GOSSIP THAI

ครบรอบ 10 ปี ของ ‘HOWE Magazine’ จัดงานประกาศรางวัล “HOWE AWARDS 2022” ศิลปินดารานักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...สำหรับงานมอบรางวัลเกียรติยศ HOWE AWARDS 2022 โดย HOWE Magazine นิตยสารที่นำเสนอเรื่องราวความเคลื่อนไหวของดารา นักร้อง นักแสดง และ นักธุรกิจ ในมุมมองแง่คิดที่เป็นประโยชน์กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ จัดงานฉลองการบริหารงานครบรอบ 10 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณ ทั้งหมด 32 สาขา ให้กับบุคคลผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณธรรมต่อสาธารณชน ที่จัดขึ้น เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม...

สุดยอดกำลังใจ “กวิณท์” หลานชายตัวน้อยคอยเฝ้าดูแลเยี่ยม “คุณปู่เกษม ณรงค์เดช” จนหายป่วย

แค่เห็นก็ยิ้มตามกับภาพความประทับใจ เมื่อ คุณกรณ์ ณรงค์เดช โพสต์ภาพ น้องกวิณท์ ลูกชาย หัวแก้วหัวแหวน ไปคอยเฝ้าดูแลเยี่ยม คุณปู่เกษม ณรงค์เดช อย่างใกล้ชิด หลังการเข้ารักษาอาการป่วย ที่โรงพยาบาลหลายรอบจนต้องผ่าตัดบายพาสและวันนี้สุขภาพของคุณปู่เกษมแข็งแรงดีขึ้นมาก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @kornnarongdej สร้างความประทับใจและมีเหล่าคนดังและแฟนคลับน้องกวิณท์ เข้ามาส่งกำลังใจให้ คุณปู่เกษม สุขภาพแข็งแรงไวๆ เห็นแล้วอิ่มเอมใจเป็นที่สุด

คุณเพ็ญ CEO & Founder Songland เปิดตัวลูกชาย “ธาดา พานิชภักดี” หนุ่มเท่ มาดเซอร์ ดีกรีนักเรียนนอก

จะเจอกันกี่ครั้งคุณเพ็ญ สุขสมบูรณ์วงศ์นักธุรกิจหมื่นล้าน เจ้าของ พ่วงตำแหน่งผู้บริหาร บริษัท ซองแลนด์ จำกัด บริษัท ไอพีทีเอ็ม จำกัด  บริษัท ริเวอร์ 88 จำกัด และบริษัท ไอพีเอช จำกัด ก็ยังคงสวย หุ่นแซบไม่เคยเปลี่ยน กับการกลับมาในครั้งนี้ เธอไม่ได้มาพร้อมกับธุรกิจใหม่ แต่กลับมาเปิดตัว “น้องธาดา พานิชภักดี”...

“เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” มองไม่ต้องไกล แค่ทำสิ่งที่รักให้ดีที่สุด

ด้วยความเป็นคนจริงใจ ตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด และไม่เคยพยายามสร้างภาพของตัวเอง ทำให้วันนี้ “เจษ-เจษฏาพิพัฒ ติละพรพัฒน์” เป็นอีกนักแสดงที่มีอนาคตสดใสในวงการบันเทิง และเป็นที่รักของแฟนละคร

ป๊อก-มาร์กี้ อวดห้องแต่งตัว ดวลศึกชิงตู้เสื้อผ้า คุณเดาได้หรือไม่ว่าใครจะวิน!

นับเป็นครอบครัวที่เปิดเผยทุกซอกทุกมุมให้แฟนๆ ได้เข้ามาสัมผัสอย่างใกล้ชิดผ่านรายการ ป๊อกกี้ on the run Season 4 EP61 โดยล่าสุด แดดดี้ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ หม่ามี้มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ถึงขนาดเปิดกระทั่งห้องแต่งตัว และอวดคอลเล็กชั่นเบาๆ หนึ่งในช่วงทัวร์บ้านหลังใหม่โซนห้องน้ำและห้องแต่งตัว ที่ตั้งใจสร้างออกมาให้อารมณ์ของการพักผ่อน หรูหราเหมือนยกโชว์รูม ซูเปอร์แบรนด์มาอย่างไรอย่างนั้น พอเปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับตู้เก็บกระเป๋าแบรนด์เนมของ หม่ามี้มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า...

