FASHION

เลือกสรรของขวัญสุดพิเศษด้วยเรือนเวลาแห่งคู่รักกับ #LonginesWondersOfLove

เมื่อเดือนแห่งความรักมาถึง หลายคนเริ่มมองหาของขวัญเพื่อเป็นตัวแทนส่งมอบความรู้สึกพิเศษให้กับคนรู้ใจ “นาฬิกา” นับเป็นตัวเลือกหนึ่งที่ควรค่าแก่การลงทุนทั้งในแง่ของความสวยงามและประสิทธิภาพที่คงทน ลองจินส์ แบรนด์นาฬิกาชั้นนำจากสวิตเซอร์แลนด์จึงได้จัดทำแคมเปญ #LonginesWondersOfLove เพื่อคัดสรรหลากไอเดียสำหรับผู้ที่กำลังมองหานาฬิกาเพื่อใส่คู่กับคนรักที่ครอบคลุมในหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่เรียบหรู สปอร์ต และคลาสสิก ไปจนถึงดีไซน์เรียบง่ายสำหรับ Everyday Look ในราคาที่คุ้มค่าและจับต้องได้

“BVLGARI ALLEGRA” กลิ่นหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะคุณ

การเฉลิมฉลองสำหรับการเปลี่ยนแปลงกฎในการออกแบบอัญมณีของ Italian Maison ที่นำความแปลกใหม่มาสู่ประสบการณ์ในการรังสรรค์น้ำหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ Allegra Allegra ผสมผสานความมีสีสันและอารมณ์สุดยอดของไลฟ์สไตล์ชาวอิตาลีและความมีเสน่ห์เย้ายวนที่ไม่เหมือนใครของผู้หญิงอิตาลีในการเดินทางไปสู่สิ่งใหม่ๆ Allegra ประกอบด้วยน้ำหอมทั้งหมด 5 กลิ่น และ Magnifying essences 5 กลิ่น เชิญชวนให้คุณสัมผัสกับความหลงใหลในชีวิตของชาวโรมันโดยตรงด้วยการรังสรรค์กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีความโดดเด่นเช่นเดียวกับ Bvlgari

“BUILD LOVE” กับ “Paco Rabanne” สำหรับวาเลนไทน์นี้

ความรักสามารถดำรงอยู่ได้เหมือนกับคำแถลงการณ์ ท่าทีของการแสดงออก, ความรู้สึกที่ไม่เหมือนใคร แต่โดยพื้นฐานแล้วความรักก็คือการเชื่อมโยงสำหรับวันวาเลนไทม์ในปีนี้  Paco Rabanne อยากนำเสนอการครอบคลุมของความรัก : ความเชื่อมโยงของผู้คนและของขวัญต่างๆ ที่พวกเขาให้กันและกัน เป็นการแสดงออกที่หลากหลายของความรักความหลง และความแข็งแกร่ง แฟชั่นและน้ำหอมก็เชื่อมโยงเข้าหากันในลักษณะที่แตกต่างแล้วแต่มันจะเป็นเวทีของใคร พื้นผิวที่เปลือยเปล่าและพื้นผิวที่มันวาวต่างผูกโยงกัน เรื่องราวของความรักถูกสร้างขึ้นโดยไม่มีขีดจำกัด

Furla พลิกโฉมร้านคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ Piazza Duomo ในเมืองมิลาน

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดในปัจจุบัน ฟูร์ล่า (Furla) ต้องการส่งต่อทัศนคติที่ดีและความคิดในแง่บวกด้วยการประกาศการลงทุนครั้งสำคัญในธุรกิจการค้าปลีก แบรนด์แฟชั่นและเครื่องประดับของอิตาลีหลากหลายแบรนด์ได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาร้านค้าหลักๆ ทั่วโลก ซึ่งฟูร์ล่าก็เป็นหนึ่งในนั้นที่พลิกโฉมร้านด้วยแนวคิดใหม่โดยบริษัทของ เดวิด ชิปเปอร์ฟิลด์ (David Chipperfield)

ทริคการเลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่ง่ายๆ แบบ “ญาญ่า”

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย แสงแดดก็แผดเผาเราได้ทุกวัน แม้ในวันที่ฟ้าครึ้มแสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% อยู่นั่นเอง ทำให้แว่นตาถือเป็นไอเท็มที่คนรักสุขภาพ รวมถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีติดกระเป๋าอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากจะใช้ป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตาแล้ว แว่นตาเก๋ ๆ สักคู่ยังช่วยเติมเต็มสไตล์การแต่งตัว และสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นอีกด้วย วันนี้ โบลอน...

