GOSSIP INTER

อาร์มมี่ทั่วโลกปลื้ม “จีมิน BTS” สร้างประวัติศาสตร์ ศิลปินเดี่ยวเกาหลีใต้คนแรก พาซิงเกิลเพลง “Like Crazy” ขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ต...

ด้วยความฮอตของวง “BTS” ที่มีกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่องจากแฟนเพลงทั่วโลก ทำให้ซิงเกิลล่าสุด “Like Crazy” ของ “จีมิน BTS” เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ต Hot 100 ของบิลบอร์ต ซึ่งเป็นชาร์ตจัดอันดับเพลงอันดับหนึ่งของโลก โดยสัปดาห์แรกที่ปล่อยออกมาสามารถสร้างยอดดาวน์โหลดถึง 254,000 Copy และมียอดสตรีมมิ่งเกือบ 20,000,000 ครั้ง รวมทั้งยังมียอด Air...

“ลิซ่า Blackpink” ทุ่มเงินซื้อบ้านใหม่ย่านไฮโซ แถวซองบุกดง มูลค่าราว 200 ล้าน ซึ่งเคยเป็นบ้านของหลานสาวประธานบริษัท Lotte Group มาก่อน

“ลิซ่า Blackpink” หรือลลิษา มโนบาล เพิ่งซื้อบ้านเดี่ยวในย่านซองบุกดง กรุงโซล ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นย่านไฮโซ ที่มีแต่บรรดาเศรษฐี นักธุรกิจ และดาราที่มีชื่อเสียงพักอาศัยกัน ซึ่งในข่าวระบุว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้าน 3 ชั้น รวมชั้นใต้ดิน ซึ่งมีขนาดพื้นที่ประมาณ  648 ตร.ม. มีมูลค่าประมาณ 7.5 พันล้านวอน หรือตีเป็นเงินไทยราคาราว 200...

“ซงจุงกิ” ซุ่มจดทะเบียนสมรสพร้อมประกาศแต่งงานรอบสองกับ “เคธี หลุยส์ ซอนเดอร์ส” หลังฝ่ายหญิงตั้งครรภ์แล้ว

"ซงจุงกิ" ซุปตาร์เกาหลีสามีแห่งชาติขวัญใจสาวๆ ทั่วโลก ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆ ในแฟนคาเฟ่อย่างเป็นทางการ ว่าเขาได้จดทะเบียนสมรส และจะจัดงานวิวาห์กับแฟนสาวอดีตนักแสดงชาวอังกฤษ "เคธี หลุยส์ ซอนเดอร์ส" หลังภรรยาได้ตั้งครรภ์แล้ว แต่ไม่ได้ระบุว่าเขาและเธอได้บุตรสาว หรือบุตรชาย สื่อเกาหลีหลายสำนัก อย่างเช่น Bizoom Soompi เปิดเผยว่า "ซงจุงกิ " ได้ออกมาบอกผ่านแฟนคาเฟ่ว่า กำลังจะแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสกับ Katy Louise...

Lay Zhang Grandline II : Infinite Lands เลย์ จางอี้ชิง จัดเต็มคาราเบลไม่มีผิดหวัง

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 The Grandline II (Infinite Lands) ของหนุ่มเลย์ หรือ จางอี้ชิง หนึ่งในอดีตสมาชิกวง EXO ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวเตรียมพร้อมมาอย่างเต็มที่ จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งการแสดงและแสงสีเสียงทำแฟนคลับกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ตลอดตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตไปยันโชว์สุดท้าย บอกได้เลยว่าสนุกและฟิน เต้นกันสะบัดสมการรอคอยแบบไม่มีผิดหวัง             ซึ่งงานนี้หนุ่ม...

