PR NEWS

“เดอร์มาลอจิกา เรตินอล เคลียร์ริ่ง ออย” ให้ผิวกระจ่างใสเพียงข้ามคืน ครั้งแรกของออยล์ที่ผสานสองพลัง ของเรตินอลและกรดซาลิไซลิค ในหนึ่งเดียว

Retinol Clearing Oil ออยล์ทาผิวสำหรับเวลากลางคืนที่มีประสิทธิภาพสูง ผสานเรตินอลและกรดซาลิไซลิคเข้าด้วยกัน ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และการเกิดสิวได้อย่างชัดเจน

“เมดพาร์ค” สร้างมาตรฐานใหม่ในวงการแพทย์ไทย มุ่งสู่ศูนย์กลางบริการทางการแพทย์เฉพาะทางชั้นนำแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์

บริษัท ทีพีพี เฮลท์แคร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผนึกกำลังทีมแพทย์เฉพาะทางระดับแถวหน้าของประเทศร่วมพัฒนาโรงพยาบาลเมดพาร์ค ด้วยมูลค่าลงทุนระยะแรกกว่า 7,000 ล้านบาท สร้างนิยามใหม่ภายใต้แนวคิดที่เป็นมากกว่าโรงพยาบาล ก้าวสู่ศูนย์กลางการบริการทางแพทย์มาตรฐานสากลสำหรับโรคยากและซับซ้อนแห่งภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ นายแพทย์พงษ์พัฒน์ ปธานวนิช รองประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ...

ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย “ศาสตร์ที่ช่วยพลิกชีวิตคุณ” พาแฟนคลับ 200 ท่าน ล่องเรือสำราญ ร่วมฉลองยอด Subscribe YouTube “ตี่ลี่...

ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย ศาสตร์แห่งความเชื่อที่ถือกำเนิดมานับพันปี กำลังกลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงอย่างมาก ภายหลังจาก อาจารย์ธนวันต์ จิรเจริญเวศน์ ทายาทผู้สืบทอดวิชา ‘ตี่ลี่ ฮวงจุ้ย’ ของตระกูลเป็นรุ่นที่ 15 ได้ออกมานำศาสตร์ดังกล่าวแก้ปัญหาชีวิตให้กับลูกศิษย์ที่ประสบปัญหาชีวิตต่างๆ นานา ด้วยการแก้ไขจุดตำแหน่งต่างๆ ของ ‘ตัวบ้าน’ ที่ผิดเพี้ยนจนเกิดปัญหาแก่ชีวิตให้ถูกทิศทาง

ครบรอบ 9 ปี “ก้าวไปกับผม By Dr.Orn Medical Hair Center”

9 ปีแห่งความสำเร็จกับสถาบันดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะแบบครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศไทย“ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์” (Dr.Orn Medical Hair Center) พร้อมต่อยอดโครงการที่ดีแด่สังคม “มูลินิธิรักษ์ผม” และการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพมาตรฐานระดับสากล เพราะการมีเส้นผมและหนังศีรษะที่ดูสุขภาพดีถือเป็นส่วนสำคัญ ที่จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี โดยล่าสุด แพทย์หญิงอรอุมา...

ดีแทค Safe Internet และกลุ่มเทเลนอร์ ร่วมกับองค์การแพลน อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย พร้อม “ดีป้า-กองทุนสื่อฯ” พัฒนาหลักสูตร “การเคารพในความหลากหลายทางเพศเพื่อลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์”

หลักสูตร ‘การเคารพในความหลากหลายทางเพศเพื่อลดการกลั่นแกล้งทางออนไลน์’ มุ่งพัฒนาครูให้เป็นโค้ชเพื่อช่วยทำให้ “โรงเรียน” ซึ่งเป็นพื้นที่ทางสังคมแห่งแรกของเด็ก เป็นพื้นที่ที่เอื้ออาทรปลอดภัย ทุกคนเคารพความเท่าเทียมของมนุษย์ ผ่านการเรียนการสอนตั้งแต่เด็ก ให้เข้าใจถึงแนวคิด “ความแตกต่างหลากหลาย” ไม่ใช่ความผิดปกติ อันจะช่วยลดอคติและความเสี่ยงที่เด็กและเยาวชนจะกลั่นแกล้งรังแกเพื่อนและคนร่วมสังคมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ตามหลักการสิทธิมนุษยชนสากล จากงานวิจัยเรื่อง...

“สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์” นำทีมบ่มผลไม้ ทำคริสต์มาสสโตเลน เพื่อส่งมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษ

สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ พร้อมด้วย ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา นำทีมผู้บริหารและเชฟร่วมกันบ่มผลไม้ เพื่อใช้เป็นส่วนผสมของการทำเค้กสโตเลนในเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้ โดยมี มร. โรเบิร์ต เมาเรอร์ เลิฟเลอร์  (ที่ 2...

“ดีแทค” ขอสู้ไปกับธุรกิจและ SME ไทย เปิดตัว “dtac Business” จัดทัพ 3 ฮีโร่โซลูชัน ช่วยผู้ประกอบการทำธุรกิจได้อย่างสบายใจแม้ในสถานการณ์ท้าทาย

ดีแทค ขออยู่เคียงข้างธุรกิจและ SME ไทย ก้าวผ่านวิกฤตและความท้าทายทุกสถานการณ์ จัดตั้งกลุ่มธุรกิจองค์กร หรือ dtac Business ช่วยองค์กรธุรกิจและ SME ไทย สู้วิกฤตเศรษฐกิจที่ยังชะลอตัว นำเทคโนโลยีผลักดันการเปลี่ยนผ่านสู่เส้นทางดิจิทัล ด้วยจุดยืนของ dtac Business ที่สร้างคุณค่าให้ลูกค้าจากความเข้าใจและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าองค์กร และ SME อย่างลึกซึ้ง (Understanding Expert) ที่ต้องการนำเอาเทคโนโลยีความเชี่ยวชาญและโซลูชัน มาช่วยดำเนินธุรกิจได้ อย่างสบายใจไร้ความกังวล ให้ผู้ประกอบการได้มีเวลาไปทุ่มเทกับเรื่องการทำธุรกิจหลัก และพัฒนาศักยภาพของผลิตผล เสริมประสิทธิภาพในการทำงาน และการแข่งขันได้ในระยะยาว พร้อมเปิดตัว 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ธุรกิจ ชู 3 โซลูชั่นฮีโร่ที่จะช่วยตอบโจทย์ธุรกิจไทย คือ

สมาคมการตลาดฯ เผยวิสัยทัศน์ ร่วมฝ่าวิกฤติเคียงข้างผู้ประกอบการและนักการตลาดไทย เน้นสร้างพลังขับเคลื่อน เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน

สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย นำโดย นายอนุวัตร เฉลิมไชย นายกสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย แถลงข่าววิสัยทัศน์และพันธกิจ พร้อมแนะนำทีมคณะกรรมการอำนวยการชุดใหม่ 34 ท่าน ที่มาร่วมขับเคลื่อนวิสัยทัศน์และพันธกิจของสมาคมร่วมกัน  นายอนุวัตร กล่าวว่า “ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมานี้ เป็นสถานการณ์ที่ก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในโลกธุรกิจ ทั้งในแง่ของรูปแบบการทำการตลาด และ skillset ของบุคลากรคนทำธุรกิจ...

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ “Krungthai NEXT” เวอร์ชันล่าสุด ปรากฏการณ์ “Live Life to...

“ณเดชน์ คูกิมิยะ” ขวัญใจมหาชนอันดับหนึ่งของเมืองไทย คว้าแบรนด์พรีเซนเตอร์ Krungthai NEXT 3 ปีซ้อน ชวนคนไทยพบปรากฏการณ์ Digital Banking เหนือระดับครั้งใหม่ กับ “Krungthai NEXT” เวอร์ชันล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิตให้เก่งขึ้น ในแอปเดียว” เสิร์ฟความสะดวกสบาย พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ สุดฮิต...

“หอมไท” ส่งความหอมก้าวข้ามพรมแดนขยายตลาดสู่ประเทศลาว

หอมไท ผลิตภัณฑ์สเปรย์ปรับอากาศ และก้านไม้หอม เดินหน้าขยายธุรกิจสู่ CLMV พาความหอมข้ามพรมแดนสู่ตลาดประเทศสปป.ลาว เป็นประเทศแรก โดยจับมือกับพาร์ทเนอร์ขนส่งมืออาชีพ บริษัท อินทรี เอ็กซ์เพรส จำกัด (INSEE EXPRESS) เพื่อกระจายสินค้าจากประเทศไทยออกสู่ตลาดประเทศสปป.ลาว พร้อมนำผลิตภัณฑ์จำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มช่องทางออนไลน์ www.onxon.com และ จำหน่ายผ่านร้านค้า INSEE MART ณ...

INTERESTING