ขนมจีนแซวน้อง ถูกเซอร์ไพรส์คุกเข่าสวมแหวน ถามแฟนขอแม่ยัง?

0
1563

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกคน สำหรับ นักร้องสาว ขนมหวาน-รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ หรือ ขนมหวาน KPN น้องสาวแท้ ๆ ของ ขนมจีน กุลมาศ ที่ถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ คุกเข่าขอแต่งงานบนเรือขณะลอยลำอยู่กลางทะเล แสนจะโรแมนติก

โดยสาว ขนมหวาน ได้โพสต์ภาพโมเมนต์สุดหวาน ที่แฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน ลงในอินสตาแกรม
knomhwankpn พร้อมข้อความว่า “The easiest “yes” I’ve ever said.”

ขณะที่พี่สาวสุดที่รักอย่าง ขนมจีน กุลมาศ โพสต์ไอจี Im sooooo happy for you my sister ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเรานะน้องเขย พี่จีน ดีใจกับหวาน กับภูมากๆ จริงๆ ทางนี้ คือ ตื่นเต้นกันสุดพลัง และแผนการการช่วยเลือกชุดของแม่ก็สำเร็จ พี่จีน ก็ตามจิกหวานให้ไปทำเล็บ 55555

ถึงจะไม่ได้อยู่ในโมเม้นท์ด้วย แต่พี่จีนรู้ว่าหวานจะต้องมีความสุขแน่นอน หวานเป็นน้องสาวที่น่ารัก เป็นเสมือนลูกสาวของพี่จีนด้วยซ้ำ พี่จีน ดีใจในทุกความสำเร็จของหวาน และเชื่อเสมอว่าหวานจะได้พบสิ่งที่ดีในชีวิต ขอบคุณภูเขา ที่รักและให้เกียรติหวานมาตลอด จนถึงการตัดสินใจครั้งสำคัญในชีวิต ขอให้ทั้งคู่มีความสุขและสร้างครอบครัวที่อบอุ่นแข็งแรงและโตไปด้วยนะ รักทั้งคู่มากๆ น้ำตาจะไหล ฮรืออออ น้องชั้นโตเป็นสาวจนออกเรือนซะแล้ววว ..

ซึ่ง ขนมจีน ยังได้แซวน้องสาวตัวเอง กับประโยคที่ว่า “ขอแม่ยัง”… ที่ ขนมหวาน พูดในคลิปขอแต่งงาน โดยบอกว่า แค่ประโยคนี้ รู้เลยลูกสาวบ้านนี้เกรงแม่ขนาดไหน 55555555

สั่งจองนิตยสาร Howe ฉบับที่ 104 ฉบับเดือนพฤศจิกายน โดยไม่ต้องรอหาตามแผงได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.