เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี 2563 กับ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ประเทศไทย

0
830

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ทประเทศไทย ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์กับกิจกรรมต่างๆ ต้อนรับเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ตลอดเดือนธันวาคม พ.ศ. 2563 จนถึงต้นเดือนมกราคม พ.ศ. 2564

เพลิดเพลินกับความสุขกับกิจกรรมต่างๆ พร้อมรับประทานอาหารสุดแสนอร่อย พร้อมชมวิวทิวทุ่งข้าวกับทิวเขาที่รายล้อม ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ หรือชื่นชมความงดงามของบรรยากาศริมทะเลอ่าวไทยแบบเป็นส่วนตัวของเกาะสมุยที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

ร่วมใช้เวลาที่มีคุณภาพไปกับครอบครัวและผองเพื่อนที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ภายใต้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยทุ่งข้าวเขียวขจีและทิวเขาที่งดงาม “ถึงแม้ปีนี้จะมีสถานการณ์ที่เราคาดไม่ถึงเกิดขึ้น อาจจะไม่เหมือนเดือนธันวาคมในปีที่ผ่านมา แต่เป็นช่วงเวลาที่เราจะได้ทบทวนและใช้เวลาร่วมกันกับครอบครัวอย่างเต็มไปด้วยความหวังถึงสิ่งดีๆ ในปีใหม่นี้” กล่าวโดย แอนโทนี กิล ผู้จัดการทั่วไป โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ และโฟร์ซีซั่นส์ เต้นท์แคมป์ สามเหลี่ยมทองคำ

เติมเต็มความฝัน

สายลมที่พัดเย็นในฤดูหนาว ท้องฟ้าที่สวยงามในยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ทำให้ภาคเหนือนั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศที่สุดแสนมหัศจรรย์ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษกับแพคเกจเที่ยวตามฝัน “แม้ว่าปีนี้ไม่ได้มอบสิ่งดีๆ ให้เหมือนก่อน แต่เรายังคงฝันต่อไป…” แอนโธนี กล่าว

อาหารมื้อพิเศษต้อนรับเทศกาล

ไม่ว่าจะเป็นอาหารค่ำในธีมพิเศษไปจนถึงบาบีคิวและบรันช์ พร้อมหลากหลายเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข “ไพรเวทดินเนอร์ที่ยุ้งข้าว คือทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการเฉลิมฉลองกับคนที่คุณรัก แขกสามารถอิ่มอร่อยไปกับมื้อค่ำ 4 คอร์สท่ามกลางวิวท้องนาและสระบัว ดื่มด่ำภายใต้แสงจันทร์ สถานที่ถูกตกแต่งด้วยการจุดเทียนระยิบระยับและดอกไม้ที่สวยงาม พร้อมด้วยเสียงดนตรีที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กลายเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำ โดยแขกสามารถเลือกรับประทานเมนูอาหารไทย อาหารตะวันตก หรือเมนูมังสวิรัติที่รังสรรค์โดยทีมเชฟของเรา” กล่าวโดย ยัง ราห์ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

โดยมีธีมดินเนอร์ดังนี้ ดินเนอร์มื้อค่ำวันเปิดไฟต้นคริสมาสต์ คริสมาสต์บรันช์ และดินเนอร์มื้อค่ำเพื่อส่งปีเก่าต้อนรับปีใหม่

กิจกรรมสำหรับเด็ก

ด้วยทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มในรีสอร์ท เอื้อให้ ละอ่อนคิดส์คลับมีเกมส์และกิจกรรมกลางแจ้งที่เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มากมาย เด็กๆ สามารถเรียนรู้ถึงศิลปะรูปแบบใหม่ สัมผัสความสุขของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ และมีของเล่นที่ระลึกกลับบ้านได้อีกด้วย ซึ่งให้มูลค่าทางใจมากกว่าการซื้อของเล่นจากในห้างสรรสินค้า ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมการแต่งตัวในแบบฉบับของเด็กๆ และถ่ายภาพร่วมกัน ล้วนเต็มไปด้วยความสนุกสนานในช่วงเวลาของการเฉลิมฉลองโดยแท้จริง

ประสบการณ์เพื่อความอยู่ดีกินดี

รีสอร์ทตั้งอยู่ท่ามกลางทุ่งนาสีเขียวชอุ่ม สามารถมองเห็นเทือกเขาสุเทพอันสูงตระหง่าน ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะสำหรับการบำบัดและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ “แขกสามารถเลือกทำสปาทรีทเมนต์ที่หลากหลายเพื่อสัมผัสถึงความผ่อนคลายที่ วรา ชีวา สปา หรือ สัมผัสประสบการณ์เพื่อการฝึกสติและสมาธิเช่น โยคะปราณยามะ และการนั่งสมาธิที่โยคะบาร์นกลางแจ้ง อันเงียบสงบข้างทุ่งนาที่เขียวชอุ่ม” กล่าวโดย เจมมา อาบาด ผู้อำนวยฝ่ายสปา

