Greyhound Café ความอร่อยที่มาพร้อมความสดใสครั้งใหม่

0
133

เกรฮาวด์ คาเฟ่ ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาโดยตลอด ถือโอกาสปรับโฉมเมนูครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี ที่ยังคงมาในคอนเซป “Basic with A Twist” ที่เป็นแกนหลักของแบรนด์เอาไว้เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง แต่ได้เพิ่มลูกเล่นโดยทวิสต์ความสตรีทแบบไทยๆ เข้าไปด้วยในคอนเซป “Thai Street Culture with a Twist” ด้วยคอนเซปที่ชัดเจนและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับเกรฮาวด์ คาเฟ่

นอกจากคอนเซปที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ตามสไตล์ ของ เกรฮาวด์ คาเฟ่ แล้ว การตกแต่งร้านยังแฝงไปด้วยความสนุกสนานผสมผสานเข้ากับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว โดยจะเน้นไปทางโทนสีขาวและสีดำเป็นหลัก มาถึงในส่วนของเมนูอาหารก็ได้เพิ่มเมนูใหม่ๆ มาเอาใจนักชิมได้หลากหลายมากขึ้น แต่ยังคงความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติ วัตถุดิบที่ดี สะอาด สดใหม่ และความพิถีพิถันในการปุรงอาหารไว้อย่างครบถ้วน

จานแรกเริ่มเสิร์ฟด้วย สลัดบั้นหมี่ ขนมปังบาแก็ตกรอบนอกนุ่มใน ผสมผสานกับไส้กรอกอิตาเลียน กุนเชียงหมูมันน้อย หมูยอเนื้อแน่นสูตรโบราณ ผักสดกรอบและผักดองหลายชนิด แตงกวาญี่ปุ่นดอง หอมแดงดองและแครอตดอง คลุกเคล้าซอสครีมเผ็ดปลายแฝงกลิ่นอายไทย เสิร์ฟในรูปแบบเกรฮาวด์ให้คุณได้สนุกคลุกเคล้าด้วยตัวเอง ตามมาด้วย สลัดหมูทอดแบบไทย เนื้อหมูส่วนสันคอนำไปทอด แล้วนำมาคลุกเคล้ากับน้ำยำสูตรเด็ด ใส่แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอร์รี่ กระเทียมโทนดอง โรยด้วยกระเทียมแผ่นทอดกรอบและหอมเจียว จานต่อมาเป็น ข้าวเหนียวสันในเนื้อย่างน้ำพริกไข่เค็ม เนื้อสันในนุ่มๆ ย่างแบบสุกกำลังดีเสิร์ฟพร้อมน้ำพริกไข่แดงเค็ม แจ่วอีสานบ้านเฮาและข้าวเหนียว  มาถึงอีกหนึ่งจานเด็ด แซลมอนแช่พริก แซลมอนสดแช่น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดสุดแซ่บ หรือใครที่เป็นสายกินเส้นแนะนำ สปาเกตตีคอร์นบีฟและพริกซอย เหตุเกิดเพราะความหิวกลางดึก จึงค้นพบสปาเก็ตตี้สูตรประหลาดนี้  แต่รับรองความอร่อย อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด ลาซานญ่าสูตรคุณย่า พาสต้าจานอบที่นำแผ่นพาสต้าสดมาเรียงสลับชั้นกับซอสโบลองเนสหมู เบคอน ชีสและซอสโพโมโดโร่โรยหน้าด้วยชีสแล้วนำไปอบจนด้านบนหอมเกรียม พบกับเมนูโฉมใหม่ของ Greyhound Café ได้แล้วทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.