สมูทและชิลเวอร์ ไปกับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์แบบสมูทเกินคาด พร้อมประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่ซ้ำใคร ในงาน Maho Rasop Experience 2022

0
658

กรุงเทพฯ – 22 สิงหาคม 2565 – ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ได้เตรียมความสมูทเกินคาดจัดมาให้อย่างเต็มที่ ในงาน Maho Rasop Experience ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลดนตรี Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022  เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดคูลที่ต่างจากงานดนตรีอื่น ๆ ทั่วไป เริ่มต้นตั้งแต่ทางเข้างานที่ไม่ธรรมดา กับ Giant Slider ขนาดใหญ่ ให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความสมูทชิลเวอร์กันตั้งแต่เริ่มเข้างาน พร้อมชิลไปกับบรรยากาศสนุก ๆ สุดเซอร์ไพรส์กับ Secret Lineup จากไทยและต่างประเทศ


โดยเฉพาะการรวมตัวกันของวง 20’s Indie Pop เฉพาะกิจ ที่ได้ 4 สมาชิกจาก 4 วงดนตรีรุ่นใหม่ ประกอบด้วย Mild จากวง BASTARDBLOND / Mikey จากวง Laugh Laugh Laugh / Korm จากวง Kunst และ Dan จากวง Yew ที่มาแสดงเป็นโชว์เปิดในช่วง Heineken Silver Moment ส่งต่อความสนุก พร้อมกับแจกความสมูทให้กับชาวมหรสพ และเหล่าเซเลบที่มาร่วมงานได้สัมผัสถึงรสชาติความชิลเวอร์กันทั่วงาน

ต่อด้วยความตื่นตาตื่นใจกับ Heineken® Moment ที่มาเติมความสนุกให้กับประสบการณ์ดนตรีที่ไม่เหมือนใคร กระจายความสมูทและชิลเวอร์ให้กับทุกคนให้สนุกกันยาว ๆ ตลอดทั้งคืน ก่อนจะชิลส่งท้ายกับ San Cisco วงใหม่มาแรงจากออสเตรเลีย

งานนี้โชว์ให้เห็นเพียงส่วนหนึ่งของความสนุกเท่านั้น ยังมีประสบการณ์ทางดนตรีสุดเซอร์ไพรส์ที่ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ เตรียมไว้อีกเพียบ เตรียมไปเปิดโลกประสบการณ์ทางดนตรีพร้อมกันที่ Heineken® Silver Presents Maho Rasop Festival 2022  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและรายละเอียดของงานต่อไปได้ทาง https://www.facebook.com/heinekenth.official และ https://www.facebook.com/MahoRasopFestival

#HeinekenSilver #SilverChillver #สมูทกว่าที่คิดกับชีวิตชิลเวอร์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.