EVENT

เปิดอาณาจักรความงามกับ cmg Beauty Open House ภายใต้คอนเซ็ปต์ The New Era of Beauty...

เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) หนึ่งในผู้นำด้านการจำหน่ายสินค้าแฟชั่น, บิวตี้, นาฬิกา และเทคโนโลยีในประเทศไทย จากการบริหารแบรนด์สินค้ากว่า 40 แบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน cmg Beauty Open House ยกทัพแบรนด์บิวตี้ระดับโลก ทั้ง Clarins, Hermès Perfume and...

Japan Foundation ชวนสัมผัสหนังญี่ปุ่นสุดคูลกับเทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2566 ที่จัดขึ้นในกรุงเทพฯ และเชียงใหม่ในเดือนก.พ.นี้

เจแปน ฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ, โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ สามย่าน และ Dude Movie ภูมิใจนำเสนอ เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่น 2566 (JFF2023) ที่กรุงเทพฯ และเชียงใหม่ โดยได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย และสมาคมญี่ปุ่นในประเทศไทย ในปีนี้ เทศกาลภาพยนตร์ญี่ปุ่นได้กลับมาพร้อมภาพยนตร์คุณภาพ 10 เรื่องเพื่อเอาใจผู้ชมให้สมการรอคอย พบภาพยนตร์หลากหลายอรรถรสทั้งภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากมังงะชื่อดัง สารคดีสำหรับครอบครัวและสารคดีเกี่ยวกับการเลี้ยงดูเด็กในช่วงปฐมวัย แอนิเมชันสุดตระการตาในรูปแบบมิวสิคัลร็อค และอื่นๆอีกมากมาย...

74 ปี OCEAN LIFE ไทยสมุทร เดินหน้าใช้พลังความรักขับเคลื่อนธุรกิจมุ่งพัฒนาในทุกมิติ เพื่อส่งมอบอนาคตที่มั่นคงยั่งยืนให้กับทุกเจนเนอเรชั่น

บมจ.ไทยสมุทรประกันชีวิต รักคือพลังของชีวิต โดยคุณนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ (CEO) และคุณวีรวุฒิ อัสสกุล ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริษัท พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท ผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมทำบุญตักบาตรพร้อมรับพรจากพระสงฆ์ และถวายภัตตาหารเพล เนื่องในโอกาสที่ OCEAN LIFE ไทยสมุทรดำเนินธุรกิจมาอย่างมั่นคงยาวนานก้าวเข้าสู่ปีที่ 74 ในวันที่ 11 มกราคม 2566 ทั้งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคล ความเจริญรุ่งเรือง และเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดูแลคนไทยด้วยพลังความรัก ให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรง มีความมั่นคงทางการเงิน...

เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนทะลุมิติสู่ยุคจูราสสิค ตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ใหญ่ที่สุดในประเทศ! กับกองทัพไดโนเสาร์กว่า 80 สายพันธุ์ในงาน “Dino wOrld Fest”

เซ็นทรัลเวิลด์ เริ่มต้นศักราชใหม่กับความยิ่งใหญ่แห่งปี ชวนน้องๆหนูมาสัมผัสประสบการณ์กับสัตว์โลกล้านปีตะลุยแดนไดโนเสาร์ใจกลางเมือง บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ได้ถูกเนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งสัตว์โลกล้านปี สร้างความสุขเหนือจินตนาการให้กับทุกครอบครัวและผู้ที่ชื่นชอบ ภายในงานพบกับไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์ อาทิ ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ หรือ T-Rex ซึ่งเป็นไดโนเสาร์กินเนื้อที่ดุร้ายมากจนได้รับฉายาว่า "เครื่องจักรสังหาร" มีขนาดความยาวของลำตัวถึง 5 เมตร อีกทั้งยังได้ตื่นตาตื่นใจกับ คามาราซอรัส ไดโนเสาร์สายพันธุ์กินพืชที่มีคอยาวกว่า 18...

