“เนสเพรสโซ” ชวนคุณมาดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นของซัมเมอร์ สไตล์ออสเตรเลียน

0
142

หากพูดถึงช่วงเวลาแห่งความสุขที่มองเห็นน้ำสีฟ้าใสราวกับท้องฟ้าที่ไร้ก้อนเมฆ วันที่ท้องฟ้าเจิดจ้าด้วยแสงจากดวงอาทิตย์อยู่ยาวนานมากกว่าที่เคย ทำให้นึกถึงฤดูร้อนในออสเตรเลีย ที่กลายเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังกาแฟรสชาติใหม่ล่าสุดจากเนสเพรสโซ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจากเนสเพรสโซได้คิดค้นกาแฟ 2 รสชาติใหม่ ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาให้มีรสชาติที่สมบูรณ์แบบเมื่อนำมาทำเป็นเมนูกาแฟเย็น โดยกาแฟรสชาติใหม่นี้จะพาคุณท่องเที่ยวไปยังชายฝั่งของประเทศออสเตรเลีย และพบกับประสบการณ์ที่แสนสดชื่นที่ชวนให้คุณจดจำ

กาแฟลิมิเต็ด อิดิชั่น 2 รสชาติใหม่จากเนสเพรสโซเป็นกาแฟที่คุณสามารถนำมาสร้างสรรค์เมนูกาแฟเย็นได้เองง่ายๆ ที่บ้าน ที่อยากชวนคุณมาสัมผัสรสชาติใหม่ในครั้งนี้

ในช่วงเวลาพักเบรคที่เบาสบายหรือช่วงเวลาผ่อนคลายหลังเลิกงาน เหมาะแก่การลอง Long Black Over Ice (ลอง แบล็ค โอเวอร์ ไอซ์) การผสมผสานกันอย่างลงตัวของกาแฟสไตล์อเมริกาใต้และทางตะวันออกของแอฟริกา ที่จะมีรสชาติสดชื่น ฟรุ๊ตตี้ และมีกลิ่นดอกไม้หอมละมุน ที่ผ่านการคั่วอย่างดีเพื่อที่จะเก็บรักษากลิ่นให้คงอยู่ไว้ โดยคุณสามารถทำเมนูกาแฟเย็นสูตรพิเศษได้ง่ายๆ เพียงเริ่มต้นด้วยการใส่น้ำแข็งลงในแก้ว ตามด้วย Sparking water และปิดท้ายด้วยเทกาแฟลงไปที่ชั้นด้านบน เพื่อให้เกิดเป็นเลเยอร์ที่สวยงาม เท่านี้คุณก็จะได้กาแฟเย็นที่มากับรสชาติที่สดชื่นที่สามารถทำได้เองง่ายๆ

สำหรับช่วงเวลาที่คุณต้องการปล่อยตัวปล่อยใจไปตามความรู้สึก และรับรสสัมผัสของกาแฟเย็นที่จะสร้างความพิเศษให้กับช่วงวันหยุดของคุณ Flat White Over Ice (แฟลต ไวท์ โอเวอร์ ไอซ์) ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมไม่น้อย เนื่องจากการผสมผสานกาแฟที่คั่วเข้ม กับกลิ่นเครื่องเทศที่ค่อนข้างชัดเจน เพียงแค่เตรียมน้ำแข็งใส่แก้ว เทนมตามลงไปและปิดท้ายด้วยกาแฟเพื่อรสชาติที่นุ่มนวล คุณจะได้รสสัมผัสแบบครีมมี่ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมที่เย้ายวนและเข้มข้น ซึ่งถือว่าเป็นการจบการทำเมนูกาแฟได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถ้าอยากเพิ่มความละมุนและรสหวานให้กับเมนูกาแฟเย็นแก้วโปรดของคุณ เนสเพรสโซได้ร่วมมือกับแบรนด์ไซรัปชื่อดังอย่าง Monin ออกแบบสินค้าใหม่เป็นชุดลิมิเต็ด อิดิชั่น อันประกอบไปด้วย ไซรัปไซส์เล็ก 3 กลิ่นด้วยกันคือ กลิ่นวานิลลา, กลิ่นคาราเมล และกลิ่นมะพร้าว ที่ช่วยเติมเต็มความสุขให้คุณได้ไม่มีเบื่อ

Nespresso Flat white Over Ice (เนสเพรสโซ แฟลต ไวท์ โอเวอร์ ไอซ์)
ในการทำกาแฟ Flat White Over ice คือ จะเน้นไปที่ความหอมของกลิ่นกาแฟคั่วและรสสัมผัสที่โดดเด่น ซึ่งเมนูที่แนะนำคือการเติมนมลงไป พร้อมกับน้ำแข็งเป็นกาแฟนมก็จะได้รสชาติที่ลงตัวสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมเย้ายวนมาเจอกับรสชาติหวานอ่อนๆ ของนม อีกทั้งยังสามารถเติมไซรัปกลิ่นคาราเมลเพิ่มความละมุนได้อีกด้วย (แคปซูลมีราคา 26 บาท และ 1 กล่องประกอบไปด้วย 10 แคปซูล)

Nespresso Long Black Over Ice (เนสเพรสโซ ลอง แบล็ค โอเวอร์ ไอซ์)
ความพิเศษของ Long Black Over Ice จะมีรสสัมผัสที่เปรี้ยวนำและมีกลิ่นผลไม้ที่ช่วยเสริมให้มีรสชาติที่สดชื่นมากขึ้น และช่วยให้ตัวกาแฟดื่มได้ง่ายแม้ไม่ใช่กาแฟนม เอกลักษณ์เฉพาะตัวเหล่านี้ ยังสามารถเข้ากันได้ดีกับ Sparking Water อีกทั้งคุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ของเขตร้อนได้ผ่านการเติมไซรัปกลิ่นมะพร้าวเข้าไปอีกด้วย (แคปซูลมีราคา 26 บาท และ 1 กล่องประกอบไปด้วย 10 แคปซูล)

ดื่มด่ำไปกับกาแฟเย็นสูตรพิเศษจากเนสเพรสโซ

Long Black Over Ice

วัตถุดิบ
น้ำแข็ง 4 ก้อน
Sparkling water 120 มล.
เนสเพรสโซ Long Black Over Ice 1 แคปซูล (ขนาดเอสเพรสโซ 25 มล.)
ไซรัป Monin กลิ่นมะพร้าว 10 มล.

Flat White Over Ice

วัตถุดิบ
น้ำแข็ง 4 ก้อน
นมวัว 120 มล.
เนสเพรสโซ Flat White Over Ice 1 แคปซูล (ขนาดเอสเพรสโซ 25 มล.)
ไซรัป Monin กลิ่นคาราเมล 10 มล.

คุณสามารถดื่มด่ำรสชาติความสดชื่นของฤดูร้อนสไตล์ออสเตรเลียน ได้ตั้งแต่ 24 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazin
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.