“ROAV” เผยโฉมแว่นตาพับได้ที่เบาและบางที่สุดในโลก เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองไทยกับคอนเซ็ปต์ “NEW GADGET, NEW VISION”

หากพูดถึงไอเทมสุดชิคที่ใส่ได้ทุกฤดูของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "แว่นกันแดด" เป็น MUST HAVE ITEM ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าต้องมีไว้พกติดกระเป๋าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะใส่เพื่อปกป้องดวงตาจากแสงแดดแล้ว แว่นกันแดดยังช่วยเติมเต็มสไตล์ของผู้สวมใส่อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์แว่นตากันแดดมากมายที่ตอบโจทย์เรื่องของเทรนด์แฟชั่น แต่สำหรับ ROAV แบรนด์แว่นตาน้องใหม่สัญชาติอเมริกา มีวิสัยทัศน์การออกแบบใหม่ ที่เป็นมากกว่าแว่นตา มาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งความโมเดิร์น...

Asv Spring/Summer 2020 Collection

Asv (เอเอสวี) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง Asava Group เผยโฉมคอลเลกชั่น Asv Spring/Summer 2020 ภาพบรรยากาศของเมืองชายฝั่งอิตาลีในฤดูร้อน วิถีชีวิตและสไตล์ที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลียนและอเมริกันเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัวของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาผ่านภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง “Death in Venice” (1971) ที่กำกับโดย Luchino Visconti...

Asava Spring/Summer 2020 Collection

อาซาว่า (Asava) นำโดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง อาซาว่า กรุ๊ป ( Asava Group) เผยโฉมคอลเลกชัน  Asava Spring/Summer 2020 ซึ่งหากเปรียบท่วงทำนองของการดำเนินชีวิต ผู้คน และสังคมรอบตัวเป็นเหมือนหนึ่งผลงานศิลปะ ในฐานะผู้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะ อาซาว่าเลือกที่จะเขียนภาพความจริงขึ้นมาใหม่ ในรูปแบบยูโทเปียที่เปรียบเสมือนความสดชื่นและความงามที่ช่วยจรรโลง เปรียบเสมือนสิ่งที่มาเติมเต็มและนำมาซึ่งสุนทรียภาพให้กับชีวิตอันเป็นสิ่งที่ขาดหายไปในสังคมปัจจุบัน...

การสืบทอดมรดกแห่งเสื้อผ้ากีฬามาสู่การดีไซน์ยุคใหม่ กับคอลเลกชัน “Athletics” ใหม่ จากอาดิดาส

อาดิดาส เปิดตัวเสื้อผ้ากีฬาคอลเลกชัน Athletics สปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 ที่ไม่มีวันตกยุคและจะเปลี่ยนแปลงภาพเดิมๆ ของเสื้อผ้ากีฬาเพื่อนักกีฬารุ่นใหม่ คอลเลกชันสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2020 ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าออกกำลังกายทันสมัยสำหรับผู้ชายและผู้หญิงทุกคนที่มองหาความลงตัวทั้งด้านการใช้งานและการออกแบบที่มีสไตล์สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน คอลเลกชันนี้เกิดจากการผสมผสานกันระหว่างการสวมใส่เพื่อออกกำลังกายและสวมใส่แบบสตรีท ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และแอคเซสซอรีส์ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้เป็นลุคอันโดดเด่นและหลากหลาย

“CELINE WOMEN JEWELRY” CELINE นำเสนอคอลเลกชันเครื่องประดับฤดูหนาว คอลเลกชัน “CELINE SEPARABLES” และ...

CELINE SEPARABLES   ความสนุกสนาน สวยงาม และความวินเทจรวมเป็นหนึ่งเดียวในคอลเลกชัน CELINE SEPARABLES  โดยจี้ ทำจากวัสดุหลากหลายรูปแบบเช่น ไข่มุก สโตน หรือเครื่องหนัง...

INTERESTING