PR NEWS

ทรู คอร์ป ผนึก มูลนิธิออทิสติกไทย และ Artstory เปิดเวที “The Pride of Diversity...

จากภาพ : (ขวาสุด) นายประพาฬพงษ์ มากนวล หัวหน้าฝ่ายทรูปลูกปัญญา บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น (ที่ 2 จากขวา) นายชูศักดิ์ จันทยานนท์ ประธานมูลนิธิออทิสติกไทย และ (ที่ 2 จากซ้าย) นายวรัท จันทยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Artstory by Autisticthai...

เสริมความมั่นใจในทุกเรื่องตั้งแต่เริ่มเปิดแอป!ชวนสายมูเปลี่ยนธีมบนหน้าจอ LINE เพื่อขอพรจากองค์เทพ

ความเชื่อและศาสตร์เรื่องโชคลางต่างๆ เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมที่หยั่งรากลึกลงในสังคมไทย โดยเฉพาะยุคนี้ที่ผู้คนเผชิญกับความท้าทายในการใช้ชีวิตแบบตัวคนเดียว พึ่งพาตนเอง หลายครั้งจึงต้องหาเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิต ทั้งการทำบุญขอพร บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือสวมใส่เครื่องรางนำโชค LINE แพลตฟอร์มที่มุ่งเน้นในการส่งมอบบริการที่เข้าใจคนไทย พร้อมเสิร์ฟบริการช่วยเสริมดวงสร้างความมั่นใจ ให้โดยไม่ต้องพกเครื่องรางหลายอย่างให้กระเป๋าให้วุ่นวาย ยุ่งยาก ด้วยธีม LINE กิมมิคเสริมดวงบนมือถือที่เพิ่มความมั่นใจตั้งแต่เปิดแอป โดยเฉพาะ 3 เรื่องสำคัญ การเงิน การงาน ความรัก ที่คนไทยนิยม มาดูกันเลยว่า...

ฟอร์ติเน็ต เผยผลวิจัยภัยคุกคาม ชี้อาชญากรไซเบอร์ นำช่องโหว่ในอุตสาหกรรมมาใช้โจมตีได้เร็วขึ้นถึง 43% 

รายงาน Global Threat Landscape สำหรับครึ่งหลังของปี 2023 จาก FortiGuard Labs ย้ำว่าผู้จำหน่ายต้องยึดแนวปฏิบัติที่ดีที่สุดในการเปิดเผยช่องโหว่ด้านความปลอดภัย เพื่อช่วยให้องค์กรใช้แนวทางและหลักปฏิบัติด้าน ไซเบอร์ ไฮจีน ได้ดียิ่งขึ้น พร้อมบริหารจัดการแพตซ์ได้ดีขึ้น เดเรค แมนคีย์ ประธานฝ่ายกลยุทธ์ด้านความปลอดภัย และรองประธานอาวุโสฝ่ายข่าวกรองภัยคุกคามระดับโลก FortiGuard Labs กล่าวว่า “รายงาน Global Threat...

‘โชกุบุสซึ X ญาญ่า” เปิดโมเมนต์ความอบอุ่น กับ งาน “Shokubutsu Exclusive Party” ฉลองความสำเร็จยอดขายครีมอาบน้ำอันดับ 1...

บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ‘โชกุบุสซึ โมโนกาตาริ’ เปิด 3 กลยุทธ์ความสำเร็จ พร้อมฉลองยอดขายครีมอาบน้ำอันดับ 1 ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อนในประเทศไทย ด้วยการจัดงาน “Shokubutsu Exclusive Party” ขอบคุณผู้บริโภคจากใจที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา  “ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” ร่วมโมเมนต์ความอบอุ่นกับกิจกรรม Workshop...

ฉลองครบรอบ 100 ปี แห่งการส่งมอบเทคโนโลยีความสะดวกสบาย และความสุขในการใช้น้ำสำหรับทุกครัวเรือน ด้วยการมอบโปรโมชัน “100YRS OF TRUST” แทนคำขอบคุณสำหรับคนไทยที่ไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของ สตีเบล...

เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่น FOUNTAIN 7S เครื่องกรองน้ำดื่มรุ่นขายดีจากสตีเบล เอลทรอน ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย ดีไซน์สวย ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการกรองทรงพลังด้วยระบบ Ultrafiltration (UF) กำจัดแบคทีเรีย สารปนเปื้อน รสและกลิ่นไม่พึงประสงค์อย่างหมดจด จัดโปรโมชันลดราคาสุดพิเศษ 3,900 บาท! เหลือเพียง 10,000 บาท และ 11,000 (เฉพาะสี Anthracite) ทั้งช่องทางออนไลน์และหน้าร้านค้า...

เคทีซีควงแขนเพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก และ อากะ จัดกิจกรรมแฟนมีทติ้งสมาชิกกลุ่มล่าโปรบัตรเครดิต ครั้งที่ 3

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ “เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก” (Playsquare Laser Tag) สนามยิงปืนเลเซอร์แท็กแห่งใหม่ใจกลางเมืองและ “อากะ” (AKA) ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ยากินิคุ จัดกิจกรรมแฟนมีทติ้ง ครั้งที่ 3 “KTC x Play Square x ล่าโปรบัตรเครดิต”...

OCEAN LIFE ไทยสมุทร ส่งพลังความรักสู่ทุก Generation สนับสนุนคอนเสิร์ตระดับตำนาน 75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร Presents...

