FOOD

เช็คลิสต์ร้านอร่อยในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

QSNCC ได้ถูกพลิกโฉมให้กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้งสู่การเป็นที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม ที่มาพร้อมคอนเซปท์ Bangkok Active Lifestyle Mall สามารถรองรับทุกความต้องการและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งยังเป็นศูนย์รวมร้านอาหารนานาชนิดให้เลือกชิมได้อย่างอิ่มเอม และ 3 ร้านอาหารที่นำมาแนะนำในคราวนี้ก็มีให้เลือกถึง 3 สัญชาติ 3 สไตล์ในบรรยากาศที่แตกต่างกันให้คุณเก็บไว้เป็นลิสต์ที่ห้ามพลาดเมื่อมาศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ RED LOBSTER                 ร้านอาหารทะเลที่มีจุดกำเนิดอยู่ที่เมืองเลคแลนด์ในรัฐฟลอริดา ด้วยแนวคิดว่าจะทำให้อาหารทะเลที่มีคุณภาพและอร่อยสามารถเข้าถึงคนที่อาศัยอยู่ห่างจากทะเลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและกลายเป็นเชนร้านอาหารทะเลที่โด่งดังและเติบโตในต่างประเทศจนขยายสาขาไปในประเทศต่างๆ มากกว่า 700 สาขาทั่วโลก ล่าสุดได้เข้ามาเปิดสาขาแรกในประเทศไทยแล้วที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์...

ปักหมุดความอร่อย “Hinoya Curry” ข้าวแกงกะหรี่ดีกรีระดับแชมป์จากญี่ปุ่น เปิดสาขาใหม่ที่ “บรรทัดทอง”

สาวกอาหารญี่ปุ่นปักหมุดไปฟิน! เมื่อ “Hinoya Curry” (ฮิโนยะ เคอรี) ร้านข้าวแกงกะหรี่ดีกรีแชมป์    การันตีความอร่อยด้วยรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน Kanda Curry Grand Prix 2013 สูตรต้นตำรับระดับพรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น ได้มาเปิดสาขาใหม่ที่ “บรรทัดทอง” แล้ว! โดย บริษัท เถ้าแก่น้อย เรสเตอรองท์ แอนด์...

ร้านอาหาร SAVA เปิดตัวเมนูสุดพิเศษ ‘SAVA AFTERNOON TEA WITH NORITAKE’ ของว่างยามบ่ายเสิร์ฟบนเซ็ตน้ำชาพอร์ซเลนคอลเลคชั่นล่าสุดของ NORITAKE 

SAVA (ซาว่า) ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์น ร่วมกับ NORITAKE (นอริตาเกะ) แบรนด์เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารชื่อดังระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวเมนูสุดโก้ ‘SAVA AFTERNOON TEA WITH NORITAKE’ที่รังสรรค์ของว่างยามบ่ายเลิศรส ทั้งคาวหวานกว่าสิบชนิด และเพิ่มอรรถรสในการรับประทานให้อร่อยล้ำไปอีกระดับ ด้วยการเสิร์ฟเซ็ตของว่างยามบ่ายในเครื่องพอร์ซเลนที่ชื่อ‘CARNIVALE’(คาร์นิวาล) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก NORITAKE ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกกับเมนูนี้ โดยเซ็ตชายามบ่ายนี้พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ระหว่างเวลา 14:00– 17:00 น....

‘Bistrot De La Mer’ ยกเมนูอาหารขึ้นชื่อจากชายทะเลฝรั่งเศสตอนใต้ เสิร์ฟอาหารทะเลสไตล์ ‘French Mediterranean’ ที่ โรงแรมสินธร เคมปินสกี้...

เสียงเกลียวคลื่นและกลิ่นอายท้องทะเล ชวนให้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อได้มาที่ Bistrot De La Mer ร้านอาหารฝรั่งเศสบรรยากาศเรียบหรูแห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ได้พาเราทะยานไปยังดินแดนตอนใต้ของฝรั่งเศส สัมผัสความสดชื่นของชายหาดทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และลิ้มรสอาหารทะเลสไตล์ French Mediterranean สดๆแสนอร่อยเพื่อเป็นการยกย่องเมืองที่น่าประทับใจแห่งนี้ “C’est magnifique!” เมนูอาหารของ ‘Bistrot De La Mer’ เกิดจากการผสมผสานเทคนิคการปรุงแบบคลาสสิคและโมเดิร์น ของเชฟ Slawomir Kowalik...

ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ได้รับคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ The Michelin Guide Thailand 2023 ถือเป็นเครื่องการันตีความอร่อยที่ควรค่าแก่การไปลิ้มลอง และสัมผัสบรรยากาศความงดงามยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร

ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ มีความโดดเด่นด้วยวิวมุมสูงของกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งอยู่บนชั้น 54 ภายในห้องอาหารออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีฟ้า และสีน้ำเงิน นอกจากจะมีจุดชมวิวที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯแล้ว ยังเต็มไปด้วยเมนูอาหารสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและเมดิเตอร์เรเนียน รวมไปถึงเครื่องดื่มมากมายที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน อูโนมาสมีชื่อเสียงในด้านอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ ที่ปรุงด้วยความใส่ใจและเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพที่ส่งตรงมาจากประเทศสเปน ภายใต้การควบคุมดูแลของเชฟชาวสเปน เชฟโรแบร์โต้ กอนซาเลซ อลอนโซ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ซึ่งเชฟมีประสบการณ์ร่วมงานกับร้านอาหารชั้นนำมากมายที่ประเทศสเปน ที่ให้บริการสไตล์อาหารบิสโตร และทาปาส และร้านมิชลินสตาร์ในสเปน...

ถึงเมืองไทยแล้ว ! โอ๊ตไซด์ (OATSIDE) นมโอ๊ตแสนอร่อย คุณภาพระดับโลก

โอ๊ตไซด์ (OATSIDE) นมโอ๊ตแบรนด์น้องใหม่ เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และรสชาติเยี่ยมยอดจากประเทศสิงคโปร์ เดินหน้าทำตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย ชูความหวานมัน เข้มข้น เทียบชั้นนมวัว มุ่งเจาะตลาดร้านกาแฟ คาเฟ่ และผู้บริโภคสนใจดูแลสุขภาพ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว 3 รสชาติ ได้แก่ บาริสต้าเบลนด์ ช็อกโกแลต และ ช็อกโกแลต เฮเซลนัท ในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ OATSIDE ก่อตั้งโดย...

บุฟเฟต์กลางวันชั้นพรีเมี่ยมที่ ลอร์ด จิมส์

สุดสัปดาห์นี้ ใครอยากพักสำรับกับข้าวที่บ้าน เปลี่ยนบรรยากาศ แต่คิดไม่ออกว่า ไปรับประทานมื้อกลางวันชั้นพรีเมี่ยมที่ไหนดี เชิญพุ่งไป ลอร์ด จิมส์ สุดคลาสสิก มาตรฐานดี วางใจได้ บริการเลิศ

เมนูดับร้อน : ข้าวแช่ ตำรับไทย รู้ไว้ใช่ว่า…

ข้าวแช่ที่เราต่างคุ้นเคยกันนั้นมี “ข้าวแช่เสวย” หรือ “ข้าวแช่ชาววัง” ซึ่งหมายถึง ข้าวแช่ในน้ำลอยดอกไม้หอมเย็นชื่นใจ โดยรับประทานกับเครื่องเคียง เช่น ลูกกะปิทอด เครื่องผัดหวาน

“โออิชิ อีทโตะ” ชวนกินเส้น ใหม่ !!! “โออิชิ อีทโตะ ราเมนผัดซอสโชยุพริกไทยดำหมู” เข้มข้นรสโชยุ – พริกไทยดำ...

“โออิชิ อีทโตะ” (OISHI EATO) ขอเสนอเมนูราเมนผัดแห้งพร้อมทาน ใหม่ล่าสุด !!! “โออิชิ อีทโตะ ราเมนผัดซอสโชยุพริกไทยดำหมู” ฟินยกแพ็กกับหลากหลายวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ราเมนญี่ปุ่น เส้นเหนียวนุ่ม (สูตรพิเศษของ โออิชิ ราเมน) เนื้อหมูหมัก หมักเข้าเนื้อ ไปจนถึงผักต่าง ๆ เห็ดออรินจิ แคร์รอต และ ต้นหอมญี่ปุ่น นำมาผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันด้วยโชยุ หรือซอสถั่วเหลืองญี่ปุ่น แล้วเสริมรสชาติด้วยเครื่องเทศรสร้อนแรงอย่าง พริกไทยดำ ให้ยิ่งหอม...

กูร์เมต์ อีทส์ ร่วมเพจถนัดชิม จัดเทรนดี้ฟู้ดเอาใจนักกิน

กูร์เมต์ อีทส์ พารากอน ศูนย์รวมความอร่อยที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ใจกลางกรุงเทพฯ ร่วมกับ "เพจถนัดชิม" Food Blogger ชื่อดัง ตอกย้ำความเป็นที่สุดของอาณาจักรอาหารที่ครบครัน จัดงาน “TRENDY FOODIE by THANUDCHIM” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Snap & Eat” ฟู้ดมาร์เก็ตที่รับรองว่า โดนใจฟู้ดเลิฟเวอร์ทั้งสายกิน และสายแชะ รวบรวมหลากหลายเมนูที่ทั้งสวย และอร่อย...

INTERESTING