เมืองไทยประกันภัยเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี – วสันต์ “แทนคำนั้น”

0
702

เมืองไทยประกันภัยเตรียมจัดงานคอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี – วสันต์ “แทนคำนั้น”

 

 

เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง!! สำหรับผู้บริหารสาวสวยคนเก่ง แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เพราะล่าสุด เตรียมจัดงาน “คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี – วสันต์  “แทนคำนั้น”  เพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าคนพิเศษที่มอบความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันภัยเป็นผู้ดูแลเสมอมา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ตำนานดูโอร็อคของเมืองไทยอย่าง อัสนี – วสันต์ โชติกุล ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ซะใจและหวานชวนซึ้งแบบครบรส ด้วยเพลงดังที่ดีที่สุดอย่าง รักเธอเสมอ กับ แทนคำนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน ศกนี้ เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยถึงที่มาของงานว่า “เราต้องการมอบความสุขและความสนุกผ่านกิจกรรมครั้งนี้ในแบบพิเศษมากกว่าครั้งไหนๆ เพื่อสื่อให้เห็นถึงความรักความจริงใจที่เมืองไทยประกันภัยมอบให้แก่ลูกค้าทุกคนเพราะภาพความสุข ความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของลูกค้าเมืองไทยประกันภัย จะเป็นดังแรงบันดาลใจ กำลังใจที่ดี ให้เราชาวเมืองไทยประกันภัยสร้างสรรค์สิ่งดีๆ บริการดีๆ เพื่อให้ลูกค้ายิ้มได้ ดังสโลแกน เมืองไทยประกันภัย “ยิ้มได้ เมื่อภัยมา”ต่อไปนั่นเองค่ะ”

นอกจากนี้ เมืองไทยประกันภัยยังถือโอกาสดีนี้ ในการร่วมส่งต่อพลังความรู้สึกดีๆ จากใจ…สู่สังคมไทย โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตรจำนวน 1,000 ที่นั่งทั้งหมดรวมมูลค่า 1,000,000 บาท ทางเมืองไทยประกันภัยจะนำไปมอบให้แก่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ขาร็อคทั้งหลาย!! เตรียมฟิตร่างกายแล้วไปมันส์พร้อมกันในคอนเสิร์ต “คอนเสิร์ตแทนคำขอบคุณ…จากใจเมืองไทยประกันภัย ครั้งที่ 10 อัสนี – วสันต์  “แทนคำนั้น”  สั่งซื้อบัตรได้ที่ Call Center 1484

 

 

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

 อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

LOGO-MEB-2017

 

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.