FOOD

เมนูขนมอบจากนักปรุงแต่งและเสกสรรค์ขนมเลิศรสในเชียงใหม่ (Chiang Mai Whiskers)

การค้นหาครัวซองต์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยไม่จำต้องเดินทางไปถึงกรุงเทพฯ อีกต่อไป เพราะแหล่งลับสุดยอดสำหรับครัวซองต์ที่ดีที่สุดของเชียงใหม่อยู่ที่นี่แล้ว – ครัวซองต์ที่กรอบร่วน นุ่มในและกลิ่นเนยหอมฟุ้งเตะจมูกพร้อมแล้วสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า! เชฟญาณิศา เวียงนนท์ หัวหน้าครัวขนมอบและขนมหวาน ผู้ซึ่งมีความความหลงใหลในการทำขนมอบและการเสกสรรปรุงแต่งเมนูขนมหวานได้พัฒนาเมนูขนมอบที่สมบูรณ์แบบ โดยได้รวบรวมทั้งเมนูขนมหวานและอาหารทานเล่นไว้ที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่...

“โออิชิ” ฉีกกฎการรับประทานแบบเดิมๆ เปิดตัว “หม้อไฟญี่ปุ่นแบบอุ่นร้อนเองได้” ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า

มอบประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นรูปแบบใหม่ น่าอร่อยและน่าตื่นเต้น ให้คุณได้สัมผัสและรับประทานเมนูหม้อไฟญี่ที่บ้านแบบเดือดปุด ๆ เช่นเดียวกับรับประทานที่ร้าน โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือแม้แต่เตาอบและไมโครเวฟ “โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น สร้างสรรค์และเปิดตัวเมนูซีรีส์ใหม่ “นาเบะ เซลฟ์-ฮีตติ้ง ฮอท พอท”...

4 ร้านเด็ดย่านบางรัก อร่อย..บรรยากาศดีทั้งคาว-หวาน

หากใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวย่านบางรัก แล้วยังนึกไม่ออกว่าจะฝากท้องที่ร้านไหนดี เรามี 4 ร้านอร่อยแถมบรรยากาศดี อิ่มครบตั้งแต่ของคาวยันของหวาน แถมด้วยเมนูเพื่อสุขภาพมาเป็นตัวเลือก Broccoli Revolution สำหรับผู้ที่โหยหาเมนูเพื่อสุขภาพอยากให้ลองมาฝากท้องที่  Broccoli Revolution ร้านอาหารสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ที่ดึงสายตาด้วยทางเดินทอดยาว มาสู่พื้นที่เปิดโล่งด้านในสีขาวสว่างตา รับกับเพดานสกายไลท์ที่นำแสงธรรมชาติส่องเข้ามา ให้ความรู้สึกผ่อนคาย...

“โออิชิ” ขอเสนอ “ซอสโออิชิ” เติมเต็มรสชาติความเป็นญี่ปุ่นได้ง่ายๆในขวดเดียว

ส่งมอบประสบการณ์อาหารญี่ปุ่นที่หลากหลาย ให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นสำหรับ “โออิชิ” เจ้าตำรับอาหารญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัวน้ำจิ้มและซอสปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่น ตราโออิชิ หรือ ซอสโออิชิ พร้อมเอาใจนักกินและคนรักการทำอาหารกินเอง ด้วยสูตรและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ถูกปาก ถูกใจ ประเดิมด้วย...

“Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE” สตรีทฟู้ดแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางเมือง

พร้อมเสิร์ฟประสบการณ์ใหม่แห่งรสชาติ กับครั้งแรกของการรวมร้านอาหาร ระดับตำนานของเมืองไทย และมิชลินแนะนำ ในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ ที่มีให้เลือกมากถึง 12 ร้าน และพรั่งพร้อมสะดวกสบายด้วยที่นั่งกว่า 200 ที่นั่ง รายล้อมไปด้วยบรรยากาศของสตรีทอาร์ท จากเหล่าศิลปินชาวไทยที่มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงาน เพื่อให้ผู้มาเยือนได้อิ่มเอม ไปพร้อมๆกันทั้งศาสตร์ของการปรุงอาหาร ควบคู่กับการเสพงานศิลป์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันทันสมัยของคนเมือง เป็นพื้นที่สร้างสรรค์แห่งใหม่ ใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของกรุงเทพฯ ที่เหล่านักชิมไม่ควรพลาดอย่างแท้จริง

“ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์” เอาใจคน Work From Home เสิร์ฟเมนูระดับมิชลินถึงบ้าน พิเศษส่วนลด...

ไทย เทสต์ ฮับ มหานคร คิวบ์ (Thai Taste Hub Mahanakhon CUBE) ศูนย์รวมสตรีทฟู้ดส์ระดับตำนานใจกลางย่านสาทร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เอาใจคนทำงานอยู่บ้าน (Work From Home) เสิร์ฟสุดยอดความอร่อยจาก 12 ร้านดังถึงบ้านผ่าน “โรบินฮู้ด” (Robinhood) แพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรีสัญชาติไทย ในเครือเอสซีบี...

มีทเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด “SAKAE” แดนสวรรค์ของคนรักเนื้อ

สำหรับใครที่เป็นชาวมีทเลิฟเวอร์บอกเลยว่า สักครั้งหนึ่งควรมาลิ้มลองความอร่อยตามแบบฉบับญี่ปุ่นขนาดแท้ที่ ซาคาเอะ (SAKAE : The Signature Taste of Shabu Shabu and Sukiyaki) ชาบู-ชาบู และ สุกี้ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม ผ่านเสน่ห์รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียวที่คุณไม่ควรพลาด

“ชาบูชิ” นำเสนอบุฟเฟต์ 3 ระดับราคา ชูวัตถุดิบพรีเมียมหลากหลาย เติมเต็มประสบการณ์ชาบู-ชาบู ฟินสุดขั้น!

ต้อนรับเทศกาลเฉลิมฉลองและสังสรรค์ “ชาบูชิ” (Shabushi By OISHI) เอาใจนักกิน สายอาหารญี่ปุ่น ล่าสุดเปิดตัวเมนูใหม่ ครบครันทั้งเมนูชาบู-ชาบู และซูชิ อาทิ กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ซูชิเนื้อกาตะ บาระ ฯลฯ คุ้ม ครบรส กับบุฟเฟต์ 3 ระดับราคา...

“โออิชิ เดลิเวอรี่” ปรับโฉมเว็บไซต์ใหม่ ยกร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ 10 แบรนด์ดังมารวมไว้ในที่เดียว

อำนวยความสะดวกคนรักอาหารญี่ปุ่น สายโซเชียล อย่างเต็มที่ สำหรับ “โออิชิ เดลิเวอรี่” (OISHI Delivery) ล่าสุดลุยปรับโฉมและเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ OISHIDELIVERY.COM พร้อมยกทัพร้านอาหารญี่ปุ่นในเครือโออิชิ จัดหนัก 10 แบรนด์ดัง ประกอบด้วย 1)โออิชิ แกรนด์ 2) โออิชิ อีทเทอเรียม ...

ชาวเฮลท์ตี้ไม่ควรพลาด “เหลือใจ” แซ่บซี๊ดในสายคลีนฟู้ด

อร่อยและสุขภาพดีมีอยู่จริงที่ เหลือใจ (Luerjai) ร้านอาหารเพื่อคนรักสุขภาพ fast foodของสายเฮลตี้ รับประทานง่าย สะดวกรวดเร็ว เน้นเสิร์ฟเมนูสลัดเพื่อสุขภาพสไตล์ฟิวชั่น มีให้เลือกหลายเมนูหลากสไตล์ตามความชอบทั้งไทยรสกลมกล่อม อีสานรสแซ่บ หรืออร่อยสไตล์ญี่ปุ่นรสชาตินุ่มละมุน

INTERESTING