สร้างความผูกพันธ์ในครอบครัว

ตั้งแต่กิจกรรมการปลูกข้าวไปจนถึงกิจกรรมปั่นจักรยานเพื่อชมความงามของธรรมชาติโดยรอบหุบเขาแม่ริม ที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกทำมากมายตลอดระยะเวลาของการเข้าพัก “แขกสามารถสัมผัสกับธรรมชาติไปกับกิจกรรมของเรา รวมไปถึงการเรียนทำเครื่องปั้นดินเผา การปลูกข้าว การอาบน้ำน้องควายที่แสนใจดี” มุสตาฟา คาลิล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและเรสซิเดนซ์ กล่าว “รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ที่เชียงใหม่มากว่า 25 ปี ทีมของเราพร้อมแบ่งปันเรื่องราวของสถานที่ต่างๆ และมอบประสบการณ์ที่แท้จริงให้กับทุกท่าน”

สุขอนามัยและความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ

“ถึงแม้ว่ารูปแบบของประสบการณ์การพักผ่อนอาจจะดูแตกต่างไป แต่ผู้เข้าพักจะยังคงได้รับความรู้สึกถึงการบริการที่ไม่ต่างจากเดิม พนักงานของเราล้วนมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนเพื่อส่งมอบการบริการที่เหนือระดับและการดูแลที่ใส่ในใจรายละเอียดของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากทั่วทุกมุมโลก” แอนโทนีกล่าว

หนึ่งในกุญแจสำคัญของประสบการณ์การบริการที่รีสอร์ทมอบให้แก่ผู้เข้าพัก ยังคงเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รางวัลการันตีนั่นก็คือ Four Seasons App and Chat “ในขณะที่การปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวนั้นมีข้อจำกัด เราจะยังคงดูแลเอาใจใส่แขกของเราอย่างใกล้ชิดเช่นเคย” แอนโทนีกล่าว ผ่านการติดต่อสื่อสารที่สะดวกสบายบนมือถือสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์แท็บเล็ตส่วนตัวของแขกผู้เข้าพัก ช่วยลดการสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการดูแลเอาใจใส่และการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์

“ด้วยเสน่ห์และความงดงามของธรรมชาติในแบบชานเมือง ที่นี่คือสวรรค์ของการเป็นอยู่ที่ดี ที่พร้อมต้อนรับคุณด้วยความเอาใจใส่ดูแลอย่างสูงสุด” แอนโทนีกล่าว

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย

ร่วมใช้เวลาที่มีคุณภาพไปกับครอบครัวและผองเพื่อนที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้ ท่ามกลางธรรมชาติอันสมบูรณ์ของพืชพรรณเขตร้อน ตั้งอยู่บนเนินเขาอันเขียวชอุ่มพร้อมวิวทิวทัศน์ของทะเลอ่าวไทย รีสอร์ทพร้อมมอบการบริการที่เป็นเลิศ ให้ได้สัมผัสวิถีชีวิตชาวเกาะท่ามกลางหาดทรายขาวและต้นปาล์มที่พลิ้วไหว “ถึงแม้ปีนี้จะมีสถานการณ์ที่เราคาดไม่ถึงเกิดขึ้น อาจจะไม่เหมือนเดือนธันวาคมในปีที่ผ่านมา แต่เป็นช่วงเวลาที่เราได้ทบทวนและมาใช้เวลาร่วมกับครอบครัวอย่างเต็มไปด้วยความหวังถึงสิ่งดีๆในปีใหม่นี้” กล่าวโดย ฌอน โมเชอร์ ผู้จัดการทั่วไป โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย

เติมเต็มความฝัน

อากาศบริสุทธ์ ท้องฟ้าที่สวยงามในยามพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ทำให้ภาคใต้นั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศที่สุดแสนมหัศจรรย์ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ขอเชิญทุกท่านสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษกับแพคเกจเที่ยวตามฝัน “แม้ว่าปีนี้ไม่ได้มอบสิ่งดีๆ ให้เหมือนก่อน แต่เราก็ยังคงฝันต่อไป…” ฌอน กล่าว