Kamala Harris ผู้หญิงผิวสีคนแรก และชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียใต้คนแรกที่ได้นั่งเก้าอี้รองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

า แฮร์ริส เป็นชาวแคลิฟอร์เนีย เกิดที่เมืองโอ๊คแลนด์ และมาจากครอบครัวชาวต่างชาติในอเมริกา (แม่ของเธอมาจากอินเดีย ส่วนพ่อของเธอมาจากจาไมกา) แต่เธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเองจนมาถึงจุดนี้ได้

คุยกับ ‘แซค เอฟรอน’ หลังกองกลางทะเลทรายร้อนระอุ ใน ‘GOLD’

ผมคิดว่าหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในหนังเรื่องนี้ และผมหวังว่าคนดูจะสัมผัสได้คือธรรมชาติมีวิธีในการทวงคืน และปรับเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างในโลกนี้ให้กลับสู่สมดุล

ออสการ์เดือด “วิลล์ สมิธ” ฟาดหน้าพิธีกร

ดูแล้ว ข่าวผลรางวัล Theฺ Best Actor ที่ตกกับ Will Smith จากเรื่อง King Richard จะเบาไปเลยเมื่อเทียบกับ ซีนแอกชั่นการสั่งสอนพิธีกรบนเวทีรางวัล ออสการ์ 2022 แบบไม่ใช้สแตนด์อิน ความอดทนอดกลั้นของคนเรามีขีดจำกัดต่างกัน โดยเฉพาะกับประเด็น การถูกละเมิด เย้ยหยัน หรือบุลลี่ เช่นเดียวกันกับ นักแสดงหนุ่มสุดเท่ "วิลล์ สมิธ"...

“ฮาร์เบอร์ ซิตี้”ฉลองคริสต์มาส จัดนิทรรศการศิลปะธีมสนูปปี้

ฮาร์เบอร์ซิตี้ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดใน ฮ่องกง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด สร้างความทรงจำที่น่ารักมากมายและเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีแก่ผู้มาเยือนทั้งในและต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึง 2 มกราคม 2022 ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้เปลี่ยนโฉมเป็น “อาคารคริสต์มาส” ผู้เข้าชมสามารถชมการตกแต่งกลางแจ้งคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่ลานด้านหน้าทางเข้าหลัก และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตาของ อ่าววิคตอเรีย อันเป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังเชิญผู้บริจาค 300 คนที่บริจาคให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกง...

ศิลปะโคมไฟจีน เอกลักษณ์โดดเด่นในซื่อเฉิง

อำเภอซื่อเฉิง ในมณฑลเจียงซี ทางภาคตะวันออกของจีน ได้รับการขนานนามว่าเป็น “บ้านเกิดของศิลปะโคมไฟจีน” อันเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดมาอย่างยาวนานกว่า 1,000 ปี และดึงดูดความสนใจของผู้คนทั่วโลกในปัจจุบัน ศิลปะโคมไฟอำเภอซื่อเฉิง เป็นศิลปะพื้นบ้านที่ผสมผสานโคมไฟ ดนตรี การเต้นรำ งิ้ว จิตรกรรม การตัดกระดาษ งานไม้และไม้ไผ่ มีความหลากหลายและมีประวัติอันยาวนาน โดยโคมไฟ มีความสวยงามโดดเด่น การเต้นรำ ก็นุ่มนวลอ่อนหวาน ดนตรี ก็ไพเราะชวนให้เคลิบเคลิ้ม...

ซูเปอร์ยอชต์ลำแรก ซื้อได้ด้วยเงินดิจิทัล NFT

Benetti บริษัทต่อเรือและเจ้าของ VIANNE เรือสำราญสัญชาติอิตาลี ขนาด 52 เมตร (170 ฟุต) ที่มาพร้อมลานจอดเฮลิคอปเตอร์และจากุซซีบนดาดฟ้าเรือ ประกาศรับชำระการซื้อ VIANNE ด้วยสกุลเงินดิจิทัล โดยหลังจากชำระเงินมัดจำ 10% ด้วยสกุลเงินทั่วไป (EUR/USD) แล้ว ผู้ซื้อสามารถชำระเงินส่วนที่เหลือได้ด้วยสกุลเงินทั่วไป หรือสกุลเงินดิจิทัลหลัก ๆ ได้แก่ BTC, ETH, DOGE, SOL, FTM, BNB...

INTERESTING