OPPO จัด Exclusive Trip เช็คอินอยุธยาเมืองเก่า พร้อมเวิร์คช็อปถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับช่างภาพมืออาชีพ ใน OPPO Reno8 Series 5G The Memorial of Thai Portrait

0
394

2 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ – ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ OPPO Reno8 Series 5G The Memorial of Thai Portrait ที่ครั้งนี้ทาง ออปโป้ ไทยแลนด์ ชวนบรรดาสื่อมวลชนร่วม Exclusive Workshop ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และวัฒนธรรมของกรุงเก่าอันน่าประทับใจแล้ว งานนี้ยังได้รับ Tips & Tricks การถ่ายภาพพอร์ตเทรตด้วยสมาร์ตโฟนมากมายจาก ‘คุณบอล – วชิรธาร ง่วนสำอางค์’ Director & Photographer มืออาชีพ พร้อมสนุกสุดมันส์ไปกับปาร์ตี้ริมแม่น้ำยามค่ำคืน ภายใต้มาตรการป้องกัน Covid-19 อย่างเคร่งครัด 

โดยในทริปนี้สื่อมวลชนทุกท่านที่เข้าร่วมเวิร์คช็อปได้รับ OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ตโฟน 5G The Portrait Expert ที่ถ่ายภาพคนได้สวย เป็นธรรมชาติที่สุด และ OPPO Reno8 5G สมาร์ตโฟน 5G ที่ถ่ายคนสวยในทุกสภาพแสง

OPPO Reno8 Z 5G สมาร์ตโฟน The Portrait Expert ที่มาพร้อมพลังการถ่ายพอร์ตเทรตอันทรงพลัง ตอบโจทย์สายถ่ายภาพทุกสไตล์ ชูฟีเจอร์เด่นอย่าง AI Portrait Retouching ให้คุณปรับแต่งโทนสีผิวและแต่งหน้าได้อย่างชาญฉลาด สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ถ่ายพอร์ตเทรตกับดวงไฟโบเก้ในพื้นหลังได้สวยเสมือนถ่ายด้วยกล้อง DSLR และฟีเจอร์ Selfie HDR ถ่ายเซลฟี่ได้คมชัดแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อยหรือย้อนแสง

และ OPPO Reno8 5G สมาร์ตโฟน 5G ถ่ายคนสวยในทุกสภาพแสง มาพร้อมนวัตกรรมระดับแฟลกชิปอย่างกล้องพอร์ตเทรตเซ็นเซอร์คู่ Sony IMX766 & IMX709 ชูฟีเจอร์ Ultra Night Video มอบวิดีโอพอร์ตเทรตที่คมชัด สว่าง สีสันสดใส และ Night Portrait ให้ภาพพอร์ตเทรตตอนกลางคืนที่คมชัด เพื่อทดลองใช้งานเก็บภาพถ่ายสวยๆ ตลอดทั้งทริป พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษตลอดงาน

ต้องบอกเลยว่างานนี้มีแต่ความสนุกและความประทับใจ ออปโป้จัดเต็มตลอดทั้งทริป ไม่ว่าจะเป็นการได้รับฟังประสบการณ์และเคล็ดลับถ่ายภาพพอร์ตเทรตให้สวยระดับมืออาชีพจาก ‘คุณบอล – วชิรธาร ง่วนสำอางค์’ Director & Photographer มืออาชีพ พร้อมเดินทางเวิร์คช็อปเก็บภาพสวยๆ ในหลากหลายสถานที่ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นการล่องเรือ SuriyanChandra ในแม่น้ำเจ้าพระยา เก็บภาพวิวแม่น้ำและท้องฟ้าของเมืองเก่าอันงดงาม, ตามรอยละครบุพเพสันนิวาสไปเป็นออเจ้าที่วัดไชยวัฒนาราม, เก็บภาพยามพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำกับทิวทัศน์วัดพุทไธศวรรย์ ณ โรงแรมศาลาอยุธยา, ถ่ายภาพพอร์ตเทรตกับนางแบบมืออาชีพ, ร่วมรับประทานอาหารไทยระดับมิชลินสตาร์, เซอร์ไพรส์ Traditional Thai Dance และปาร์ตี้สนุกๆ เต็มอิ่มทุกความประทับใจ

เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม Workshop ที่ครบรสครบเครื่อง ทั้งได้ความรู้เทคนิคการถ่ายภาพแบบมืออาชีพและได้รับความสนุกสนานกันแบบจัดเต็ม และหากครั้งหน้าทางออปโป้มีกิจกรรมอะไรเก๋ๆ สนุกๆ แบบนี้อีกครั้ง เราไม่พลาดที่จะนำมาอัปเดตให้ชมกันอีกแน่นอน

ติดตามรายละเอียด OPPO Reno8 Z 5G ที่: https://bit.ly/3vbItdu

ติดตามรายละเอียด OPPO Reno8  5G ที่ : https://bit.ly/3bEALlt

#OPPOReno8Series5GTH #TheMemorialofThaiPortrait #ThePortraitExpert

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.