คิง เพาเวอร์ มหานคร ชวนมาฉลอง First Sunset กับ “โฮเซ่ พาดิย่า” บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย

0
913

คิง เพาเวอร์ มหานคร เชิญชวนทุกท่านมาร่วมฉลอง First Sunset อาทิตย์ตกแรกของปี 2563 จากรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับ “โฮเซ่ พาดิย่า” ดีเจชื่อดังระดับโลกเจ้าของตำนาน Café Del Mar แห่งเกาะอิบิซา ที่จะมาสร้างความสนุกบนชั้น 78 ของอาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ ในวันที่ 1 มกราคม 2563 ตั้งแต่เวลา 17:00 – 20:00 น. เปิดจำหน่ายบัตรแล้วในราคา 2,020 บาท/ท่าน (สุทธิ) พร้อมรับเครื่องดื่ม 2 แก้ว สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส เชื่อมต่อสถานีช่องนนทรี ทางออกหมายเลข 3 ผู้ที่สนใจสำรองบัตรได้ที่ http://bit.ly/First-Sunset-Party-2020    

พร้อมกันนี้ ห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ยังเตรียมนำเสนออาหารมื้อสายสำหรับวันปีใหม่ (New Year’s Day Brunch) กับเมนูอาหารมื้อสาย 5 คอร์ส ในราคาเพียง 2,900++ บาท/ท่าน* โดยให้บริการในเวลา 11:00-15:00 น. ประกอบไปด้วยเมนู อาทิ บาร์หอยนางรม โพชเอ้กเห็ดทรัฟเฟิล ล็อบสเตอร์ และไก่ม้วนหนังกรอบทานคู่กับตับห่าน หรือเลือกชำระเพิ่มเติมในราคา 1,900++ บาท/ท่าน* เพื่อรับฟรีโฟลว์โพรเซ็กโก้และเครื่องดื่มแบบไม่จำกัด สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/Highest-NY-Brunch

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ จากคิง เพาเวอร์ มหานคร เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KingPowerMahanakhon และสำหรับห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 02-677-8722 หรือ www.facebook.com/MahanakhonBangkokSkyBar

หมายเหตุ *ข้อกำหนดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ / ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.