GOSSIP INTER

Lay Zhang Grandline II : Infinite Lands เลย์ จางอี้ชิง จัดเต็มคาราเบลไม่มีผิดหวัง

จบไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 The Grandline II (Infinite Lands) ของหนุ่มเลย์ หรือ จางอี้ชิง หนึ่งในอดีตสมาชิกวง EXO ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เจ้าตัวเตรียมพร้อมมาอย่างเต็มที่ จัดหนัก จัดเต็ม ทั้งการแสดงและแสงสีเสียงทำแฟนคลับกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์ตลอดตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตไปยันโชว์สุดท้าย บอกได้เลยว่าสนุกและฟิน เต้นกันสะบัดสมการรอคอยแบบไม่มีผิดหวัง             ซึ่งงานนี้หนุ่ม...

Kamala Harris ผู้หญิงผิวสีคนแรก และชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียใต้คนแรกที่ได้นั่งเก้าอี้รองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา

า แฮร์ริส เป็นชาวแคลิฟอร์เนีย เกิดที่เมืองโอ๊คแลนด์ และมาจากครอบครัวชาวต่างชาติในอเมริกา (แม่ของเธอมาจากอินเดีย ส่วนพ่อของเธอมาจากจาไมกา) แต่เธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเองจนมาถึงจุดนี้ได้

คุยกับ ‘แซค เอฟรอน’ หลังกองกลางทะเลทรายร้อนระอุ ใน ‘GOLD’

ผมคิดว่าหนึ่งในสิ่งที่น่าสนใจที่สุดในหนังเรื่องนี้ และผมหวังว่าคนดูจะสัมผัสได้คือธรรมชาติมีวิธีในการทวงคืน และปรับเปลี่ยนหลายสิ่งหลายอย่างในโลกนี้ให้กลับสู่สมดุล

ออสการ์เดือด “วิลล์ สมิธ” ฟาดหน้าพิธีกร

ดูแล้ว ข่าวผลรางวัล Theฺ Best Actor ที่ตกกับ Will Smith จากเรื่อง King Richard จะเบาไปเลยเมื่อเทียบกับ ซีนแอกชั่นการสั่งสอนพิธีกรบนเวทีรางวัล ออสการ์ 2022 แบบไม่ใช้สแตนด์อิน ความอดทนอดกลั้นของคนเรามีขีดจำกัดต่างกัน โดยเฉพาะกับประเด็น การถูกละเมิด เย้ยหยัน หรือบุลลี่ เช่นเดียวกันกับ นักแสดงหนุ่มสุดเท่ "วิลล์ สมิธ"...

“ฮาร์เบอร์ ซิตี้”ฉลองคริสต์มาส จัดนิทรรศการศิลปะธีมสนูปปี้

ฮาร์เบอร์ซิตี้ ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดใน ฮ่องกง เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด สร้างความทรงจำที่น่ารักมากมายและเซอร์ไพรส์ที่น่ายินดีแก่ผู้มาเยือนทั้งในและต่างประเทศ เริ่มตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึง 2 มกราคม 2022 ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ได้เปลี่ยนโฉมเป็น “อาคารคริสต์มาส” ผู้เข้าชมสามารถชมการตกแต่งกลางแจ้งคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่ลานด้านหน้าทางเข้าหลัก และเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันตระการตาของ อ่าววิคตอเรีย อันเป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้ ฮาร์เบอร์ ซิตี้ ยังเชิญผู้บริจาค 300 คนที่บริจาคให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งเม็ดเลือดฮ่องกง...

ศิลปะโคมไฟจีน เอกลักษณ์โดดเด่นในซื่อเฉิง

อำเภอซื่อเฉิง ในมณฑลเจียงซี ทางภาคตะวันออกของจีน ได้รับการขนานนามว่าเป็น “บ้านเกิดของศิลปะโคมไฟจีน” อันเป็นวัฒนธรรมที่สืบทอดมาอย่างยาวนานกว่า 1,000 ปี และดึงดูดความสนใจของผู้คนทั่วโลกในปัจจุบัน ศิลปะโคมไฟอำเภอซื่อเฉิง เป็นศิลปะพื้นบ้านที่ผสมผสานโคมไฟ ดนตรี การเต้นรำ งิ้ว จิตรกรรม การตัดกระดาษ งานไม้และไม้ไผ่ มีความหลากหลายและมีประวัติอันยาวนาน โดยโคมไฟ มีความสวยงามโดดเด่น การเต้นรำ ก็นุ่มนวลอ่อนหวาน ดนตรี ก็ไพเราะชวนให้เคลิบเคลิ้ม...

