FASHION

จิม ทอมป์สัน ส่งคอลเลกชันผ้าตกแต่งใหม่ล่าสุด รุกตลาดอินทีเรียดีไซน์ โชว์ศักยภาพแบรนด์ไอคอนิกเมืองไทยกับไลน์อัปผ้าตกแต่งที่ทั่วโลกไว้วางใจ

จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย เดินหน้าขยายธุรกิจสินค้าผ้าตกแต่งบ้าน พร้อมรุกวงการออกแบบและอินทีเรียดีไซน์ในไทยและทั่วโลกด้วยไลน์อัปผลิตภัณฑ์ผ้าครบวงจรทั้งผ้าตกแต่ง ผ้าม่าน และวอลเปเปอร์คุณภาพสูง ล่าสุดจัดอีเวนต์โปรดักต์โชว์เคสครั้งยิ่งใหญ่ที่ Glowfish Sathorn รวมพลคนวงการออกแบบและตัวแทนดีไซน์เฟิร์มชื่อดัง ร่วมสัมผัสความพิเศษของลายปรินต์หลากหลายสไตล์และนวัตกรรมผ้าจากหลายแบรนด์ชื่อก้องในเครือจิม ทอมป์สัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำวงการผ้าตกแต่งที่โปรเจ็กต์ที่อยู่อาศัยและเครือโรงแรมหรูทั่วโลกไว้วางใจมายาวนาน เหล่าพาร์ทเนอร์บริษัทออกแบบและอินทีเรียดีไซน์ชื่อดัง อาทิ PIA Interior, P49Deesign, DWP (Design Worldwide Partnership), HBA | Hirsch Bedner Associates, Abacus Design และIA49 ตลอดจนบุคคลในแวดวงดีไซน์เมืองไทยรวมกว่า 200 คนที่มาร่วมอีเวนต์ ต่างตื่นตาตื่นใจกับ Jim Thompson Spring...

จิม ทอมป์สัน เผยโฉมสโตร์ใหม่สุดอลังที่เซ็นทรัลเวิลด์

จิม ทอมป์สัน แบรนด์ไอคอนิกไลฟ์สไตล์ระดับโลกจากเมืองไทย เผยโฉมนิวลุคของสโตร์สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมฉลองพิกัดใหม่หลังย้ายโลเคชันมายังโซน Hug Thai ไลฟ์สไตล์แลนด์มาร์กสุดคึกคักของเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งเป้าจับกลุ่มแฟชั่นนิสต้า สายไลฟ์สไตล์ และขาช้อปทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยสโตร์ใหม่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ดีไซน์สุดตระการตาที่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ในการชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ผสมผสานความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว สโตร์ในโลเคชันใหม่มาพร้อมพื้นที่กว้างขวางกว่า 280 ตารางเมตร มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุกสนานและครบครันกับหลากหลายไอเทมเอาใจลูกค้าทุกกลุ่ม ทั้งสินค้าแฟชั่นผู้หญิง แฟชั่นผู้ชาย เครื่องประดับ กระเป๋า และสินค้าตกแต่งบ้าน  สโตร์โฉมใหม่ ณ โลเคชันสุดไพร์มที่เซ็นทรัลเวิลด์นับเป็นการเปิดสโตร์ใหม่ลำดับที่ 2 ของปี 2024 หลังจากได้เผยโฉมช็อปใหม่ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลมไปเมื่อเร็ว...

CAMPERLAB คอลเลกชันสุดล้ำที่ดึงจินตนาการเข้าสู่โลกแห่งความจริง

CAMPERLAB เปิดตัวโปรเจกต์แรกประจำ Spring/Summer 2024 โดยมี Achilles Ion Gabriel ดีไซเนอร์ชาวฟินแลนด์มาเป็น Creative Director พร้อมเผยโฉมคอลเลกชันใหม่ที่เป็นการร่วมงานกันของศิลปินหลากสัญชาติ มีให้เลือกสรรทั้งรองเท้าและเสื้อผ้าสไตล์ Ready-to-wear โดยได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการขึ้นที่ Siwilai Store ชั้น 5, ศูนย์การค้า Central Embasssy ภายในงานนอกจากจะจัดแสดงโปรดักซ์พรีเมี่ยมจาก CAMPERLAB...

