สาวกคนรักพิซซ่า วิ่งให้ไว! PEPPINA@CENTRAL ฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่ Living House ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 ในราคาเพียง 2 บาท!

0
883

Living House (ลิฟวิ่งเฮ้าส์) ห้างเซ็นทรัลพระราม 3 พื้นที่ความสุขของการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ เตรียมต้อนรับร้านพิซซ่าสไตล์นโปเลียนชื่อดังจากประเทศอิตาลี กับร้าน PEPPINA@CENTRAL พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว! ชวนอร่อยกับ 10 หน้าพิซซ่าแนะนำในราคาเพียง 2 บาท!(จำนวนจำกัด) ตั้งแต่วันที่ 13-19 พ.ค.62 นี้เท่านั้น!

Living House ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 ชวนเปิดประสบการณ์มื้ออาหารอิตาเลียนแท้ๆ กับร้าน Peppina (เป๊บพิน่า) พิซซ่าสไตล์นโปเลียนชื่อดังจากประเทศอิตาลี ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งร้านที่ให้ความรู้สึกโล่งสบาย และมีกลิ่นอายความเป็นเมดิเตอร์เรเนียนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จัดเต็ม! เมนูอาหารอิตาเลียน และของหวานมากมาย ยกมาเสิร์ฟให้คอพิซซ่าได้ลิ้มลองกันถึงที่ พิเศษ! กับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่ PEPPINA@CENTRAL ชวนอร่อยกับ 10 เมนูหน้าพิซซ่าแนะนำ ในราคาเพียง 2 บาท! 

ไม่ว่าจะเป็น Marinara พิซซ่ามะเขือเทศ ที่เลือกใช้มะเขือเทศพันธุ์ ซาน มาร์ซาโน่ (San Marzano) ซึ่งเป็นมะเขือเทศที่ได้รับการยอมรับจากเชฟว่าเป็นมะเขือเทศที่ดีที่สุด และเป็นมะเขือเทศที่เหมาะนำมาทำซอสพิซซ่า ผสมกับกระเทียมสไลซ์ และออริกาโน ให้รสชาติอร่อยสไตล์อิตาเลียนแท้ หรือจะเป็น Capricciosa พิซซ่าหน้ามะเขือเทศ ซาน มาร์ซาโน่  ผสมด้วยเห็ด ผลมะกอก แฮม อาร์ติโชค ไข่ต้มและมอซซาเรลลาชีส สำหรับใครชอบทานเห็ด พลาดไม่ได้กับ Truffle พิซซ่าหน้าเห็ด black truffle และมอซซาเรลลาชีส หรือ Uovo พิซซ่าหน้าหมูสามชั้นรมควัน เพโคริโนชีส มอซซาเรลลาชีส พริกไทยดำและไข่แดง เป็นต้น  

สาวกคนรักพิซซ่า เตรียมตัวให้พร้อม วิ่งให้ไว แล้วไปอร่อยกับพิซซ่าสไตล์นโปเลียนจาก PEPPINA@CENTRAL ที่ Living House ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 3 พร้อมโปรโมชั่นสุดว้าว! ในราคาเพียง 2 บาท ตั้งแต่วันที่13-19 พ.ค.62 นี้เท่านั้น! (จำนวนจำกัด) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0 2673 6158  (รับบัตรคิวเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ตั้งแต่เวลา11.00 – 12.00 น.)

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.