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณสมรัฐ กุลจารุโอภาส Senior Vice President, Brand, Communication & Creative Solutionเผยว่าในวาระครบรอบ 75 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร มุ่งเดินหน้าใช้ศักยภาพด้านการประกันชีวิตที่ขับเคลื่อนด้วยพลังความรัก เพื่อพาคนไทยก้าวเข้าสู่โลกยุคใหม่ ช่วยให้ทุกคนทุกเจนเนอเรชั่น พร้อมเผชิญทุกความผันผวนไม่แน่นอนอย่างมั่นคง มั่นใจ และมีความสุข ในปีแห่งการครบรอบปีที่...

RML จับมือ ‘GRAFF’ ไฮจิวเวลรีแบรนด์ระดับโลก เสิร์ฟสุดยอดประสบการณ์หรูอีกครั้ง พาลูกค้าคนสำคัญยลโฉมคอลเลคชั่นหายากครั้งแรกในไทย

RML (บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) เดินหน้าเติมเต็มความสัมพันธ์กับลูกค้าคนสำคัญต่อเนื่อง ล่าสุดสานต่อกิจกรรมร่วมกับ ‘กราฟ (GRAFF)’ แบรนด์ไฮจิวเวลรีระดับโลก พาลูกค้าคนสำคัญยลโฉมเครื่องประดับชั้นสูงที่งดงามและหายากที่สุด ภายใต้คอลเลคชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘GALAXIA’ ให้ลูกค้าได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ณ ห้องเจ้าพระยา เทอเรซสวีท โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ  หฤษฏ์ ลักษณะโยธิน เกิดทิพย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ผู้บริหารฝ่ายการตลาด...

Coach เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2024

โค้ช (Coach) เปิดตัวคอลเลคชั่นฤดูหนาว 2024 (Winter 2024) จากการสร้างสรรค์ของครีเอทีฟไดเรคเตอร์อย่างสจ๊วต วีเวอร์ส (Stuart Vevers) ซึ่งเป็นการนำเสนอบทต่อไปสำหรับวิสัยทัศน์เกี่ยวกับความดั้งเดิมตามแบบฉบับอเมริกันดั้งเดิมของ โค้ช ที่มองผ่านมุมมองการต่อต้านวัฒนธรรมของคนรุ่นใหม่ที่มีอิสระทางความคิดและสปิริตในการกล้าแสดงออกของพวกเขา คอลเลคชั่นนี้ได้มีการปรับบริบทของความหรูหรา โดยเน้นการเลเยอร์เสื้อไหมพรมซึ่งเป็นการต่อยอดจากซีซั่นที่แล้ว ชุดปาร์ตี้ และการนำไอเท็มเก่ามาตีความใหม่ คอลเลคชั่นนี้ได้ต่อยอดคอนเซ็ปการผสมผสานระหว่างศิลปะคลาสสิกแบบอเมริกันเข้ากับทัศนคติที่ทันสมัยจากคอลเลคชั่นที่แล้ว นอกจากนั้นยังนำไอเท็มไอคอนิคที่เป็นที่นิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาปรับบริบทใหม่ให้ทันสมัยยิ่งขึ้น เพื่อนำเสนอคอนเซ็ปที่เน้นจิตวิญญาณอิสระในการแต่งตัวและความสนุกสนานในการมิกซ์แอนด์แมทช์ คอลเลคชั่นนี้มีเสื้อไหมพรมเป็นหัวใจหลัก โดยนำเสนอในรูปแบบการถักแบบอาร์ไกล์ ถักเคเบิล และอินทาร์เซีย โดยนำมาประยุกต์ใช้กับคาร์ดิแกน เสื้อสเวตเตอร์ และเลกกิ้ง นอกจากนี้ยังมีแจ็คเก็ตทักซิโด้ กระโปรงเต็มตัวผ้าทวีตและผ้าไหมทัฟฟิต้า (taffeta) ที่ตัดกับกางเกงลายสก๊อต...

ร่วมเดินทางไปยังเส้นทางสายไหม ไปกับ Max Mara Resort 2025 Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวการเดินทางของ Marco Polo บนเส้นทางสายไหม และการผสมผสานความหลายหลายทางวัฒนธรรม สถาปัตยกรรม และศิลปะ ของตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว...

Venetia เมืองบนทะเลสาบทางตอนเหนือของอิตาลีในสมัยโรมัน ได้กลายมาเป็นหนึ่งในเมืองที่มีมนต์ขลัง และมีสเน่ห์มากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง ต้องขอบคุณพ่อค้ายุคกลางที่ชาญฉลาดและกล้าได้กล้าเสีย ซึ่งดูเหมือนว่านักเขียนทุกคนพยายามจะบรรยายถึงความสวยงามและเวทมนตร์ของเมืองแห่งนี้ “มีบางสิ่งในเวนิสที่แตกต่างจากที่อื่นบนโลก ซึ่งจะทำให้คุณละทิ้งนิสัยและสิ่งที่เคยพบเห็นในชีวิตประจำวันทั้งหมดเพื่อเข้าสู่สวนมหัศจรรย์" Mary Shelley (แมรี่ เชลลี่) กล่าว พ่อค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดในช่วงเวลานั้นคือ Marco Polo (มาร์โค โปโล) โดยในวาระครบรอบ 700 ปีการเสียชีวิตของเขา โลกจะได้เห็นนิทรรศการและเหตุการณ์สำคัญมากมาย Marco Polo เป็นคนเปิดกว้าง ใฝ่รู้...

INTERESTING