เติมความสดชื่นตลอดซัมเมอร์กับเครื่องดื่มคลายร้อนที่ห้องอาหาร โซแคล

0
81

ห้องอาหาร โซแคล (SoCal) โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) แนะนำเครื่องดื่มคลายร้อนหลากหลายประเภทสำหรับเทศกาลสงการนต์ที่โดดเด่นด้วยรสชาติผลไม้เมืองร้อนมาช่วยเติมความเย็นสดชื่นตลอดช่วงเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยใจกลางกรุงเทพฯ

เครื่องดื่มน้ำผลไม้สุดสดชื่น อาทิ แมงโกสทีน เอลิกเซอร์ บรีซ (Mangosteen Elixir Breeze) เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเนื้อมังคุด น้ำเลมอนและน้ำลอยดอกมะลิที่ให้กลิ่นหอมอ่อนละมุน ส่วนแมงโก้ ไอแลนด์ สแปลช (Mango Island Splash) เป็นเครื่องดื่มที่โดดเด่นด้วยน้ำมะม่วง น้ำมะนาว และเพิ่มความเย็นสดชื่นรับฤดูร้อนด้วยใบสะระแหน่ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มค็อกเทลที่ผสมผสานรสชาติของเครื่องดื่มฝั่งโลกตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว อาทิ ไทย เวนิส (Thai Venice) ที่มีส่วนประกอบเป็นไวน์ขาว เหล้าลิมอนเชลโล (Limoncello) น้ำสับปะรด น้ำมะนาว และใบโหระพา รวมถึง สบาย เอลิกเซอร์ (Sabai Elixir) ที่ผสมไวน์แดง เหล้าแกรนด์ มาร์นิเยร์ (Grand Manier) น้ำส้ม น้ำแอปเปิล และน้ำเลมอน ได้อย่างลงตัว มอบรสชาติสดชื่นกลมกล่อมเหมาะสำหรับการผ่อนคลายและดับร้อนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มรสซ่า แนะนำให้ลอง น้ำอบ (Nam-Ob) ซึ่งมีส่วนผสมของ เหล้าลิลเลต์ บล็อง (Lillete Blanc) ไวน์โพรเซกโก (Prosecco) น้ำส้ม และน้ำเชื่อมกลิ่นดอกมะลิ หรือการ์แลนด์ เบลสซิ่ง (Garland Blessing) เป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของเหล้าควงโทร (Cointreau) โพรเซกโก พีช และโรสแมรี (Rosemary) ให้รสชาติสดชื่นและมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์ที่มีความซ่าสดชื่น อาทิ จัสมิน ฟรีซ (Jasmine Freeze) ที่หอมหวานด้วยเนื้อพีชปั่น น้ำมะนาว น้ำเชื่อมกลิ่นดอกมะลิและโซดา หรือบับเบิล สแปลช (Bubble Splash) เครื่องดื่มแสนสดชื่นที่มีออเรนจ์สปริทซ์ (Orange Spritz) น้ำเลมอน ใบสะระแหน่ และโซดา นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่สร้างบรรยากาศชายหาดริมทะเลสบาย ๆ ให้บริการเป็นถัง 1 ถังมี 5 ขวด อาทิ เบียร์สิงห์และเบียร์โคโรน่า (Corona) และเบียร์สดสิงห์หรืออาซาฮี (Asahi) ที่ให้บริการเป็นเหยือก

เครื่องดื่มคลายร้อนหลากหลายประเภทสำหรับเทศกาลสงกรานต์มีให้บริการที่ห้องอาหาร โซแคล ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 30 เมษายน 2569 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 24.00 น. ราคาเริ่มต้นแก้วละ 120++ บาท และในวันจันทร์ที่ 13 เมษายน 2569 ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย พร้อมตื่นตาตื่นใจกับการแสดงกลองยาวแบบดั้งเดิม ตั้งแต่เวลา 11.45 น. ถึง 12.20 น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร +66 (0) 2 656 0444 อีเมล dining.bkkhb@ihg.com หรือ เว็บไซต์ InterContinental.com/Bangkok

ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.