GOSSIP THAI

“พะเพื่อน ชุติมณฑน์ สกุลไทย” ประกาศผ่าน IG ส่วนตัว “ท้องแล้วจ้า” ด้านคุณแม่อุ๊ “มณฑ์ลัชชา สกุลไทย” เห่อหลานสุด...

หลังจากที่พะเพื่อน กับแฟนหนุ่มทายาทธุรกิจจำหน่ายชิ้นส่วนและอุปกรณ์เสริมรถยนต์”เต้ สุรัตน์ จรัสรุ่งโรจน์” ไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ทั้งคู่ได้ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวของพะเพื่อนว่า “Finally! Our Little Bundle is Loading” พร้อมลงรูปเสื้อผ้าเด็ก รองเท้า และภาพอัลตราซาวด์ ขณะที่แม่อุ๊ก็บอกว่า “อึดอัดมานานเพราะขอถือเคล็นิดนึง พอครบ 12 weeks กว่าๆ แม่อุ๊ก็ขอตะโกนดังๆ ให้โลกรู้ว่า แม่อุ๊กำลังจะได้เป็นยายอุ๊แล้วค่า...

“แคท – ซอนญ่า สิงหะ” ควงแฟนหนุ่มนักธุรกิจ เข้าพิธีวิวาห์สุดอลังการ หลังคบหาดูใจกัน 3 ปี

นักแสดงสาวสวย นางเอกช่องมากสี "แคท - ซอนญ่า สิงหะ" สละโสด จูงมือแฟนหนุ่มนักธุรกิจเข้าพิธีวิวาห์สุดอสังการที่โรงแรมโอเรียนเต็ล แบงค็อก หลังคบหาดูใจกันมา 3 ปี โดย "แคท ซอนย่า" ได้ลงรูปวันวิวาห์ชของเธอในไอจีส่วนตัว ด้วยภาพสวยๆ ที่เธอปรากฎกายในชุดเจ้าสาวสวยดุจเจ้าหญิง ซึ่งบรรยากาศภายในงานถูกตกแต่งด้วยดอกไม้ในโทนขาวเขียว สวยราวกับอยู่ในสวนดอกไม้ และบรรยากาศในงานก็อบอุ่น อบอวลไปด้วยความรัก ทาง Howe...

“หนิง – ปณิตา ” ยอมรับทั้งน้ำตาว่า “ครอบครัวมีปัญหาจริง” ระบุยังอยู่บ้านเดียวกับสามี ชีวิตตอนนี้อยู่ระหว่างการแก้ไขปัญหา ส่วนอนาคตยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร แต่ในฐานะมนุษย์แม่คือ ต้องทำและเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก

หลังมีกระแสข่าวลือว่ามีนางร้ายหน้าเหวี่ยง หรือผู้จัดอดีตนางร้าย สามีนอกใจไปมีเมียน้อย จ้องขอหย่าเมีย จนทุกคนพุ่งเป้าไปที่ ดาราและผู้จัดละคร “หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ” กับ “จิน – จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ว่ามีปัญหาหรือไม่ เพราะทริปล่าสุดหนิงก็ไปเที่ยวต่างประเทศกับลูกสาว “น้องณิริน” โดยไร้เงาฝ่ายชาย จนสุดท้ายหนิงได้ออกงานและให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “มีปัญหาครอบครัวจริง” พร้อมขอให้สื่อให้เกียรติ และขอตอบเฉพาะคำถามที่ตอบได้ เพราะเรื่องนี้เป็นประเด็นที่...

ปังไม่ไหว “น้องฉัตร” เมกอัป อาร์ตติสชื่อดัง ชวน “คุณหญิงหน่อย” สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แปลงโฉมถอดแว่น แต่งหน้าสวยจนจำไม่ได้

คุณหญิงหน่อย  สุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ได้ลงรูปคู่กับน้องฉัตร (ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ) ในไอจี Sudaratofficial พร้อมข้อความ “รับคำชวนมาสลัดลุค แปลงโฉมกับน้องฉัตร @Nongchat ครั้งนี้นับรองว่าวงการความงามต้องสั่นสะเทือน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ฝากติดตรามเราสองคนในรายการ Nongchat Art Makeup Academy” นะคะ   ขณะที่น้องฉัตรก็ลงรูปคุณหญิงหน่อยในไอจีส่วนตัวที่แปลงโฉมมาในลุคสุดปัง สลัดแว่นทิ้ง แล้วทำผมเป็นลอนยาว แต่งหน้าสไตล์สาวเกาหลี หน้าหวานเจี๊ยบ...

ปังไม่ไหว…แฟนคลับ “อาโป” เซอร์ไพรส์ก่อนวันเกิด ส่งซุ้มดอกไม้ ช่อดอกไม้เงินสด เครื่องประดับ ทองแท่ง นาฬิกาโรเล็กซ์ และของขวัญแทนใจ มูลค่ารวมทะลุ 50...

