“มิน พีชญา” เผยโมเมนต์อบอุ่นของ “โอ๊ต พิทักษ์” ที่น้อยคนจะได้สัมผัส

0
786

เป็นโมเมนต์แห่งความประทับใจ ที่ทำเอาใครหลายๆคนต้องอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว หลังจากได้เห็นความหวานที่มาพร้อมความเรียบง่ายของ “โอ๊ต” พิทักษ์ สภาธรรม แฟนหนุ่มนักธุรกิจนางเอกสาว “มิน” พีชญา วัฒนามนตรี ในอินสตาแกรม @minpechaya เนื่องในโอกาสวันพิเศษวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย

โดย “มิน พีชญา” ได้โพสต์รูปคู่และแคปชั่นอวยพรวันเกิดแฟนหนุ่ม “โอ๊ต พิทักษ์” ซึ่งมีความน่ารักตรงที่มีนเผยว่า ตนได้ถามฝ่ายชายว่าอยากให้ชนเพื่อนๆมาทานข้าวด้วยกันไหม แต่ฝ่ายชายปฏิเสธเพราะความเกรงใจ เพราะเพื่อนๆงานยุ่งกันอยู่แล้ว พร้อมความพิเศษของแฮชแท็ก #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส

“มินถามว่าวันเกิดปีนี้อยากชวนเพื่อนๆมาทานข้าวกันมั้ย พี่โอ๊ตตอบเบาๆ “ไม่เป็นไร พี่อยากให้เรียบง่ายที่สุด วันเกิดพี่ไม่มีอะไร ทุกคนงานยุ่งกันอยู่แล้ว” ตลอดการรับประทานอาหารไม่มีอะไรหวือหวา เกือบร้อยเปอเซ็นเราคุยเรื่องการงานกับตลาดหุ้น ? (โรแมนติกใช่มั้ยล่ะ) 555 #มันเรียบง่ายและเป็นเหมือนทุกๆวันจริงๆค่ะ #นี้แหละค่ะความเป็นพี่โอ๊ตที่น้อยคนจะได้สัมผัส #เอ็นดูความถ่อมตัวเรียบง่ายแต่ขยันขันแข็งทำงานทำการเสมอ #ไม่ดื่มไม่สูบพูดน้อยและทำงานอย่างเดียวจริงๆแหละ #สุขสันต์วันเกิดอีกปีนะคะพี่โอ๊ต”

หู้ยยย…..เรียกได้ว่าหวานมาก จนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจาก IG : minpechaya , oatpitak

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.