GOSSIP THAI

เปิดลุคสวยสับ  “โบว์ เมลดา” สะกดสายตาร่วมชมแฟชั่นโชว์ DGSS24 ณ มิลานแฟชั่นวีค

ออร่าแรง ตั้งแผงความสวยข้ามทวีปสุด ๆ สำหรับสาวเก่งมากความสามารถ อย่าง "โบว์ เมลดา สุขศรี" ที่ล่าสุดเป็นตัวแทนสาวไทย ได้รับเกียรติจากแบรนด์ DOLCE & GABBANA เข้าร่วมงาน MILAN FASHION WEEK บินลัดฟ้าไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ DOLCE&GABBANA SPRING/SUMMER 2024 คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโชว์ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอคอยให้มาถึงกับแฟชั่นโชว์ งานครั้งนี้งานถูกจัดขึ้นภายใต้ชื่องาน...

คีฟคูลเอาอยู่ทุกลุค “นานิ หิรัญกฤษฎิ์” บินลัดฟ้าสู่มิลาน ร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Milan Fashion Week 2023”

เรียบหรูคีฟคูลแฝงความเท่ขั้นสุด สำหรับ "นานิ หิรัญกฤษฎิ์" นักแสดงหนุ่มฮอตจาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย เรียกว่าเมื่อหนุ่มนานิมีโอกาสไปร่วมชมแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Milan Fashion Week 2023” ในฐานะแขกคนพิเศษของแบรนด์ดังอย่าง Emporio Armani ในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ณ เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา โดยหนุ่มนานิมากับลุคเสื้อถักสีม่วงมีความโดดเด่นด้วยเลเยอร์ทั้งตัวด้านนอกและตัวข้างใน...

“ดิว จิรวรรตน์” อวดลุคเท่เรียบหรูนั่งฟรอนต์โรว์ร่วมชมแฟชั่นโชว์ “Milan Fashion Week 2023”

ฮอตขั้นสุดและยังมีภาพเดินสายทำงานทั้งในประเทศและต่างประเทศให้เห็นอยู่ตลอด สำหรับ "ดิว-จิรวรรตน์ สุทธิวณิชศักดิ์" นักแสดงหนุ่มฮอตจาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ล่าสุดหนุ่มดิวได้บินตรงเข้าร่วมชมงานแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่ระดับโลก “Milan Fashion Week 2023” กับลุคสุดเท่มินิมอลผ่านโทนสีเรียบง่าย ลุคสีเหลืองสดใส นั่งฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นฤดูหนาว 2023 ของแบรนด์ "Onisuka Tiger" ณ ประเทศอิตาลี และภายในงานหนุ่มดิวยังได้พบปะพร้อมถ่ายภาพร่วมกับเหล่าคนดัง อาทิ MOMO...

พีพี กฤษฏ์ ปล่อย MV เส้นเรื่องเดิม (RERUN)

หลังจากทำเอาแฟน ๆ ฮือฮาไปตาม ๆ กัน เมื่อ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และ PP KRIT ENTERTAINMENT   สร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด เส้นเรื่องเดิม (RERUN)  พร้อมเปิดตัว 'PP Krit Short Film เส้นเรื่องเดิม (RERUN)'...

 “เมย์ – พิชญ์นาฏ ” เล่นเซอร์ไพรส์ ประกาศลงไอจีเตรียมตัวลงจากคาน กับ “ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร” เจ้าตัวเผย ยังไม่จัดงานเร็วๆ...

เมย์ – พิชญ์นาฏ สาขากร “ โดย “เมย์” ระบุข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “สวัสดีค่ะทุกคน เมย์ขออนุญาตทักทายยามเย็นนะคะ วันนี้เมย์มีเรื่องสำคัญในชีวิตของเมย์มาบอกค่ะ เมื่อวันที่ 28 พ.ค. ที่ผ่านมา  เมย์และคุณบิ๊ก (แฟนของเมย์)ได้ตกลงใจกันว่า เราพร้อมแล้วและเราอยากจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จึงได้ไปปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ทั้ง 2 ฝ่าย และเมื่อวันที่ 18 มิ.ย....

“หมาก – คิม” ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสุดสวีต กับภาพถ่ายที่ทัสคานี อิตาลีท่ามกลางสวนมะกอก ในบรรยากาศพระอาทิตย์ดิน

ล่าสุด นางเอกสาวสวย “คิม -  คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ” และพระเอกหนุ่ม “หมาก- ปริญ สุภารัตน์” ได้เผยภาพพรีเวดดิ้งสุดสวีตในสวนมะกอกที่ทัสคานี ยามพระอาทิตย์กำลังตกดิน บรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งคิมได้เขียนแคปชั่นพร้อมรูปที่ลงใน IG ส่วนตัวว่า “Exactly three months till forever 14.09.2023 Photos...

