PR NEWS

“King’s Bangkok” แชร์ประสบการณ์ 10 เคล็ดลับการเรียนออนไลน์ด้วยมาตรฐานระดับโลก

"King’s Bangkok" แชร์ประสบการณ์ 10 เคล็ดลับการเรียนออนไลน์ด้วยมาตรฐานระดับโลก ด้วยคณะครูคุณภาพที่มุ่งมั่นให้เด็กมีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง และดูแลสุขภาวะของครอบครัว ร่วมเป็นส่วนหนึ่งช่วยยกระดับการศึกษาไทยในระดับสากล โรงเรียนนานาชาติคิงส์คอลเลจกรุงเทพ (King’s College International School Bangkok) เผยแนวทางและผลตอบรับที่ดีจากการเรียนรู้แบบ Learning From Home ที่เน้นย้ำแนวคิด...

บางกอก ไอวีเอฟ เซ็นเตอร์ ลาดพร้าว (BIC) แนะนำบริการฝากไข่ เป็นทางเลือกให้ผู้หญิงยุคใหม่ใช้ชีวิตเต็มที่และมีอิสรภาพกับการเดินตามความฝันในแบบของตัวเอง

เพราะผู้หญิงยุคใหม่มีศักยภาพมากขึ้นและมีความฝันที่จะเลือกเดินในเส้นทางชีวิตที่ลิขิตได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องให้การมีบุตรตามความเหมาะสมเรื่องเวลาและขั้นตอนของชีวิตที่สังคมมักจะบอก ต้องมาเป็นอุปสรรคในเส้นทางความฝัน บางกอก ไอวีเอฟ เซ็นเตอร์ ลาดพร้าว จึงนำเสนอบริการฝากไข่ (Oocyte Cryopreservation) โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มอบทางเลือกที่ช่วยเติมเต็มคุณค่าให้กับความฝันของผู้หญิง และสนับสนุนผู้หญิงทุกคนให้มีอิสระในการดำเนินชีวิตที่เหมาะกับรูปแบบชีวิตและความต้องการของแต่ละท่าน พร้อมบรรเทาความกังวลของผู้หญิงในเรื่องการมีบุตรในเวลาที่เหมาะสมกับตนเองด้วยวิธีการที่สะดวกและไม่ยุ่งยาก

คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้าฯ

เกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ดิ เอ็มโพเรียม กรุ๊ป และกรรมการ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และพนักงาน บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร ณ...

“อลิอันซ์ อยุธยา” ปรับโครงการพาน้องเที่ยวบางกอกสู่ยุค New Normal ชวนเด็กไทยท่องเที่ยวแนวใหม่ใหม่ ผ่านรายการ “ยังไกด์ พาเที่ยวบางกอก”

บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าต่อเนื่อง โครงการพาน้องเที่ยวบางกอก พร้อมปรับแนวทางสู่ยุค New Normal พาเด็กไทยเที่ยววิถีใหม่ผ่านรายการ “ยังไกด์ พาเที่ยวบางกอก” ดำเนินรายการโดย ยุวมัคคุเทศน์รุ่นพี่ที่จบหลักสูตรภายใต้โครงการฯ  ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นไทยจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในกรุงเทพมหานคร ผ่านมุมมองคนรุ่นใหม่ เผยแพร่แล้ววันนี้ รับชมได้ทาง Facebook และ YouTube AZAYFan

Davines Holiday Gift Set

แซดี้คือเด็กสาวช่างฝันที่หลงรักในธรรมชาติและอาศัยอยู่ในโลกมหัศจรรย์ แซดี้เชื่อในเรื่องของโลกที่สวยงามและใฝ่ฝันถึงวิธีการที่จะทําให้โลกนั้นน่าอยู่ขึ้นโดยการสื่อสารผ่านข้อความเกี่ยวกับเรื่องของความเคารพ ความกตัญญู การสํารวจ และความรัก ข้อความเหล่านี้จะส่งตรงถึงมือผู้ที่ได้รับกล่องพิเศษนี้ EXTRAORDINARY GIFTกล่องที่เต็มไปด้วยเรื่องราว พิเศษสําหรับเส้นผมของคุณ ที่ไม่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังช่วยรักษาโลกใบนี้อีกด้วย COMMITMENT AND SUSTAINABILITY

ปรบมือดังๆให้เพื่อนคนเก่ง ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

กลุ่มเพื่อนหลักสูตร ประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์ สำหรับผู้บริหารระดับสูง (ปธพ.3) ร่วมแสดงความยินดีแก่ นายแพทย์ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน (ที่ 4 จากซ้าย) เนื่องในโอกาสเข้ารับปริญญาสาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีพุทธศักราช 2563 โดยมี สุพัตรา จิราธิวัฒน์ (ที่ 4 จากขวา) รองประธานอาวุโส...

“OCEAN LIFE ไทยสมุทร” มอบชุด PPE 100 ชุด จากกิจกรรม “โอชิชวนให้” ช่วยปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ จากโควิด-19

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดย คุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ กรรมการผู้จัดการ ตระหนักถึงสถานการณ์การกลับมาระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ซึ่งมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้บุคลากรทางการแพทย์มีความจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ที่ช่วยป้องกันการติดเชื้อมากขึ้น OCEAN LIFE ไทยสมุทร จึงได้มอบชุด PPE จำนวน 100 ชุด ซึ่งเกิดขึ้นจากการที่ลูกค้าและประชาชนร่วมกิจกรรม “โอชิชวนให้” ผ่าน OCEAN...

“ญาญ่า” ชวนคุณอวดสไตล์ที่ใช่ กับคอลเลกชันแว่นตาใหม่ล่าสุด “Bolon Eyewear Fall/Winter 2020 Collection”

ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ แฟชั่นไอคอนและแบรนด์แอมบาสเดอร์โบลอนประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอคอลเลกชันแว่นตาใหม่ล่าสุด “BOLON Fall/Winter 2020 Collection” ร่วมจุดประกายแห่งแฟชั่นให้ผู้ที่สวมแว่นตาทุกคนเกิดความมั่นใจ ผ่านคอลเลกชันแว่นตาที่สวยงามทันสมัยที่สื่อถึงสไตล์ความเป็นตัวตนได้เด่นชัดที่สุด มอบทางเลือกกรอบแว่นหลากสไตล์ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย สอดรับกับใบหน้าของชาวเอเชีย และวางจำหน่ายในระดับราคาที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถจับต้องได้ BOLON...

อีซูซุปลื้มสุดๆ…ยอดจอง “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” แรงไม่หยุดทะลุ 7,000 คัน ภายในเดือนเศษ

อีซูซุยิ้มรับยอดจอง “ออลนิว อีซูซุมิว-เอ็กซ์” ทะยานพุ่งเกิน 7,000 คัน สวนกระแส COVID-19 และเศรษฐกิจชะลอตัว เพราะคุ้มค่าตรงใจผู้ใช้รถชาวไทยทั้งดีไซน์และเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัยสุดล้ำ ISUZU MATRIX SAFETY INTELLIGENCE   กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ...

ดีต่อผิว ดีต่อใจ…เครื่องสำอางรักษ์โลก PURE CARE BSC VEGAN “HEALTHY & BEAUTY WORKSHOP”...

เครื่องสำอาง PURE CARE BSC โดย คุณบุษบง  มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม , คุณดารนี มาตาแก้ว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ PURE CARE BSC  บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ  พัฒนาและคิดค้นเพื่อผิวสาวชาวเอเชีย ผ่านการทดสอบ Clinically Tested มั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และให้ผิวแลดูสุขภาพดี...

INTERESTING