BIRKENSTOCK เปิดตัวคอลเลคชันรุ่นใหม่ล่าสุด ZÜRICH TECH พร้อมนำนวัตกรรมทางออร์โธปิดิกส์อันเป็นมรดกและหัวใจหลักของแบรนด์มาผสมผสานเข้าไว้ด้วยกัน

การโคจรมาเจอกันของคลาสสิกดั้งเดิมและนวัตกรรม BIRKENSTOCK ได้นำจิตวิญญาณ และต้นกำเนิดของแบรนด์ มาผสมผสานกับคุณภาพและการเชิดชูวิถีแห่งแบรนด์ ก่อกำเนิดเป็นรองเท้ารุ่น ZÜRICH TECH ที่อัดแน่นด้วยความหลากหลาย โดดเด่นด้วยรูปทรงใหม่ที่นำพื้นรองเท้า(Footbed) รุ่นดั้งเดิมมารังสรรค์ให้มีความร่วมสมัยยิ่งขึ้น และมีการตีความการออกแบบอันโดดเด่นผ่านเลนส์ของยุคสมัยใหม่ – ที่ผ่านเวลาอันน่าประทับใจกว่า 60 ปีนับตั้งแต่เปิดตัวรองเท้ารุ่นนี้สู่ตลาดครั้งแรก วิศวกรรมเยอรมันอันเป็นเอกลักษณ์และความแน่วแน่ของคุณภาพที่อบอวลไปด้วยความสดใหม่ BIRKENSTOCK ภูมิใจนำเสนอรองเท้ารุ่นใหม่ที่นำนวัตกรรมรองเท้าใหม่ล่าสุดมาใช้ เพื่อเป็นการเชิดชูรูปทรงสุดคลาสสิกของรุ่น ZÜRICH – ZÜRICH TECH ได้วาดลวดลายงานดีไซน์ที่ไม่มีใครเทียบได้ด้วยรูปแบบดั้งเดิมของ...

แอน ทองประสม กับบทบาทใหม่ในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ร่วมออกแบบคอลเลคชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ My Only Sunshine

คอลเลคชัน ‘Sea Sun Anne Sand’ เป็นการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกของ แอน ทองประสม กับแบรนด์แฟชั่นดัง My Only Sunshine เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างยิ่งใหญ่ที่ห้างสรรพสินค้า Central World โดยภายในงาน เซเลบริตี้ตบเท้ามาร่วมยินดีกับบทบาทล่าสุดในฐานะแฟชั่นดีไซเนอร์ของแอน และร่วมชมงานออกแบบสไตล์แคชวลกันอย่างคับคั่ง อาทิ เช่น แพทริเซีย กู๊ด แมท-ภีรนีย์ มาร์กี้-ราศรี...

“คานิท” (CANITT) ฉลองครบรอบ 10 ปีเนรมิตรรันเวย์อวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ 2024

รังสรรค์สไตล์ให้โดดเด่นรับลมร้อนนี้ไปกับแบรนด์เสื้อผ้าสตรีหรู “คานิท” (CANITT) ที่ล่าสุด ขนิษฐา ดรุณเนตร ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ฝีมือเฉียบประจำแบรนด์ ได้เนรมิตรันเวย์หรูจัดแฟชั่นโชว์เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีครั้งยิ่งใหญ่ อวดโฉมผลงานการดีไซน์ล่าสุดในคอลเลกชันสปริง/ซัมเมอร์ 2024 ที่ชื่อว่า “อิมเพรสชั่น ซันไรส์” (Impression Sunrise) นำเสนอแรงบันดาลใจจากแสงแรกยามเช้าบริเวณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ่ายทอดสู่ชุดสวยหลากหลายซิลลูเอต พร้อมลวดลายพิมพ์ในเฉดสีสันสดใส ให้หญิงสาวได้สนุกสนานไปกับการแต่งตัวเฉลิมฉลองฤดูกาลแห่งความสุขรับซัมเมอร์นี้ไปพร้อมๆกันที่ MYT Studio (ไม้ยืนต้น...

