“ฟิล์ม” หวั่นไหว…ใจบาง ล้มสบตา “แจม” เหมือนต้องมนต์

0
278

การพลิกบทบาทครั้งนี้ ของ “ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ” ในละคร “คุณชาย” ทาง ช่องวัน31 เล่นได้ละเอียด ละเมียดละไม สมเป็นคุณชาย สไตล์คุณหนูผู้อ่อนโยน โดยเฉพาะการแสดงทางสายตา ที่มีความกรุ้มกริ่ม เขินอายทุกครั้ง ที่ได้เจอกับ นักฆ่า หน้าเข้ม อย่าง “แจม-รชตะ หัมพานนท์” แต่การเจอกันของทั้งคู่ ในฉากนี้ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับ วางภาพเรียบง่าย ไม่หวือหวาแต่ฟีลลิ่งที่ส่งออกมาของทั้งคู่ต้องกระแทกความฟิน อัดใส่คนดูหนักๆ เพราะเป็นตอนที่ จิว (แจม) กำลังไล่ล่า เพื่อฆ่าคนตามใบสั่ง โดยที่ไม่รู้ว่า เทียน (ฟิล์ม) แอบตามมา เพราะอยากขอบคุณ ที่จิวเคยช่วยชีวิตครั้งก่อน ฉากนี้ มีผ้าขาวเป็นม่าน สร้างความระทึก ในการค้นหา จังหวะที่ แจมกำลังแหวกม่าน เพื่อหาเป้าหมาย เป็นจังหวะเดียวกับที่ฟิล์ม หันหน้ามา ทำให้แจมตกใจ รีบดึงตัวฟิล์มออกมา หวั่นเกิดเหตุอันตราย จนทำให้ทั้งคู่ล้มลง ต่างสบตากัน เหมือนต้องมนต์บางอย่าง เอาเป็นว่า…รอรับแรงกระแทกความฟินฉากนี้ได้เลย

เมื่อคนหนึ่ง มีชีวิตเพื่อฆ่า แต่อีกคน มีหัวใจเพื่อเขา เส้นทางรักครั้งนี้ จะสาหัสแค่ไหน ตามชมฉากนี้ได้ วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทาง ช่องวัน31

*** สามารถรับชม ละครใหม่!! “คุณชาย” ดูทีวี ทางช่องวัน31 และดูออนไลน์ ทางแอปฯ oneD ที่แรก!! ที่เดียว!! ดาวน์โหลดฟรี!! ดูบนแอป : https://bit.ly/376vYH8  , ดูบนเว็บ :  https://bit.ly/3wXv3DP

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.