“ณิชา ณัฏฐณิชา” ช็อกโดน “ใหม่ เจริญปุระ” ตบหน้าหัน แรงเกินต้าน ใน “สาปซ่อนรัก”

0
361

เป็นสัปดาห์บีบหัวใจคนอยู่ไม่น้อย กับ “สาปซ่อนรัก” ทางช่อง 3 ที่ทำคนดูอึ่งตาค้าง ในอีพี 10 สำหรับฉากระเบิดอารมณ์ของ หงษ์(ใหม่ เจริญปุระ) หลัง หนูหนิง(ณิชา ณัฎฐณิชา) เป็นห่วง นวล(เปิ้ล ชไมพร) จนฟิลขาดเผลอตบหน้าหนูหนิงจนช็อก! เจอแม่หงษ์อีกเวอร์ชั่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แถมตอนนี้เจ้าตัวก็เริ่มสงสัยในตัวแม่ขึ้นเรื่อยๆ งานนี้ทำคนดูกำยาแก้ปวดกันเป็นแถว          

ยิ่งดูยิ่งช็อก ยิ่งดูยิ่งพีค หลังหงษ์เดินเกมแรงไม่แผ่ว จากการปรากฏตัวแม่ตัวจริงของหนูหนิง งานหนักจึงตกมาอยู่ที่ นินจา(สิงโต สกลรัฐ) ที่ต้องตามเก็บนวลซึ่งเป็นน้องสาวแท้ๆ เป็นประเด็นที่ทำคนดูถึงกับช็อกพร้อมตั้งคำถาม หงษ์จะโหดไปไหน? แต่อีกฝั่งก็เริ่มเข้าใจหัวอกหงษ์มากขึ้นจากเรื่องราวในอดีต  วัดจากกระแสชาวเน็ตที่หลั่งไหลมาทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็น “เรื่องนี้พี่ใหม่น่ากลัวมากดูจากเส้นเลือดเวลาแม่ใหม่โมโห ดูแล้วอินตามเลยจริงๆ, ฉากตบหน้าตัวเองขนลุกมาก สีหน้าท่าทางพี่ใหม่คือเล่นดีนัมเบอร์วัน, ช็อกที่หงษ์โกรธจัดจนลืมตัวตบหน้าลูกแสดงให้เห็นถึงมุมอื่นที่ไม่เคยเห็นมาก่อน, ฉากตบหน้าลูกว่าเด็ดแล้ว ฉากตบหน้าตัวเอง คือ เทพมาก สุดยอดมาก อินตามเลย, ทำไมรู้สึกเริ่มสงสารหงษ์ขึ้นมา นางคงโดนอะไรมาเยอะถึงได้เป็นแบบนี้” 

ความพีคของแต่ละตัวละครเริ่มปะทุขึ้นมาเรื่อยๆ หลังจากนี้จะมีประเด็นอะไรมาให้คนดูลุ้นกันอีก รอติดตามได้ใน “สาปซ่อนรัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือ 3Plus

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.