“มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” เพิ่มบริการใหม่ “คาเฟ่ กูร์มองด์” เครื่องดื่มและของว่างยามบ่าย บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

0
805

เปิดประสบการณ์ใหม่ของการรับประทานของว่างยามบ่ายกับ “คาเฟ่ กูร์มองด์” (Café Gourmand) บริการเครื่องดื่มพร้อมด้วยขนมอบสุดคลาสสิคสไตล์ฝรั่งเศสจากบนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของกรุงเทพมหานครจากบนชั้น 76 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ ในราคาเพียง 350++ บาท/ท่าน* พร้อมเปิดให้บริการทุกวันระหว่างเวลา 14:00 – 16:00 น. ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์

ชุดของว่างยามบ่ายดังกล่าวประกอบไปด้วยขนมอบสไตล์ฝรั่งเศส 1 ชิ้น อาทิ เอแคลร์ (Éclair) ทาร์ตผลไม้ (Exotic Fruit Tart) หรือแฟลน (Flan) และเครื่องดื่มเป็นกาแฟ หรือชา 1 ชนิด ที่สามารถเลือกรับได้ทั้ง ดาราไวท์ ล้านนากรีน จัสมินกรีน หรือจะเลือกรับเป็นมาคิยาจ แฟรส์ (Mariage Frères) ชาระดับพรีเมี่ยมคอลเลกชั่นพิเศษจากฝรั่งเศสอย่าง มาร์โก โปโล โวยาจปารีส-แบงค็อกแบล็ค หรือเอิร์ลเกรย์เฟรนซ์บลู เมื่อชำระเพิ่มเติมเพียง 90 บาท

คิง เพาเวอร์ มหานคร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ เกี่ยวกับมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar

หมายเหตุ * ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.