มุมนี้ห้ามพลาด! พาส่องมุมสวยของสาว LYN กับแฟล็กชิปสโตร์ใหญ่สุดในไทย เซ็นทรัล ลาดพร้าว

0
352

เปิดตัวได้อย่างอลังการ เป็น Talk of The Town แบบสุดๆในโลกโซเชียล สำหรับการเปิดแฟล็กชิปสโตร์ใหญ่ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดของไทย ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยการเปิดตัวทำห้างแทบแตกเพราะ LYN เล่นใหญ่ นำ 2 ตัวแม่แห่งวงการ อั้ม-พัชรภา และ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ โคจรมาพบกับในรอบ 10 ปี และที่สำคัญยังมีสาวๆ LYN ไม่ว่าจะเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้านแฟชั่น คนดังในโลกโซเชียล ต่างรีบมาช้อปและเช็คอินที่แฟล็กชิปสโตร์โฉมใหม่ พาเค้าบอกมาว่า บรรยากาศ LYN เซ็นทรัลลาดพร้าว ชวนให้หลงใหล และมีเสน่ห์สุดๆ วันนี้เลยจะพามาส่องมุมเก๋ๆที่เมื่อคุณมาช้อปปิ้งกระเป๋า รองเท้า เครื่องสำอาง ต้องไม่พลาดถ่ายรูปสวยๆ อวดลงโซเชียลให้คนอิจฉา

ต้องบอกก่อนว่า แฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร ออกแบบอินทีเรียโดย Arch. Roberto Baciocchi & Associates ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกจากอิตาลีที่มีผลงานออกแบบให้กับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกมากมาย ซึ่งสำหรับ LYN เซ็นทรัลลาดพร้าวได้ออกแบบให้มีความเฟมินีนในหลากหลายมิติถูกสะท้อนด้วยแท่งเพล็กซิกลาสที่เรียงราย ประกอบกับประตูทางเข้าที่เปิดให้เห็นภายในอันกว้างขวาง เชิญชวนให้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างเต็มรูปแบบที่ด้านใน

เริ่มกันที่มุมแรก เมื่อเดินเข้าร้านจะสะดุดตากับ LYN BEAUTY ZONE บิวตี้ไอเทมจากไลน์เครื่องสำอางน้องใหม่ ที่มีสีทองชวนสะดุดตา และหลงเสน่ห์ให้เดินเข้าไปหา หรือจะเป็น LYN ZONE ที่โดดเด่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเล และสีน้ำตาลทอง ดูน่าหลงใหลและไปยืนโพสต์ท่าเก๋ๆ อวดลงโซเชียล ที่สำคัญจะได้ช้อปเพลินๆไปกับสินค้าในแต่ละกลุ่มของ LYN อย่างครบครัน ตั้งแต่ไลน์ LYN ที่เป็นสินค้าหลักและ LYN RE-EDITION ที่เป็นการเอา ไอเทมฮิตมาตีความใหม่ ทั้งกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา

และปิดท้ายด้วย LYN INFINITE ZONE โดดเด่น สะดุดตาด้วยสีเขียวกับการเติมเต็มประสบการณ์แฟชั่นด้วยแอคเซสเซอรี่สุดหรู พร้อมที่นั่งรอเพื่อนสาวช้อปปิ้งเก๋ๆ ที่คุณจะได้สัมผัสความทันสมัยที่ลงตัว

ยังไง… ยังไง… สาวๆ รู้ทุกมุมของ LYN แฟล็กชิปสโตร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว กันแล้ว อย่ารอช้า รีบก้าวออกจากบ้านไปช้อปปิ้ง และถ่ายรูปสวยๆ อวดลงโซเชียลกันเลยค่ะซิส….

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.