GOSSIP THAI

“ผัดไท” เผยป่วยเป็นโรคไตระยะ5 ลูกสาวเตรียมสละไตรักษาแม่

เห็นหน้าจอเป็นสาวอารมณ์ดี ใครจะรู้ว่าเบื้องหลัง “ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี” ก็มีโหมดดราม่าเหมือนกัน ล่าสุดออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกในรายการ Z story ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 กับพิธีกร “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์” และ “ฮารุ สุประกอบ” ว่าเจ้าตัวต้องเผชิญกับโรคไตระยะที่ 5 เท่านั้นยังไม่พอในอนาคตอาจจะต้องผ่าตัดปลูกถ่ายไต...

“ติ๊ก กลิ่นสี” เปิดความลับที่อยู่ในใจ เคยสูญเสียภรรยาคนแรกแบบไม่ทันตั้งตัว

นับว่าเป็นอีกนักแสดงสุดแนวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนเกิดเป็นภาพจำ สำหรับ "ติ๊ก กลิ่นสี" หรือมีชื่อจริงว่า "ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว" ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงของเขา และเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง "กลิ่นสีและกาวแป้ง" และหลังจากนั้นมา ติ๊ก กลิ่นสี ก็ได้โชว์ฝีไม้ลายมือไว้ในผลงานการแสดงอีกมากมายจนถึง ณ ตอนนี้ ก็ได้รับหน้าที่เพิ่มอีกหนึ่งบทบาทคือ การเป็นคุณพ่อที่น่ารักสำหรับลูกชายติ๊กติ๊ก และหัวหน้าครอบครัวที่ดี แถมยังนับว่าเป็นคนที่ดูดวงได้แม่นเป๊ะปังอย่างกับตาเห็น

ไม่ทน! แฟนคลับ “อั้ม พัชราภา” โร่แจ้งความเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์ป่วนรูป “ไฮโซพก”

ไม่ปล่อยให้ลอยนวล มาคอมเมนต์ป่วยอีกต่อไปแล้ว สำหรับครอบครัวคนรัก “อั้ม” พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดทางแอดมินที่ใช้อินสตาแกรมที่ชื่อว่า @Aum_patchrapa_official ออกมาโพสต์รูปขณะเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบเนื่องจากที่มีผู้ไม่หวังดีเข้าไปคอมเมนต์ป่วน ระราน ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง หลังจากที่เพจโพสต์รูป “ไฮโซพก”...

จับตาสัมพันธ์ “โบว์-มิกค์” แค่บังเอิญหรือลุ้นรีเทิร์น หลังโพสต์สตอรี่คล้ายๆกัน

กลับมาเป็นที่จับตามองอีกครั้ง สำหรับความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” และนางเอกสาว “โบว์” เมลดา สุศรี หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ยอมรับว่าจบความสัมพันธ์ลงเหลือเพียงเพื่อน เพราะทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แต่ล่าสุดก็หลายๆคนตั้งข้อสงสัยว่า “โบว์-มิกค์” จะหวนกลับไปคืนดีกันแล้วหรืออย่างไร? เมื่อเพจเจ๊มอย...

“ชูษี เชิญยิ้ม” รับเคยติดโควิดยกบ้าน แต่ปิดข่าวเพราะกลัวแม่ช็อก

ทำหลายคนตกใจไม่น้อย หลังจากที่นักแสดงตลกชื่อดัง "ชูษี เชิญยิ้ม" ออกมาเปิดใจว่าก่อนหน้านี้เคยติดเชื้อโควิด-19 ทั้งบ้าน แต่ไม่ได้บอกใคร เพราะมีเหตุผลส่วนตัว โดย "ชูษี เชิญยิ้ม" ได้เผยเรื่องดังกล่าวผ่าน รายการไนน์เอ็นเตอร์เทนไนท์ไลฟ์ ว่าเมื่อช่วงประมาณ...

“น้ำชา-ดร.วาว”เฉลยเพศลูกคนแรก พร้อมเผยความรู้สึกเตรียมเป็นคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ของว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง “ดร.วาว” ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ และ “น้ำชา” ชีรณัฐ ยูสานนท์ ตั้งตาและรอลุ้นกันเป็นอย่างมาก สำหรับเรื่องเพศเบบี๋ที่อยู่ในท้อง ที่ล่าสุด “น้ำชา” ได้ควงสามี “ดร.วาว”...

“มิกค์ ทองระย้า” เคลียร์ใจเคลียร์ทุกประเด็นดราม่า หลังเลิก “โบว์ เมลดา”

พระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ทุกประเด็นดราม่าหลังเลิกอดีตแฟนสาว “โบว์” เมลดา สุศรี ที่กำลังเป็นประเด็นที่หลายๆคนพูดถึงไม่น้อย เรื่องที่ทั้งคู่ตัดสินใจจบความสัมพันธ์ที่ถูกโยงเอี่ยวไปถึงผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มมิกค์ โดย “มิกค์” ได้เปิดใจผ่านรายการสนามข่าวบันเทิง ทางช่อง 7...

“มะตูม” ขอโทษ “ไบร์ท” ปมอ่านข่าวดราม่าคอนโดหรู “ดีเจพุฒ-ดีเจเชาเชา” ชี้แจงพรุ่งนี้

เป็นกระแสที่คนจับตาไม่น้อย เกี่ยวกับข่าวดราม่าคอนโดหรูแห่งหนึ่งที่มีการโยงไปถึงพระเอกหนุ่มฮอต “ไบร์ท” วชิรวิชญ์ ชีวอารี โดยได้พูดถึงบุคคลในข่าวดังกล่าวว่าเรื่องเยอะ ,ตั้งเงื่อนไขเยอะ ทั้ง ไม่อนุญาตให้เข้าห้อง , ต้องมีผลตรวจโควิดมาแสดง , ได้เชิญตำรวจมาร่วมสังเกตการณ์ , ให้เข้าชมห้องแค่บริเวณห้องรับแขกเท่านั้น ไม่อนุญาตให้เข้าห้องนอน เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัว อีกทั้งยังไม่ให้ความร่วมมือเจ้าของห้องพาคนซื้อคนใหม่ไปดูคอนโดฯ ซึ่งเจ้าตัวใกล้หมดสัญญาเช่าต้องย้ายออกในเดือนถัดไป

“เป๊ก สัณณ์ชัย” ชี้แจงสาเหตุ ทำไมถึงฉีดวัคซีนป้องกันโควิด 5 เข็ม

เป็นที่พูดถึงไม่น้อยกรณีที่ “เป๊ก” สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ได้โพสต์ภาพขณะฉีดวัคซีนป้องกันโควิดข็มที่ 5 หลังจากบินลัดฟ้าไปประเทศ​สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายน 2564 โดยล่าสุด...

“เอ้ก บุษกร” ชี้แจงปมให้ “น้องดิน” ใช้สีเขียนรถ “กัปตัน”

คุณแม่คนสวย “เอ้ก” บุษกร หงษ์มานพ ออกมาชี้แจงให้หลายๆคนได้เคลียร์ใจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกี่ยวกับกรณีที่เธอได้โพสต์คลิปลูกชาย “น้องดิน” กำลังใช้สีขีดเขียนรถของคุณพ่อ “กัปตัน” ภูธเนศ หงษ์มานพ ซึ่งภายในคลิปเผยให้เห็นในขณะที่ “น้องดิน” กำลังใช้สีขีดเขียนรถของคุณพ่อ...

INTERESTING