PR NEWS

AIS คว้ารางวัลแบรนด์ทรงพลังสูงสุดในกลุ่มโทรคมนาคมต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน

AIS คว้ารางวัลแบรนด์ทรงพลังสูงสุดในกลุ่มโทรคมนาคมต่อเนื่อง 5 ปีซ้อน The Most Powerful Brands of Thailand 2020 สะท้อนความแข็งแกร่งด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ตอกย้ำการเป็นที่ 1 ตัวจริงจากเสียงผู้บริโภค

ดีแทคจัดของดีราคาคุ้ม ‘New Year Grand Sale 2022’ ร่วมโครงการพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 16 ลดภาระค่าใช้จ่ายมือถีอในช่วงโควิด-19

21 ธันวาคม 2564 – บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค ให้ความร่วมมือกับ กระทรวงพาณิชย์ ในโครงการพาณิชย์ลดราคา! ช่วยประชาชน Lot 16 เพื่อช่วยลดภาระค่าครองชีพให้กับประชาชน ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 จัดมือถือ 4 รุ่นน่าใช้ในราคาพิเศษ พร้อมด้วยแพ็กเกจดูคอนเท้นต์ พรีเมี่ยมและเน็ตฟรีในแอปโซเชียล เป็นของแถมให้เลือกได้ตามใจ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 31 ธ.ค. 2564

ดีแทค ช่วยร้านค้าออนไลน์ เติบโตบน Shopee

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค โดย dtac business บริการเทคโนโลยีสื่อสารและโซลูชันสำหรับกลุ่มองค์กรธุรกิจขนาดเล็ก กลาง และองค์กรขนาดใหญ่ ร่วม ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าสนับสนุนภาคธุรกิจ และร่วมฉลองมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale มอบสิทธิประโยชน์ผ่านแคมเปญ “ดีแทคช่วยร้านค้าออนไลน์เติบโตบนช้อปปี้” ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ เพิ่มขีดความสามารถให้ผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจบนโลกอีคอมเมิร์ซได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AIS จับมือตลท.ผลักดัน SMEs-Startups เติบโตแข็งแกร่ง

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า ในฐานะ Digital Life Service Provider นอกเหนือจากการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน สนับสนุนความแข็งแกร่งของทุกอุตสาหกรรม และยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันของทุกภาคส่วนแล้ว เรายังเชื่อมั่นในเรื่องของ Digital Partnership ตลอดระยะเวลา 10...

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ปั่นโปรสุดฮอต 12.12 สุขภาพดีส่งท้ายปีฉลู

คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต เอาใจคนไทยที่ต้องการเติมเต็มความคุ้มครองด้านสุขภาพ ให้คลายกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายในยามเจ็บป่วย เพื่อให้มีความสุขกับเทศกาลแห่งความสุขในช่วงปลายปีได้อย่างเต็มที่ ด้วยโปรพิเศษ 12.12 เพียงเป็นลูกค้า OCEAN LIFE ไทยสมุทร ที่ชำระเบี้ยประกันภัยสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพเหมาจ่าย OCEAN LIFE ENJOY HEALTH (H&S Lump...

แซ่บไฟลุก โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ คว้า”ลูกเกด-เมทินี”เฟ้นหานางแบบหน้าใหม่

ยังไม่ทันเริ่มออกอากาศทางช่อง JKN18 ให้ได้ชมกันเลย กระแสความปัง ความแรงก็ทยอยมาเพียบ สำหรับรายการใหม่แกะกล่องอย่าง โปรเจกต์ รันเวย์ ไทยแลนด์ ที่ข้ามเพศพันล้านสุดเริ่ด แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ซีอีโอแห่ง JKN Group คว้าลิขสิทธิ์มาทำในเวอร์ชั่นไทย โดยมี ธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซน์เนอร์และเจ้าของแบรนด์ Tawn C. ร่วมงานกันครั้งแรกในฐานะ Mentor & Executive Producer โดยทางรายการได้คว้านางแบบตัวแม่ ลูกเกด เมทินี ...

เปิดตัวแบบบ้านใหม่ Modern Pool Villa 4 พร้อมสระว่ายน้ำ ทุกหลัง

บริษัท พีดี เฮ้าส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ ศูนย์รับสร้างบ้านพีดีเฮ้าส์ เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์โมเดิร์น พูล วิลล่า (Modern Pool Villa) ด้วยดีไซน์แบบบ้านชั้นเดียวแต่โปร่งโล่ง จากการดีไซน์พื้นที่ฝ้าภายในสูงถึง 4 เมตร เหมาะกับผู้ใช้งานทุกวัย มีส่วนแยกที่ชัดเจน เพิ่มความเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และเป็นที่อยู่อาศัยที่มีฟังก์ชันครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดหรูจากเจ.ดี.พูลส์...

Gen Y-Z นิยมออมเงินผ่าน Kept ยอดใช้งานทะลัก 2.2 แสน

นางสาวดมิศา พิศิษฐวานิช ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านผลิตภัณฑ์และการตลาดลูกค้ารายย่อย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า กว่า 1 ปีที่ผ่านมา Kept by krungsri ได้เปิดให้บริการกับลูกค้า โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้ช่วยการออมเงินของทุกคน เพื่อให้การออมเป็นไปได้จริงและสำเร็จตามเป้าหมาย จำนวนของลูกค้าที่เข้าใช้งาน Kept เติบโตอย่างรวดเร็ว มีลูกค้าใหม่ที่เปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน Kept มากถึง...

AIA เปิดตัว”เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส” ส่ง หมาก-ปริญ กระตุ้นรักสุขภาพ

เอไอเอ ประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พลัส (AIA Vitality Plus)” พร้อมให้สมาชิกได้พลัสสุขภาพดีรอบด้าน ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ ‘เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ประกันสำหรับคนรักสุขภาพ’ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2559 จับมือกับพันธมิตรหลากหลายธุรกิจ...

AIS เปิดเวทีโชว์ผลงาน หนุน Startup เติบโตอย่างยั่งยืน

ดร.ศรีหทัย พราหมณี ผู้จัดการด้านเอไอเอส สตาร์ทอัพ กล่าวว่า แนวคิดของผู้ประกอบการ Startup คือ มุ่งหาโซลูชันส์ที่จะแก้ไขปัญหาของการใช้ชีวิต ธุรกิจ หรือ ปัญหาของสังคมโลก ด้วยนวัตกรรมทั้งจากแนวคิดและเทคโนโลยีดิจิทัล ทำให้ในช่วงที่ผ่านมา ทั่วโลกมีบริการที่ถูกคิดค้นด้วยแนวคิดนี้ และสามารถสร้างสรรค์ Business Model ใหม่ๆ ที่พลิกโฉมอุตสาหกรรมต่างๆ มาแล้วอย่างต่อเนื่อง

INTERESTING