EVENT

Smart SME EXPO 2021 พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจปลายปี 2-5 ธ.ค.นี้ ที่เมืองทองธานี

Smart SME EXPO 2021 งานแสดงธุรกิจแฟรนไชส์-เจรจาจับคู่ธุรกิจครั้งใหญ่แห่งปี ผนึกแนวร่วมหน่วยงานพันธมิตร ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน รวมทั้งสถาบันการเงิน ประกาศความพร้อมจัดงาน หลังรัฐบาลประกาศเปิดประเทศ โดยมุ่งหวังเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจภาคการซื้อขายของประเทศช่วงปลายปี รวมทั้งยังร่วมสร้างผู้ประกอบการรายใหม่ พร้อมเสริมความแกร่งเอสเอ็มอีไทยให้ต่อยอดองค์ความรู้และพัฒนาธุรกิจอย่างเข้มแข็ง ภายในงานมีไฮไลท์ 7 โซน ที่น่าสนใจ อาทิ...

แอน จักรพงษ์ จับมือ มทร. รัตนโกสินทร์ ปั้นดีไซน์เนอร์ ผ่านเรียลลิตี้แฟชั่นระดับโลก

คุณจักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของฉายาข้ามเพศพันล้าน ผู้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก และได้รับการยอมรับในแวดวงคอนเทนท์ อย่างกว้างขวาง ได้ลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตร กับ รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รักษาราชการแทนอธิการบดี...

“บีจี” เร่งช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ส่งมอบเครื่องช่วยหายใจให้ รพ.ลำลูกกา

บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจี (BG) ดำเนินงานตามเจตนารมย์ที่จะช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ และโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายใต้โครงการ Helping Hands For Heroes บริษัทฯ จึงให้การสนับสนุนเครื่องช่วยหายใจชนิดอัตราการไหลสูง (High Flow) เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด–19 มูลค่า 400,000 บาท...

GWM เปิดตัวสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station ในไทย

สถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า G-Charge Supercharging Station ซึ่งเป็นสถานีชาร์จเร็วแห่งแรกของ GWM อยู่บริเวณสยามสแควร์ ซอย 7  รองรับการชาร์จแบบกระแสตรง (DC) 6 หัวจ่าย โดยหัวจ่ายทั้งหมดมาพร้อมกับเครื่องชาร์จ DC รวม 3 เครื่อง และแต่ละเครื่องจะมีหัวชาร์จแบบ CCS Type จำนวน...
บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส

บีจีซี ผุดโครงการ Helping Hands For Thai ช่วยผู้ขาดรายได้ช่วงโควิด

บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) และบริษัทในเครือ ขอเป็นอีกหนึ่งพลังใจให้สังคมไทยผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน จึงจัดตั้งโครงการ Helping Hands For Thai ต่อยอดจากโครงการ Helping Hands For Heroes...

“โมโน-จัสมิน” รวมพลัง “ปันด้วยใจ เพื่อผู้ประสบอุทกภัย”

ในยามที่ พี่น้องคนไทยด้วยกัน ได้รับความเดือดร้อน หลายๆ หน่วยงาน ทั้ง ภาครัฐบาล และเอกชน ก็ไม่นิ่งดูดาย พร้อมร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจในยามยากเสมอ... บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจ ในโครงการ "MONO29...

บีจีซี มอบถุงยังชีพ มูลนิธิกระจกเงา ช่วยคนเดือดร้อน จากโควิด-19

บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน) หรือ บีจีซี (BGC) และบริษัทในเครือ สานต่อ โครงการ Helping Hands For Thai ส่งความห่วงใยผ่านการมอบถุงยังชีพให้แก่ นางเกศรา วิมลเกษม หัวหน้าโครงการอาสามาเยี่ยม มูลนิธิกระจกเงา จำนวน...

เอไอเอ ประเทศไทย รับรางวัล “2021 Thailand’s Most Admired Brand” ยืนหนึ่งในกลุ่มประกันชีวิต

นายกฤษณ์ จันทโนทก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย รับ 3 รางวัลทรงเกียรติ “2021 Thailand’s Most Admired Brand” ในกลุ่มประกันชีวิต และ ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) พร้อมด้วยรางวัลพิเศษ Innovation Brand...

บอกรักพ่อปีนี้ที่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ดื่มด่ำกับอาหารรสเลิศและบทเพลงสุดพิเศษจาก “กัน นภัทร” บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

ในโอกาสวันพ่อแห่งชาติที่กำลังจะมาถึงนี้ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชวนทุกท่านมาบอกรักพ่อพร้อมฉลองช่วงเวลาสุดพิเศษของครอบครัวกันบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 คิง เพาเวอร์ มหานคร กับเมนูอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศอันหรูหราทันสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยา...

เปิดตัว KS Secret คลินิกความงาม และนวัตกรรมใหม่ ระดับพรีเมี่ยมจากประเทศเกาหลี

หลังประสบความสำเร็จกับธุรกิจชุดชั้นในปรับสรีระภายใต้แบรนด์ “บอดี้ ซีเคร็ท” จนได้รับการยกย่อง ให้เป็นผู้กุมความลับของเรือนร่างผู้หญิงครึ่งค่อนทวีป ล่าสุดซีอีโอหญิงแกร่งอย่าง “มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์” ผุดธุรกิจใหญ่กับ Korea Secret (โคเรีย ซีเครท) คลินิกความงามและนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อแบรนด์ KS Secret หรือชื่อเต็มๆ คือ Korea specialist secret...

INTERESTING