PR NEWS

“มาร์กี้-ราศรี” อวดหุ่นสวยแบบสุขภาพดี พาทำความรู้จัก ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักเบอร์ 1 จากแอมเวย์ พร้อมโปรแกรมความคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ชวนทุกคนสร้างหุ่นเป๊ะไปพร้อม...

มาร์กี้-ราศรี พรีเซนเตอร์สาวสวยของนิวทริไลท์โชว์หุ่นสวยสุขภาพดี พร้อมเล่าความประทับใจและประสบการณ์ตรงกับ ‘บอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์’ อาหารลดหรือควบคุมน้ำหนักจากแอมเวย์ ที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและรักสุขภาพ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งสูตรใหม่ 4 รสชาติยอดฮิต พร้อมโปรแกรมควบคุมน้ำหนักเฉพาะบุคคล ร่วมด้วยโค้ชและแพลตฟอร์มสุดล้ำ ตลอดจนคอมมูนิตี้ที่แข็งแกร่ง สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก ตอกย้ำภาพลักษณ์ Health & Wellness ตัวจริงของแอมเวย์ ถึงเวลาสร้างหุ่นสวยแบบสุขภาพดีกันแล้ว ...

อ.คฑาจับมือททท. ชวนคนไทยเที่ยวงาน “บวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช” จ.นครพนม

ดร.คฑา ชินบัญชร พรีเซ็นเตอร์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) และแซมมี่ เคาวเวลล์ ดารานักแสดงชื่อดังจับมือกันจัดกิจกรรมเที่ยวไทยรับพลังบวก เชิญคนไทยมาเที่ยวงาน “บวงสรวงพญาศรีสัตตนาคราช” ประจำปี 2565 ตั้งแต่วันนี้ - 13 กรกฎาคม 2565 ณ ลานพญานาค จังหวัดนครพนม อย่างไรก็ตามในการจัดงานครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากคุณวรรณพล ต่อพล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนมมาเป็นประธานในพิธี...

โครงการขอบคุณสื่อมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ณ ราชมงคลชมคลื่น อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดโครงการขอบคุณสื่อมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ณ ราชมงคลชมคลื่น เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนที่ให้การสนับสนุนข่าวสารของทางมหาวิทยาลัยฯ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอันเป็นการประชาสัมพันธ์เชิงรุก และเป็นการประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยฯให้เป็นที่รู้จักแก่นักศึกษาและบุคคลทั่วไปให้เข้าใจถึงบทบาทต่างๆอย่างทั่วถึง ก่อให้เกิดภาพลักษณ์ และความเชื่อมั่นอันดี ต่อมหาวิทยาลัยสืบต่อไป สำหรับในช่วงบ่ายจัดให้มีการศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยมี ผศ.นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล ให้การต้อนรับ...

งานพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร IMFAM By HOWE รุ่นที่ 2 “ส่งไม้ต่อ – รับไม้เป็น” ส่งต่อธุรกิจกับทายาทสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทางนิตยสาร HOWE Magazine ศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และบริษัท FAMZ (แฟมซ์) ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัว ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตร IMFAM By HOWE รุ่นที่ 2 : Integrated Management Of...

FWD ประกันชีวิต สนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียม พร้อมเข้าใจใส่ใจพนักงานทุกกลุ่มที่มีความแตกต่าง

FWD ประกันชีวิต องค์กรที่สนับสนุนความหลากหลายและความเท่าเทียมอย่างต่อเนื่อง จับมือ UNDP หรือ United Nations Development Programme ขับเคลื่อนการสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยอมรับความหลากหลายและความเท่าเทียม และมอบสวัสดิการที่เพิ่มคุณค่าเติมเต็มการเป็นพนักงานในทุกเพศสภาพ พร้อมร่วมฉลอง Pride Month ผ่านการจัดกิจกรรมตลอดเดือน นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ...

“ก้อง สหรัถ – ณัฏฐ์ เทพฯ – เฟย ภัทร” นำทัพดาราและคนดัง อวดไลฟ์สไตล์ความเร็ว

ในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฉลิมฉลองครบรอบ 120 ปี มอเตอร์ไซค์ ไทรอัมพ์ เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 120 ปี ช่วงเวลาแห่งประวัติศาสตร์ของไทรอัมพ์ทั่วโลกในปี 2565 นี้ ไทรอัมพ์ ไทยแลนด์ จึงได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวความสำเร็จ พร้อมส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับคนรักรถจักรยานยนต์ ด้วยการเนรมิตงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เป็นการรวมตัวเหล่าเซเลบริตี้ ดาราและคนดัง ประกอบด้วย คุณก้อง-สหรัถ สังคปรีชา คุณปราปต์-ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง คุณณัฏฐ์ เทพหัสดิน...

