พาส่องผลงานแฟชั่นยีนส์ ฝีมือนักออกแบบคลื่นลูกใหม่ ความหวังวงการแฟชั่นไทย

0
534

  ปฏิเสธไม่ได้ว่า “ยีนส์” เป็นเทรนด์แฟชั่นที่ทุกคนต้องมี ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ กางเกง แจ็คเก็ต กระโปรง ซึ่งกาลเวลาไม่สามารถลดความนิยมของ “ยีนส์” ลงได้ กลับกันนับวันจะยิ่งฮิตติดลมบน จนกลายเป็นแฟชั่นระดับตำนานที่คงความคลาสสิกตลอดกาล ซึ่งจะแมตช์กับอะไรก็รอด

เพื่อตอกย้ำเทรนด์แฟชั่นสุดคูลของทุกวัย โรบินสัน จึงเกิดไอเดียจัดงาน “ROBINSON JEANS D.I.Y. CONTEST” ขึ้นเพื่อเปิดพื้นที่ให้คนรุ่นใหม่ได้โชว์ความคิดนอกกรอบออกแบบยีนส์ตัวโปรดในแบบ ‘MORE IS MORE’ หรือ ‘ยิ่งเยอะยิ่งดี’ ภายใต้แนวคิด ‘RETRO PARTY 80’S MAXIMALISM’ การครีเอทแฟชั่นยีนส์ยุค 80’S ใน 3 ลุค 3 สไตล์ ทั้ง DISCO ในลุคเซี๊ยวซ่า ที่เน้นสีสันจัดจ้าน, HIPHOP การผสมผสานความเป็นเดนิมและสปอร์ตลุคที่ลงตัว และ PUNKROCK ที่เน้นความเท่ห์อย่างมีสไตล์ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน เมื่อเร็วๆนี้

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผลงานของน้องๆสายแฟชั่น และนักออกแบบอิสระมากมายกว่า 40 ผลงาน ถูกจัดแสดงเป็นเอ็กซิบิชั่นให้ได้ชมกันแบบฟรีๆ ความน่าสนใจนอกเหนือจากผลงานที่แปลกตา และไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแล้ว ยังได้ชื่นชมความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบรุ่นใหม่ ที่มองแฟชั่นอย่างแตกต่าง พร้อมความเชื่ออย่างเต็มเปี่ยมว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ด้วยความรักและลงมือปฏิบัติอย่างถึงที่สุด

โดย โรบินสัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรม ROBINSON JEANS D.I.Y. CONTEST ครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งเวทีที่ช่วยสนับสนุน พร้อมผลักดันดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ของไทยที่มีความฝัน มุ่งมั่น พยายาม ให้ก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นไทยในระดับแถวหน้า ตลอดจนในระดับนานาชาติต่อไป

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

  อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.