แบรนด์ HILLTRIBE HOUSE เขย่ารันเวย์ Milan Fashion Week 2023 ตอกย้ำผ้าไทยก้าวสู่ระดับโลก

0
1358

“พิมพ์จุฑา เพอร์วิส” ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ HILLTRIBE HOUSE นำผ้าไทยชาวเขาร่วมเฉิดฉายบนรันเวย์แฟชั่นวีคระดับโลกอีกครั้ง ในงาน “Milan City Fashion Week 2023” หรือ “MCFW 2023” ประเทศอิตาลี

สำหรับคอลเลคชั่นในครั้งนี้ ได้แรงบันดาลใจจากการตามรอยปณิธานของสมเด็จพระพันปีหลวงที่ได้ทรงสร้างมูลนิธิศิลปาชีพเพื่อคนไทยทุกคน และต้องการแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นไทยผสมผสานกับกลิ่นอายวัฒนธรรมของเอเชีย ด้วยการนำชุดที่ตัดเย็บจากผ้าของกลุ่มชาติพันธุ์ม้ง และผ้าของกลุ่มชาติพันธุ์อื่น ๆ รวมทั้ง ผ้าไหมและผ้าฝ้ายไทยจากภูมิภาคอื่น ๆ มาตัดเย็บแบบมิกซ์แอนด์แมทช์ พร้อมกับเครื่องประดับหลากหลาย เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสวยงาม ทันสมัย สวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาส

ภายในงาน ได้รับเกียรติจาก นภัสนันท์ พันพึ่ง Mrs. Tourism Queen 2019 ร่วมเดินฟินาเล่ที่สะกดสายตาผู้ชมในงาน ด้วยชุดราตรีผ้าไหมเกาะอกสีดำ กระโปรงผ้าชาวเขา และสวมใส่ชฎาที่ให้กลิ่นอายของความเป็นไทยร่วมสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมด้วย วิภาพร สัตยาอภิธาน Top 10 Universal Woman และ กันยาวีร์ ใจบุญ นางแบบกิตติมศักดิ์ ร่วมเดินแบบกับนางแบบระดับอินเตอร์มากมาย ที่ประเทศอิตาลี เมื่อเร็ว ๆ นี้

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.