“ภูริต ภิรมย์ภักดี” เรียนรู้จากการฟัง ต่อยอดประโยชน์สูงสุด

0
368
ถือเป็นทายาทรุ่นที่ 4 ของบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ที่วันนี้กำลังมีบทบาทสำคัญในฐานะ “ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร” กับการนำพาองค์กรใหญ่อย่าง “สิงห์” ก้าวไปสู่การเติบโตที่ยั่งยืนและมั่นคง

คุณเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี สำเร็จการศึกษาระดับไฮสคูลที่ Wilbraham & Monson Academy และระดับปริญญาตรีด้าน Business Management จากมหาวิทยาลัย Bentley University รัฐแมสซาชูเซตส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อนกลับมาช่วยธุรกิจครอบครัวเป็นครั้งแรก ซึ่งหลังจากนั้นก็ได้ออกไปหาประสบการณ์การทำงานในบริษัทต่างๆ รวมถึงการเรียนต่อในระดับปริญญาโทด้านธุรกิจ Master of Business Administration และ Marketing and Entrepreneurship Major ที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ซีอีโอ บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ถือเป็นเป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่มีแนวทางการทำงานเชิงรุก นับตั้งแต่เข้ามาทำงานในตำแหน่งการพัฒนาธุรกิจ ไปจนถึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ก่อนที่จะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ทำหน้าที่ดูแลเรื่องการตลาดและช่องทางการจัดจำหน่ายให้กับสินค้าในเครือของบุญรอดบริวเวอรี่ ตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน

“คุณภูริต ภิรมย์ภักดี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ยอมรับว่าการก้าวขึ้นมาอยู่ในตำแหน่ง “ซีอีโอ” นั้น ถือว่ามีความท้าทายค่อนข้างมาก โดยเฉพาะในแง่ของการบริหารจัดการ รวมถึงรูปแบบการทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม “การเปิดรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย จึงเป็นสิ่งที่จะทำให้เราเข้าใจ และเห็นภาพใหญ่ในหลากหลายมุมมองที่ชัดมากขึ้น”

ติดตามอ่านต่อได้ใน นิตยสาร HOWE เล่ม 116

สามารถซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

หรือสั่งซื้อ E-Book ได้ผ่านช่องทาง

Ookbee : https://www.ookbee.com/…/HOWEMAGAZINE/howemagazine…

Meb : https://www.mebmarket.com/index.php?action=search_book…

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.