ย้อนรอยเส้นทางสายไหมบุรีรัมย์ สู่หัตถศิลป์พื้นถิ่น “Colors of Buriram” โชว์นิทรรศการผ้าไทยเทียบชั้นมหาอำนาจวงการแฟชั่นโลก

จังหวัดบุรีรัมย์ สร้างเซอร์ไพรส์ร่ายมนต์สะกดคนเข้าชมงาน ตะลึงความงดงามนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี Colors of Buriram เชิดชูภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ร้อยเรียงเรื่องราวอารยธรรมเส้นทางสายไหมในวันวาน สู่งานหัตถศิลป์พื้นถิ่น บอกเล่าวัฒนธรรมความเป็นไทยผ่านลวดลายอันวิจิตรบรรจงบนพื้นผ้าทอนานาชนิดและงานศิลปหัตถกรรมอันทรงคุณค่าหลากหลายชิ้นงาน สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่นักท่องเที่ยวและประชาชนชาวบุรีรัมย์ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมชมงานมากกว่า 20,000 คน ตลอดระยะเวลา 3 วัน   นายนฤชา โฆษาศิวิไลซ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า  งาน “Colors of Buriram” เป็นการจัดนิทรรศการแสดงผลิตภัณฑ์ผ้าไทยและงานหัตถกรรมภูมิปัญญาชุมชนภาคตะวันออกเฉียงเหนือครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด...

“อายลิ้งค์ วิชั่น” เปิดกระหึ่ม! แว่นตา Palm Angels คอลเลกชัน “SPRING SUMMER 2024” ไอเท็มสุดฮิตสำหรับสายแฟตัวตึง

บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ ได้สร้างความฮือฮาในวงการแฟชั่นแว่นตาเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยการนำเข้าแบรนด์แว่นตาสุดฮิต “Palm Angels” เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวคอลเลกชันใหม่ “Spring Summer 2024” โดยงานเปิดตัวนี้จัดขึ้น ณ เกษร เออร์เบิร์น รีสอร์ท ชั้น 19 อาคารเกษรทาวเวอร์...

“ญาญ่า” ควง “มาริโอ้” เปิดตัว คอลเลคชัน 24SS UV Protection จากยูนิโคล่ ให้ ‘สบายทุกที่...

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก มุ่งพัฒนานวัตกรรมป้องกันแสงแดดและรังสียูสีอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทันรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นๆ ในทุกๆ ปี โดยในปี 2567 นี้ ยูนิโคล่นำเสนอ ไลน์อัพ UV Protection ไอเทมกันแดดจากยูนิโคล่ที่ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ที่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ใน       1 วินาที* หรือทันทีที่สวมใส่ ได้มากกว่า 90% พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านความสบายและระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าทั้ง...

Jim Thompson x FitFlop สองแบรนด์ดังระดับโลก เปิดตัวคอลเลกชันสุดเซอร์ไพรส์ เมื่อลายพิมพ์สุดไอคอนิกมาแต่งแต้มอยู่บนรองเท้าที่ใส่ยังไงก็สบาย

จิม ทอมป์สัน จับมือกับ FitFlop อวดโฉมผลงานคอลแลบสุดยิ่งใหญ่ที่โดดเด่นทั้งสไตล์และความสบายขั้นสุดในคอลเลกชัน FitFlop x Jim Thompson — 'House on the Klong' ประจำปี 2024 ผลงานสุดชิคที่ FitFlop แบรนด์รองเท้าที่ยืนหนึ่งในเรื่องสวมใส่สบาย ใช้แพตเทิร์นซิกเนเจอร์ของจิม ทอมป์สัน มาพิมพ์ลงบนรองเท้าที่ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของ FitFlop คอลเลกชันใหม่นี้จึงเหมาะกับเท้าทุกรูปทรง...

INTERESTING