ซูเปอร์ยอชต์ลำแรก ซื้อได้ด้วยเงินดิจิทัล NFT

Benetti บริษัทต่อเรือและเจ้าของ VIANNE เรือสำราญสัญชาติอิตาลี ขนาด 52 เมตร (170 ฟุต) ที่มาพร้อมลานจอดเฮลิคอปเตอร์และจากุซซีบนดาดฟ้าเรือ ประกาศรับชำระการซื้อ VIANNE ด้วยสกุลเงินดิจิทัล โดยหลังจากชำระเงินมัดจำ 10% ด้วยสกุลเงินทั่วไป (EUR/USD) แล้ว ผู้ซื้อสามารถชำระเงินส่วนที่เหลือได้ด้วยสกุลเงินทั่วไป หรือสกุลเงินดิจิทัลหลัก ๆ ได้แก่ BTC, ETH, DOGE, SOL, FTM, BNB...

งานประดับไฟเซนโคจิ โอโมเตะซันโด ครั้งที่ 4 ที่เมืองนางาโนะ 18-26 ธ.ค.

คณะกรรมการจัด งานประดับไฟเซนโคจิ โอโมเตะซันโด (Zenkoji Omotesando Illumination) เตรียมประดับไฟบนต้นไม้ริมถนนทอดยาว 1.8 กิโลเมตร ระหว่างสถานีรถไฟนางาโนะกับวัดเซนโคจิ และประดับไฟบริเวณรอบ วัดเซนโคจิ (เมืองนางาโนะ จังหวัดนางาโนะ) ภายใต้การกำกับดูแลของ นักออกแบบพื้นที่ โยชิมิ ฮาเซงาวะ ในธีม “ทอแสงสู่ห้วงจักรวาล” (To the universe, weaving...

Taylor Swift ปล่อย 30 เพลงรวดให้ฟังจุใจ อัลบั้ม Red (Taylor’s Version)

ซูเปอร์ตาร์ชื่อก้องโลก “Taylor Swift” ปล่อยอัลบั้ม “Red (Taylor’s Version)” ขนเพลงกว่า 30 เพลง รวมเพลงที่ทำใหม่และเพลงดั้งเดิม หนึ่งในนั้น คือ เพลงโฟกัสประจำอัลบั้มใหม่ “All To Well” ที่มีออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันถึง 2 เวอร์ชั่น ทั้งความยาว 5 นาที และความยาว...

“Scorpions”กลับมาเขย่าวงการเพลง เอาใจสายเฮฟวีเมทัล

“Scorpions” วงเฮฟวีเมทัลสัญชาติเยอรมันระดับตำนาน ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “Peacemaker” ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนเพลงได้ฟังกัน ก่อนที่จะปล่อยอัลบั้มใหม่ล่าสุด อย่าง “Rock Believer” บอกได้คำเดียวว่าแฟนเพลงจะได้พบกับความสนุกสุดมัน และเพลงหลากหลายสไตล์ในอัลบั้มใหม่ของพวกเขาอย่างแน่นอน โดยเพลง “Peacemaker” เป็นมากกว่าซิงเกิลเปิดตัวอัลบั้มใหม่ ถูกยกให้เป็น Showcase ที่เฉลิมฉลองความเป็นตำนานของ “Scorpions”  กับท่วงทำนองหนักหน่วง ที่ผสมผสานเพลงสมัยเก่า และสมัยใหม่เข้าด้วยกัน จากยุครุ่งเรืองของวงดนตรีเฮฟวีเมทัลในตำนาน “สิ่งแรกที่เข้ามาในความคิดของผม คือ ท่อนฮุค Peacemaker...

INTERESTING