“ริท เรืองฤทธิ์” ปลื้มคว้ารางวัลนักเรียนดีเด่น แฮปปี้บทบาทคุณหมอด้านความงาม

0
1590

ทั้งน่ารัก ทั้งเก่ง แถมยังมีความสามารถรอบตัวไม่ว่าจะเป็น ร้อง เต้น เล่นละคร แถมยังเป็นคุณหมอด้านผิวหนัง ที่เรียกได้ว่าครบ! สำหรับ “ริท” เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หรือ “ริท เดอะสตาร์” อีกทั้งเจ้าตัวยังคว้ารางวัลนักเรียนดีเด่น หลังทุ่มเวลาเรียนปริญญาโทด้านผิวหนัง วิทยาลัยนานาชาติจุฬาภรณ์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อีกด้วย

งานนี้เลยไม่พลาดที่จะถามถึงความภาคภูมิใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน และธุรกิจส่วนตัว อย่างคลินิก “THE RITZ” โดยคุณหมอริท เผยว่าภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัลนักเรียนดีเด่น เพราะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ซึ่งก็ตั้งใจกับการเรียนมาก เพราะไม่เหมือนตอนที่เรียนหมอ ซึ่งในการเรียนหมอนั้นเป็นการเรียนทุกอย่างเพื่อให้รู้แบบครอบคลุม แต่อันนี้เรียนเพื่อใช้ในวิชาชีพ เพื่อที่จะมารักษาจริงๆ เลยตั้งใจค่อนข้างมาก ถ้าถามว่าจะเรียนด็อกเตอร์ต่อไหม ก็คงจะไม่แล้ว เพราะรู้สึกว่าความรู้ที่เรียนมามันก็ค่อนข้างเพียงพอแล้ว

ซึ่งเวลาส่วนมากในตอนนี้ก็เข้าคลินิก ส่วนงานในวงการบันเทิงก็จะรับอาทิตย์ละ 1-2 วัน ซึ่งตอนนี้ก็มีเพื่อนๆในวงการบันเทิง แฟนคลับ และลูกค้าทั่วไปมาใช้บริการอยู่เรื่อยๆ ส่วนเรื่องรายได้นั้นตอนนี้ก็ยังได้ไม่ถึงครึ่งที่ลงทุนไป ก็ค่อยๆทำไป เพราะตนไม่ได้ซีเรียส และมองว่าเป็นอาชีพเป็นความสุขของเราที่ได้ทำให้คนสวย คนแฮปปี้มีความสุขหน้าตาดี เรื่องขยายสาขาในต่างจังหวัดก็มีคิดไว้บ้าง แต่ต้องวางแผนให้ดีก่อน และขึ้นอยู่กับสถานการณ์ต่างๆด้วย

ขอบคุณภาพจาก IG : ritz_rueangritz

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.