FASHION

Asv Spring/Summer 2020 Collection

Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เผยโฉมคอลเลกชั่น Asv Spring/Summer 2020 ภาพบรรยากาศของเมืองชายฝั่งอิตาลีในฤดูร้อน วิถีชีวิตและสไตล์ที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลียนและอเมริกันเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาผ่านภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “Death in Venice” (1971) ที่กำกับโดย Luchino Visconti...

Asava Spring/Summer 2020 Collection

อาซาว่า (Asava) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง อาซาว่า กรุ๊ป ( Asava Group) เผยโฉมคอลเลกชัน  Asava Spring/Summer 2020 ซึ่งหากเปรียบท่วงทำนองของการดำเนินชีวิต ผู้คน และสังคมรอบตัวเป็นเหมือนหนึ่งผลงานศิลปะ ในฐานะผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ อาซาว่าเลือกที่จะเขียนภาพความจริงขึ้นมาใหม่ ในรูปแบบยูโทเปียที่เปรียบเสมือนความสดชื่นและความงามที่ช่วยจรรโลง เปรียบเสมือนสิ่งที่มาเติมเต็มและนำมาซึ่งสุนทรียภาพให้กับชีวิตอันเป็นสิ่งที่ขาดหายไปในสังคมปัจจุบัน...

การสืบทอดมรดกแห่งเสื้อผ้ากีฬามาสู่การดีไซน์ยุคใหม่ กับคอลเลกชัน “Athletics” ใหม่ จากอาดิดาส

อาดิดาส เปิดตัวเสื้อผ้ากีฬาคอลเลกชัน Athletics สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 ที่ไม่มีวันตกยุคและจะเปลี่ยนแปลงภาพเดิมๆ ของเสื้อผ้ากีฬาเพื่อนักกีฬารุ่นใหม่ คอลเลกชันสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าออกกำลังกายทันสมัยสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกคนที่มองหาความลงตัวทั้งด้านการใช้งานและการออกแบบที่มีสไตล์สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน คอลเลกชันนี้เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างการสวมใส่เพื่อออกกำลังกายและสวมใส่แบบสตรีท ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสซอรีส์ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เป็นลุคอันโดดเด่นและหลากหลาย

“CELINE WOMEN JEWELRY” CELINE นำเสนอคอลเลกชันเครื่องประดับฤดูหนาว คอลเลกชัน “CELINE SEPARABLES” และ...

CELINE SEPARABLES   ความสนุกสนาน สวยงาม และความวินเทจรวมเป็นหนึ่งเดียวในคอลเลกชัน CELINE SEPARABLES  โดยจี้ ทำจากวัสดุหลากหลายรูปแบบเช่น ไข่มุก สโตน หรือเครื่องหนัง...

เปิดตัว self–portrait Bangkok Store แห่งแรกในเอเชียและแห่งที่ 3 ของโลก

เปิดตัว self–portrait Bangkok Store แห่งแรกในเอเชีย และ แห่งที่ 3 ของโลก ณ กรุงเทพมหานคร พร้อมพูดคุยกับดีไซเนอร์และเจ้าของแบรนด์ระดับโลก ฮาน ชอง (Han Chong) ณ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

แฟชั่นโชว์ “PHYA x Silhouette I Empower Myself” คนดังล้นทะลัก!! “มารี,เกรซ,ไอซ์” แท็กทีม...

 “พญา (PHYA)” แบรนด์กระเป๋าหนังและเครื่องประดับระดับลักซ์ชัวรี่ของเมืองไทย นำโดย คุณแต้ว-จิรยง อนุมานราชธน ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และผู้ก่อตั้ง บริษัท พญา กรุ๊ป โฮลดิ้ง จำกัด จับมือกับ คุณโมโมเอะ มาซูโอะ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์แบรนด์ “ซีลูเอ็ท (Silhouette)” แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้า สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นในโลกของแฟชั่น จัดงาน “PHYA...

อัปเดตเทรนด์ “แว่นกันแดด” มาแรงในฤดูหนาว Fall/ Winter 2019

ใกล้เทศกาลส่งท้ายปีเก่าเข้ามาทุกที หลายคนคงมีแผนไปท่องเที่ยวชาร์จแบตในช่วงวันหยุดยาวเพื่อต้อนรับศักราชใหม่อย่างสดใสซาบซ่า และหนึ่งในเครื่องประดับคู่กายนักเดินทางก็คือแว่นกันแดดสวย ๆ สักอัน เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งตัวยังไงก็ตาม แค่ใส่แว่นกันแดดเก๋ๆ สักอัน รอด! เรียกว่าเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่ทำให้การแต่งตัวเรียบง่ายธรรมดา ๆ ดูมีสไตล์ขึ้นมาได้ทันที วันนี้ทางโบลอน (Bolon) มีเทรนด์แว่นกันแดดคอลเลกชัน Fall/ Winter 2019-2020 มาฝากเป็นไอเดีย ให้ทุกคนได้เลือกไอเท็มชิ้นเก๋ไปโพสต์ท่าถ่ายรูปฉลองปีใหม่เรียกยอดไลก์ให้พุ่งกระฉูดกันไปเลย!

“JASMIN Vacation 2019” ร่วมเดินทางไปกับจิวเวลรี่คู่ใจ

ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี 2019 JASMIN (จัสมิน) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมียม ถ่ายทอดเรื่องราวความงดงามของเครื่องประดับเมื่อสะท้อนแสงแดดจากท้องฟ้า ส่องประกายระยิบระยับด้วยแหล่งกำเนิดแสงที่ต่างไปจากชีวิตประจำวัน สะท้อนให้เห็นถึงตัวตนและจิตวิญญาณของผู้สวมใส่เมื่อออกเดินทางท่องเที่ยวไปค้นหาประสบการณ์ใหม่จากทั่วทุกมุมโลก

“Asv (เอเอสวี)” ชวนร่วมออกเดินทาง สัมผัสกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดีย ในรูปแบบไลฟ์สไตล์มาร์เก็ต

ด้วยกลิ่นอายของวัฒนธรรมอินเดียอันเต็มไปด้วยสีสันและมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหล Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group จึงจัดงาน “Asv Caravan (เอเอสวี คาราวาน)” ในรูปแบบไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตที่รวบรวมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น และงานศิลปะเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมทั้งยังนำเสนอเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์ความเป็นอินเดียจากการผจญภัยครั้งล่าสุดของสาวเอเอสวีมาไว้ได้อย่างครบถ้วน ณ Quartier Avenue...

ดิ เอ็มโพเรี่ยม เปิดอาณาจักร “เดอะสกี โปรเจกต์” รวบรวมแบรนด์วินเทอร์สปอร์ตชื่อดังมากที่สุดในเมืองไทย

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม จัดงาน “เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ อมิดซท์ เดอะดรีม ออฟ วินเทอร์” ฉลองเปิดตัวแฟล็กชิพสโตร์ “เดอะสกี โปรเจกต์” (The Ski Project) แห่งแรกในเมืองไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนอาณาจักรกว่า 400 ตารางเมตร คัดสรรแฟชั่นคอลเลคชั่นสำหรับคนรักกิจกรรมวินเทอร์สปอร์ต...

INTERESTING