วุฒิศักดิ์ปรับแผนการตลาด แปลงโฉม “สเนลเอท” ดึง ‘ฌาร์ม’ เป็นพรีเซนเตอร์คนแรก

0
239

วุฒิศักดิ์ ในนาม บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เตรียมกรุยทางสู่ธุรกิจเครื่องสำอางอย่างเต็มตัว เดินหน้าปรับแผนการตลาด ปรับโฉม สเนลเอท (Snail8) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มอบที่สุดแห่งนวัตกรรมสิทธิบัตร หนึ่งเดียวในโลกที่นำคุณค่าแท้ของเมือกหอยทากอันเกิดจากการค้นคว้าวิจัยของจุฬาลงกรณมหาวิทยาลัยกว่า 30 ปี ผสานพลังจากธรรมชาติสู่การปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึก กับรูปโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง)” พร้อมดึง “ฌาร์ม-โอสถานนท์” นั่งแท่นเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก ก่อนเตรียมส่งภาพยนตร์โฆษณาตัวแรกของแบรนด์ พร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดเพื่อต่อยอดความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

นายกวิน สัณฑกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิวซีไอ โฮลดิ้ง จำกัด มหาชน ในฐานะบริษัทแม่ของ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด ผู้ดำเนินงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สเนลเอท (Snail8) กล่าวว่า “ด้วยผลิตภัณฑ์ของสเนลเอทที่มีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม จากการนำเมือกหอยทากที่แตกต่างจากเมือกหอยทากอื่น ๆ อันเป็นผลจากการวิจัยมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ผสานคุณค่าจากส่วนผสมธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวพรรณอย่างล้ำลึก จนเป็นแบรนด์ไทยที่นานาชาติให้การยอมรับ ทำให้ทางบริษัทฯ ในการดำเนินงานภายใต้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด เล็งเห็นความได้เปรียบทางการตลาดและได้เข้าดำเนินงานซื้อกิจการและร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ บริษัท สยามสเนล จำกัด ผู้ผลิต เพื่อนำ สเนลเอท เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ในเครือวุฒิศักดิ์ โดยจัดอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ วุฒิศักดิ์ ซีเล็คเต็ด (Wuttisak Selected) พร้อมปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยและเข้าถึงผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น โดย คุณฌาร์ม-โอสถานนท์ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2549 มาเป็นแบรนด์พรีเซนเตอร์คนแรก เพื่อสื่อถึงความสวยของผู้หญิงที่มีความมั่นใจจากภายในสู่ภายนอก”

นายนิวัตร ดาวลอย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ทางบริษัทฯ ได้ปรับแผนการตลาดโดยใช้งบประมาณด้านสื่อสารเพื่อปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ในครั้งนี้ โดยนอกจากจะเชิญคุณฌาร์ม ผู้ที่มีความสวยและมั่นใจ ตรงตามคาแรกเตอร์ของแบรนด์มาเป็นพรีเซนเตอร์คนแรกแล้ว ยังต่อยอดภาพลักษณ์ดังกล่าวมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์โฆษณาเรื่องแรกของแบรนด์ ซึ่งจะออนแอร์ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม เป็นต้นไป โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะปรากฏภาพของผู้หญิงที่แสดงโดยคุณฌาร์ม ผู้เปี่ยมไปด้วยความสวยงามและความมั่นใจกำลังก้าวเดินไปตามเส้นทางความฝันของตนเอง โดยไม่ว่าจะผ่านเจ้าแห่งสัตว์ป่าที่สื่อถึงอุปสรรคต่าง ๆ อย่างไร ก็พร้อมเดินหน้าต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง จนสามารถสยบได้ทุกสรรพสิ่ง ตรงตามแนวคิดใหม่ของแบรนด์ที่ว่า Essence of Beauty (ผิวสวยสยบทุกสรรพสิ่ง) โดยคาดว่าการปรับภาพลักษณ์ใหม่ทั้งหมดนี้จะได้รับการตอบรับที่ดี”

นายนิวัตร กล่าวเพิ่มว่า “นอกจากการเปิดตัวแบรนด์พรีเซนเตอร์และภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่นี้แล้ว บริษัทฯ ยังพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างครอบคลุมทุกความต้องการ ซึ่งปัจจุบัน นอกจากครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (เดย์ครีม) ครีมบำรุงผิวแอนไท-เอจจิง (ไนท์ครีม) ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า และมาส์กหน้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอย่าง สเนลเอท เอจ ดีเฟนส์ แอดวานซ์ เซรั่ม (Snail8 Age Defense Advanced Serum) เซรั่มบำรุงผิวจากคุณค่าแท้เมือกหอยทากที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นำผิวกลับคืนสู่ความอ่อนเยาว์อย่างมั่นใจแล้ว เรายังพัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยล่าสุดได้เปิดตัว สเนลเอท อัลตร้า ลิฟท์ แอนด์ เฟิร์ม โอเวอร์ไนท์ มาส์ก (Snail8 Ultra Lift and Firm Overnight Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กสำหรับฟื้นฟูผิวเวลากลางคืน เพื่อเปลี่ยนผิวที่หย่อนคล้อยให้เด้งกระชับภายใน 4 สัปดาห์ ที่อุดมไปด้วย “สารอโรแมนติน” (Aromantin) สารสกัดจากเมือกหอยทาก 10 สายพันธุ์ และสารสกัดจาก “ฮิบิสคัส” (Hibiscus) ซึ่งช่วยยกกระชับและชะลอความหย่อนคล้อยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์ พร้อมผสานพลังของสารสกัดเปปไทด์ หรือ Palmitoyl Oligopeptides ที่ช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยการกระตุ้นคอลลาเจนในผิวชั้นใน ช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ยังมีสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นตัวการทำลายผิวอีกด้วย”

“ทั้งนี้ วุฒิศักดิ์ ภายใต้ บริษัท วุฒิศักดิ์ คอสเมติก อินเตอร์ จำกัด จะเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่เป็นมิตรกับผู้บริโภคต่อไป และเราจะคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมผลักดันให้สเนลเอท รวมถึงผลิตภัณฑ์ของวุฒิศักดิ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในการบำรุงผิวของลูกค้าทุกระดับ พร้อมก้าวไปสู่
การเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจของผู้บริโภคทุกคนทั้งในไทยและนานาชาติ”
นายกวิน กล่าวสรุป

ความมหัศจรรย์แห่งคุณค่าแท้จากเมือกหอยทากรอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเองแล้ววันนี้ที่วุฒิศักดิ์ คลินิก ทุกสาขา ร้านวัตสัน โอสถศาลา ร้านขายยาเซฟดรัก คิงเพาเวอร์ รางน้ำ และผ่านช่องทางออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊กแฟนเพจของสเนลเอท ลาซาด้า และเว็บไซต์ www.snail8.com

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazin
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.