เอไอเอ ประเทศไทย คว้ารางวัลนวัตกรรมแห่งวงการประกันภัยระดับโลก จากเวที Efma-Accenture Innovation in Insurance Awards 2022 

กรุงเทพฯ, 23 มิถุนายน 2565 – เอไอเอ ประเทศไทยคว้ารางวัลแห่งเกียรติยศ “Efma-Accenture Innovation in Insurance Awards 2022” นวัตกรรมแห่งวงการประกันภัย รางวัลชนะเลิศในสาขาConnected Ecosystems & Marketplaces 2022 Award จากแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA แอปสามัญประจำบ้าน ดูแลครบเรื่องครอบครัว ทั้งเรื่องสุขภาพ การเงิน และการใช้ชีวิต ซึ่งเวทีนี้เป็นการแข่งขันระดับโลกที่นำเสนอแนวคิดและแนวทางในการปฏิบัติใหม่ ๆ ที่ดีที่สุดในการพลิกโฉมการประกันภัยจากผลงานอันโดดเด่น สำหรับแอปพลิเคชัน ALive Powered by AIA เป็นแอปที่บรรจุด้วยบริการที่หลากหลายรอบด้าน อาทิ บริการพบแพทย์ออนไลน์ (Telemedicine) บทความที่น่าสนใจ และคอมมูนิตี้สำหรับผู้ที่สนใจด้านสุขภาพและการใช้ชีวิต เพื่อช่วยดูแลคนไทยทุกคนไม่เฉพาะสำหรับลูกค้าเอไอเอเท่านั้น โดยตั้งเป้าสร้างให้เป็นคอมมูนิตี้หลักเพื่อเป็นศูนย์กลางสำหรับทุกคนในครอบครัว พร้อมมุ่งสนับสนุนให้ทุกครอบครัวไทยมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’ นายพราชานท์ อจาร์วาล หัวหน้าฝ่ายการตลาดดิจิทัล กลุ่มบริษัทเอไอเอ กล่าวว่า “ในฐานะที่ผมเป็นตัวแทนของกลุ่มบริษัทเอไอเอ...

ถึงเมืองไทยแล้ว ! โอ๊ตไซด์ (OATSIDE) นมโอ๊ตแสนอร่อย คุณภาพระดับโลก

โอ๊ตไซด์ (OATSIDE) นมโอ๊ตแบรนด์น้องใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และรสชาติเยี่ยมยอดจากประเทศสิงคโปร์ เดินหน้าทำตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย ชูความหวานมัน เข้มข้น เทียบชั้นนมวัว มุ่งเจาะตลาดร้านกาแฟ คาเฟ่ และผู้บริโภคสนใจดูแลสุขภาพ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 3 รสชาติ ได้แก่ บาริสต้าเบลนด์ ช็อกโกแลต และ ช็อกโกแลต เฮเซลนัท ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ OATSIDE ก่อตั้งโดย...

GIT เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ ชู GIT Standard ยกระดับมาตรฐาน ดันอุตสาหกรรมกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย แข่งขันเวทีโลกอย่างยั่งยืน

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ จัดงาน GIT Open House โชว์ศักยภาพงานบริการ มุ่งมั่นสร้างความน่าเชื่อถือและเป็นเลิศให้อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย (Creating Trust and  Excellence) พร้อมเปิดตัว GIT Standard ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับให้แข่งขันได้ในเวทีโลกอย่างยั่งยืน  นายสุเมธ ประสงค์พงษ์ชัย ผู้อำนวยการสถาบัน กล่าวว่า สถาบันได้จัดกิจกรรม GIT...

“ยันฮี” โดดร่วมงาน “BANGKOK PRIDE 2022” ตามกระแสหลากหลายทางเพศ ให้ความรู้เส้นทางการแปลงเพศแบบหมดเปลือก

กระแส LGBT ยังแรงไม่หยุด ยันฮีโดดร่วมงานกับเพจดัง SPECTRUM  ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศ ในงาน “BANGKOK PRIDE 2022” ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่  พร้อมส่งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญร่วมให้ความรู้เส้นทางการแปลงเพศแบบหมดเปลือก  ตามสโลแกน “ครบ..จบที่ยันฮี กับชีวิตใหม่ที่ใครก็เลือกที่จะเป็นได้” เชื่อมั่นศักยภาพยันฮี ยังเป็นหนึ่งในใจคนที่ต้องการแปลงเพศของเมืองไทย นายแพทย์สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลยันฮี  เปิดเผยสถานการณ์ LGBT (กลุ่มคนที่มีความหลากหลายทางเพศ)ว่า “ปัจจุบันLGBT เป็นสังคมที่ได้รับการยอมรับการอย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้น ...

INTERESTING