“กานต์ วิภากร” โพสต์ไอจีรัวๆ หลังศาลฎีกาสั่งจำคุก ไม่รอลงอาญา “เสก โลโซ”

0
616

วันที่ 25 มีนาคม 2564 ที่ห้องพิจารณา 305 ศาลจังหวัดมีนบุรี ศาลนัดอ่านคำพิพากษาศาลฎีกา คดีพนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญา 12 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือเสก โลโซ ศิลปินร็อกเกอร์ชื่อดัง อายุ 47 ปี เป็นจำเลย ในความผิดฐานต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานในการปฏิบัติตามหน้า เสพยาเสพติด และมีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2560

ศาลฎีกาพิเคราะห์แล้วเห็นว่า คำร้องขออนุญาตฎีกาของจำเลยนั้น ทั้งผู้พิพากษาศาลชั้นต้นและผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์เห็นว่า เป็นปัญหาข้อเท็จจริงทั้งสิ้น เห็นควรไม่อนุญาตให้จำเลยยื่นฎีกา ศาลฎีกาจึงมีคำสั่งไม่รับคำร้องของจำเลย ยกคำร้อง และให้ออกหมายจำคุกคดีถึงที่สุด ตามคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ ที่ให้จำคุกจำเลยรวมทั้งสิ้น 2 ปี 18 เดือน

ทางด้าน กานต์-วิภากร ภรรยา เสก โลโซได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวรัวๆ ระบุว่า “ใจเย็นๆนะคะ สื่อมวลชลทุกแขนง รอให้เสร็จเรื่องในกระบวนการนี้เรียบร้อยก่อน เดี๋ยวกานต์จะแถลงข่าวพร้อมกันเลยทีเดียวนะคะ ตอนนี้ยุ่งอยู่คะ ขอบคุณมากนะคะที่เป็นห่วงพี่เสก โลโซ ของทุกคนคะ !!”

สงครามยังไม่จบ อย่าเพิ่งนับศพทหาร!!
รบกวนสื่อมวลชนทุกแขนง กรุณาทำข่าวให้อย่างมีเหตุผลและความเป็นจริง กระบวนการยังไม่จบ อย่าเพิ่งสรุปนะคะ มันวุ่นวายเสียหายไปหมดเลย ทั้งงานที่รับไว้ นั่นนู่นนี่ เลอะเทอะกันไปหมดเพียงแค่การนำเสนอรุนแรงเหลือเกิน มันยังอยู่ในกระบวนการนะคะ ยังไม่ถึงที่สุดและทั้งนี้ทั้งนั่น ไม่ว่าผลจะออกมายังไง ถ้าอยากสัมภาษณ์ก็จะให้สัมภาษณ์เย็นนี้แน่นอนค่ะ ไม่หลบไม่หนี แต่สื่อเยอะ ถามทีละสื่อ ตอบทีละสื่อ กานต์ก็ตายแน่นอน ขอโทษนะคะที่ขอเวลาหน่อย อีกนิดคะ ได้คำตอบทุกคำถาม ไม่อิดออด
*** เจอกันเศรษฐสิริ 5 โมงเย็นนะคะ ขอบคุณมากนะคะ

สำหรับคดีดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธ.ค. 2560 จำเลยได้มีอาวุธปืนพก, กระสุนปืน 6 นัด และเสพเมทเอมเฟตามีน กับเสพเมทิลลีนไดออกซีเมทเอมเฟตามีน อันเป็นยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เข้าสู่ร่างกายซึ่งจำนวนและน้ำหนักเท่าใดไม่ปรากฏชัด โดยจำเลยยังต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานด้วย เหตุเกิดที่แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. คดีนี้ศาลชั้นต้น ลงโทษจำคุกจำเลยรวมโทษคดีทำร้ายร่างกาย ทั้งสิ้น 2 ปี 21 เดือน โดยไม่รอการลงโทษ ส่วนศาลอุทธรณ์ พิพากษาแก้ เป็นจำคุก 2 ปี 18 เดือน โดยไม่รอลงอาญา

ขอบคุณ ที่มา : wiphakorn15 , SEK LOSO

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่

Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.