรื่องแรกของไทย “ยูเรนัส2324” ที่เรียกว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์หนังอวกาศเรื่องแรกของไทยที่ทำถึงและจึ้งมากของค่ายหนังมาแรงอย่าง ‘เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ’ ที่จับมือร่วมกับ ‘บริษัท GM Generates’ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สร้างความฮือฮาไปทั่วโซเชียล กับการสร้างยานอวกาศขนาดเท่าของจริง อิงข้อมูลจากองค์การนาซา ในที่สุดก็ได้ปล่อยทีเซอร์แรกให้ผู้ชมทั้งไทยและต่างประเทศได้เห็นและตื่นตากับโปรดักชันสุดยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวด้วยฉากที่ ‘ลิน’ นักบินอวกาศหญิงคนไทยคนแรก ที่รับบทโดย “ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ” กำลังปฏิบัติภารกิจบนสถานีอวกาศลูนาร์เกตเวย์ (Lunar Gateway) ขององค์การนาซา (NASA) แต่ต้องเจอกับเรื่องไม่คาดคิด...

QUADLIPS  ขับเคลื่อนความสนุกครั้งใหม่! พาท่องโลกที่หลายคนไม่เคยสัมผัสในเอ็มวี “Overdrive”

หลังสร้างแรงกระเพื่อมให้วงการเพลงป็อปด้วยผลงานเพลง “Catch Me Kiss Me” ที่ทำเอาหลายคนพร้อมใจชื่นชมว่า “ทำถึง!” ล่าสุด AKB48 Group Global Project ภายใต้การดูแลของทีมงานจากประเทศญี่ปุ่นจากบริษัท Superball อย่าง QUADLIPS ที่มีสมาชิกอย่าง ฮินะ (อาโออุมิ ฮินาโนะ) จาก SKE48 , เฟนี...

‘ฮ่องกง’…ฉากหลังสุดสมบูรณ์แบบของ “Under Parallel Skies…รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” แนะนำ 9 สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์น่าตามรอย

สถานที่ทุกแห่งล้วนมีเรื่องราวเฉพาะตัวไว้เล่าขาน และในแต่ละแห่งที่เราเคยแวะเวียนล้วนจดจาร ประทับตราความเป็นตัวเรา เก็บถนอมเอาไว้จนกว่าเราจะได้แวะเวียนกลับมาค้นพบเศษเสี้ยวความทรงจำเฉพาะตัวของเราในที่นั้นๆ อีกครั้ง เฉกเช่นเดียวกันกับในภาพยนตร์เรื่อง “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” ผลงานสร้างของ 28 Squared Studios ที่ทุกฉาก ทุกตอนเปรียบเสมือนการจรดพู่กัน แต่งแต้มเรื่องราวความรักที่สวยงาม ลงบนผืนผ้าใบที่งดงามเหนือกาลเวลาอย่าง ‘ฮ่องกง’ “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างนักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์ จาเนลลา ซัลวาดอร์ และนักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง...

ช่อง 3 จัดใหญ่ เปิดค่ายเพลง BEC MUSIC สุดอลังการศิลปินดารา ยกขบวนร่วมเดิน RED Carpet

ช่อง 3 จัดงานใหญ่ เปิดตัวค่ายเพลง BEC MUSIC เอาใจสาย T-POP ภายใต้ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัดมหาชน เตรียมปั้น “นักแสดง” ก้าวสู่คำว่า “ศิลปิน” งานนี้สนั่นวงการบันเทิงด้วย RED Carpet Party ต้อนรับขบวนแขกรับเชิญสุดอลังการ ทั้งดารานักแสดง และผู้จัดละครเข้าร่วมงานกว่า...

INTERESTING