FOOD

“BRIX DESSERT BAR” หวานรสละมุน รังสรรค์จากใจ

คาเฟ่ขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น มีความโดดเด่นตั้งแต่ชื่อร้าน ซึ่งมีที่มาจากหน่วยวัดความหวาน รวมถึงคอนเซปต์ของแต่ละเมนูที่นำเสิร์ฟ ล้วนมีที่มาอันแตกต่างสุดแสนประทับใจ ซึ่งแต่ละเมนูถูกรังสรรค์ออกมาโดย "เชฟนนท์–นนท์วรรธ โรจนศักดิ์ชัย" ผู้เป็นทั้งเชฟและผู้ก่อตั้ง

“CPS Coffee” พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่าคนรักเบเกอรี่ได้ลิ้มลอง กับเมนูล่าสุด “โครนัท”

พร้อมเอาใจเหล่าคนรักเบเกอรี่ให้ได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของเมนูขนมหวานใหม่ล่าสุดจากร้าน “CPS Coffee” คอฟฟี่บาร์ดีไซน์เท่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ CPS CHAPS ที่เปิดตัวเมนูใหม่อย่าง “โครนัท” (Cronut) เบเกอรี่ที่เกิดจากไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ผสมผสานขนมหวาน 2 ชนิด ได้แก่ ครัวซองต์และโดนัทเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมให้ลิ้มลองรสชาติแสนอร่อยได้แล้ววันนี้

“SWEET FOREVER” หวานไม่สะดุดกับ 4 ขนมหวานแบรนด์ดัง

หากใครที่เป็นเหล่าสวีตฟอร์เอเวอร์แล้วต้องไม่พลาดกับ 4 ขนมหวานแบรนด์ดังที่จะพาทุกคนไปชิมกัน ในคราวนี้ เริ่มเสิร์ฟความหวานกันที่ ร้าน Zakuzaku ต้นตำรับขนม Croquant Chou เจ้าแรกจากประเทศญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมลิ้มลอง Croquant Chou สูตรพิเศษและไอศกรีม Soft Serve ที่ผลิตจากนมวัวคุณภาพเยี่ยมส่งตรงจากฮอกไกโด และพิเศษเพียงใช้ 499 คะแนน KTC...

น้องใหม่บนเชลฟ์! “โออิชิ อีทโตะ” เกี๊ยวซ่า ไส้หมูไก่สาหร่ายวากาเมะ ซอสซีฟู้ดวาซาบิ อร่อย…แซ่บซี๊ด

โออิชิ อีทโตะ (OISHI EATO) ลุยเปิดตัวสินค้าต่อเนื่อง ล่าสุดแนะนำน้องใหม่บนเชลฟ์!!! โออิชิ อีทโตะ เกี๊ยวซ่า ไส้หมูไก่สาหร่ายวากาเมะ มากับ ซอสซีฟู้ดวาซาบิ พร้อมจัดหนักเอาใจนักกิน สายเกี๊ยวซ่า ด้วยเกี๊ยวซ่าญี่ปุ่น ตำรับแป้งบาง...นุ่ม ผสานรสชาติและความหลากหลายของ ไส้หมู ไก่ และสาหร่ายวากาเมะ อัดแน่นมาแบบเต็ม ๆ...

แนะนำบริการใหม่ “โออิชิ คิทเช่น” แหล่งรวมอาหารญี่ปุ่น จานเด็ดร้านดัง พร้อมส่งตรงถึงบ้าน

“โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น แนะนำบริการใหม่ !!! “โออิชิ คิทเช่น” (OISHI KITCHEN) ในคอนเซ็ปต์ แหล่งรวมอาหารญี่ปุ่น จานเด็ดร้านดัง ส่งตรงถึงบ้าน พร้อมเปิดครัวนำเสนอความหลากหลายของเมนูอาหาร ผสานรสชาติที่โดดเด่น เอาใจนักกิน สายอาหารญี่ปุ่น ด้วยอาหารญี่ปุ่นนานาชนิด

