“กบ สุวนันท์” โพสต์ความในใจครบรอบ 11 ปี แต่ง “บรู๊ค” แม้ไม่หวาน แต่ซึ้งมาก

0
491

เรียกได้ว่า “บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์” และ “กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์” เป็นคู่สามี-ภรรยาที่หลายๆคนต่างชื่นชมก็ว่าได้ เพราะเป็นคู่รักรุ่นใหญ่อีกหนึ่งคู่ ที่เป็นคู่รักมาราธอน ที่ตอนนี้มีพยานรักถึงสองคนด้วยกันนั่นก็คือ “น้องณดา-น้องณดล” ลูกสาวและลูกชายสุดน่ารัก

และในวันนี้ ( 9 มกราคม 2563 ) ก็เป็นวันที่ดีอีกหนึ่งวัน เพราะเป็นวันครบรอบแต่งงานของ “กบ สุวนันท์” และสามี “บรู๊ค ดนุพร” นั่นเอง ซึ่งนางเอกมากฝีมือก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความน่ารักๆในวันครบรอบวันนี้ ที่แม้ว่าจะไม่หวานจนมดท่วมจอ แต่บอกเลยว่า…เป็นอะไรที่ซาบซึ้งถึงความรัก ความผูกพันธ์ที่คนสองคนมีให้กันมาก

โดยมีใจความว่า “วันนี้ครบรอบแต่งงาน11ปี แต่คุณพี่เค้าไม่อยู่..ไปทำงานต่างประเทศ.. ควรงอนมะ???.. จงอธิบาย😂😂 คำตอบคือ.. 555!! ป่านนี้แระ ไม่รู้จะงอนทำไม อยู่กันมานาน จนเข้าใจความเป็นพี่บรู๊คได้ค่อนข้างดีค่ะ😉😉 คู่ของเราไม่ค่อยหวาน.. อยู่กันเหมือนเพื่อน เหมือนพ่อ เหมือนลูก เหมือนพี่ เหมือนน้อง เข้าใจกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง คิดถึงบ้าง ลืมกันบ้าง และอะไรอีกหลายๆอย่าง😆😆 ด้วยความที่อยู่กันมานาน สิ่งที่ผูกเราไว้นอกจากณดาและณดลแล้ว.. เชื่อว่ามันคือ.. ความทรงจำที่มีกันและกันอยู่ตลอดทุกๆช่วงของชีวิต

กบอยู่ในความทรงจำของพี่บรู๊ค พี่บรู๊คอยู่ในความทรงจำของกบ และมันจะไม่ลบเลือนไปไหน.. เพราะฉะนั้น..ตัวเราไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกัน.. แต่เรา..ก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลาอยู่แล้ว เนอะพ่อ🥰🥰 คบกันมา11ปี แต่งงานกันมา11ปี.. งวดนี้ต้องมา เนอะพวกเรา😜😜🤣🤣 รักพ่อนะ❤️❤️ 9มค63″

ขอบคุณภาพจาก IG : kob_nada_nadol

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.