PR NEWS

“MARC JACOBS” เปิดตัวน้ำหอมใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรช ฟลอรัล...

MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) แนะนำความหอมครั้งใหม่ในคอลเลกชัน “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลอันเปล่งประกายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในแบบฉบับหญิงสาวยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระ ความสุข สนุก สดใส โดยเปิดตัวตามหลังรุ่นพี่อย่าง PERFECT EAU DE PARFUM และ PERFECT INTENSE มาแบบไม่ให้สาวก...

เอเอเอส กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 30 ปีของปอร์เช่ประเทศไทย เปิดตัว “30 Years Porsche Thailand Edition”...

ความพิเศษของ Porsche 911 Carrera GTS – 30 Years Porsche Thailand Edition ที่มีเพียงคันเดียวในโล เป็นยนตรกรรมสปอร์ตไอคอนิครุ่นพิเศษ แห่งวาระการเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปีปอร์เช่ประเทศไทย ที่ถูกสรรสร้างขึ้นจากฝีมือการตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญแผนก Porsche Exclusive Manufaktur โดดเด่นด้วยดีไซน์ชั้นเลิศของตัวถัง 7 สีพิเศษจาก Paint-to-Sample...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ช่วยลูกค้าทั่วโลกลดคาร์บอนมากกว่า 90 ล้านตันในปี 2565 พร้อมคว้าตำแหน่งองค์กรที่ยั่งยืนที่สุดในโลกในกลุ่มธุรกิจเดียวกันประจำปี 2566 ตอกย้ำเจตนารมณ์ด้านความยั่งยืน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านดิจิทัลทรานฟอร์เมชันด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น เผยผลประกอบการปี 2565 ทั่วโลกกวาดรายได้ 34,176 ล้านยูโร โตขึ้น 12 เปอร์เซ็นต์ (organic growth) ล่าสุดได้รับยกย่องเป็นองค์กรที่ยั่งยืนที่สุดในโลก 12 ปีซ้อน พร้อมคว้าอันดับ 1 ในธุรกิจเดียวกันทั่วโลก ใน Global 100 Most Sustainable...

“บี จีเนียส เปิดเมนูอาหารโรงเรียนดี ให้เด็กและผู้ใหญ่มีทางเลือกตามโภชนาการที่มาพร้อมความอร่อย ด้วยระบบ Thai School Lunch for BMA”

ความใส่ใจต่อ “เมนูอาหาร” สำหรับเด็กในวัยที่กำลังเติบโตอย่างเช่นเด็กในวัยเรียนเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญอย่างยิ่ง เพราะอาหารทำหน้าที่กระตุ้นพัฒนาการเด็กให้เจริญเติบโตทั้งทางร่างกาย สมองและจิตใจอย่างสมบูรณ์ ส่งผลต่อเนื่องยาวนานต่อเด็กที่จะเติบโตไปเป็นผู้ใหญ่ ตามหลักโภชนาการที่ว่าทุกคนควรรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สะอาด ถูกหลักอนามัย และมีปริมาณที่เหมาะสม เพื่อร่างกายได้รับพลังงานและสารอาหารอย่างเพียงพอ แต่นอกจากคุณประโยชน์ต่างๆ นานาแล้ว เรื่องของหน้าตาอาหารก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะกระตุ้นให้เด็กๆ มีความอยากรับประทานด้วย บี จีเนียส (Be Genius) ผู้นำด้านโภชนาการเด็กไทยในโรงเรียน เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องหลักโภชนาการที่ควรมาพร้อมกับเรื่องหน้าตาอาหาร จึงคิดสร้างต้นแบบและพัฒนาเมนูอาหารสำหรับเด็กในโรงเรียนให้เกิดความหลากหลายไม่จำเจ หน้าตาน่ารับประทาน รสชาติอร่อย และมีคุณภาพเต็มไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ...

มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการขอบคุณสื่อมวลชน ปี 2566

ในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2566 มทร.รัตนโกสินทร์ นำโดย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ อธิการบดี ร่วมกล่าวต้อนรับและเปิดโครงการขอบคุณสื่อมวลชน มทร.รัตนโกสินทร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของทางมหาวิทยาลัย ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอันเป็นการประชาสัมพันธ์เชิงรุก และเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย ให้เป็นที่รู้จักแก่นักศึกษาและบุคคลทั่วไปให้เข้าใจถึงบทบาทต่าง ๆ อย่างทั่วถึง ก่อให้เกิดภาพลักษณ์ และความเชื่อมั่นอันดี ต่อมหาวิทยาลัย สำหรับในช่วงบ่ายได้พาสื่อมวลชนเข้าศึกษาดูงานด้านการประชาสัมพันธ์ และด้านการบริการวิชาการ ณ มทร.รัตนโกสินทร์...

