COACH DREAMS. Live Yours. กลิ่นหอมใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจอิสระและการผจญภัยจาก road trip ในอเมริกา

0
2287

ได้ถ่ายทำในทะเลทรายนอกเมืองลอสแองเจอลิส ซึ่ง Coach Dreams นำแสดงโดยนางแบบ Jean Campbell และเพื่อนของเธอ Binx Walton กับการท่องเที่ยว road trip ที่แสนเพิเศษไม่เหมือนใคร และการทำความฝันที่กลายเป็นจริง  การผจญภัยเหนือจินตนาการและการไล่ทำตามลิสต์ความฝันที่มีอยู่ของสาวน้อยทั้งสอง เช่น “จูบคาวบอยหนุ่ม” “ท่องป่าตามหาไดโนเสาร์” และ “ท่องเที่ยวนอกโลก” ทั้งหมดนี้สร้างสรรค์โดยผู้กำกับและช่างภาพ Fabien Baron ซึ่งภาพและภาพยนตร์ได้เฉลิมฉลองจิตวิญญาณของ Coach ที่แสดงออกถึงจิตวิญญาณของสาว Coach ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานในมิตรภาพ และอิสระ

Coach Dream ได้แรงบันดาลใจจากประกายของแสงแดดที่สาดส่องลงมาในระหว่างท่องเที่ยว road trip ข้ามผ่านอเมริกาตะวันตกที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่เป็นไปได้ กลิ่นหอมที่เปิดสัมผัสแรกด้วยความสดชื่นจากผลไม้และปิดท้ายด้วยกลิ่นอายของวู้ดดี้ มันจะนำพาคุณเริ่มต้นในการเดินทางไปจนกระทั่งจบเสมือนการเปิดทริปและเก็บเกี่ยวทุกอย่างที่ได้ทำไว้ในความทรงจำ

รังสรรค์ขึ้นโดยนักปรุงน้ำหอม Antoine Maisondieu กลิ่นหอมของ  woody ที่เปล่งประกายสดใส เปิดสัมผัสของกลิ่นหอมด้วยกลิ่นของ bitter orange และความชุ่มฉ่ำของลูกแพร์ ตามด้วยฮาร์ทโน๊ตจากส่วนผสมของดอกการ์ดีเนีย และดอก cactus ปิดท้ายด้วยความเย้ายวนใจจากส่วนผสม Joshua Tree และ Ambroxan musk

 “Coach Dream คือความสนุกสนานเบิกบานใจ ได้แรงบันดาลใจจากคนช่างฝันในศตวรรษที่ 21 และพวกเขามีจิตวิญญาณที่เต็มไปด้วยอิสระภาพและการผจญภัย เป็นการเฉลิมฉลองเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของ road trip กับเพื่อนๆ ของเธอ” Stuart Vevers, Creative Director กล่าว

THE NOTES
Top: Bitter Orange, Pear
Heart: Gardenia, Cactus Flower
Base: Joshua Tree, Ambroxan

THE BOTTLE

ตัวขวดถูกออกแบบเป็นรูปทรงวินเทจคล้ายรูปทรงขวดยาโบราณ และได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่ล้ำค่าที่พบตลอดการเดินทาง ตัวขวดทำจากแก้ว รอบฝาขวดตกแต่งด้วยหนังที่ประณีต ด้านบนเป็นรูปทรงงดงามของดอก Tea Rose สีเงิน สื่อถึงงานฝีมือเครื่องหนังที่ประณีตและประวัติศาสตร์อันยาวนานของ Coach ตัวกล่องประดับด้วยโลโก้รถม้าสีเงินที่เป็นซิกเนเจอร์ของ Coach งดงามและสะดุดตาด้วยกลิตเตอร์สีชมพูที่เปล่งประกายดุจความฝัน

THE COACH STORY

Coach เป็นผู้นำด้านการออกแบบเครื่องประดับและไลฟ์สไตล์ คอลเลคชั่นที่ทันสมัย ด้วยชื่อเสียงอันยาวนานที่รังสรรค์ขึ้นจากฝีมือที่มีคุณภาพ สื่อถึงจิตวิญญาณที่รักอิสระ, ทัศนคติของอเมริกันชน, การดีไซน์ของแบรนด์ด้วยมุมมองที่ทันสมัยให้ความรู้สึกหรูหราเหมาะสำหรับยุคปัจจุบันด้วยความชำนาญงานและนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Coach ไม่ว่าที่ใดในทั่วทุกมุมโลก Coach จะมีความหมายเดียวกันคือ ความเรียบง่ายในแบบอเมริกันสไตล์

Coach Dreams EDP (Launch: 1 July 2020)
Coach Dreams EDP 40ml. ราคา 2,250 THB
Coach Dreams EDP 60ml. ราคา 3,400 THB
Coach Dreams EDP 90ml. ราคา 4,500 THB
Coach Dreams Body lotion ราคา 1,450 THB

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.