“ดร.มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์” เชื่อมั่นในสิ่งที่ดี ตั้งใจทำในสิ่งที่รัก

0
359

ในฐานะผู้ประสบความสำเร็จ และคร่ำหวอดในวงการด้านการดูแลรูปร่างและความงาม นานนับ 20 ปีกับธุรกิจชุดชั้นในปรับสรีระภายใต้แบรนด์ “BODY SECRET” และ Korea Secret (โคเรีย ซีเครท) คลินิกความงามและนวัตกรรมใหม่จากประเทศเกาหลี ภายใต้ชื่อแบรนด์ KS Secret หรือชื่อเต็ม คือ Korea specialist secret clinic การดูแลรูปร่างและความงาม คือเป้าหมายของผู้หญิงทุกคน เธอเชื่อมั่นว่าด้วยการบริการที่พิเศษสุดสำหรับลูกค้าทุกท่านและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยทำให้ลูกค้าสวย สดใส สุขภาพดีไปพร้อมๆกัน จะเป็นกลยุทธที่ทำให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างยั้งยืน

“บอดี้ ซีเคร็ต” เป็นชุดชั้นในปรับสรีระ คุณภาพดี ฝีมือคนไทย ที่มีคุณภาพ เหนือกว่าชุดชั้นในปรับสรีระทั่วไป เพราะเราจะมีการวัดตัวตัดชุดให้พอดีกับรูปร่างเกือบ 100% ใช้แพตเทิร์นหนึ่งต่อหนึ่ง และใช้ผ้าคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น มีความยืดหยุ่นสูง, ทนทาน, บางเบา และระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกกระชับ สวมใส่สบายไม่อึดอัดและช่วยล็อกส่วนเกินโดยไม่กดทับ เนื้อไม่ปลิ้น ช่วยเสริมสร้างสรีระ ทำให้เป็นที่นิยมในกลุ่มเซเลปทั่วประเทศ”

“การเปิด KS SECRET CUNIC เป็นความชอบส่วนตัว เพราะดิฉันเป็นคนที่ชอบดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปร่าง และผิวพรรณ ความสวยงามของใบหน้า ตั้งแต่สมัยวัยรุ่นดิฉันก็ดูแลตัวเองมาตลอด เพราะถ้ารูปร่างดี จะใส่เสื้อผ้าชุดไหนก็สวย รู้สึกว่าตื่นขึ้นมาตอนเช้า เราสามารถแต่งตัวแบบไหนก็ได้ เราก็จะมีความสุข ดิฉันคิดว่าไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายถ้ามีหน้าตาสวยหล่อ ผิวพรรณดี รูปร่างดี เราก็จะรู้สึกมีความสุข และมีความมั่นใจตัวเองมากยิ่งขึ้น”

“KS SECRET CUINIC ” มีบริการ 2 แบบคือ สำหรับเมมเบอร์คลับ และ KS SECRET PRIVATE VIP ซึ่งจะให้บริการดูแลครบวงจรทั้งรูปร่างหน้าตา และสุขภาพกาย และใจ
ทั้งการแนะนำเรื่องการบริโภคอาหารในแต่ละมื้อ เราจะดูแลเรื่องผิวหน้า และสุขภาพ อย่างวินัยก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ดี และสามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกเพศทุกวัย ที่มีปัญหาที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ดูแลผิวเป็นสิว ผิวมีริ้วรอย ผิวหย่อนคลื่อย รวมไปถึงการดูแลสุขภาพ และบริการฉีดูโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ หรือร้อยไหม ลูกค้าแต่ละกลุ่มต้องการแบบไหน เราก็ดูแลให้ได้ทั้งหมดตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ซึ่งทำให้ธุรกิจที่ทำเป็นธุรกิจดูแลความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร”

“ตลอดเวลา 20 ปีที่ผ่านมา ดิฉันดูแลรูปร่างตัวเองมาตลอด เลยตัดสินใจเปิดคลินิกที่ดูแลความงาม และสุขภาพอีกหนึ่งธุรกิจคือ “KS SECRET CLINIC~ ทำให้ธุรกิจเราเป็นธุรกิจดูแลความงามและสุขภาพอย่างครบวงจร”

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.