“น้ำชา” ตื่นเต้นเตรียมควง “ดร.วาว” วิวาห์ 31 ม.ค.ปีหน้า

0
1083

นับถอยหลังเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวในปีหน้านี้แล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงดี “น้ำชา” ชีรณัฐ ยูสานนท์ หลังจากที่ถูกแฟนหนุ่ม “ดร.วาว” ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา

ล่าสุด “น้ำชา” ได้ออกมาเผยถึงงานวิวาห์ครั้งนี้ว่า ได้ฤกษ์ดีในวันที่ 31 มกราคมปีหน้า ซึ่งจัดงานตามหลักของศาสนาคริสต์ มีเข้าโบสถ์อัสสัมชัญในตอนเช้า ไม่มีพิธีแบบไทย ส่วนงานฉลองมงคลสมรสช่วงเย็นจัดที่โรงแรมโฟร์ซีซั่น เป็นงานแบบวันเดียวจบ ทั้งนี้ก็ได้ควง ดร.วาว เข้าคอร์สอบรมการใช้ชีวิตคู่มาแล้ว ก็ได้เป็นใบประกาศนียบัตรมา ถามว่าทำไมต้องเข้าคอร์ส คือถ้าไม่คอร์สนี้ก็แต่งงานที่นี่ไม่ได้ เพราะทางโบสถ์จะเทรนเกี่ยวกับเรื่องการใช้ชีวิตคู่ หรืออะไรต่างๆที่จะต้องรู้หลังจากแต่งงาน ก็มีการสอนว่าทำยังไงให้ชีวิตคู่ยืนยาว

ส่วนเรื่องการเตรียมงานตอนนี้ ก็เตรียมมาประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์แล้ว ยิ้มทุกอย่างเป็นไปตามต้องการ ส่วนธีมงานก็จะออกแนวกึ่งคลาสสิก เรื่องชุดเจ้าสาวเรียบร้อยแล้ว ถามว่าตื่นเต้นไหมใกล้จะได้เป็นเจ้าสาวแล้ว ก็ตื่นเต้น ยิ่งใกล้ยิ่งตื่นเต้น มันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต รับใช้งบเยอะในการจัดงาน แต่จัดงานทีเดียวก็อยากให้มันดี

ขอบคุณภาพจาก IG : namcha_tea

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.