“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ดีใจน้ำตาไหล! เมื่อแม่บ้านล้างรถให้..กับสิ่งนี้

0
135

เรียกว่าทั้งช็อก ทั้งอึ้งไปเลยทีเดียว สำหรับตลกสาวชื่อดัง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” หรือ “หนูเล็ก ก่าก๊า” กับสิ่งที่แม่บ้านของเธอทำ หลังให้ล้างรถคันหรู ที่ทำเจ้าตัวถึงกับพูดไม่ออก!

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดจากที่ “หนูเล็ก” ได้ให้แม่บ้านล้างรถให้ แต่สิ่งที่ได้ก็คือรถเป็นรอยขนแมวทั้งคัน เพราะแม่บ้านของเธอใช้ สก๊อตไบรท์กับผงซักฟอก มาล้างรถนั่นเอง โดย “หนูเล็ก” ได้โพสต์ไอจีเพื่อขอความช่วยเหลือ เพราะคิดว่าจะเปลี่ยนสีรถคันนี้จากสีขาวไปเป็นสีแดง “กลับมาถึงบ้านชื่นใจที่สุด แม่บ้านล้างรถให้ ใช้สก๊อตไบรท์กับ ผงซักฟอกล้างรถ เป็นขนแมวทั้งคัน ดีใจน้ำตาจะไหล. 😭😭 หักเงินเดือนดีมั้ยเห้ออออ (ไม่เคยใช้ให้ล้างรถ) ทำรถร้านไหนดีคะ จะเปลี่ยนเป็นสีแดงเลย #แนะนำด้วยค่ะ 🙏”

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น ซึ่งพบว่าไม่ใช่แค่หนูเล็กที่เจอเหตุการณ์แบบนี้ แต่ยังมีบางคนเคยเจอสก๊อตไบรท์ขัดรถมาแล้ว!! จะบอกว่าเคยเจอมาแล้วแม่บ้านคนอินโดนีเซีย นางใช้ฝอยขัดม้อล้าง โอ้ยน้อไม่เคยเจอนางไม่ได้แกล้งนะคะนางโง่ใสซื่อจริงๆนางมาจากหมู่บ้านเล็กๆห่างไกลความเจริญ จะโกรธก็โกรธไม่ลงนางขยันแต่ขาดความรู้เราต้องสอนบ่อยๆ , ให้ทางร้านใช้เครื่องปั่น ลบรอยขนแมวได้นะคะ , ถ้าเป็นรอยขนแมว ขัดออกแล้วทำเคลือบเซรามิกได้ ฯลฯ

ขอบคุณภาพจาก IG : nulek_gaga

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.