FASHION

“หวังอี้ป๋อ” หล่อเฉิดฉายเปล่งประกายกับเครื่องประดับคอลเลกชันใหม่จาก Swarovski SPRING/SUMMER 2023

หวังอี้ป๋อ ไอดอล นักแสดง และนักร้องชาวจีนชื่อดังระดับโลก เฉิดฉายในเครื่องประดับ Swarovski SPRING/SUMMER 2023 แบบใหม่ล่าสุด ซึ่งมาพร้อมการนำเสนอมุมมองที่สดใหม่และการออกแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ซึ่งเครื่องประดับในตระกูลใหม่อย่าง Pop Swan นำเสนอรูปลักษณ์ที่สดใสและอ่อนเยาว์ของหงส์ หรือ Swarovski Swan อันเป็นสัญลักษณ์ประจำของ สวารอฟสกี้ โดยผสมผสานเข้ากับการเคลื่อนไหวของกราฟฟิตี้ และนำเสนอในสีสันสดใส เพื่อเพิ่มเติมความความขี้เล่นและความทันสมัยให้กับแบรนด์มากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น หวังอี้ป๋อ ยังสวมใส่เครื่องประดับจากตระกูล...

“Charlize Theron” ปรากฎกายพร้อมกับลุคสุดเท่จาก Alexander McQueen คอลเลกชัน Spring/Summer 2023 ในงานเปิดตัว “FAST X”...

Charlize Theron นักแสดงและโปรดิวเซอร์มากความสามารถชาวแอฟริกาใต้-อเมริกัน ปรากฎกายพร้อมกับลุคที่โดดเด่นด้วยเดรสสีน้ำเงินผ่าข้าง พร้อมดีเทลห่วงสีเงิน และสวม The Shard boots จาก Alexander McQueen Spring/Summer 2023 collection เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ FAST X รอบ PREMIERE ที่ Colosseum ณ...

Onitsuka Tiger เปิดตัว “MEXICO 66™ GDX™” รองเท้ารุ่นไฮเอนด์ที่สุดในไลน์ไอคอนิกของแบรนด์ในรุ่น MEXICO 66™

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) เปิดตัวรองเท้า MEXICO 66™ GDX™ ซึ่งเป็นรุ่นไฮเอนด์ที่สุดของรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ อย่าง MEXICO 66™ รองเท้าซีรี่ย์ GDX ถือเป็นรุ่นที่เกิดขึ้นใหม่จากไลน์ NIPPON MADE คอลเล็กชั่นรองเท้า ‘Made in Japan’ ของแบรนด์ รองเท้าในซีรี่ย์ GDX...

Onitsuka Tiger ประกาศร่วมมือกับบริษัทแคปคอม เจ้าของเกมStreet Fighter 6 และคาแร็คเตอร์ “น้องมะม่วง” ฝีมือนักวาดการ์ตูนชาวไทย ตั้ม –...

แคปคอม และ โอนิซึกะ ไทเกอร์ ต่างมีทัศนคติในการสร้างวัฒนธรรมในฐานะแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดในญี่ปุ่น โดยสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆ แต่ก็ยังคงไม่ลืมที่จะยกย่องสิ่งที่มีคุณค่าที่ผ่านมาในอดีต นี่นับเป็นครั้งที่สองที่แบรนด์ได้ร่วมมือกับซีรีย์เกมส์ต่อสู้ สตรีท ไฟเตอร์ ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี ค.ศ. 1987 และมียอดขายมากกว่า 47 ล้านเกมส์ทั่วโลก ครั้งนี้ไม่ได้มีเพียงคาแร็คเตอร์ดั้งเดิมที่เราต่างคุ้นเคยจากเกมส์ภาคที่ผ่านๆ มาเท่านั้น แต่ทางแคปคอมยังได้เพิ่มตัวละครใหม่ๆ เข้ามาในภาคที่ 6 นี้อีกด้วย และในการเป็นคอลลาบอเรชั่นโปรเจ็ค ทาง โอนิซึกะ...

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงจัดแสดงคอลเลกชัน Spring/Summer 2023  SIRIVANNAVARI และ S’Homme ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเครื่องแต่งกายของมหาราชา และมหารานีในยุคบริติช...

สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่งแบรนด์ SIRIVANNAVARI ทรงเผยโฉมคอลเลกชันทรงออกแบบประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 ‘Tapestries of Dreams’ จากแรงบันดาลใจของงานหัตถศิลป์ที่ปรากฏบนเครื่องแต่งกายของทั้งมหาราชา และมหาราชินีระหว่างยุคบริติช โดยจะมีเสื้อผ้าสตรีแบรนด์ SIRIVANNAVARI และเสื้อผ้าผู้ชายแบรนด์ S’Homme ซึ่งผลงานในครั้งนี้นำโครงสร้างเสื้อผ้าตามธรรมเนียมการแต่งกายดั้งเดิมของชาวอินเดียมาเป็นต้นแบบ ไม่ว่าจะผ้าคลุมผม ชุดส่าหรี และชุดเนห์รุ ซึ่งชุดเหล่านี้รองรับงานทอและงานปักหลากหลายเทคนิค เพื่อถ่ายทอดความอ่อนช้อยของลวดลายจากภาพวาดฝีพระหัตถ์ อย่างเช่น ต้นมะพร้าว...

“MARC JACOBS” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรช ฟลอรัล...

MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) แนะนำความหอมครั้งใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลอันเปล่งประกายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในแบบฉบับหญิงสาวยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระ ความสุข สนุก สดใส โดยเปิดตัวตามหลังรุ่นพี่อย่าง PERFECT EAU DE PARFUM และ PERFECT INTENSE มาแบบไม่ให้สาวก...

ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) ยกอิตาลีมาไว้กลางเมือง! จัดงาน “Dolce Italia” 2023 ขนสินค้าแฟชั่น-บิวตี้-ของใช้ของตกแต่งบ้านมาให้เลือกชอปอย่างจุใจ

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอิตาลีประจำประเทศไทย และ สำนักงานพาณิชย์อิตาเลียนประจำประเทศไทย (ITA) จัดงาน “Dolce Italia” ประจำปี 2023 มหกรรมสินค้าอิตาลีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี นำเสนอสินค้าอิตาลีคุณภาพเยี่ยมกว่า 50 แบรนด์ ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถันทั้งในหมวดหมู่แฟชั่น ครบถ้วนทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ตลอดจนแบรนด์ความงามและน้ำหอม พร้อมด้วยของใช้ ของตกแต่งบ้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งตรงจากอิตาลีให้ลูกค้าได้เลือกช้อปสินค้าอิมพอร์ตมาตรฐาน...

DIESEL เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ชูแนวคิด ‘For Successful Living’สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่น

ดีเซล แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี จัดจำหน่ายโดยบริษัท ยัสปาล จำกัด ประกาศเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดบนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตอกย้ำแนวคิด ‘For Successful Living’ ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่น ส่งสัญญาณถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกกับการยืนหยัดในเอกลักษณ์และตัวตนของตนเอง โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นอย่าง ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี และ ธนันต์...

SWAROVSKI เติมเต็มความรักสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ส่งคอลเลกชันใหม่ ผสานงานคริสตัลสีเงิน และความหลงใหลในสีชมพูแสนงดงาม

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว! ในปีนี้ สวารอฟสกี้ ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ผ่านการแสดงออกถึงตัวตนอย่างสร้างสรรค์ ท่ามกลางความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งความรักในการใช้ชีวิต การรักตัวเอง และการรักซึ่งกันและกัน พร้อมสนับสนุนการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง และการเฉลิมฉลองมิตรภาพ หรือการเปิดเผยอารมณ์อันลึกซึ้ง โดยสวารอฟสกี้ขอเป็นตัวแทนแห่งความรักที่โดดเด่นในแคมเปญวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยเครื่องประดับคริสตัลที่เฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบที่มีความหมายกับคุณ ผ่านสีสัน แสง และความสุข ที่อบอวลทั่วหัวใจ สัญลักษณ์แห่งรักเครืองประดับคอลเลกชันใหม่ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ของริบบิ้นที่ผูกรวมเข้าด้วยกันราวกับของขวัญในวันแห่งความรัก กลายเป็นธีมหลักของเครื่องประดับตระกูล Volta ที่เปล่งประกายของสวารอฟสกี้ โดยรูปร่างของความรักอันแสนคุ้นเคยถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมา รวมถึงรูปคันธนูที่ละเอียดอ่อนและหัวใจที่เปล่งประกาย ล้วนมีแรงดึงดูดที่ไม่อาจปฏิเสธได้ สวารอฟสกี้...

ครั้งแรกของวงการเพชร Jubilee Diamond The Sparkling Club คอมมูนิตี้เพชรเพื่อลูกค้าคนสำคัญกับสิทธิประโยชน์เหนือระดับตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักเครื่องประดับเพชร

“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เปิดตัว “The New Sparkling Club” โฉมใหม่ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจัดเต็มไม่มีกั๊กให้คนรักเพชรได้คุ้มค่าทุกการซื้อผ่าน Loyalty Program เพื่อแทนคำขอบคุณและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญ  ตลอด 93 ปีที่ผ่านมา Jubilee Diamond ถือเป็นแบรนด์เพชรไทยที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าคนสำคัญแบรนด์ได้ปรับโฉม...

INTERESTING