GOSSIP THAI

อัปเดตอาการ “มะตูม” ล่าสุด..วันที่ 3 ในโรงพยาบาล หลังติดโควิด-19

หลังจากที่ "ดีเจมะตูม เตชินท์" ออกมาแจ้งข่าวว่าติดโควิด 19 ก็กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตา ซึ่งตอนนี้ดีเจมะตูมกำลังรักษาตัวเองอยู่ที่โรงพยาบาล ล่าสุดทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง one31 ที่มี "เป็กกี้ ศรีธัญญา" และ "ตั๊กแตน ชลดา" เป็นพิธีกร ได้โฟนอินคุยกับ "ดีเจมะตูม" พร้อมทั้งอัปเดตอาการวันที่3...

“รัศมีแข” โพสต์เผยความรู้สึก “เข้าใจทุกคนล้วนกังวล ใครกลัวไม่อยากเข้าใกล้..ผมยินดี”

ออกมาชี้แจงพร้อมเผยผลตรวจโควิด-19 ไปก่อนหน้านี้แล้ว สำหรับ “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” หลังจากมีสื่อหนึ่งนำภาพทริปล่องเรือจังหวัดภูเก็ต มาโยงข่าวการติดโควิดของ “ดีเจมะตูม” เตชินท์ พลอยเพชร

นางเอกตัวจริง “อั้ม พัชราภา” มอบผ้าห่มกันหนาวให้ชาวบ้าน

นอกจากจะเป็นนางเอกซุป'ตาร์แถวหน้าของเมืองไทยแล้ว เรียกได้ว่า "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ยังเป็นซุป'ตาร์สาวคนหนึ่งที่หลายๆคนต่างยกให้เป็น…นางเอกนอกจอ เพราะความใจบุญ ที่เธอชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนอยู่เสมอๆ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลหรือแม้แต่หมา-แมวก็ตาม และล่าสุดหลายๆคนก็ต่างชื่นชมในความใจบุญ มีน้ำใจของ "อั้ม" เป็นอย่างมาก ที่เธอได้ทำบุญแบบเงียบๆ...

“บุ๋ม ปนัดดา” เตือนสติ “พิธีกร น.” แอบช่วยโมเดลลิ่งฉาว

จากกรณีที่ "บุ๋ม" ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ออกมาแฉพฤติกรรมของโมเดลลิ่งฉาวทำอนาจารเด็กนับสิบคน ด้วยการหลอกว่าจะพาเข้าวงการบันเทิง อีกทั้งยังได้ถ่ายรูปถ่ายคลิปเอาไว้อีกด้วย และในวันที่ 20 มกราคม 2564 โมเดลดิ่งคนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด ก่อนได้ประกันตัวในวันต่อมา (21...

ออกแล้ว..ผลตรวจโควิด-19 “เชาเชา-มดดำ-พีเค” ทั้งหมดเป็นลบ

ออกมาเผยผลตรวจล่าสุดแล้ว สำหรับสองดีเจและพิธีกร "มดดำ" คชาภา ตันเจริญ และ "ดีเจเชาเชา" ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม ที่ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากรู้ข่าว "ดีเจมะตูม" ติดโควิด

“ไบรท์” อวยพรวันเกิด “โต๋” สุดซึ้ง ก่อนประกาศหยุดทำรายการชั่วคราว

นอกจากความหวานที่ พิธีกรข่าวสาว “ไบรท์” พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ออกมาโพสต์อวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของแฟนหนุ่ม “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ที่อายุครบ 37 ปีเต็ม เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา แต่ข้อความปิดท้ายของ "ไบร์ท" ทำคอข่าวใจหายไม่น้อย

“ต้นหอม-ลูกเกด” ขอเคลียร์! ถูกตั้งแง่..เป็นกลุ่มเสี่ยงร่วมทริปล่องเรือกับ “มะตูม”

ทำหลายๆคนได้รับผลกระทบไม่น้อย โดยเฉพาะบุคคลที่อยู่ในทริปล่องเรือจังหวัดภูเก็ตเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา กรณีที่มีสื่อบันเทิง สื่อหนึ่งได้นำรูปดังกล่าวไปตั้งประเด็นคำถามว่าบุคคลในกลุ่มนี้ เป็นกลุ่มเสี่ยงหรือไม่? หลังจาก “ดีเจมะตูม” เตชินท์ พลอยเพชร ติดโควิด-19 งานนี้ “ต้นหอม” ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ได้ออกมาชี้แจงด้วยข้อความสุดเดือด ว่าทริปดังกล่าวเป็นทริปตั้งแต่ต้นปี...

“แต้ว” เผยไทม์ไลน์ วันร่วมงาน “มะตูม” ก่อนพบเพื่อนดีเจติดโควิด

เป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในกลุ่มผู้มีความเสี่ยงสูง สำหรับ “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ เพราะก่อนที่จะทราบข่าวว่า “ดีเจมะตูม” เตชินท์ พลอยเพชร ติดโควิด-19 นั้น แต้วได้ทำงานร่วมกับมะตูมเพียงหนึ่งวัน ซึ่งหลังจากที่รู้ข่าว “แต้ว”...

“ซาร่า” เผยยื่นข้อเสนอใหม่ให้ “ไมค์” ปกครองลูกแต่เพียงผู้เดียว

กลายมาเป็นประเด็นที่หลายคนๆจับตาอีกครั้ง กับอำนาจในการดูแลและปกครองลูกชาย "น้องแม็กซ์เวลล์" ระหว่าง “ไมค์” พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล และ “ซาร่า คาซิงกินี” หลังจากที่ "ซาร่า" ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่าน ไนน์เอ็นเตอร์เทน

“ไฮโซกรณ์” เผยที่มา…รองเท้าคู่จิ๋ว ของขวัญสุดล้ำค่าที่ส่งต่อถึงลูก

นับวันใกล้ได้เจอหน้าลูกชายแล้ว สำหรับ “ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช” ที่ในตอนนี้ภรรยาสาวคนสวย “ริต้า” ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช ตั้งท้องได้ 7 เดือน ซึ่งว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงดูตื่นเต้นไม่น้อย และนอกจากความตื่นเต้น...

INTERESTING