ก่อนวันเกิดของ "อาโป ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์" ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ บรรดาแฟนคลับทั้งคนไทย และต่างชาติ ต่างจัดหนักจัดเต็มเซอร์ไพรส์วันเกิดอาโปด้วยการเปย์ทั้งเงินสด ของขวัญ เครื่องประดับ ทองคำ ช่อดอกไม้เงินสด ซุ้มดอกไม้เงินทำจากแบงค์พันนับร้อยซุ้ม นาฬิกาโรเล็กซ์เรือนทองสุดหรู ว่ากันมูลค่าของขวัญมากกว่า 50 ล้านบาทกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม ทางแฟนคลับยังได้พูดคุยกันในทวิตเตอร์ว่า จริงๆ ทางกลุ่มแฟนคลับอินเตอร์ติดต่อบ้านเบสของอาโปให้ไปแจ้งค่าย Be on...

“อนันดา”จูงมือแฟนสาว “ณัฐ ณิชชา” เข้าประตูวิวาห์ท่ามกลางแขกทั้งนักแสดง และเซเดลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

อนันดา เอเวอริงแฮมจูงมือ ณัฐ ณิชชา จัดงานงานแต่งสุดอลังการล่องเรือ จุดพลุสุดโรแมนติก จัดปาร์ตี้สนุกสุดเหวี่ยงท่ามกลางแขกทั้งนักแสดง และเซเดลบริตี้ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไปเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีมงคลสมรสและเข้าเฝ้าขอรับประทานพรจากสมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ต่อจากนั้นในช่วงเย็นทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสในรูปแบบ Sit Down Dinner ที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ โดยทั้งคู่ได้เปิดตัวสุดเก๋ด้วยการล่องเรือผ่านแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับสุนัขคู่ใจทั้ง 2...

แพทริเซีย โพสต์ผ่าน IG ส่วนตัว ลงรูปเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด พร้อมเขียนข้อความระบุว่า “ตอนนี้มีเบบี๋แล้ว”

แพทริเซีย รังษีสิงห์พิพัฒน์ หรือ แพทริเซีย กู๊ดโพสต์ผ่าน IG ส่วนตัว ลงรูปเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด พร้อมเขียนระบุตอนนนี้มีเบบี๋แล้ว ข้อความว่า "Surprise!! Incredibly excited to announce that we are expecting our little one in 2023"...

ใบเฟิร์น-นาย ณภัทร หวานน้ำตาลเรียกพี่ ควงคู่ดินเนอร์ร้านญี่ปุ่นสุดหรู พร้อมแลกช่อดอกไม้ และของขวัญ ท่ามกลางแฟนคลับแสดงความยินดีแห่กดไลค์กว่า 1.4 ล้านครั้ง

หลังจากที่ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ได้ประกาศคบหาดูใจ และสิ้นสุดเส้นทางความเป็นเพื่อนกับ นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มาเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ทั้งคู่ก็ปล่อยภาพสวีตหวานไม่มีพัก ให้บรรดาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันตลอดเว และล่าสุด ใบเฟิร์นได้ลงรูปไปทานดินเนอร์ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ใน IG ส่วนตัว @baifernbah พร้อมขึ้นแคปชั่นสั้นๆ ว่า “มายวาเลนทายยยยย” พร้อมลงรูปการ์ด ช่อดอกไม้ กล่องของขวัญ และคลิปอาหารสั้นๆ...

“ชมพู่ อารยา” เปิดใจ หลังตกเป็นข่าวว่า สามีไปมีบ้านเล็ก แถมโดนจับโยงกับเด็กในฟิตเนส ยอมรับผิดหวังกับคนปล่อยข่าว ไม่สนข่าวลือ ยิ่งมีข่าวยิ่งทำให้โฟกัสชีวิตมากขึ้น

 “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ให้สัมภาษณ์กับสื่อเกี่ยวกับกระแสข่าวลือนางเอกแม่ลูกแฝดสามี (“น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์”) ไปมีบ้านเล็ก แถมยังมีชาวเน็ตจับผิดสามีโยงความสัมพันธ์กับเด็กในฟิตเนสว่า ก็เสียความรู้สึกกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่จะให้ตามว่าใครเป็นต้นตอก็คงไม่ทำ เพราะก็มีคนบอกอยู่แล้ว แต่ส่วนตัวก็ไม่ชอบให้ใครแตะครอบครัว ใครที่โดนจับเชื่อมโยงก็คงเดือดร้อนกันทุกคน แต่ต่างคนก็อยู่กับ Issue ของตัวเองกันไป ถ้าถามว่า รู้สึกอะไรไหมว่ามีข่าวสามีมีบ้านเล็ก จะตอบว่าไม่รู้สึกก็คงโกหก ยอมรับว่าผิดหวัง เพราะเราอยู่ของเราดีๆ ที่ผ่านมาไม่เคยรังแกใคร “สำหรับน้องที่โดนโยงเป็นข่าวกับสามี...

“คุณแป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” หลานสาวคนสวยทายาทกระทิงแดง สละโสดจูงมือแฟนนักธุรกิจหนุ่ม “คุณชาญเดช สัจจาไชยนนท์” เข้าพิธีวิวาห์

วันนี้ (4 ก.พ. 2566) “คุณแป้ง พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” หลานสาวคนสวยทายาทกระทิงแดง จูงมือแฟนนักธุรกิจหนุ่ม “คุณชาญเดช สัจจาไชยนนท์” เข้าพิธีวิวาห์ ณ โรงแรม Four Season Bangkok ซึ่งมีครอบครัว และเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เรียกได้ว่าเป็นงานแต่งที่อลังการ ยิ่งใหญ่แห่งปีก็ว่าได้ อย่างไรก็ตาม...

INTERESTING