เพิ่มสีสันความจัดจ้านให้มื้ออร่อย กับ 3 ร้านอาหารไทยสุดแซ่บ

0
276

อร่อยแซ่บซี๊ดดดกันให้สุดไปกับ 3 ร้านแซ่บที่มาเพิ่มสีสันความจัดจ้านให้มื้อพิเศษของคุณเต็มไปด้วยความแซ่บซี๊ดดด พร้อมร่วมสนุกในแคมเปญพิเศษกินในแซ่บ เที่ยวให้สุด กับบัตรเครดิตเคทีซี รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหารและลุ้นโชคต่อที่ 2 ลุ้นเที่ยวมัลดีฟส์ รับ 1 สิทธิ์ลุ้น เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ครบทุก 1,000 บาท ขึ้นไป / เซลส์สลิป ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2562

เริ่มลุยร้านแรกกันที่ กุ้งทอง ซีฟู้ด ร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์ไทยย่านพระราม 4 ที่นำเสนอหลากหลายเมนูซีฟู้ดสุดอร่อย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครบเครื่องครบรสจัดจ้านแบบไทยๆ

เริ่มต้นความจัดจ้านกันด้วยเมนู ปลาเนื้ออ่อนทอดราดพริกสูตรโบราณ ปลาเนื้ออ่อนไซส์ใหญ่กำลังดีทอดจนเหลืองกรอบ นำไปผัดกับเครื่องพริกแกงปรุงรสให้ครบสามรสเผ็ดเค็มหวาน ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลากะพงขนาดใหญ่กำลังดีนำไปทอดจนเนื้อเหลืองกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาพร้อมน้ำยำมะม่วง ฉู่ฉี่กุ้งแชบ๊วย หนึ่งในเมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด

กะเพรากุ้งแชบ๊วยใหญ่อบวุ้นเส้น อีกหนึ่งเมนูแปลกที่อยากให้ลองชิม นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูความอร่อย ผัดสะตอกะปิกุ้ง,ปูทะเลผัดพริกขี้หนูสวน และ แกงส้มปลากระบอกโบราณ

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะกับ Café Chilli Bangkok ร้านอาหารอีสานดีไซน์ร่วมสมัย เสิร์ฟหลากหลายเมนูอีสานรสชาติจัดจ้านเผ็ดร้อนทั้งรสชาติอาหาร รวมถึงการตกแต่งร้านที่ผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสานมาไว้ได้อย่างลงตัว

เมนูแนะนำได้แก่ ไก่ย่างภูเขาไฟ, ต้มแซ่บหมูเด้ง, ลาบปลาแซลมอน, ส้มตำซั่วกุ้งสด ,ขลุกขลิกซี่โครงอ่อน และ ไข่เจียวต้มยำ

แซ่บสุดท้ายที่ Have a ซี๊ดดด ร้านอาหารไทย อีสานรสจัดจ้าน ที่แฝงความขี้เล่นไว้ในชื่อร้านที่เป็นการเล่นคำที่ทำให้เกิดความน่าสนใจ

รวมทั้งบรรยากาศการตกแต่งร้านถึงแม้จะออกแนวยุโรปที่ก็แฝงไปด้วยความผ่อนคลาย น่ารักอบอุ่น และเป็นกันเอง แต่ถึงแม้บรรยากาศจะออกมาในโทนนุ่มนวลแต่รสชาติบอกเลยว่าแซ่บนัวจัดจ้านครบรสกลมกล่อมได้อย่างพอดี หากได้มาต้องลองชิม ไก่ย่าง Have a ซี๊ดดด, คอหมูจิ้มแจ่วกระทะร้อน, ปีกไก่เบรกแตก Have a ซี๊ดดด, สเต็กลาว, ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน, ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง และ ตำมั่ว Have a ซี๊ดดด นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูให้ได้ลองสั่งมาลิ้มลองกันรับรองว่าแซ่บนัวถูกปากแน่นนอน

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.