GOSSIP INTER

4 หนุ่มสุดฮิป WOLF HOWL HARMONY หยิบเรื่องราวความรักที่ไม่ลงตัวเล่าผ่านซิงเกิลล่าสุด “Love Triangle” และเตรียมพบกับพวกเขาที่เมืองไทยเร็ว ๆ นี้

กลุ่มศิลปินสายร้องและแรปสุดฮิปจากญี่ปุ่น WOLF HOWL HARMONY from EXILE TRIBE ในสังกัดของ LDH JAPAN ขอหยิบเอาเรื่องราวแสนหวานและสุดเศร้าที่ต้องเลือกระหว่างมิตรภาพหรือความรัก ความขัดแย้งของอารมณ์ความรู้สึกได้บอกเล่าผ่านซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Love Triangle”  โดยสมาชิกทั้ง 4 คน เกิดจากการรวมตัวกันของผู้เข้าแข่งขันจากรายการออดิชั่น iCON Z ~Dreams For Children ได้แก่ ...

สดใสตัวเท่าโลก! แฟนอีเว้นท์ครั้งแรกในไทย Gen1es  1st Fan Event ประกาศขายบัตรแจกความฟิน

ปักหมุดเตรียมพบกับความยิ่งใหญ่อบอุ่นแบบฟินหัวใจสุดๆได้เลย ครั้งแรกของเหล่าภูติจิ๋วที่จะพาแฟน ๆ โบยบินสู่เส้นทางแห่งความฝัน! พบกับรักแรกแฟนอีเว้นท์ Gen1es 1st Fan Event in Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2024 ที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน มาร่วมสัมผัสความน่ารักสดใสตัวเท่าโลกกับสมาชิก Gen1es วง Global Girl...

นี่ศิลปินหรือสปริง? “บีไอ” (B.I) พลังล้นโดดไม่หยุดกว่า 3 ชม. เล่นคอนเสิร์ต #BI_2024HypeUpinBKK แบบเข้าถึงซิกเนเจอร์ เลเยอร์ คัสตอม!

ไฮป์ฉ่ำสุดตัวไม่ได้มุสาวาปึ้ง สมมงตัวพ่อ! นี่สินะผู้ชายที่เล่นคอนเสิร์ตแบบเข้าถึงซิกเนเจอร์ เลเยอร์ คัสตอม!! “คิมฮันบิน” (KIM HAN BIN) หรือสเตจเนมที่รู้จักกันดีว่า “บีไอ” (B.I) #BI #비아이 ศิลปินไอดอลโปรดิวเซอร์จากเกาหลี ผู้ซึ่งทำถึงและทำเกินมาตรฐานไปมาก จัดลิสต์เพลงจุใจ ใส่เอเนอร์จีแบบไม่ยั้ง แม้ว่าจะเจ็บขามาก่อนหน้านี้ ก็ยังเซอร์วิสผู้ชมทั่วฮอลล์เต็มที่ของแทร่ในเอเชียทัวร์ “บีไอ 2024 ทัวร์ ไฮป์...

“ไมค์ พิรัชต์” คัมแบ็ก!! หลังสะสมประสบการณ์กว่า 20 ปี เตรียมลุยงานผลิตซีรีส์เรื่องแรก “VAMP” มาตรฐานระดับสากลผลักดันสู่ตลาดโลก

ทำได้ดี ทำได้ถึง!! แค่โปสเตอร์แรกก็อินเตอร์ไม่ไหว!!! ไม่ว่าจะอยู่ในบทบาทการเป็นนักร้องหรือนักแสดง สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่พิสูจน์ตัวเองในเส้นทางวงการบันเทิงมากว่า 20 ปี วันนี้ไมค์กลับมาประเทศไทย กับความก้าวหน้าและพัฒนาไปอีกขั้นของสายงาน โดยขึ้นนั่งตำแหน่ง CEO หนุ่มไฟแรง เดินหน้าสุดตัว ประเดิมบทบาทใหม่ Executive Producer และร่วมกำกับ ผลิตผลงานซีรีส์เรื่องแรก “VAMP” ด้วยมาตรฐานเทียบเท่าระดับสากลเพื่อเผยแพร่สู่ตลาดโลกที่จะให้ได้ชมกันในเร็วๆ นี้

Jackson Wang โชว์สกิล! แต่งเอง กำกับเอง ผ่านเพลง “henny”

เมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องหนุ่ม Jackson Wang ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Hennessy V.S.O.P ได้จุดประกายให้เกิดการพูดคุยอย่างเข้มข้นด้วยการสร้างและกำกับภาพยนตร์สั้นสำหรับแบรนด์ Hennessy V.S.O.P เพลงมีชื่อว่า “henny" เป็นซิงเกิ้ลที่ Jackson Wang มอบให้กับแบรนด์ Hennessy V.S.O.P โดย Jackson Wang มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในกระบวนการสร้างสรรค์ผลงาน ไม่เพียงแต่เขาแต่งเพลงเท่านั้น แต่เขายังกำกับภาพยนตร์สั้นสำหรับเพลงนี้ด้วย...