“ณเดชน์” เซอร์ไพรส์ “ญาญ่า” ขอแต่งงานระหว่างทริปเที่ยวอิตาลีกับเพื่อนร่วมแก๊ง ความหวาน ความอลังฯ ไม่มีแผ่ว หลังฝ่ายชายสวมแหวนเพชรเม็ดเป้ง พร้อมเปิดแชมแปญฉลองบนหน้าผาริมทะเลสุดโรแมนติก

11 ปี เส้นทางรักของ “ณเดชน์ – ญาญ่า” ได้เดินทางมาถึงวันที่แฟนคลับรอคอย เมื่อพระเอกสุดหล่อ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวนางเอกหน้าใส “ญาญ่า อุรัสยา” แต่งงานระหว่างทริปเที่ยววอิตาลีกับเพื่อนๆ ซึ่งทาง “พี่แบร์”ได้ลงรูป และคลิปผ่านไอจีส่วนตัว ทั้งรูปฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรเม็ดใหญ่กะด้วยสายตาแล้วไม่น่าจะต่ำกว่า 5 กะรัต และภาพสุดสวีตของทั้งคู่ขณะที่ฝ่ายชายได้ขอฝ่ายหญิงแต่งงาน พร้อมลงคลิปสุดน่ารักที่ทั้งคู่ได้เปิดแชมเปญฉลองกันบนหน้าผาริมทะเล นอกจากนี้ ณเดชน์ ยังได้ลงข้อความว่า...

“ตูน บอดี้สแลม” – “ก้อย รัชวิน” ประกาศข่าวดีผ่านIGส่วนตัวในช่วงวันคล้ายวันเกิดของตูน ว่าก้อยกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ขณะที่ว่านายกฯ “ทิม พิธา...

พี่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวในช่วงวันคล้ายวันเกิดของตูน ว่าก้อยกำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 ซึ่งตรงกับวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ว่าที่นายกฯ “ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์” มาร่วมแสดงความยินดี อินสตาแกรมของก้อย รัชวิน  @rachwinwong ได้โพสต์ภาพตัวเองกับสามี ...

น้องพรู๊ฟ – ธนกร ศรีอรทัยกุล เข้าพิธีรับปริญญาจาก New York University ท่ามกลางความปลาบปลื้มของคุณพ่อ คุณหนึ่ง –...

น้องพรู๊ฟ ธนกร ศรีอรทัยกุล  บุตรชายคนเล็กของเจ้าพ่อเพชรแห่งบิวตี้เจมส์ คุณหนึ่ง – สุริยน ศรีอรทัยกุล’ ได้เรียนจบจาก New York University สหรัฐอเมริกา ซึ่งครั้งนี้คุณแม่อย่างคุณเมก้า ศรีอรทัยกุลได้ไปร่วมงาน ด้วยความปลาบปลื้มสุดๆ ขณะที่คุณพ่อติดภารกิจไม่สามารถไปร่วมงานได้ แม้จะไม่ได้ไปร่วมงาน แต่คุณหนึ้งได้แสดงความยินดีกับลูกชายคนเล็กด้วยข้อความผ่านไอจีส่าวนตัวว่า Congrats na @proofsri with best wishes...

“วาววา” ทำธุรกิจส่วนตัว เปิดแบรนด์ชุดชั้นใน “CocoWawa” พร้อมสลัดผ้าโชว์หุ่นสุดแซบ ถ่ายโปรโมตขุดชั้นในด้วยตัวเอง

“วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด” พักงานวงการ หันมาทำธุรกิจชุดชั้นในภายใต้แบรนด์  “CocoWawa” ขายผ่านช่องทางโซเชียล ก่อนเปิดคอลเลกชันใหม่ เธอได้เป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายแบบชุดชั้นในลูกไม้ซีทรู อวดหุ่นสวย หน้าใสๆ และได้ “จุ๊กกู้ สลิตา กลิ่นจันทร์” หรือจุ๊กกู้ เดอะเฟสมาถ่ายชุดด้วยกัน ใครอยากสวยแซบแบบวาววา ก็หาซื้อชุดชั้นในสวยๆ กันได้เลยค่ะ

INTERESTING