FASHION

DIESEL เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุด ชูแนวคิด ‘For Successful Living’สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่น

ดีเซล แฟชั่นแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลี จัดจำหน่ายโดยบริษัท ยัสปาล จำกัด ประกาศเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ใหม่ล่าสุดบนชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตอกย้ำแนวคิด ‘For Successful Living’ ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการแฟชั่น ส่งสัญญาณถึงเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกกับการยืนหยัดในเอกลักษณ์และตัวตนของตนเอง โดยมีเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายแฟชั่นอย่าง ซีดี – กันต์ธีร์ ปิติธัญ, เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี และ ธนันต์...

SWAROVSKI เติมเต็มความรักสำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ ส่งคอลเลกชันใหม่ ผสานงานคริสตัลสีเงิน และความหลงใหลในสีชมพูแสนงดงาม

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาแล้ว! ในปีนี้ สวารอฟสกี้ ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ผ่านการแสดงออกถึงตัวตนอย่างสร้างสรรค์ ท่ามกลางความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้งความรักในการใช้ชีวิต การรักตัวเอง และการรักซึ่งกันและกัน พร้อมสนับสนุนการแสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างแท้จริง และการเฉลิมฉลองมิตรภาพ หรือการเปิดเผยอารมณ์อันลึกซึ้ง โดยสวารอฟสกี้ขอเป็นตัวแทนแห่งความรักที่โดดเด่นในแคมเปญวันวาเลนไทน์นี้ ด้วยเครื่องประดับคริสตัลที่เฉลิมฉลองความรักในทุกรูปแบบที่มีความหมายกับคุณ ผ่านสีสัน แสง และความสุข ที่อบอวลทั่วหัวใจ สัญลักษณ์แห่งรักเครืองประดับคอลเลกชันใหม่ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ของริบบิ้นที่ผูกรวมเข้าด้วยกันราวกับของขวัญในวันแห่งความรัก กลายเป็นธีมหลักของเครื่องประดับตระกูล Volta ที่เปล่งประกายของสวารอฟสกี้ โดยรูปร่างของความรักอันแสนคุ้นเคยถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมา รวมถึงรูปคันธนูที่ละเอียดอ่อนและหัวใจที่เปล่งประกาย ล้วนมีแรงดึงดูดที่ไม่อาจปฏิเสธได้ สวารอฟสกี้...

ครั้งแรกของวงการเพชร Jubilee Diamond The Sparkling Club คอมมูนิตี้เพชรเพื่อลูกค้าคนสำคัญกับสิทธิประโยชน์เหนือระดับตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรักเครื่องประดับเพชร

“ยูบิลลี่ ไดมอนด์” ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เปิดตัว “The New Sparkling Club” โฉมใหม่ ผ่านการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจัดเต็มไม่มีกั๊กให้คนรักเพชรได้คุ้มค่าทุกการซื้อผ่าน Loyalty Program เพื่อแทนคำขอบคุณและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญ  ตลอด 93 ปีที่ผ่านมา Jubilee Diamond ถือเป็นแบรนด์เพชรไทยที่บุกเบิกในเรื่องการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ตั้งแต่กระบวนการเฟ้นหาวัตถุดิบคุณภาพระดับโลก พร้อมกรรมวิธีการผลิตขั้นสูง สู่ขั้นตอนการนำเสนอสินค้า การซื้อสินค้าไปจนถึงการดูแลและบริการหลังการขาย และเพื่อเป็นการยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าคนสำคัญแบรนด์ได้ปรับโฉม...

WATCH&JEWELRY : 8 เรือนหรู หลากสไตล์ ไฮเอนด์

ให้คุณได้เลือกช้อปเก็บไว้ลงทุนเก็งกำไร หรือใช้งาน จาก 8 เรือนหรู หลากสไตล์ ไฮเอนด์

คุณนายลุยแดด สไตล์ 1960s เมื่อหนีความเคร่งเครียดมาปาร์ตี้

แว่นตากันแดดคุณนายสับๆ ต้องย้อนไปหยิบแรงบันดาลใจ ยุค 1960s กับ หกแบรนด์ที่คัดสรรมาอย่างดี แหม..ดูสิ แค่เห็นแว่นกันแดดเหล่านี้ คุณก็คิดธีมเสื้อผ้าหน้าผมสนุกแล้วล่ะ

Beauty update : Black and Black เครื่องสำอางชิ้นเก๋ในแพ็กเกจจิ้งดำสุดเท่

เครื่องสำอางชิ้นเก๋ในแพ็กเกจจิ้งดำสุดเท่

Beauty Recommended : Beautiful Eyes

สิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้คุณดูสวยสดใส และดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นก็คือการดูแลผิวรอบดวงตาให้แลดูสดใส ไม่หมองคล้ำ

8 เรือนหรู คู่ชาว HOWE

GRAND SEIKO HERITAGE COLLECTION นาฬิการะดับไอคอนแบรนด์คอนเลกชันใหม่นี้ ถูกนำมาปรับโฉมใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพตามธรรมชาติอันละเอียดอ่อน และแสดงถึงความเคารพต่อกาลเวลาของญี่ปุ่น ตามปรัชญา The Nature of Time หรือ ธรรมชาติแห่งเวลา พร้อมการระลึกถึง 24 ช่วงฤดูย่อยในรอบ 1 ปีที่เรียกว่า เซกกิ ซึ่งเป็นช่วงเวลาตามธรรมชาติที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หน้าปัดในโทนสีชมพูสื่อถึงจิตวิญญาณในฤดูกาลที่ดอกซากุระกำลังจะหายไป ขับเคลื่อนด้วยชุดกลไกสปริงไดรฟ์คาลิเบอร์ 9R65 ใช้เทคโนโลยีอันซับซ้อนและทันสมัย...

“แฟชั่นสุดหรู” มาจับคู่ “การออกกำลังกาย” ที่ HermèsFit ป๊อบอัพยิมสุดอลังการ

Hermès นำเสนอความสง่างามผ่านยิมแห่งการออกกําลังกายอย่างลงตัวสุด และไปอวดตัวเก๋ทุกเมืองแฟชั่น

รวมกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังจาก “ออฟไวท์” ออกแบบโดย “เวอร์จิล แอบโลห์”

หากใครกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกคนคงจะต้องนึกถึงแบรนด์ ออฟไวท์ (Off-White™) วันนี้ เราจึงขอมาแนะนำกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังตามคำเรียกร้อง ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากฝีมือการออกแบบสนีกเกอร์ชั้นเลิศไม่เป็นรองใครของเวอร์จิลแล้ว เขายังพกความใส่ใจในรายละเอียดพร้อมแอบแฝงการเล่าเรื่องราวทางสังคมที่น่าสนใจมาแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์กระเป๋าเจ๋งๆ สำหรับผู้หญิงอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ใจสั่นแน่นอน เริ่มต้นกันที่กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Burrow Shoulder Bag...

INTERESTING