“โออิชิ” ลุยคลาวด์ คิทเช่น เปิด “โออิชิ คิทเช่น” แหล่งรวมอาหารญี่ปุ่น จานเด็ดร้านดัง พร้อมส่งตรงถึงบ้าน

“โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ลุยโมเดลธุรกิจใหม่ คลาวด์ คิทเช่น เปิดตัว “โออิชิ คิทเช่น” (OISHI KITCHEN) ตอบโจทย์นักกิน ด้วยความหลากหลายของอาหารญี่ปุ่น ที่คัดสรรและจัดเต็มเมนูยอดนิยม กว่า 100 จานเด็ด จาก 4 ร้านดัง (1) โออิชิ บุฟเฟต์...

ถูกดีมีอยู่จริง “CANALE HOUSE” ผ่อนคลายในบรรยากาศริมน้ำ

หลบหลีกจากความวุ่นวายกลางกรุงออกมาสัมผัสบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ที่ Canale House แหล่งแฮงค์เอาท์เอาใจคนชอบชิลในบรรยากาศริมน้ำ เหมาะจะมาสังสรรค์กับครอบครัวหรือมากันเป็นแก๊งเพื่อนก็ดูเข้าที ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ เน้นความโปร่งโร่งสบายตา จัดแบ่งพื้นที่ได้อย่างลงตัว สามารถเลือกนั่งได้อยากหลายโซนมีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่หากต้องการความเป็นส่วนตัว และโซนด้านในมีบริการห้องแอร์ขนาดใหญ่กว้างขวางจัดเรียงที่นั่งได้ผ่อนคลาย ไม่รู้สึกอึดอัด หรือจะเลือกนั่งบริเวณเอาท์ดอร์นั่งชิลริมน้ำ...

“JUMBO SEAFOOD” ยกทะเลขึ้นบก จัดเต็มความอร่อย

Jumbo Seafood ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ พร้อมเสิร์ฟความอลังการของซีฟู้ดสดๆ ที่ได้คัดสรรมาเป็นเมนูสุดอลังการ พิพีพิถันทุกขั้นตอนทั้งวัตถุดิบพิเศษต่างๆ อิมพอร์ตตรงจากสิงคโปร์เข้ามา เพื่อให้ได้รสชาติที่ตรงตามต้นตำรับแบบไม่มีผิดเพี้ยน รวมถึงบรรยากาศภายในร้านสัมผัสได้ถึงความหรูหรา แต่ยังรู้สึกผ่อนคลายมีความร่วมสมัยในสไตล์คอนเทมโพรารี เพดานยกสูงเป็นรูปเกลียวคลื่นสีทอง ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ริมทะเล และด้วยกระจกใสบานใหญ่รอบด้าน...

สินค้าใหม่! “โออิชิ อีทโตะ” แซนวิชผสมธัญพืช ไส้อกไก่สลัดธัญพืช 4 ชนิด และไส้แซลมอนมาโยโนริสาหร่าย

โออิชิ อีทโตะ (OISHI EATO) ขอเสนอของอร่อยสำหรับคนรักสุขภาพ พร้อมแนะนำ โออิชิ อีทโตะ แซนวิชผสมธัญพืช ชูคุณประโยชน์ของขนมปังแซนวิช สูตรธัญพืช ผลิตจากข้าวสาลี ขาวบาร์เลย์ และถั่วเหลือง ...

“โออิชิ เดลิเวอรี่” จัดโปรฯ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ รับฟรี “โออิชิ โกลด์ เกียวคุโระ” เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาท

“โออิชิ เดลิเวอรี่” ความอร่อยแบบญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้าน มอบความฟินให้เหล่าบรรดาสายกิน-ดื่ม สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยอาหารญี่ปุ่น เมนูยอดนิยม อร่อยหลากหลาย อาทิ เบนโตะ เซ็ต (หรือชุดข้าวกล่องญี่ปุ่น) ดงบุริ (หรือข้าวหน้าญี่ปุ่น) ราเมน ซูชิ มากิ และอีกมากมาย รวมกว่า 100 รายการ

INTERESTING