โมเมนต์น่ารักๆ ของ “น้องปีใหม่” กับ “ปู่ไพวงษ์” คู่ซี้แห่งโบนันซ่า

0
188

เจอกันเมื่อไหร่มีแต่ความอบอุ่นให้กันเสมอ สำหรับ “คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” กับหลานสาวแสนสวย “น้องปีใหม่-ด.ญ. เอวาริณ เตชะณรงค์” ลูกสาวสุดรักสุดเลิฟของ “แม่แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”

แม้ว่าความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยาของ นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” และ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” จะจบไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ที่มีต่อลูกสาว “น้องปีใหม่” ก็ยังเหมือนเดิม ซึ่งทั้งแอฟและสงกรานต์ก็ยังผลัดกันเลี้ยงดูลูกสาวอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง และยังคงทำหน้าที่พ่อและแม่ ได้เป็นอย่างดี

ส่วน “น้องปีใหม่” กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน  ด้วยความน่ารัก ขี้เล่นและเป็นกันเองของน้องปีใหม่ เลยทำให้ใครต่อใครที่ได้พบเจอกับเธอมักจะตกหลุมรักเด็กคนนี้เสมอ ที่สำคัญ น้องปีใหม่เป็นเด็กที่ปรับตัวได้ดี อย่างเวลาอยู่กับคุณแม่ก็จะเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่เวลาอยู่กับคุณพ่อก็จะออกแนวบอยๆ ลุยๆ ดูเป็นสาวน้อยแสนซน แต่เรื่องมารยาทไม่ขาดตกบกพร่อง เพราะคุณแม่แอฟสอนมาเป็นอย่างดี จนสงกรานต์ยังเอ่ยปากชมอยู่บ่อยๆ

แถมน้องปีใหม่เองถือเป็นหลานสาวสุดรักสุดดวงใจของ คุณปู่ไพวงษ์เลยก็ว่าได้ เพราะเวลาที่ปู่กับหลานอยู่ด้วยกัน มักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ชมกันตลอด เนื่องจากปู่กับหลานคู่นี้เขาสนิทกันมาก จนแฟนๆ ลงความเห็นว่า คู่ซี้แห่งโบนันซ่า คงต้องยกให้ “น้องปีใหม่” กับ “ปู่ไพวงษ์” นี่แหละจ้า

ภาพจาก IG :  pv_bonanza

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazin
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017

Facebook CommentsFacebook CommentsFacebook Comments

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.