WMCฉลองครบรอบ 10 ปี ผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง

วันนี้ (18 มีนาคม 66) โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอลจัดงานฉลองยิ่งใหญ่ครบรอบ 10 ปี โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ภายใต้แนวคิด “สุขภาพดีก็ยิ้มได้ Better Health, Bigger Smile” ณ โถงบริการชั้น 1 โรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล ถ.แจ้งวัฒนะ โดยมีผู้บริหาร แขกผู้มีเกียรติ แพทย์ พยาบาล บุคลากรของโรงพยาบาลฯ...

เมืองไทยประกันชีวิต ตัวจริงสายสุขภาพ ชูแอปพลิเคชัน “MTL Fit” ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์ม สร้าง Wellness Society ครบวงจร พร้อมเปิดตัว MTL Fit...

เมืองไทยประกันชีวิต เดินหน้าตอบโจทย์คนรักสุขภาพต่อเนื่อง ชูแอปพลิเคชัน “MTL Fit” ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์ม  สร้าง Wellness Society ครบวงจร เปิดตัว MTL Fit Rewards เปลี่ยนสุขภาพดีเป็นส่วนลด    ค่าเบี้ยประกันภัย หนุนสร้างสังคมสุขภาพดีอย่างยั่งยืน พร้อม Feature ใหม่ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ผนึกกำลัง Wellness Ecosystem Partner...

ททท. สำนักงานเชียงราย กระตุ้นการท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters ชวนมาสัมผัสเสน่ห์วันวานเชียงแสน เชียงราย และกิจกรรมวันธรรมดากับกิจกรรม Outdoor และ Sub...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย จัดกิจกรรมกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวเชียงราย New Chapters โดยเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงราย หลากหลายกิจกรรมผ่านแคมเปญหลัก ได้แก่ “เที่ยวเท่ เสน่ห์วันวาน เชียงแสนและเชียงราย” “เที่ยวเชียงราย Amazing New Chapters” และ “วันธรรมดาพาเที่ยวเชียงราย” โดยเน้นการส่งเสริมการตลาดร่วมกับพันธมิตร เพื่อให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว กระจายรายได้สู้พื้นที่รอง และสร้างการรับรู้อัตลักษณ์ของพื้นที่เมืองรองด้านท่องเที่ยว นายวิสูตร บัวชุม ผู้อำนวยการสำนักงาน...

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ The Michelin Guide Thailand 2023 ถือเป็นเครื่องการันตีความอร่อยที่ควรค่าแก่การไปลิ้มลอง และสัมผัสบรรยากาศความงดงามยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร

ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มีความโดดเด่นด้วยวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 54 ภายในห้องอาหารออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีฟ้า และสีน้ำเงิน นอกจากจะมีจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯแล้ว ยังเต็มไปด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและเมดิเตอร์เรเนียน รวมไปถึงเครื่องดื่มมากมายที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน อูโนมาสมีชื่อเสียงในด้านอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ ที่ปรุงด้วยความใส่ใจและเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน ภายใต้การควบคุมดูแลของเชฟชาวสเปน เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ซึ่งเชฟมีประสบการณ์ร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมากมายที่ประเทศสเปน ที่ให้บริการสไตล์อาหารบิสโตร และทาปาส และร้านมิชลินสตาร์ในสเปน...

“บางกอกแลนด์” ทุ่มงบเกือบพันล้าน เปิดตัวโรงเรียนสอนทำอาหาร “เลอโนท ประเทศไทย” แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อิมพอร์ตทีมเชฟส่งตรงจากฝรั่งเศส หวังดึงนักเรียนไทย-ต่างชาติเรียนหลักสูตรสุดเอ็กซคลูซีฟ

นายพอลล์ กาญจนพาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ประเทศไทยถือเป็นศูนย์กลางด้านการท่องเที่ยว ซึ่งอุตสาหกรรมไมซ์ อุตสาหกรรมอาหารถือเป็นหนึ่งในหัวใจหลักของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว และสร้างรายได้อันดับต้นๆ ให้แก่ประเทศ  แต่ละปีประเทศไทยมีร้านอาหารใหม่ๆ เปิดตัวขึ้นและนำเสนอรูปแบบและประเภทอาหารที่หลากหลาย ทั้ง Fine Dining สตรีทฟู้ด   และมีร้านอาหารในไทยหลายร้านได้คว้ารางวัล MICHELIN Star เพิ่มขึ้นในทุกๆ ปี...

INTERESTING