‘ฮ่องกง’…ฉากหลังสุดสมบูรณ์แบบของ “Under Parallel Skies…รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” แนะนำ 9 สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์น่าตามรอย

สถานที่ทุกแห่งล้วนมีเรื่องราวเฉพาะตัวไว้เล่าขาน และในแต่ละแห่งที่เราเคยแวะเวียนล้วนจดจาร ประทับตราความเป็นตัวเรา เก็บถนอมเอาไว้จนกว่าเราจะได้แวะเวียนกลับมาค้นพบเศษเสี้ยวความทรงจำเฉพาะตัวของเราในที่นั้นๆ อีกครั้ง เฉกเช่นเดียวกันกับในภาพยนตร์เรื่อง “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” ผลงานสร้างของ 28 Squared Studios ที่ทุกฉาก ทุกตอนเปรียบเสมือนการจรดพู่กัน แต่งแต้มเรื่องราวความรักที่สวยงาม ลงบนผืนผ้าใบที่งดงามเหนือกาลเวลาอย่าง ‘ฮ่องกง’ “Under Parallel Skies...รักใต้ฟ้าคู่ขนาน” เป็นการโคจรมาพบกันระหว่างนักแสดงหญิงชาวฟิลิปปินส์ จาเนลลา ซัลวาดอร์ และนักแสดงชื่อดังชาวไทยอย่าง...

เซอร์ไพรส์ยกกำลังสอง!! “บีไอ” (B.I) เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Tasty’ ก่อนมาไทย เปิดตัวแขกรับเชิญสุดกรี๊ด “ลีโอ” (LEO) ร่วมคอนเสิร์ต HYPE...

สะสมเพลงเจ๋งๆ ไว้เต็มพอร์ต ชนิดที่ว่าไม่ต้องอาศัยเพลงใหม่ ก็สามารถประกาศทัวร์คอนเสิร์ตได้อย่างสบายๆ เลย สำหรับศิลปินไอดอลโปรดิวเซอร์หนุ่มฮอตไม่เคยแผ่ว “คิมฮันบิน” (KIM HAN BIN) หรือสเตจเนมที่รู้จักกันดีว่า “บีไอ” (B.I) #BI #비아이พ่อยอดเอวหวานของเหล่าไอดี (ID ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ผู้ผ่านการพิสูจน์ชัดแล้วว่าสุดยอดเซ็ตลิสต์และพลังไฮป์ของเขาชนะใจคนดูมาตลอดทุกสเตจ ทุกเทศกาลดนตรีจริงๆ โดยหลังจากที่โปรโมเตอร์มือหนึ่งวงการคอนเสิร์ต/แฟนมีตติ้งสายเคป็อป โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four...

ชมโมเมนต์น่าประทับใจของซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่อ “Kim Soo Hyun” ที่ปรากฏตัวในงาน “MIDO TV Universe 2024” สุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงโซล

ชมภาพบรรยากาศสุดประทับใจภายในงาน “MIDO TV Universe 2024” จากแบรนด์ “มิโด” (MIDO) ที่ได้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์หนุ่มสุดหล่อ อย่าง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงานและถ่ายทอดลุคสุดโดดเด่นผ่านเรือนเวลาจากคอลเลกชัน “มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date) ได้อย่างน่าสนใจ  “มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน...

Cosmos Bear Music Festival 2024 ขนทัพศิลปินไทย-เกาหลี 31 ชีวิต ระเบิดความสนุก!

สนุกและยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับ“COSMOS BEAR MUSIC FESTIVAL 2024” มิวสิคเฟสติวัลครั้งเเรกของฟิกเกอร์สุดฮิต COSMOS BEAR เทศกาลดนตรี Music-Toy สุดชิคของผู้จัด Guang Dong Cats Entertainment โปรโมเตอร์ใหญ่เเม่งานที่ขนศิลปินไทยและศิลปินเกาหลีมากกว่า 10 ศิลปิน 31 ชีวิตมามอบความสนุกบนเวทีเดียวถึง 2 วันเต็ม โดย Line...

The 1 Day กลับมาอีกครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย! ผนึกกำลังทั้งกลุ่มเซ็นทรัล ยกขบวนความพิเศษสุดแห่งปีเพื่อสมาชิก The 1 เท่านั้น พร้อมจับมือ...

The 1 ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัลเดินหน้ายกระดับความพิเศษยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีเพื่อสมาชิก The 1 เท่านั้น กับ “The 1 Day” วัน The 1 แห่งชาติ 2024 ในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้!...

INTERESTING