สวยใจบุญ “เบลล่า” ไถ่ชีวิตโคกระบือ อานิสงส์ยิ่งใหญ่ของการให้ชีวิต

0
1553

นอกจากจะมีความสวยที่ออกมาจากภายในสู่ภายนอกแล้ว “เบลล่า” ราณี แคมเปน ยังเป็นคนที่มีจิตใจดี ชอบเข้าวัดทำบุญ จนหลายๆคนต่างยกให้ “เบลล่า” เป็นนางเอกสายบุญอีกคนหนึ่งของวงการ

ซึ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่า “เบลล่า” ไม่ได้อยู่นิ่งเฉย ซึ่งนอกจากเธอได้บริจาคเงินกว่า 2.5 ล้านบาท เพื่อช่วย 5 โรงพยาบาล แล้ว เบลล่ายังได้ทำโรงทานที่มีเพื่อนๆ mca17 ร่วมสมทบทุน พร้อมนำหน้ากากอนามัยไปถวายวัดอีกด้วย

และล่าสุด “เบลล่า” ก็ได้สร้างบุญใหญ่อีกครั้ง ด้วยการชวนคุณแม่ , ผู้จัดการส่วตัว และเพื่อนๆ ไปไถ่ชีวิตโคกระบือที่วัดพระยาสุเรนทร์ โดยทางเพจของวัดได้แชร์ภาพดังกล่าว พร้อมข้อความว่า

“หลายคนอาจเคยเห็นรถที่บรรทุกสัตว์ เพื่อไปยังโรงฆ่าสัตว์ สองลูกกะตาที่มีน้ำไหลออกมา แววตาเศร้าหมองบ่งบอกให้เรารับรู้ว่า “สัตว์ก็มีความรู้สึกรักชีวิต เช่นเดียวกับมนุษย์ทุกคน”

วันนี้วันดี #คุณเบลล่า_ราณี และ #คุณแม่ปราณี #พร้อมด้วยผู้จัดการส่วนตัว และ #คณะเพื่อนๆ ตั้งจิตเป็นมหากุศลในการปลดปล่อยชีวิตสัตว์เป็นทาน ปล่อยเพื่อให้เป็นที่พึ่งแก่ตนเอง เพื่ออุทิศส่วนกุศลให้แก่ศัตรูและเจ้ากรรมนายเวณทั้งหลาย สัตว์ที่ได้ปล่อย ทานที่ได้ทำ ขอจงนำสุขและโชคลาภมาให้แด่ผู้ปลดปล่อย

ขออนิสงส์ผลบุญนี้จงสะเดาะเคราะห์ร้าย ของลูกๆหลานๆท่านพระยา ให้กลับกลายเป็นดี หมดเคราะห์ หมดโศก หมดโรค หมดภัย มีความร่มเย็นเป็นสุขแต่นี้ต่อไปตลอดกาลเทอญ เบลล่า ราณี แคมเปน #ไถ่ชีวิตโคกระบือ #วัดพระยาสุเรนทร์ #ตลาดน้ำบึงพระยา”

ขอบคุณภาพจาก IG : bellacampen เพจ : วัดพระยาสุเรนทร์

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.