VERAPARIS (เวร่าปารีส) แบรนด์กระเป๋าหนังแท้ สัญชาติไทย ดึงคริส หอวัง ตัวแทนแฟชั่นนิสต้าของสาวมหานคร เป็นพรีเซ็นเตอร์ เปิดตัวกระเป๋า คอลเลคชั่นใหม่ U-Edition

0
279

คอลเลคชั่น U-Edition ของแบรนด์ VERAPARIS ออกแบบมาเพื่อสาวๆ มหานคร คนที่ Be Real เป็นตัวของตัวเองที่ไม่ต้องเพอร์เฟกต์ตลอดเวลา มีความสุข มีชีวิตชีวา และชอบความ Timeless เหนือกาลเวลา ซึ่งพ้องเสียงกับว่า VERA เวร่า แต่ก็เป็นคนที่รักความสนุกและมีความสุขที่ได้เล่น ได้เปลี่ยนของในแบบที่เป็นตัวคุณเอง เพิ่มเสน่ห์ความมั่นใจสุดแกลม แบบนักแสดงมากความสามารถอย่าง คริส หอวัง ที่มาร่วมถ่ายทอดคาเรคเตอร์ของกระเป๋าทั้งสองรุ่นภายใต้ คอลเลคชั่น U-Edition คือ รุ่น Letterbox และ รุ่นRoof ที่คุณสามารถ Mix & Match ฝากระเป๋า หู สายสะพาย หรือแม้กระทั่งเปลี่ยนตัวยูได้หมดเลย ง่ายๆ #เลือกแบบที่เป็นตัวคุณ

โดยทั้งสองรุ่นนี้ จะโดดเด่นด้วย ตัว U ที่อยู่ด้านหน้ากระเป๋า ที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลคชั่นนี้ ที่ตัวยูจะมีแถบทองเหลืองฝังแม่เหล็ก โดยดีไซน์ mechanic ของการล็อค ใช้เปิด-ปิดฝากระเป๋า ขึ้นมาโดยเฉพาะของทาง VERAPARIS นอกจาก Secure ได้ดีแล้ว อรรถรสด้านเสียง ที่หลายๆคนมองข้าม  ก็ต้องมาควบคู่กันไปด้วย เสียงที่กระทบจะมีความความนุ่มนวล แต่ยังแฝงไปด้วยความหนักแน่น

คุณกิ วิไลพร ศิรินภาพันธ์ ดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ VERAPARIS ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลคชั่นนี้ มาจาก “บ้าน” บ้าน เป็นจุดเริ่มต้นความเป็นตัวเรา คุณกิเลือกส่วนต่างๆ ของบ้านมาออกแบบ หลังคา Roof ส่วนบนของตัวบ้านที่สำคัญ กระเป๋ารุ่น Roof จึงมีรูปทรงเฉียงออกด้านข้าง ใส่รายละเอียดให้ด้านข้างเป็นหนังกลับเพิ่มมิติ ใบนี้จะลุคแบบมีความแกลม ส่วนใบ Letterbox กล่องจดหมาย กิเลือกที่ใช้สิ่งนี้เพราะว่า กล่องจดหมายมันเป็นสื่อสิ่งที่มาเติมเต็มตัวเรา เรามักนึกถึงข่าวสาร สิ่งที่สนุกๆ การได้ออกเดินทางไปท่องเที่ยว ใบนี้จะเล็กกว่า แต่ก็ไม่ลืมรายละเอียดต่างๆ เช่น ด้านข้างที่เป็น Accordion และใบนี้จะเป็นลุคที่เน้นความคล่องแคล่วมากกว่า      

ทั้งสองรุ่น จะมีรายละเอียดงานเทคนิคการตัดเย็บแบบช่างอิตาลีต้นฉบับของแท้ ที่รายละเอียดทุกจุดจะมีความพิถีพิถันทุกกระบวนการการผลิต ส่วนหนังที่ใช้เป็นหนังแท้ทั้งใบ โดยด้านนอกจะเป็นหนัง Cow Box ที่สวยเรียบให้ Texture ที่ใช่ และความเงากำลังดี ส่วนด้านในเป็นหนังกลับ ซึ่งจะมีคุณสมบัติพิเศษ ที่ฟูฟ่อง นุ่มนิ่ม ยืดหยุ่น และมีรูพรุนเล็ก ๆ ที่สามารถระบายอากาศได้อยู่โดยรอบ ในส่วนของอะไหล่ทำจากทองเหลือง ทำให้เพิ่มความหรูหราและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับกระเป๋ารุ่นนี้

นอกจากคอนเซ็ปท์อันชัดเจนทีได้ถ่ายทอดออกมาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ เป็นกันเองที่จับต้องได้แล้วนั้น บอกได้เลยว่าในส่วนของสินค้าอื่นๆนอกจากที่เปิดตัวใหม่ ก็มีให้เลือกสรรอย่างครบครันเช่นกัน  

VERAPARIS SHOP พร้อมต้อนรับทุกคนที่ ชั้น 2 โซน Department store ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ที่เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุด และ Wave Place เพลินจิต ซึ่งหากใครไม่สะดวกมาที่หน้าร้านก็ยังคงช้อปออนไลน์ได้ที่ https://veraparisbag.com/ หรือ Facebook/ Instragram : VERAPARISbag / Line : @veraparisbag เช่นเคย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.