“ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น” Independence Fighter & Positive Thinking

0
452
ฟ้าใส – ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 และ Top 5 Miss Universe 2019 นอกเหนือจากการเป็นนางงาม เธอยังเป็นนางแบบ ล่าม ดีเจ พิธีกร นักแสดงและเจ้าของธุรกิจ “BetterFly Academy” สถาบันสอนเทคนิคพัฒนาตนเองในทุกด้าน ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากสาวๆ ผู้เข้าประกวดนางงาม เธอบอกกับเราว่า ชีวิตตอนนี้เพิ่ง Success แค่บางส่วน เพราะยังมีอีกหลายอย่างในชีวิตที่เธออยากจะทำ

“ตอนนี้ฟ้าใสทำสถาบัน “BetterFly Academy” ซึ่งเรารับเทรนนางงาม และบุคคลทั่วไปที่อยากเสริมบุคลิกภาพ พูดภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น สร้างความมั่นใจ และสร้าง Mind Set ที่ดีให้กับตัวเอง ก็เปิดมาได้ราวๆ 2 ปีแล้วค่ะ นางงามที่มาเทรนกับเราก็ประสบผลสำเร็จหลายคนในหลายเวที ก็มีการพูดปากต่อปากว่า สถาบันเราเทรนดี ตอนนี้เราเริ่มทำการตลาดเจาะตลาดกลุ่มบุคคลทั่วไปมากขึ้น รวมทั้งเรายังได้ร่วมมือกับตัวแทนที่เม็กซิโก จะเข้าไปเทรนนางงามเรื่องเทคนิคการตอบคำถามภาษาอังกฤษ ส่วนทางเม็กซิโกก็จะเข้ามาช่วยเทรนเรื่อง Performanceบนเวทีให้ และล่าสุดได้คุยกับตัวแทนที่มาเลเซียจะให้ทางสถาบันเข้าไปช่วยเรื่องพัฒนาบุคลิกภาพ และ Grooming ดิวจบก็น่าจะเริ่มได้ทันที”

“ฟ้าใสว่าการเป็นนางงามยากสุด เพราะเราต้องดูแลตัวเองมากๆ รูปร่าง หน้าตา จิตใจ บุคลิกภาพ การแต่งตัว ต้องมี Performance ต้องเข้มแข็ง ทุกอย่างต้องมาพร้อมกัน ความกดดันสูง เพราะเราใส่สายสะพาย Thailand ส่วนงานอื่นๆ ก็แฮปปี้ค่ะ โดยเฉพาะงานพิธีกร 2 ภาษาเพราะได้ใช้ภาษาอังกฤษที่ถนัด ส่วนการเป็นนักธุรกิจเราลงมือทำทุกขั้นตอน ทำตั้งแต่ออกแบบโลโก้ ทำ Marketing วางแผนบริหารสถาบัน ทำคลิปโปรโมต ก็เป็นงานที่สนุกเหมือนกัน”

“ฟ้าใส ปวีณสุดา เป็นคนที่ Independence Fighter คือถ้ามีเป้าหมาย ต้องทำให้ได้ ประกวดนางงามตั้งแต่ ปี 2013 ได้ตำแหน่งปี 2019 ที่ใจสู้เพราะอยากปิดตำนาน “นางรอง” ให้ได้ (หัวเราะ) เราพัฒนาและแก้ไขสิ่งที่เคยพลาดได้ สุดท้ายฟ้าใสเป็นคน Positive Thinking คิดดี ทำดี จริงใจ ฟ้าใสว่าชีวิตตอนนี้  Success แค่บางส่วน ในPart นางงามถือว่า Success แล้ว แต่ในฐานะนักธุรกิจถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี เราอยากโก อินเตอร์ถ้าดิวจบก็ Success ไปอีกขั้น ที่ผ่านมาออกผลิตภัณฑ์ “ฟ้าใส สครับ” ตั้งใจจะกลับพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ปรับแพ็กเกจจิ้ง และทำการตลาดใหม่อีกครั้ง และที่อยากทำที่สุดในตอนนี้ก็คือการเป็นนักพากษ์ และคิดว่ามีอีกหลายอย่างที่อยากทำ ถ้ามีโอกาสก็จะทำให้หมดเลยค่ะ”

“ฟ้าใส ปวีณสุดาเป็นคนที่ Independence เป็นคน Fighter ถ้ามีเป้าหมาย ต้องทำให้ได้ และสุดท้ายเป็นคน Positive Thinking คิดดี ทำดี เป็นตัวของตัวเอง จริงใจ ทำให้ทุกคนชอบที่เราเป็นแบบนี้”

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.