อัญญ์ชิสา วีรภัทรศิริกุล ผู้ช่วยฝ่ายกิจกรรม IMNEG รุ่น 1

0
520

การดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท เอเอ็มเอช กรุ๊ป จำกัด และดับบลิว อาร์พี กรุ๊ป ถือเป็นงานที่ทำให้ มอส-อัญญ์ชิสา วีรภัทรศิริกุล ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วในด้านทัศนคติและความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ในการดำเนินธุรกิจนำเข้าสินค้าและเฟอร์นิเจอร์ ตลอดจนการเป็นผู้รับจัดเลี้ยงอาหารนอกสถานที่ ซึ่งเธอเอาจริงเอาจังกับการทำงาน เพื่อพิสูจน์ให้ครอบครัวเห็นถึงศักยภาพที่มีอยู่ในตัว

ระยะเวลากว่า 15 ปี ที่บริษัทดำเนินกิจการมาได้ดีโดยตลอด “ก็เพราะว่าเราสร้างความประทับใจและความไว้วางใจให้กับลูกค้ามาโดยตลอด รวมถึงความซื่อตรงและความจริงใจในการทำธุรกิจก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งนอกจากตรงนี้แล้วยังต้องรู้จักเชื่อมโยงธุรกิจในมิติต่างๆ ด้วย”

ความซื่อตรงและความจริงใจในการทำธุรกิจก็เป็นสิ่งสำคัญ

ไม่แพ้กัน และต้องรู้จักเชื่อมโยงธุรกิจไปในมิติต่างๆ ด้วย”

ในส่วนของธุรกิจจัดเลี้ยงที่ใช้ชื่อว่า ‘The Chef Catering’ “เราใส่ใจถึงรายละเอียดของการบริการเป็นพิเศษ ซึ่งงานปาร์ตี้นี้ทางเราได้นำเอาอาหารที่ผสมผสานระหว่างฟิวชันค็อกเทลกับซุ้มอาหาร เพื่อสร้างความหลากหลาย ความสนุก และความประทับใจจากบรรยากาศในงาน รวมถึงรสชาติอาหารที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว” สิ่งสำคัญคือเธอมีความสุขและสนุกที่ได้ทำให้ลูกค้ามีรอยยิ้มและพอใจกับการบริการ

“สิ่งที่ท้าทายที่สุดในการบริหารงานคือการต่อยอดธุรกิจเดิมจากที่บ้าน และปั้นธุรกิจใหม่ให้เติบโตควบคู่ไปด้วยกัน โดยทำให้ตัวธุรกิจสามารถพึ่งพาอาศัยกันได้ในระยะยาว” ซึ่งตรงนี้เป็นกิจวัตรที่เธอพูดคุยกับที่บ้านและทีมงานเสมอเพื่อหาผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับองค์กร

เช่นเดียวกับนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่รับไม้ต่อจากทางบ้าน “เราอยากจะฝากถึงแนวทางในการดำเนินธุรกิจ คือการสร้างความพึงพอใจและความประทับใจให้ลูกค้าเป็นสิ่งจำเป็นมากที่สุด และอยากให้นักธุรกิจรุ่นใหม่ยึดถือและปฏิบัติตามสิ่งที่คนรุ่นก่อนหน้าทำมา พร้อมๆ กับการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจของตัวเองต่อไป”

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.