PR NEWS

กรุงศรี คอนซูมเมอร์ สนับสนุนการศึกษาเยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

จุดเริ่มต้นของสังคมที่ดี เริ่มมาจากโอกาสทางการศึกษาที่ดี กรุงศรี คอนซูมเมอร์ นำโดย ฐากร ปิยะพันธ์ ประธานกรรมการ กรุงศรี คอนซูมเมอร์ ผู้นำด้านธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล จึงร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อตอบแทนสังคม มอบทุนการศึกษาจำนวน 700,000 บาท ส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้แก่เยาวชนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จากการจัดกิจกรรม “2019 Krungsri...

ชิดขอบรันเวย์ กับ “ชมพู่ อารยา” ในทริป “L’Officiel Fashion Destination Paris 2020”

ปารีส แฟชั่น วีค 2020 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แฟชั่นไอคอนเบอร์หนึ่งของไทย ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่มีพลาด! เตรียมบินไปอัพเดทแฟชั่นเก๋ๆ เริ่ดๆ ให้แฟนๆ ได้ตามติดชิดขอบรันเวย์ ในทริป L’Officiel Fashion Destination Paris 2020...

“โรงพยาบาลเจ้าพระยา” จัดโปรแกรมวัคซีนโรคไอพีดี+โรต้า

โรงพยาบาลเจ้าพระยา ตระหนักถึงปัญหามลภาวะและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของเด็กเล็กจนทำให้เจ็บป่วยได้ง่าย จึงได้จัดโปรแกรมวัคซีนเหมาจ่ายป้องกันโรคไอพีดี(4เข็ม)+ไวรัสโรต้า(2ครั้ง) ในราคา 8,990 บาท และวัคซีนป้องกันโรคไอพีดี(2เข็ม) ในราคา 3,990 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์กุมารเวช 24 ชั่วโมง โทร.02-884-7000

จองด่วน!!! เหลืออีกเพียง 3 ที่ กับคอร์สสุดฮิต คอร์สการโค้ชแรกของปี 2563 นี้

พัฒนาตนเองและภาวะผู้นำเพื่อบรรลุเป้าหมายและยอดขายในปี 63 นี้ หลักสูตร “บรรลุทุกเป้าหมายด้วยนวัตกรรมและการสื่อสารแบบโค้ช (Breakthrough Your Goals by Innovative Coaching & Coaching Communication)” รุ่นที่ 6 ประกาศนียบัตรฯ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 18-19 ม.ค. และ...

การแข่งขัน ‘BBG Princess Cup 2020’ จัดแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร...

สโมสรกีฬาบีบีจี(BBG : Bounce Be Good) เตรียมจัดการแข่งขันกีฬา “BBG Princess Cup 2020” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ประจำปี 2563 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มกราคม ถึง 6...

คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนมาฉลอง First Sunset กับ “โฮเซ่ พาดิย่า” บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

คิง เพาเวอร์ มหานคร เชิญชวนทุกท่านมาร่วมฉลอง First Sunset อาทิตย์ตกแรกของปี 2563 จากรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับ “โฮเซ่ พาดิย่า” ดีเจชื่อดังระดับโลกเจ้าของตำนาน Café Del Mar แห่งเกาะอิบิซา ที่จะมาสร้างความสนุกบนชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มกราคม...

ททท. ส่งมอบความสุขให้คนไทยอย่างต่อเนื่อง กับโครงการเมืองไทยใครๆ ก็เที่ยวได้ ปี 2563

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ กลุ่มภาครัฐและเอกชน จัดโครงการ “เมืองไทยใครๆก็เที่ยวได้” ปี 2563 โดยมอบส่วนลดค่าเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว 58 แห่งทั่วประเทศสำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ พร้อมมอบของขวัญพิเศษรางวัลเที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิตให้กลุ่มผู้ปฏิบัติงานด้านจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ได้แก่ อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) อาสาสมัครกรุงเทพมหานคร (อสส.)  อาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.) และอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ประจำหมู่บ้าน (อพม.) ให้ได้ลุ้นรางวัลเที่ยวฟรีปี...

เซอร์ไพรส์สุดฟิน!! “ณเดชน์-ญาญ่า” เสกกล่องของขวัญมหาศาลให้แฟนๆ สุขทั่วห้าง ฉลองเปิดห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์

หวานต่อไม่รอแล้วนะ เมื่อคู่รักซุป'ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ควงคู่มาโชว์ความหวาน พร้อมร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ใจกลางกรุง กับงานฉลองเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ห้าง ZEN@centralwOrld ปรับโฉมใหม่เป็น “CENTRAL@centralwOrld” ห้างเซ็นทรัล@เซ็นทรัลเวิลด์ ภายใต้คอนเซปต์ ‘Uncover the Exciting Side of...

เปิดงานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น “ชิจิมิ มัตสุริ”

ฯพณฯ นายชิโระ ซะโดะชิมะ เอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานเทศกาลอาหารญี่ปุ่น “Shijimi Matsuri” (ชิจิมิ มัตสุริ) ชูวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทะเลสาบจูซังโกะ ซึ่งได้แก่ หอยชิจิมิ ที่ขึ้นชื่อและโด่งดังของจังหวัดอาโอโมริ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยหลากหลายกว่า 10 รายการ โดยมี พลภัทร สุวรรณศร, นงนุช...

“ซีพี ออลล์” ผนึกกำลังภาครัฐ-ประชาสังคม สานต่อ CONNEXT ED เฟส 3 ยกระดับการศึกษาไทยต่อเนื่อง

ซีพี ออลล์ ร่วมกับภาครัฐ ภาคประชาสังคม และ 32 องค์กรภาคเอกชน เดินหน้าขับเคลื่อนการศึกษาไทย ต่อยอดความสำเร็จโครงการผู้นำเพื่อการพัฒนาการศึกษาที่ยั่งยืน CONNEXT ED สู่ระยะที่ 3 มุ่งยกระดับการศึกษาของประเทศให้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในศตวรรษที่ 21 ที่การศึกษาไม่ได้เป็นเพียงแค่เครื่องมือพัฒนาบุคลากรในประเทศเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนสำคัญต่อการแข่งขันของประเทศในระดับสากล

INTERESTING