แอนชิลี ยินดีมิสยูคนใหม่ เผยทำเต็มที่ทุกอย่างโอเค

การประกวด "มิสยูนิเวิร์ส 2021" รอบตัดสิน ครั้งที่ 70 มีขึ้น ณ เมืองเอลัต ประเทศอิสราเอล ในเช้าวันที่ 13 ธันวาคม เวลา 07.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผลปรากฎว่า "Harnaaz Sandhu" สาวงามจากประเทศ "อินเดีย" คว้ามงกุฎ Miss Universe 2021 ครั้งที่ 70 ส่วน "แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส" ตัวแทนประเทศไทย...

“กองทัพ พีค”คัฟเวอร์เพลงMistletoe กับหวัง กุนโฮ บอยแบนด์ญี่ปุ่น

เมื่อถึงช่วงปลายปีเมื่อไหร่ ทุกพื้นที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วย แสงไฟ และของตกแต่ง ประดับประดา เพื่อเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน ซึ่งพระเอกหนุ่มมาแรงของช่อง 3 จากละครให้รักพิพากษาอย่าง “กองทัพ พีค” ได้ชวน หวัง กุนโฮ วง BUGVEL บอยแบนด์จากประเทศญี่ป่น มาคว้าไมค์ร่วมกันร้องคัฟเวอร์เพลง “Mistletoe” ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง “Justin Bieber” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนเพลงต้อนรับคริสต์มาสปีนี้...

หนุ่ม กะลา ฟีทเจอริ่ง บอย-พีซเมคเกอร์ ซิงเกิลเพลงใหม่”ไม่อาจหยุดรัก”

นับว่าเป็นปีทองของ “หนุ่ม กะลา” จริงๆ ไม่ว่าปีนี้จะมีผลงานอะไร ปล่อยเพลงไหนออกมาให้แฟนๆได้ฟัง ก็ฮอตฮิตแรงสนั่นบนโลกโซเซียล ยูทูป และชาร์ตสตรีมมิ่งทุกๆแพลตฟอร์ม แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ปล่อยเพลง จม , กลับไปก่อนได้ไหม ที่ได้ชวนนักร้องแรปเปอร์รุ่นน้อง URBOYTJ (ยัวร์บอยทีเจ) มาร่วมฟีทเจอริ่ง ก็เรียกเสียงฮือฮาทั้งแนวเพลง ท่าเต้น และการเปลี่ยนคาแรกเตอร์ในเอ็มวี ให้สมกับเป็นการฉลองวาระครบรอบอัลบั้มชุดที่ 10 “JOY”...

ยอมใจ “บุ๋ม ปนัดดา” อัพเดตอาการป่วยอยู่ใน ICU ยังไหว

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี โพสต์คลิปลงติ๊กต็อก อัพเดทอาการป่วยของตัวเอง เผยให้เห็นบรรยากาศภายในห้องไอซียู ที่มีเครื่องมือแพทย์ เครื่องวัดความหัวใจ ความดัน สายน้ำเกลือระโยงระยาง และบอกว่า "ยังไหวอยู่ เดี๋ยวมารีวิวอาการให้ดู ไม่ต้องเข้ามาตามนะ ไอซียูเนี่ย" ซึ่งก่อนหน้านี้ เธอเอง เพิ่งโพสต์ในไอจี บอกว่าอาการป่วย "ดีขึ้นเยอะแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในห้องไอซียูอีกหนึ่งคืน(มั้ง) ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ" พร้อมทั้งรูปชูสองนิ้วสู้ทั้งสายน้ำเกลือ โดย น้องอันดามัน ลูกสาว ได้โพสต์รูปคุณแม่นอนบนเตียง...

เก้าอี้ไม้ล้มทับเท้า “ไผ่ พงศธร”โชคดีแค่นิ้วก้อยฉีก

ไผ่-พงศธร ศรีจันทร์ นักร้องหนุ่มชื่อดัง วัย 39 ปี แชร์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรม @phongsathon_gmm ระบุว่า "จนได้น้อ คาดว่าเรื่องที่เกิดนี้ เรียกว่า อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เก้าอี้ไม้ล้มทับนิ้วเท้า นักรบย่อมมีบาดแผลเป็นธรรมดา เบาๆ ครับ เย็บไป 5 เข็ม เอ็กซเรย์แล้วกระดูกไม่เป็นไร ขอบคุณทีมหมอพยาบาลพร้อมกับเจ้าหน้าที่เวรเปล โรงพยาบาลรวมแพทย์ยโสธรหลายๆ เด้อครับ ที่ช่วยดูแลรักษาระ และต้อนรับเป็นอย่างดีมากๆ...

INTERESTING