Lay Zhang Grandline II : Infinite Lands เลย์ จางอี้ชิง จัดเต็มคาราเบลไม่มีผิดหวัง

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 The Grandline II (Infinite Lands) ของหนุ่มเลย์ หรือ จางอี้ชิง หนึ่งในอดีตสมาชิกวง EXO ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวเตรียมพร้อมมาอย่างเต็มที่ จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งการแสดงและแสงสีเสียงทำแฟนคลับกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ตลอดตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตไปยันโชว์สุดท้าย บอกได้เลยว่าสนุกและฟิน เต้นกันสะบัดสมการรอคอยแบบไม่มีผิดหวัง             ซึ่งงานนี้หนุ่ม...

ครบรอบ 10 ปี ของ ‘HOWE Magazine’ จัดงานประกาศรางวัล “HOWE AWARDS 2022” ศิลปินดารานักแสดงตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว...สำหรับงานมอบรางวัลเกียรติยศ HOWE AWARDS 2022 โดย HOWE Magazine นิตยสารที่นำเสนอเรื่องราวความเคลื่อนไหวของดารา นักร้อง นักแสดง และ นักธุรกิจ ในมุมมองแง่คิดที่เป็นประโยชน์กับเยาวชนคนรุ่นใหม่ จัดงานฉลองการบริหารงานครบรอบ 10 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมมอบรางวัลเกียรติคุณ ทั้งหมด 32 สาขา ให้กับบุคคลผู้สร้างสรรค์ผลงานคุณธรรมต่อสาธารณชน ที่จัดขึ้น เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม...

GIT โชว์ศักยภาพนักออกแบบเครื่องประดับ ถอดรหัสธรรมชาติ ร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 360,000 บาท และโล่พระราชทาน

วันที่ 5 กันยายน 2565: สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GIT จัดพิธีมอบโล่รางวัล พระราชทานจากสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี และประกาศผลผู้ชนะเลิศโครงการ GIT World’s Jewelry Design Awards ครั้งที่ 16 พร้อมเผยโฉม 4...

สมาชิกผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ เนรมิตงาน Thailand Gems & Jewelry Fair 2022 พร้อมโชว์ศักยภาพผู้ประกอบการ มุ่งขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยสู่สากล

1 กันยายน 2565, กรุงเทพมหานคร – สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ จัดใหญ่เปิดงาน “Thailand Gems & Jewelry Fair 2022” ชั้น7 ไอคอนสยาม ซึ่งถือเป็นมหกรรมแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับงานแรกของปี 2022 พร้อมดึงผู้ค้ารายใหญ่เข้าร่วมกว่า 300 บูท เพื่อผลักดันประเทศไทยสู่การเป็นตัวเลือกแรกสำหรับคู่ค้าทั่วโลก หรือ Sourcing Destination...

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ทรงเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2565

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ทรงเปิดงานวันสตรีไทย ประจำปี 2565 ภายใต้แนวคิด “ พระบารมีส่องหล้า ต่อยอดการพัฒนาสตรีไทย” ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม โดยมี นายจุติ ไกรฤกษ์...

“ดุสิต เรสซิเดนเซส” จับมือ “บิวตี้เจมส์” จัดแสดงผลงานอัญมณีสุดล้ำค่า “An Exquisite Haute Jewellery Exhibition” ร่วมถ่ายทอดคุณค่างานฝีมือไทยอันวิจิตรสู่ระดับสากล

          ดุสิต เรสซิเดนเซส โครงการที่อยู่อาศัยระดับอัลตร้าลักชัวรี่ และแบรนเดด เรสซิเดนซ์ แห่งแรกของดุสิตธานี จับมือกับ บิวตี้ เจมส์ แบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบอัญมณีระดับตำนานของเมืองไทย จัดนิทรรศการเครื่องเพชรและเครื่องประดับคอลเลคชั่นพิเศษ “An Exquisite Haute Jewellery Exhibition” ที่รังสรรค์ขึ้นโดยได้แรงบันดาลใจจากอัตลักษณ์ความเป็นไทย รวมมูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาท งานจัดขึ้นระหว่างวันที่...

INTERESTING