อาหารมื้อพิเศษต้อนรับเทศกาล

รีสอร์ทขอต้อนรับแขกผู้เข้าพักและแขกผู้มาเยือนจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นอาหารค่ำในธีมพิเศษไปจนถึงบาบีคิวและบรันช์ พร้อมหลากหลายเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำในช่วงปีใหม่ด้วยความหวังและกำลังใจ นอกจากนี้แขกที่มาเป็นครอบครัวสามารถรับประทานอาหารร่วมกันได้กับเมนูพิเศษรังสรรค์โดยเชฟ เรนาโต้ ริซซี่ หัวหน้าแผนกครัว และค็อกเทลพิเศษที่โต๊ะม้านั่งยาวริมทะเลหรืออินฟินิตี้ไดนิ่งแบบส่วนตัว “สำหรับแขกผู้เข้าพักในห้องพักเรสซิเดนซ์ ไพรเวท รีทรีท ที่มีตั้งแต่สองถึงสี่ห้องนอน ทีมเชฟของเรามอบประสบการณ์การรับประทานอาหารด้วยเมนูพิเศษที่เป็นส่วนตัว พร้อมเสิร์ฟในห้องอาหารหรือริมสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณ” เรซา จาฟารี ผู้จัดการรีสอร์ทกล่าว

ฟิตหุ่นในวันหยุด

แขกผู้เข้าพักสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมและรับประทานของว่างภายในรีสอร์ทอย่างไรกังวล ด้วยคลาสมวยไทยแบบส่วนตัวกับโค้ชประจำรีสอร์ท ที่เวทีมวยไทยบนยอดเขาสูงสุดของรีสอร์ทที่สามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของอ่าวไทยแบบรอบทิศทาง “คลาสเรียนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้เรียนมวยไทยขั้นสูง นอกจากนี้เรายังมีคลาสเรียนที่ช่วยฝึกการออกกำลังกาย สำหรับเด็กอายุระหว่าง 4 ถึง 15 ปี พวกเขาจะต้องหลงรักการออกกำลังกายที่สนุกสนานนี้อย่างแน่นอน” เรซา กล่าวเสริม

นอกเหนือจากนี้ผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนริมสระว่ายน้ำและจิบเครื่องดื่มค็อกเทล พร้อมทำกิจกรรมนันทนาการอื่นๆ อาทิ การพายเรือคายัค พายเรือแบบยืน และดำน้ำตื้น “ที่นี่มีกิจกรรมริมหาดที่น่าตื่นเต้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นวอลเลย์บอลริมชายหาด เล่นฟุตบอล ปิงปอง เปตองหรือตะกร้อ” เรซา กล่าว

กิจกรรมสำหรับเด็ก

ด้วยทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันเขียวชอุ่มในบรรยากาศป่าเขตร้อนและชายหาดที่สวยงาม เอื้อให้ ทรีเฮ้าส์ คิดส์คลับ มีเกมส์และกิจกรรมกลางแจ้งที่เต็มไปด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มากมาย ตั้งแต่ฟุตบอลริมชายหาดไปจนถึงกิจกรรมล่าหาขุมทรัพย์ ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและให้ความรู้กับเด็กๆ ในบรรยากาศที่สนุกสนานและเป็นกันเอง “เตรียมเซอร์ไพรส์กับทุกคนในครอบครัว เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินกับดนตรีและเกมส์อื่น ๆ ได้ที่คิดส์คลับของเรา ในขณะที่คุณผ่อนคลายไปกับภาพยนตร์ซักหนึ่งหรือสองเรื่องในโรงภาพยนตร์ส่วนตัวของคุณ” เรซา แนะนำ

ฟื้นฟูร่างกายและจิตใจส่งท้ายปี

หลังจากผ่านปีแห่งมรสุม ถึงเวลาที่ต้องหันกลับมาดูแลตัวเองและคงไม่มีมีอะไรดีไปกว่าการพักผ่อนที่ เดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น สปา ไม่ว่าจะอยู่ในบรรยากาศสวนพืชพรรณไม้เขตร้อนอันเขียวชอุ่ม หรือริมชายหาด รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการบำบัดและผ่อนคลาย ที่เปิดโอกาสให้แขกได้สร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายกับธรรมชาติและสภาพแวดล้อมโดยรอบด้วยการบำบัดที่ได้รับแรงบันดาลใจ

