GOSSIP THAI

หญิง-ตุลย์ ควงคู่สวีททะเลภูเก็ต แซ่บไม่เบา

คู่รักสุดหวาน หญิง รฐา และ ตุลย์ ตุลยเทพ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ ออกมาให้ได้ชื่นชมกันแล้วบางส่วน บอกเลยว่าสวยทุกช็อต หวานละมุนสมกับเป็นคู่ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังจะมีพิธีฉลองวิวาห์ในปีหน้าจริงๆ หลังจากทั้งคู่ได้หมั้นหมายกันไปแล้ว

เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัลบริษัทน่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย 3 ปีซ้อน

เอไอเอ ประเทศไทย โดยนายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางศรัณยา เทียนถาวร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล Best Companies to Work for in Asia 2021 (Thailand Edition) หรือ บริษัทที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชียประจำปี...

เปิดแล้วสาขา 2 “Homebake by MX” ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

หลังเปิด “Homebake by MX” ร้านเบเกอรี่พรีเมียมชื่อดังสัญชาติฮ่องกงสาขาแรก ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา ฟีดแบ็คดีล้นหลาม บริษัท ฟู้ด ออฟ เอเชีย จำกัด หนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มธุรกิจอาหารของไทยเบฟ ไม่รอช้า เอาใจสายขนมหวานเปิดสาขาใหม่ สาขาที่ 2 ย่านใจกลางเมืองที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

“ชามุก” ขมคอ ดีกรีแชมป์ ออกผลงานเพลง “เชิดค่ะ”สังกัด Wake Music

Chamook (ชามุก สุชานันท์ มหาพรหมวัน) หรือ มุก ขมคอ ดีกรีแชมป์ Stage fighter 12 สมัย กับทีมขมคอ เป็นแชมป์ Stage fighter เดี่ยวฟัดเดี่ยว จนได้ตำแหน่งสาวไร้พ่ายตัวจริง และเธอเคยเป็นหนึ่งในลูกทีมของศิลปินตัวแม่อย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ในรายการ...

เจมส์จิ-โบว์-เมลดา โคจรมาเจอกันในภาพยนต์รักสายมู “อโยธยา มหาละลวย”

ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเมื่อซุปตาร์แถวหน้าของไทย “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” กับ “โบ-เมลดา สุศรี" โคจรมาเจอกันครั้งแรกในภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “อโยธยา มหาละลวย” ของค่ายโมโน ฟิล์ม ภายใต้การกำกับของ ใหม่-ภวัต พนังคศิริ  ซึ่งได้ปล่อยตัวมิวสิควิดีโอออกมาให้ได้ชมแล้วกับเพลง “โอม (แค่เธอเท่านั้น)” 

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ รับรางวัล BCI Asia Top 10 Developers Award 2021

คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนรับโล่รางวัล BCI Asia Top 10 Developers Award 2021 จากคุณเสาร์วะภา...

“แบงค์-พบเอก” ขอพักลาหน้าจอ 1 สัปดาห์

ทำเอาเอฟซี ใจหายแว๊บ เมื่อได้ยินว่าผู้ประกาศ “แบงค์-พบเอก พรพงเมตตา” ขอพักลาหน้าจอ MONO29  งานนี้จึงต้องเอียงคอซบไหล่ ขอฟังใหม่อีกที ถึงรู้ว่า อ๋อออออ… ที่แท้ก็ขอลาไปแค่ 7 วัน เพื่อเตรียมตัวทำเลสิค หนึ่งสัปดาห์เต็มตั้งแต่วันที่ 25-31 ต.ค.นี้...

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจ เพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่ พี่น้องคนไทยด้วยกัน ได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้ง ภาครัฐบาล และเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ... บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ "MONO29...

บีจีซี มอบถุงยังชีพ มูลนิธิกระจกเงา ช่วยคนเดือดร้อน จากโควิด-19

บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) และบริษัทในเครือ สานต่อ โครงการ Helping Hands For Thai ส่งความห่วงใยผ่านการมอบถุงยังชีพให้แก่ นางเกศรา วิมลเกษม หัวหน้าโครงการอาสามาเยี่ยม มูลนิธิกระจกเงา จำนวน...

เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล “2021 Thailand’s Most Admired Brand” ยืนหนึ่งในกลุ่มประกันชีวิต

นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย รับ 3 รางวัลทรงเกียรติ “2021 Thailand’s Most Admired Brand” ในกลุ่มประกันชีวิต และ ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ Innovation Brand...

INTERESTING