FASHION

WATCH&JEWELRY : 8 เรือนหรู หลากสไตล์ ไฮเอนด์

ให้คุณได้เลือกช้อปเก็บไว้ลงทุนเก็งกำไร หรือใช้งาน จาก 8 เรือนหรู หลากสไตล์ ไฮเอนด์

คุณนายลุยแดด สไตล์ 1960s เมื่อหนีความเคร่งเครียดมาปาร์ตี้

แว่นตากันแดดคุณนายสับๆ ต้องย้อนไปหยิบแรงบันดาลใจ ยุค 1960s กับ หกแบรนด์ที่คัดสรรมาอย่างดี แหม..ดูสิ แค่เห็นแว่นกันแดดเหล่านี้ คุณก็คิดธีมเสื้อผ้าหน้าผมสนุกแล้วล่ะ

Beauty update : Black and Black เครื่องสำอางชิ้นเก๋ในแพ็กเกจจิ้งดำสุดเท่

เครื่องสำอางชิ้นเก๋ในแพ็กเกจจิ้งดำสุดเท่

Beauty Recommended : Beautiful Eyes

สิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้คุณดูสวยสดใส และดูอ่อนเยาว์กว่าวัยนั่นก็คือการดูแลผิวรอบดวงตาให้แลดูสดใส ไม่หมองคล้ำ

8 เรือนหรู คู่ชาว HOWE

GRAND SEIKO HERITAGE COLLECTION นาฬิการะดับไอคอนแบรนด์คอนเลกชันใหม่นี้ ถูกนำมาปรับโฉมใหม่โดยได้รับแรงบันดาลใจจากภาพตามธรรมชาติอันละเอียดอ่อน และแสดงถึงความเคารพต่อกาลเวลาของญี่ปุ่น ตามปรัชญา The Nature of Time หรือ ธรรมชาติแห่งเวลา พร้อมการระลึกถึง 24 ช่วงฤดูย่อยในรอบ 1 ปีที่เรียกว่า เซกกิ ซึ่งเป็นช่วงเวลาตามธรรมชาติที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หน้าปัดในโทนสีชมพูสื่อถึงจิตวิญญาณในฤดูกาลที่ดอกซากุระกำลังจะหายไป ขับเคลื่อนด้วยชุดกลไกสปริงไดรฟ์คาลิเบอร์ 9R65 ใช้เทคโนโลยีอันซับซ้อนและทันสมัย...

“แฟชั่นสุดหรู” มาจับคู่ “การออกกำลังกาย” ที่ HermèsFit ป๊อบอัพยิมสุดอลังการ

Hermès นำเสนอความสง่างามผ่านยิมแห่งการออกกําลังกายอย่างลงตัวสุด และไปอวดตัวเก๋ทุกเมืองแฟชั่น

รวมกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังจาก “ออฟไวท์” ออกแบบโดย “เวอร์จิล แอบโลห์”

หากใครกำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ทุกคนคงจะต้องนึกถึงแบรนด์ ออฟไวท์ (Off-White™) วันนี้ เราจึงขอมาแนะนำกระเป๋า 5 รุ่นสุดปังตามคำเรียกร้อง ที่ออกแบบโดย เวอร์จิล แอบโลห์ (Virgil Abloh) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ นอกจากฝีมือการออกแบบสนีกเกอร์ชั้นเลิศไม่เป็นรองใครของเวอร์จิลแล้ว เขายังพกความใส่ใจในรายละเอียดพร้อมแอบแฝงการเล่าเรื่องราวทางสังคมที่น่าสนใจมาแสดงฝีมือในการสร้างสรรค์กระเป๋าเจ๋งๆ สำหรับผู้หญิงอีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าทำเอาสาวๆ ใจสั่นแน่นอน เริ่มต้นกันที่กระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Burrow Shoulder Bag...

เซ็ตของขวัญ 6 แบรนด์ดัง ช้อปได้ใน Shopee พรีเมียม

ย่างเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี จะมีอะไรดีไปกว่า ‘การให้’ ทั้งให้รางวัลและขอบคุณตนเองที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนักมาตลอด 12 เดือน รวมไปถึงการให้ของขวัญแก่คนพิเศษเพื่อแสดงความรักและความซาบซึ้ง สำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอมา เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการให้ในมหกรรม ‘Shopee 12.12 Birthday Sale’ ช้อปส่งท้าย เซอร์ไพรส์จัดเต็มนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ช ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ได้คัดสรรเซตของขวัญสุดเลอค่าจาก 6 แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น...

คาร์เทียร์ ฉลองช่วงเวลาพิเศษ ถ่ายทอดความงดงามแห่งรักผ่านภาพยนตร์

คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เฉลิมฉลองความงดงามแห่งรักตลอดช่วงเวลาพิเศษทั้งปีด้วย “LOVE IS ALL” ภาพยนตร์สั้นเรื่องล่าสุดจาก คาร์เทียร์ ซึ่งสรรเสริญความรักผ่านบทเพลงประสานเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเมซงและนำมาถ่ายทอดเป็นมุมมองความรักที่เป็นสากล เหนือกาลเวลา และพร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” เป็นภาพสะท้อนของครอบครัวในทุกรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์สั้นชุดแรกที่มี Friends of the Maison มากความสามารถ โดยปรากฏโฉมถึง...

TAG HEUER นาฬิการุ่นพิเศษ ระลึกถึงตำนานวงการมอเตอร์สปอร์ต

TAG Heuer (แทค ฮอยเออร์) เปิดตัว นาฬิการุ่นพิเศษจากตระกูล Formula 1 (ฟอร์มูลา วัน) เพื่อระลึกถึงชัยชนะของ Ayrton Senna (ไอร์ตัน เซนน่า) ตำนานแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน 3 สมัยชาวบราซิล ที่อายุน้อยที่สุด โดยในปีค.ศ. 1991 เขาคว้าชัยชนะจากรายการ ออสเตรเลียน กรังด์ปรีซ์...

INTERESTING