ส่องลุคสวยแพง ออร่าความปังของสาว “แอฟ-ทักษอร” หลังนั่งแท่น Friend of Jubilee Diamond คนแรก ในงาน“Friends of Jubilee Diamond Spectacular Party”

0
11231

ปังแล้ว ปังอีก สำหรับสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” หลังคว้าตำแหน่งนั่งแท่น “Friend of Jubilee Diamond” คนแรกของแบรนด์ และล่าสุดกับการปรากฏตัว อวดลุคสวยฉ่ำมงต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรกในงาน “Friends of Jubilee Diamond Spectacular Party” หลังจากที่เราได้เห็นเธอผ่านหนังโฆษณาและบิลบอร์ดทั่วเมือง ที่ใครเห็นก็อดไม่ได้ที่จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอสวยแบบเต็มสิบไม่หักจริงๆ และพากันกระเป๋าเงินสั่น เพราะอยากจะได้เครื่องประดับเพชรมาครอบครองตามสาวแอฟกันสักชิ้น จะได้สวยแบบลัคชูว์เหมือนพรีเซ็นเตอร์คนนี้ ซึ่งการปรากฏตัวของ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” ในครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเป็นการเปิดตัวพร้อมการแสดงสุดพิเศษ ในโชว์ “Craft for Excellence” อวดโฉมลุคสวยด้วยเครื่องประดับเพชรที่เปล่งประกายในสไตล์โมเดิร์นลัคชูว์ ชุดเครื่องประดับเพชรระยิบระยับมูลค่ากว่า 129 ล้านบาท ในลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ 

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เปิดใจว่า แอฟมีโอกาสได้สัมผัสเครื่องประดับเพชรแท้ระดับ World Class จากยูบิลลี่ ไดมอนด์ แล้วรับรู้ได้ถึงความแตกต่างที่เหนือระดับ ทำให้แอฟรู้สึกประทับใจและดีใจมากที่ทาง ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ให้เกียรติแอฟได้เป็น Friend of Jubilee Diamond คนแรก  เพราะส่วนตัวเป็นลูกค้าของ Jubilee Diamond อยู่แล้ว และมองว่าเครื่องประดับเพชรเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเติมเต็มสไตล์การแต่งตัวของเราในทุกวัน และยังสามารถเก็บเพื่อการลงทุนได้อีกด้วย ซึ่งยูบิลลี่ ไดมอนด์ สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งคุณภาพระดับ World Class ความเป็นมาตรฐานและการออกแบบดีไซน์รวมถึงการผลิตที่พิถีพิถันมากๆ


นอกจากนี้ภายในงาน “Friends of Jubilee Diamond Spectacular Party” ยังนำทัพเครื่องประดับเพชรมาจัดแสดงในงานมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท ตระการตาด้วยการแสดงสุดพิเศษแฟชั่นโชว์จากโมเดลระดับแนวหน้า และปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษ มินิคอนเสิร์ตการแสดงเปียโนจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่มาบรรเลงเพลงเพราะๆ ภายในงาน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.