ออกไปสำรวจและผจญภัย

ในเกาะสมุยยังมีเกาะต่างๆ สีเขียวมรกตอยู่รายล้อม ซึ่งเกาะแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจอ่าวไทย “คุณสามารถออกไปสำรวจด้วยเรือยอทช์สุดหรู โดยตัวคุณเองหรือล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกพร้อมจิบแชมเปญก็ย่อมได้” มัคคอล นิวแมน ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพักและเรสซิเดนซ์ ผู้แนะนำให้ออกไปเยี่ยมชมอุทยานแห่งชาติทางทะเล โดยแขกสามารถดำน้ำตื้นในน้ำทะเลใส พายเรือคายัค และรับประทานอาหารกลางวันแบบส่วนตัวบนดาดฟ้าเรือยอทช์สุดหรู

สุขอนามัยและความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ

“ถึงแม้ว่ารูปแบบของประสบการณ์การพักผ่อนอาจจะดูแตกต่างไป แต่ผู้เข้าพักจะยังคงได้รับความรู้สึกถึงการบริการที่ไม่ต่างจากเดิม พนักงานของเราล้วนมุ่งมั่นที่จะอุทิศตนเพื่อส่งมอบการบริการที่เหนือระดับและการดูแลที่ใส่ในใจรายละเอียดของแต่ละบุคคล ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เราเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากทั่วทุกมุมโลก” ฌอน กล่าว

หนึ่งในกุญแจสำคัญของประสบการณ์การบริการที่รีสอร์ทมอบให้แก่ผู้เข้าพัก ยังคงเป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รางวัลการันตีนั่นก็คือ Four Seasons App and Chat “ในขณะที่การปฏิสัมพันธ์แบบตัวต่อตัวนั้นมีข้อจำกัด เราจะยังคงดูแลเอาใจใส่แขกของเราอย่างใกล้ชิดเช่นเคย” ฌอน กล่าว ผ่านการติดต่อสื่อสารที่สะดวกสบายบนมือถือสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์แท็บเล็ตส่วนตัวของแขกผู้เข้าพัก ช่วยลดการสัมผัสที่ไม่ส่งผลกระทบต่อมาตรฐานการดูแลเอาใจใส่และการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของโฟร์ซีซั่นส์

“ด้วยเสน่ห์และความงดงามของพระอาทิตย์ ชายหาดและท้องทะเลอ่าวไทย ที่นี่คือสวรรค์ของป่าเขตร้อนที่พร้อมต้อนรับคุณด้วยความเอาใจใส่ดูแลอย่างสูงสุด” ฌอน กล่าว

โปรโมชั่นแพคเกจ “เที่ยวตามฝัน” TIEW TAM FUN – THAILAND ESCAPE  

เที่ยวตามฝัน โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่ จะเริ่มต้นอยู่ที่ 13,000+++ / คืน ในห้องพักเริ่มต้นที่ Garden Pavilion

·ประกอบด้วยอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ต่อห้อง ต่อคืน

·การันตีเวลาเข้าพักได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า และเช็คเอาท์ได้ถึง 5 โมงเย็น

·รถรับ-ส่งสนามบินระหว่างท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ – รีสอร์ท

·ส่วนลด 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม และสปาทรีทเม้นท์

*หากเข้าพักในห้องพลูวิลล่าหรือเรสซิเด้นส์ขึ้นไป จะได้รับรีสอร์ทเครดิต จำนวน 1,000 บาทต่อห้อง ต่อการเข้าพัก

โดยราคานี้สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนเป็นต้นไป โปรโมชั่นนี้เริ่มใช้ได้ทันที จนถึง 31 มีนาคม 2564

เที่ยวตามฝัน ที่ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย จะเริ่มต้นอยู่ที่ 14,000+++ / คืน ในห้องพักเริ่มต้นที่ One Bedroom Pool Villa

·ประกอบด้วยอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ต่อห้อง ต่อคืน

·การันตีเวลาเข้าพักได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า และเช็คเอาท์ได้ถึง 5 โมงเย็น

·เลือกรถรับ-ส่งสนามบินฟรี (ท่าอากาศยานนานาชาติสมุย – รีสอร์ท) หรือ เซ็ทอาหารกลางวันสำหรับสองท่านต่อการเข้าพัก

· ส่วนลด 15% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม

·ส่วนลด 25% สปาทรีทเม้นท์

*หากเข้าพักในเรสซิเด้นส์จะได้รับสปาทรีดเม้นส์ 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน ต่อห้อง ต่อการเข้าพัก

โดยราคานี้สำหรับการเข้าพักอย่างน้อย 2 คืนเป็นต้นไป โปรโมชั่นนี้เริ่มใช้ได้ทันที จนถึง 31 มีนาคม 2564

สามารถใช้สิทธิในโครงการเที่ยวด้วยกันได้ โดยการจองผ่านแผนกสำรองห้องพักได้ที่ 02-207-8900 หรือ reservations.thailand@fourseasons.com

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.