EVENT

งานพิธีเปิดการอบรมหลักสูตร IMFAM By HOWE รุ่นที่ 2 “ส่งไม้ต่อ – รับไม้เป็น” ส่งต่อธุรกิจกับทายาทสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ทางนิตยสาร HOWE Magazine ศูนย์ศึกษาธุรกิจครอบครัว มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และบริษัท FAMZ (แฟมซ์) ที่ปรึกษาธุรกิจครอบครัว ร่วมกันจัดอบรมหลักสูตร IMFAM By HOWE รุ่นที่ 2 : Integrated Management Of...

ครบรอบ 9 ปี ‘HOWE Magazine จัดงาน “HOWE AWARDS 2020”แจกรางวัลศิลปินดารานักแสดง21สาขา

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ..สำหรับงานมอบรางวัลเกียรติยศ HOWE AWARDS 2020 โดย HOWE Magazine นิตยสารที่นำเสนอเรื่องราวความเคลื่อนไหวของดารา นักร้อง นักแสดง และ นักธุรกิจ ในมุมมองแง่คิดที่เป็นประโยชน์กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ จัดงานฉลองการบริหารงานครบรอบ 9 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณ 21 สาขา ให้กับบุคคลผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณธรรมต่อสาธารณชน...

ร่วมเจรจาจับคู่ธุรกิจ Smart SME Expo 2021 2-5 ธ.ค.ที่อิมแพ็ค

เชิญชวนผู้ประกอบการกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม สุขภาพ ความงาน แฟรนไซส์ และเทคโนโลยี เข้าร่วมเจรจาจับคู่ธุรกิจหาคู่ค้าขยายตลาดทั้งในและต่างประเทศ ด้วย Hybrid Business Matching ในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ ในงาน Smart SME Expo 2021 ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 6 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี พบโอกาสทางธุรกิจ กับการจับคู่เจรจาธุรกิจกับคู่ค้า ธุรกิจ E-Commerce รายใหญ่ในประเทศไทย  ได้แก่  บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม...

Smart SME EXPO 2021 พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี 2-5 ธ.ค.นี้ ที่เมืองทองธานี

Smart SME EXPO 2021 งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์-เจรจาจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่แห่งปี ผนึกแนวร่วมหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งสถาบันการเงิน ประกาศความพร้อมจัดงาน หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ โดยมุ่งหวังเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการซื้อขายของประเทศช่วงปลายปี รวมทั้งยังร่วมสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ พร้อมเสริมความแกร่งเอสเอ็มอีไทยให้ต่อยอดองค์ความรู้และพัฒนาธุรกิจอย่างเข้มแข็ง ภายในงานมีไฮไลท์ 7 โซน ที่น่าสนใจ อาทิ โซนธุรกิจดาวเด่นน่าลงทุน โซนสถาบันการเงินและหน่วยงานสนับสนุน โซนธุรกิจความงามและสุขภาพ โซนนวัตกรรม-เทคโนโลยีและธุรกิจหยอดเหรียญ โซนอาหารและเครื่องดื่ม โซนสัมมนาและเวิร์กชอป...

แอน จักรพงษ์ จับมือ มทร. รัตนโกสินทร์ ปั้นดีไซน์เนอร์ ผ่านเรียลลิตี้แฟชั่นระดับโลก

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของฉายาข้ามเพศพันล้าน ผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก และได้รับการยอมรับในแวดวงคอนเทนท์ อย่างกว้างขวาง ได้ลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตร กับ รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ (มทร.) เพื่อร่วมสร้างแฟชั่นดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ของไทย ให้ดังไกลไประดับโลก การที่ เจเคเอ็น เลือก...

“บีจี” เร่งช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.ลำลูกกา

บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจี (BG) ดำเนินงานตามเจตนารมย์ที่จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายใต้โครงการ Helping Hands For Heroes บริษัทฯ จึงให้การสนับสนุนเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง (High Flow) เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด–19 มูลค่า 400,000 บาท ให้แก่โรงพยาบาลลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี อนึ่ง...

GWM เปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station ในไทย

สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station ซึ่งเป็นสถานีชาร์จเร็วแห่งแรกของ GWM อยู่บริเวณสยามสแควร์ ซอย 7  รองรับการชาร์จแบบกระแสตรง (DC) 6 หัวจ่าย โดยหัวจ่ายทั้งหมดมาพร้อมกับเครื่องชาร์จ DC รวม 3 เครื่อง และแต่ละเครื่องจะมีหัวชาร์จแบบ CCS Type จำนวน 2 หัว...
บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส

บีจีซี ผุดโครงการ Helping Hands For Thai ช่วยผู้ขาดรายได้ช่วงโควิด

บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) และบริษัทในเครือ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจให้สังคมไทยผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน จึงจัดตั้งโครงการ Helping Hands For Thai ต่อยอดจากโครงการ Helping Hands For Heroes ของบริษัทแม่อย่าง บริษัท...

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจ เพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่ พี่น้องคนไทยด้วยกัน ได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้ง ภาครัฐบาล และเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ... บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ "MONO29 ปันด้วยใจ สร้างรอยยิ้ม 2" และครั้งนี้ได้ กลุ่มบริษัทจัสมิน โดย...

บีจีซี มอบถุงยังชีพ มูลนิธิกระจกเงา ช่วยคนเดือดร้อน จากโควิด-19

บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) และบริษัทในเครือ สานต่อ โครงการ Helping Hands For Thai ส่งความห่วงใยผ่านการมอบถุงยังชีพให้แก่ นางเกศรา วิมลเกษม หัวหน้าโครงการอาสามาเยี่ยม มูลนิธิกระจกเงา จำนวน 2,000 ชุด...

INTERESTING