GOSSIP THAI

โล่ง! ผลตรวจโควิด “อาเปี๊ยก อรัญญา” ไม่พบเชื้อ

จากกรณีที่ “อาต้อย” เศรษฐา ศิระฉายา ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2564 จากการตรวจครั้งที่ 2 โดยหลังจากทราบผล “อาเปี๊ยก อรัญญา” ก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลทันที

“แต้ว” เผยผลตรวจเป็นลบ หลังกักตัว 14 วัน แนะดูแลตัวเองยังไงให้รอดโควิด

สมฉายาเจ้าแม่นาคีวีรสตรีต้านโควิด จริงๆ สำหรับสาว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ที่ล่าสุด “แต้ว” ได้ออกมาเผยผลตรวจโควิด-19 หลังกักตัวครบตามมาตรการ 14 วัน ที่ผลออกมาเป็นลบ ไม่มีการติดเชื้อ

“พลอย-ซาบีน่า-ติช่า-แคนดี้-จุ๊กกู้” ตรวจโควิด-19 หลังร่วมปาร์ตี้ที่ภูเก็ต

ไปตรวจหาเชื้อเรียบร้อยแล้ว สำหรับแก๊งสาวแซ่บที่แจ้งเกิดในรายการดัง "เดอะเฟซ ไทยแลนด์​" อย่าง "ซาบีน่า" อจิรภา ไมซิงเกอร์ , "ติช่า" กันติชา ชุมมะ , "แคนดี้" กุลชญา ตันศิริ , "จุ๊กกู้" สลิตา กลิ่นจันทร์ และคุณมัม "พลอย"...

“ช่องวัน” เผยมาตรการป้องกันโควิด หลัง “ปีโป้ ณัชพัณณ์” ติดเชื้อ

ช่องวัน 31 ออกประกาศเผยมาตรการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19 ในกองละครซิทคอมเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม x2 สืบเนื่องจากกรณีที่นักแสดงวัยรุ่น “ปีโป้” ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากได้ไปร่วมงานสัมมนาที่โรงแรมย่านสุขุมวิท และพบภายหลังว่ามีผู้ที่เข้าร่วมงานในวันนั้นติดโควิด

“เป้ย ปานวาด” โร่ชี้แจง หลังเจอยูทูบเบอร์ติดโควิด-19

คุณแม่ลูกสอง “เป้ย” ปานวาด เหมมณี ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงแล้ว กรณีที่เธอถูกโยงข่าวคุณแม่ดารา เพิ่งไปเจอกับยูทูบเบอร์ชื่อดัง “แทน ไร้เทียมทาน” ติดโควิด-19 ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา

กองซีรีส์ “สงครามดอกไม้” ชี้แจงนักแสดงสมทบติดโควิดจากที่อื่น ใครปูดข่าวมั่วฟ้องแน่!

สืบเนื่องจากกรณีที่มีรายงานข่าวว่า มีนักแสดงสมทบรายหนึ่งในกองถ่ายซีรีส์​ “สงครามดอกไม้” ติดเชื้อโควิด-19 โดยก่อนหน้านี้ 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ “ตุ๊ก เดือนเต็ม” และ​ “ลูกเกด เมทินี” พร้อมทั้งค่ายดังอย่าง GMM​ TV​ ได้ออกมาชี้แจงไปแล้วนั้น

โล่งอก! ผลตรวจ “ต่อ ธนภพ-สกาย วงศ์รวี” เป็นลบ หลังใกล้ชิดผู้บริหารนาดาวติดโควิด

กลับมาเป็นข่าวที่หลายๆคนต้องตระหนักและให้ความสนใจอีกครั้ง กับการระบาดระลอกใหม่ของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่เรียกว่าการระบาดในรอบนี้ทำให้วงการบันเทิงต้องสั่นสะเทือนไม่น้อย โดยในช่วงค่ำวันก่อน ได้มีศิลปิน-นักแสดง และค่ายดัง ต่างออกมาชี้แจง , ประกาศกักตัว และรีบไปตรวจหาเชื้อเป็นการด่วน หลังได้รับแจ้งข่าวการติดเชื้อของผู้ร่วมงาน ทั้งใกล้ชิดและไม่ได้ใกล้ชิดก็ตาม ล่าสุดฝ่ายประชาสัมพันธ์ของค่ายดังอย่าง นาดาว...

“ดา เอ็นโดรฟิน” เผยผลตรวจโควิดล่าสุด หลังพบทีมงานติดเชื้อ-ยกเลิกคอนเสิร์ตด่วน!

โควิด-19 กลับมาระบาดระลอกใหม่ ที่สร้างความปั่นป่วนให้กับหลายๆวงการไม่น้อย โดยเฉพาะคนในการบันเทิง นักร้อง นักแสดง ที่ก่อนหน้านี้ได้มีศิลปินหลายคนออกมาประกาศกักตัว และเร่งไปตรวจหาเชื้อไปแล้วนั้น ล่าสุดนักร้องสาว “ดา เอ็นโดรฟิน” ก็เป็นอีกหนึ่งคนในวงการเพลง ที่ได้ประกาศขอยกเลิกงานคอนเสิร์ตกะทันหัน หลังพบว่ามีทีมงานของเธอ...

“จ๊ะ นงผณี” ขอบคุณ “ได๋” อยู่เคียงข้าง ถูกผู้ใหญ่ในวงการว่าแรง “อีลูกทุ่ง สะเหล่อ”

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดราม่าทำให้คิดถึงประโยคเด็ดที่ว่า “วงการบันเทิงอะเนอะ!” พุ่งปรี๊ดขึ้นมาในหัว หลังจากได้ฟังเรื่องราวที่นักร้องลูกทุ่งสาว “จ๊ะ” นงผณี มหาดไทย หรือที่รู้จักกันในนาม “จ๊ะ คันหู” ออกมาเล่าทั้งน้ำตาในรายการ WOODY SHOW ของพิธีกรมากความสามารถ “วู้ดดี้” วุฒิธร มิลินทจินดา

“ต่าย ชุติมา” อวยพรวันเกิด “ซาร่า” ติดแฮชแท็กแซ่บซู้ดปาก! ทำดราม่าถล่ม

กลายเป็นดราม่าร้อนในโลกออนไลน์ที่ดุเดือดไม่น้อย กับข้อความของชาวเน็ตที่ได้ไปคอมเมนต์ในไอจีของ “ต่าย” ชุติมา ทีปะนาถ หลังจากที่อดีตดาราสาวโพสต์อวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ลูกสอง “ซาร่า คาซิงกินี” ที่เมื่อวันก่อน...

INTERESTING