EVENT

บอกรักพ่อปีนี้ที่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศและบทเพลงสุดพิเศษจาก “กัน นภัทร” บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนทุกท่านมาบอกรักพ่อพร้อมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวกันบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร กับเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยา...

เปิดตัว KS Secret คลินิกความงาม และนวัตกรรมใหม่ ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี

หลังประสบความสำเร็จกับธุรกิจชุดชั้นในปรับสรีระภายใต้แบรนด์ “บอดี้ ซีเคร็ท” จนได้รับการยกย่อง ให้เป็นผู้กุมความลับของเรือนร่างผู้หญิงครึ่งค่อนทวีป ล่าสุดซีอีโอหญิงแกร่งอย่าง “มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์” ผุดธุรกิจใหญ่กับ Korea Secret (โคเรีย ซีเครท) คลินิกความงามและนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อแบรนด์ KS Secret หรือชื่อเต็มๆ คือ Korea specialist secret...

“เซเลบริตี้” ชวนเลือกช็อปฯ สินค้าเสริมมงคล รับตรุษจีนปีหนูทองในงาน “CENTRAL CHINESE NEW YEAR 2020”

เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ของชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีน ห้างเซ็นทรัล ร่วมกับ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน และมาสเตอร์การ์ด ต้อนรับตรุษจีนปีหนูทองอย่างยิ่งใหญ่จัดงาน “CENTRAL CHINESE NEW YEAR 2020” (เซ็นทรัล ไชนีส นิวเยียร์  2020)ภายใต้คอนเซปต์ “THE LUCKIEST STORE IN TOWN”...

ชิดขอบรันเวย์ กับ “ชมพู่ อารยา” ในทริป “L’Officiel Fashion Destination Paris 2020”

ปารีส แฟชั่น วีค 2020 กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แฟชั่นไอคอนเบอร์หนึ่งของไทย ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต ไม่มีพลาด! เตรียมบินไปอัพเดทแฟชั่นเก๋ๆ เริ่ดๆ ให้แฟนๆ ได้ตามติดชิดขอบรันเวย์ ในทริป L’Officiel Fashion Destination Paris 2020...

“คิง เพาเวอร์ มหานคร” ชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับบุรินทร์ และวงซีซันไฟฟ์

คิง เพาเวอร์ มหานคร เชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 โดย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และวงซีซันไฟฟ์ ที่จัดขึ้นบนชั้น 78 ของ อาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ และหนึ่งในแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพ ที่ในปีนี้ได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ขึ้นทั้งหมด 3...

“คิง เพาเวอร์ มหานคร” ฉลองครบรอบ 1 ปี ชวนคนไทยขึ้นชมมหานคร สกายวอล์ค ฟรี 314...

"คิง เพาเวอร์ มหานคร" แลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ใจกลางสาทร เฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสเปิดดำเนินการ "ครบรอบ 1 ปี มหานคร สกายวอล์ค" จุดชมวิวชั้นดาดฟ้าและรูฟท๊อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 78 ความสูง 314 เมตร พร้อมชวนทุกท่านร่วมภูมิใจไปกับหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลกของไทยในโอกาสพิเศษนี้ โดยเปิดให้เข้าชมฟรี มหานคร สกายวอล์ค...

อ.มัลลิการ์ ชวนอร่อยพร้อมลดโลกร้อน ด้วยกระทงดอกไม้สดปลอดสาร

อ.มัลลิการ์ ร่วมสืบสานประเพณีลอยกระทง ประเพณีที่ดีงามของไทยตั้งแต่สมัยสุโขทัย พร้อมรำลึกถึงพระคุณของพระแม่คงคา ที่ได้ให้สายน้ำใสเย็นฉ่ำมาช่วยหล่อเลี้ยงมนุษย์และสรรพชีวิตให้ดำเนินไปด้วยความร่มเย็นสดชื่น ด้วยการมอบกระทงปลอดสาร ที่ทำจากวัสดุธรรมชาติ อาทิ หยวกกล้วย ใบตอง รวมถึงและ ดอกไม้สดของไทย ทั้ง มะลิ บานไม่รู้ไรย กุหลาบมอญ กล้วยไม้สด

“บุญรอดบริวเวอรี่” เชิญชวนคนไทยชื่นชมความสามารถของเยาวชนรุ่นใหม่ ในการแสดง “คีตราชา : โปรมูสิกา จูเนียร์ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต” เพื่อน้อมรำลึกถึงบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในหลวงรัชกาลที่...

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด   ร่วมกับ คณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรเปิดการแสดง “คีตราชา : โปรมูสิกา จูเนียร์ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต” การแสดงดนตรีบทเพลงพระราชนิพนธ์ เพื่อน้อมรำลึกและเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ซึ่งเป็นการแสดงร่วมกันของคณาจารย์จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และเยาวชนที่เคยผ่านการฝึกอบรมค่ายดนตรีของโครงการคีตราชา โปรมูสิกา จูเนียร์ จาก...

เปิดตัวสุดเอ็กซ์ครูซีฟ! “Porsche x Boss Fall/Winter 2019 แคพซูล คอลเลคชัน” ครั้งแรกในประเทศไทย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ‘Porsche x Boss Fall/Winter 2019’ แคพซูล คอลเลคชัน ครั้งแรกในประเทศไทย ณ Porsche City Showroom Siam Paragon ศูนย์การค้าพารากอน เมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา

ตัดผมฟรี เพื่อช่วยผู้ประสบภัยชาวอุบลราชธานี

ขอเชิญรับบริการตัดผมฟรี โดยทีมช่างผมมืออาชีพจากร้าน The Gallery Tiara ในวันที่ 26 กันยายนนี้ เวลา 10:00 - 18:00 น. ที่ชั้น L เกษรวิลเลจ เงินบริจาคภายในงานโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ จะนำไปร่วมสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน จ.อุบลราชธานี โดยทุกการบริจาคจะได้รับของสมนาคุณจากทางร้าน ...

INTERESTING