“สามย่านมิตรทาวน์” ฉลองครบรอบ 3 ปี มากกว่าการใช้ชีวิต ตอกย้ำความเป็นคลังแห่งอาหารและการเรียนรู้

0
359

“สามย่านมิตรทาวน์” ทุ่มงบกว่า 5 ล้านบาทจัดแคมเปญ SAMYAN MITRTOWN 3RD ANNIVERSARY มิตรเดย์ มิตรเลิฟ เฟสติวัล” เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปี และตอบแทนมิตรด้วยการยกขบวนทัพความสุข คาราวานความสนุกให้สามย่านมิตรเลิฟได้เต็มอิ่มจุใจกับเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่ จัดหนัก แจกเต็ม ตลอดทั้งเดือน สานต่อความเป็นพื้นที่การสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ และสนับสนุนพื้นที่สร้างสรรค์ ตอกย้ำความเป็นคลังแห่งอาหารและการเรียนรู้ ณ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่ 28 กันยายน – 21 ตุลาคม 2565

สำหรับไฮไลค์ในงานนี้สามย่านมิตรทาวน์ได้เนรมิตพื้นที่ชั้น G ให้กลายเป็นสนามเด็กเล่น ชวนมิตรมาสนุกและบันทึกโมเมนต์แห่งความสุขไปพร้อมกัน ไม่ว่าจะเป็น “MITR PARTY” มินิคอนเสิร์ตจาก 7 ศิลปินดัง อาทิ POLYCAT, Getsunova, Bell Warisara, Serious Bacon, Proxie, Bamm และ เต๋า The Voice (BKT) รวมถึงวงดนตรี Live Band อีกมากมาย พร้อมสนุกไปกับตู้ “SAMYAN MITR-CHINE” ที่จะชวนมิตรพิชิตภารกิจกับตู้พูดได้ ร่วมรับของขวัญฟรี มูลค่ารวมกว่า 180,000 บาท พิเศษ สำหรับผู้โชคดีที่เป็นผู้เล่นลำดับที่ 333 รับรางวัลใหญ่ ลำโพง Marshall Emberton Black, เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 4 Lite

นอกจากนี้ยังชวนมิตรมันส์ให้สุดกับครั้งแรกของโซนเกม “MITR GAME ARCADE” ที่สามย่านมิตรทาวน์จัดให้มิตรสนุกฟรีทั้งวัน อาทิ เกมส์เต้น, ชู้ตบาส, แข่งรถ, ยิงปืน, ตีตุ่น,วัดพลังแขน และ ตู้คีบ รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 3 แสนบาท อีกทั้งเพื่อตอกย้ำความเป็นพื้นที่ Creative Place Making Space สามย่านมิตรทาวน์ได้รวบรวมงานอาร์ตแอนด์คราฟต์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ในงาน “Medium and More Craft Week” ที่ได้คัดสรรกิจกรรมเวิร์คช็อป ตลาดนัดศิลปินเต็มรูปแบบ และเปิดโอกาสให้มีพื้นที่ Talent Space กับมินิคอนเสิร์ตเปิดหมวกจากน้องๆ อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นยังชวนมิตรมาช้อป ชิม ชิลกันกับตลาดนัดสุดสัปดาห์ ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ตลอดเดือนตุลาคม บริเวณลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ ในงาน “MITR MARKET” พบสินค้าแฮนด์เมด ร้านอาหาร และเครื่องดื่ม รวมกว่า 70 ร้าน ที่จะแวะเวียนกันมาออกร้าน

เพื่อตอบแทนความเป็นมิตรที่อยู่ร่วมกันมาตลอด 3 ปี สามย่านมิตรทาวน์ได้ร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ รวมถึงพาร์ทเนอร์ “บัตรเครดิตกรุงศรี คอนซูเมอร์” และ “VIU”แอปพลิเคชั่นบริการด้านบันเทิง มอบโปรโมชั่นและของขวัญสุดปังกับ “MITR LUCKY” มูลค่ารวมกว่า 1.1 ล้านบาท เพื่อมิตรคนพิเศษให้ช้อปสนุก แจกสนั่น อาทิ รับฟรี! คูปองมูลค่า 100 บาท แจกทุกวันตลอดระยะเวลา 10 วันจาก 10 ร้านค้าดัง อาทิ KFC, เนื้อแท้, THE COFFEE CLUB, Tim Hortons, Swensen’s, Medium and More, Starbuck, K-STREAT, Shabushi และ OISHI EATERIUM หรือพบกับสินค้าราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 3 บาท พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 80% จากร้านค้าที่ร่วมรายการ พิเศษ รับฟรี! GIFT SET FUJI instax mini 9 ฟิล์ม และกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษ มูลค่า 2,290 บาท เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ครบ 6,500 บาทขึ้นไป และชวนมิตรแชร์โม้เม้นต์สุดประทับใจกับ MITR MEMORY PHOTO CONTEST ลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 45,000 บาท

ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ พร้อมยกระดับความมั่นใจให้มิตรปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยมาตรฐาน SHA Plusให้มิตรใช้บริการได้อย่างมั่นใจ โดยเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สำหรับโซน 24 ชม. เปิดให้บริการตามปกติ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.