“กองทัพ พีค”คัฟเวอร์เพลงMistletoe กับหวัง กุนโฮ บอยแบนด์ญี่ปุ่น

0
1496

เมื่อถึงช่วงปลายปีเมื่อไหร่ ทุกพื้นที่จะเต็มเปี่ยมไปด้วย แสงไฟ และของตกแต่ง ประดับประดา เพื่อเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน ซึ่งพระเอกหนุ่มมาแรงของช่อง 3 จากละครให้รักพิพากษาอย่าง “กองทัพ พีค” ได้ชวน หวัง กุนโฮ วง BUGVEL บอยแบนด์จากประเทศญี่ป่น มาคว้าไมค์ร่วมกันร้องคัฟเวอร์เพลง “Mistletoe” ของซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง “Justin Bieber” เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แฟนเพลงต้อนรับคริสต์มาสปีนี้ ซึ่งทั้งคู่เคยได้เจอกันใน Produce X 101

โดย “Mistletoe” เวอร์ชั่นนี้ แฟนเพลงจะได้ฟังเสียงร้องสุดละมุนหู มาพร้อมกับการถ่ายทำแบบ Long Take ที่หนุ่มกองทัพ พีค ตั้งใจร้องสุด ๆ นอกจากนี้กองทัพ พีค ยังได้อัดคลิปฝากเพลงดังกล่าวถึงแฟนเพลงชาวไทย และชาวต่างชาติ ให้มาฟังพร้อมกันทาง YouTube ช่อง Kongthap Peak

สำหรับเพลง “Mistletoe” เป็นเพลงรักคริสต์มาสจาก “Justin Bieber” ปล่อยออกมาเมื่อปี 2554 ที่มีความหมายโรแมนติก “ใครก็ตามที่จูบกันภายใต้ต้น Mistletoe จะรักกันยาวนานตลอดไป” แถมเพลงนี้ยังเป็นเพลงโปรดของหนุ่มกองทัพ พีค แค่ฟังความหมายก็สัมผัสถึงความอบอุ่นใจที่ได้อยู่กับคนที่เรารักในช่วงเทศกาลแห่งความสุข…

สามารถชมคลิป “กองทัพ พีค” คัฟเวอร์เพลง “Mistletoe” ได้ที่ : https://youtu.be/qsdTwJntS6E วันนี้ (8 ธันวาคม) เวลา 18.00น. เป็นต้นไป หรือฟังรวมเพลงคริสต์มาสสุดอบอุ่น ได้ที่ : https://variousartistth.lnk.to/ChIUniversalPR

สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 104 ฉบับเดือนพฤศจิกายน โดยไม่ต้องรอหาตามแผงได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.