โค้งสุดท้าย MUT 2020 รอบพรีลิมฯ สาวงามงัดไม้เด็ด โชว์ความงามตามคอนเซ็ปต์ “ตัวจริงแห่งจักรวาล”

0
1502

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) อวดโฉม 29 สาวงาม บนเวทีการประกวดรอบคัดเลือก หรือ รอบพรีลิมมินารี​ (Preliminary Competition) สวยอลังการ ฉายออร่า “ตัวจริงแห่งจักรวาล” ในชุดไทย ชุดว่ายน้ำจากแบรนด์ BSC Streamline (บีเอสซี สตรีมไลน์) และชุดราตรี พร้อมเปิดตัวมงกุฎเพชรแบรนด์ “โมอาว็าด” (Mouawad) มูลค่า 3.5 ล้านบาท ที่สุดแห่งความเลอค่าสำหรับผู้คว้าตำแหน่งสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามในปีนี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 เวทีประกวดสาวงามระดับจักรวาลของไทย กับการประชันความงามของผู้เข้าประกวดในรอบพรีลิมฯ ทั้ง 29 คน ที่จัดขึ้นในวันนี้ (7 ตุลาคม 2563) ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร โดยผู้เข้าประกวดได้สร้างปรากฏการณ์ความงามสง่าบนเวทีสุดอลังการ เรียกความประทับใจจากผู้ชมและแฟนนางงามได้เต็มร้อย และยังคงได้รับการแต่งหน้าจากเครื่องสำอาง BSC Cosmetology (บีเอสซี คอสเมโทรโลจี) ตลอดระยะเวลาในการเข้าประกวด

เริ่มต้นเปิดตัวผู้เข้าประกวดอย่างสง่างามในรอบ “Pride of Siam” การประกวดชุดประจำชาติธีม “นางในวรรณคดี” โดยสาวงามได้แต่ละคนได้โชว์ตัวในชุดไทยที่สวยจับใจ เสมือนนางฟ้านางสวรรค์ที่ออกมาจากวรรณคดีไทย ต่อด้วยชุดว่ายน้ำจากแบรนด์คนไทย BSC Streamline (บีเอสซี สตรีมไลน์) ซึ่งนำโดยทีมรุ่นพี่ MUT 2019 อย่าง “เบลล่า” และ เฟิร์ส หวัง” ยกขบวนสาวงามออกมาโชว์หุ่นเป๊ะปัง โชว์ความมั่นใจและความสวยงามในแบบฉบับของตนเอง ปิดท้ายด้วยการประกวดชุดราตรี แฟชั่นโชว์ชุดราตรีที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชั้นนำ ประกอบเสียงเพลง “One Moment In Time” สุดไพเราะที่ขับร้องโดย กิตตินันท์ ชินสำราญ ซึ่งทำให้สาวงามทั้ง 29 คน ดูโดดเด่นอย่างมากในค่ำคืนพิเศษนี้ เรียกได้ว่า ฉายแววออร่า “Real You, Real Universe” หรือ “ตัวจริงแห่งจักรวาล” กันแบบเฉือนกันไม่ลง

การประชันความงามในรอบ Preliminary Competition มีสาวงงามผู้คว้ารางวัลพิเศษถึง 2 รางวัล ได้แก่​ ปวีณา​ ซิงค์ หมายเลข MUT​08 ได้รับรางวัล Miss Perfect Skin By Dr.Reborn Serum และ​ ปุณิกา​ กุลสุนทรรัตน หมายเลข​ MUT​ 18 คว้ารางวัล Miss Real Beauty Real You By Doctor Tony Medical Center ทั้งนี้ สาวงามทั้ง 29 คน จะถูกคัดเลือกเหลือ 20 คน เพื่อเข้าประกวดในรอบ Final ในวันที่ 10 ตุลาคมนี้ โดยผู้ที่คว้ารางวัล “Wild Card” จากการประกวดรอบชุดว่ายน้ำได้รับสิทธิ์ในการเข้าสู่รอบ 20 คนสุดท้ายอัตโนมัติ นอกจากนั้น ผู้เข้าประกวดที่ได้รับรางวัลPopular Vote จากค่ำคืนนี้ จะได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายสุดท้ายอัตโนมัติ โดยจะปิดโหวตในวันที่ 10 ตุลาคม 2563  เวลา 18.00 น.

ไฮไลท์ของค่ำคืนพรีลิมฯ คือการเปิดตัวมงกุฎ Miss Universe Thailand 2020 อย่างอลังการ โดย มร.เฟรด โมอาว็าด ทายาทรุ่นที่ 4 ของ “โมอาว็าด” (Mouawad) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ซึ่งเป็นผู้รังสรรค์มงกุฎสุดพิเศษสำหรับสาวงามผู้คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ในปีนี้เป็นครั้งแรก และพิเศษสุดกว่านั้น คือ “โมอาว็าด” ไม่เคยทำมงกุฎให้เวทีไหนมาก่อนในโลก นอกจากเวทีนางงามจักรวาลอย่าง “Miss Universe” โดยมงกุฎเพชรสุดล้ำค่าได้ถูกเจียระไนขึ้นภายในคอนเซปต์ The Power of Authenticity มีมูลค่ากว่า 3.5 ล้านบาท

นับถอยหลังอีกเพียง 2 วันเท่านั้น ในค่ำคืนรอบตัดสิน (Final Competition) ในวันที่ 10 ตุลาคม 2563 ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร ภายใต้การประกวดมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อเฟ้นหาสาวงามหนึ่งเดียวแห่งสยามที่จะพิชิตมงกุฎที่สามบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส สร้างชื่อให้ “ไทยแลนด์” ดังกระหึ่มทั่วโลก พร้อมรับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมาย อาทิ รางวัลคอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวไลฟ์สไตล์ และรถยนต์ Honda Civic รุ่น Turbo RS ฯลฯ โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดรอบตัดสินได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 (PPTV HD 36) และชมสดทางออนไลน์ได้ที่ https://www.pptvhd36.com/live

พลาดไม่ได้กับการติดตามความเคลื่อนไหวในโค้งสุดท้ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแอปพลิเคชัน TrueID และร่วมโหวตเชียร์สาวงามที่ชื่นชอบ รวมถึงเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2020 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ (Mobile Device) ทั้งระบบ iOS และ Android และช่องทางอื่น ๆ

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.