GOSSIP THAI

“โยชิ รินรดา” เศร้าสูญเสียคุณพ่อ อย่างไม่มีวันกลับ

เป็นข่าวเศร้าของครอบครัว "ธุระพันธ์" ครอบครัวของ "โยชิ" รินรดา ธุระพันธ์ มิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2017 ที่ได้สูญเสียคุณพ่ออย่างไม่มีวันกลับ โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ( 3 ส.ค. 2563...

“หนิง” เผย “เป้ย” กำลังใจดี เชื่อจะผ่านไปได้

ถึงแม้ว่า "เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน จะออกมาเคลียร์เรื่องราวดราม่าผ่านสื่อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่มีข่าวเรื่องร้อนๆในครอบครัว ที่เป้ยเผยว่าขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ซึ่งหลังจากนั้นก็ยังคงมีกำลังใจส่งให้เป้ยแบบต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อได้เจอผู้จัดคนเก่ง "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ...

“เวียร์-เบลล่า” รับคุยเรื่องอนาคต แค่รอทุกอย่างพร้อม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ออกมาปล่อยความหวาน ทำให้โลกโซเชียลกลายเป็นสีชมพูและแฟนๆต้องจิกหมอนไปตามๆกัน สำหรับคู่รักข้ามช่อง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ และ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ล่าสุด "เวียร์-เบลล่า" ก็ได้ควงคู่กันออกมาเฉลยแล้วว่าภาพและคลิปที่เห็นนั้นเป็นโครงการดีๆจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย อย่างแคมเปญ...

“ญาญ่า” ปล่อยภาพหวาน หลัง “ณเดชน์” ลุ้นเซอร์ไพรส์ขอแต่ง

ออกมาปล่อยภาพหวานให้แฟนๆได้ฟินจิกหมอนไปตามๆกันแล้ว สำหรับ "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ หลังจากที่คู่จิ้นคู่จริง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องแพลนแต่งงานว่าเรื่องนี้ตนตั้งใจไว้อยู่แล้ว แต่ก็ไม่อยากพูดเยอะ เพราะเดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์ ก็ให้ทุกคนรอลุ้นไปพร้อมกัน ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาก็ทำให้แฟนๆ โดยเฉพาะสาวก...

“มารี” ประกาศขอมูฟออน ปิดฉากรัก “กัน นภัทร”

ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “กัน” นภัทร อินทร์ใจเอื้อ แล้ว สำหรับดาราสาว “มารี เบิร์นเนอร์” หลังจากที่ทั้งคู่ถูกจับตามองเรื่องความรักมาสักพักใหญ่ ที่ล่าสุด "มารี" ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจีว่า "อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้...

“บี้” เปิดใจเคลียร์ข่าว “เลิฟซีนดุกับดาราสาวแซ่บ”

ออกมาเปิดใจแล้ว สำหรับคุณพ่อลูกสองสุดฮอต "บี้" ธรรศภาคย์ ชี กับประเด็นที่เจ้าตัวถูกโยงข่าวเม้าท์แซ่บ “นักแสดงสาวสุดแซ่บเล่นนอกบท เลิฟซีนดุเดือดกับพระเอกขาวโอโม่” ซึ่งงานนี้คนก็โยงไปที่ "บี้" และ นางเอากสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” นั่นเอง และในเวลาต่อมา “หยาดทิพย์ ” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ถ้าหากข่าวหมายถึงตน ตนขอยืนยันว่าไม่ใช่ความจริง และไม่มีการเล่นนอกบทแน่นอน

ยังไงคะซิส “แอร์” ตอบชัด “ใบเฟิร์น-เจโม่” กลับมาคบกัน

หลังจากที่มีเรื่องราวดราม่าที่ไม่ใช่แค่ทำให้ "ใบเฟิร์น" พัสกร พลบูรณ์ ถึงกับนอยด์ไปกับเรื่องนี้ แต่ก็ทำคนที่รู้ข่าวช็อกไม่น้อย กรณีที่มีสาวคนหนึ่งออกมาแฉว่า "เจโม่ จาตุรนต์" แฟนหนุ่มที่ใบเฟิร์นคบอยู่ในตอนนั้นกำลังคบซ้อน!! ซึ่งฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้ว แแต่กลับมาคบกับใบเฟิร์น ทั้งๆที่ยังไม่ได้เลิกกัน ทำให้ใบเฟิร์นตัดสินใจจบรักทันที

สมฉายาสาวสองพันปี “ต่าย เพ็ญพักตร์” เปลี่ยนลุคใหม่สวยตะลึง

สมฉายา "สาวสองพันปี" สำหรับ "ต่าย" เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นางแบบและนักแสดงฝืมือขั้นเทพ ที่ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮาได้จากแฟนๆไม่น้อย ที่เจ้าตัวลุกขึ้นมาแปลงโฉมเป็นสาวผมสั้น สุดเปรี้ยว พร้อมเพิ่มความแซ่บแบบคุณสองด้วยการ ย้อมผมเป็นสีเทา ทำเอาคนที่ได้เห็นลุคใหม่ลุคนี้ของ "ต่าย...

ไม่ต้องเดาให้เหนื่อย เผยของขวัญบ้านใหม่ “คกอก” ที่ “อาเล็ก” ให้ “เต้ย” คืออะไร?

ย้ายเข้าไปอยู่บ้านหลังใหม่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนางเอกสาวร่างเล็ก "เต้ย" จรินทร์พร จุนเกียรติ กับบ้านที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง เพื่อมอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้กับครอบครัวและเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หลังจากที่ทุ่มเวลาให้กับการทำงานมานาน โดยเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา ครอบครัวเต้ยก็ได้ฤกษ์ดีย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านหลังใหม่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีจากเพื่อนๆทั้งในและนอกวงการเป็นจำนวนมาก...

“หมออร” โพสต์ข้อความกินใจหลังเลิก “เกรท” สุดท้ายก็ต้องอยู่คนเดียวให้เป็น

ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวแล้ว สำหรับคุณหมอคนสวย “หมออร” พญ.อรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ อดีตคนรู้ใจของพระเอกผิวเข้ม “เกรท” วรินทร ปัญหกาญจน์ หลังจากฝ่ายชายเปิดใจยอมรับว่าได้เลิกรากันแล้วจริงๆ โดยเผยว่าสาเหตุที่เลิกกันนั้นเป็นเรื่องของเวลาและทัศนะคติทีไม่ตรงกัน และก็ได้เปิดใจคุยกันแล้วว่าเป็นพี่น้องกันคุยกันแล้วมันสบายใจกว่า

INTERESTING