สายการบิน “กาตาร์ แอร์เวย์ส” ขนทัพสิทธิพิเศษเพื่อนักเดินทางชาวไทย เปิดตัวแคมเปญสร้างแรงบันดาลใจพร้อมกันทั่วโลก

0
1241

  สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองศักราชใหม่ด้วยของขวัญเป็นไอศครีมที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้โดยสารออกเดินทาง พร้อมสร้างประสบการณ์ ท่องเที่ยวที่น่าจดจำ ไปกับจุดหมายปลายทางมากมายที่สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สให้บริการ

Pleasant Journey ไอศกรีมสูตรพิเศษ รสชาติครีมครัมเบิ้ลที่ผสมผสานความเปรี้ยวหวานของบลูเบอร์รี่สดกับเนื้อครัมเบิ้ลที่มีเนื้อครีมแสนอร่อยแต่คงความกรุบกรอบของครัมเบิลได้อย่างลงตัว เพลิดเพลินทุกคำที่ได้ลิ้มลอง ไอศกรีม Pleasant Journey จะมีจำหน่ายที่ร้าน Guss Damn Good ในเดือนมีนาคม 2562

ในปีนี้ ผู้โดยสารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส จากประเทศไทยจะเพลิดเพลินกับการวางแผนการเดินทางที่มีให้เลือกมากขึ้นถึง 81 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ จาก 4 เส้นทางในประเทศไทย ประกอบด้วย กรุงเทพฯ มากถึง วันละ 7 เที่ยวบิน ภูเก็ต มากกว่า 2 เที่ยวบินต่อวัน กระบี่ 1 เที่ยวบินต่อวัน และเชียงใหม่ 1 เที่ยวบินต่อวัน

นอกจากนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ฉลองปี 2562 ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมกันทั่วโลกเพื่อเชิญชวนให้ผู้โดยสารได้ออกเดินทางสำรวจปลายทางท่องเที่ยวแห่งใหม่ๆ ของเครือข่ายการบินที่มีมากกว่า 160 แห่ง ประกอบด้วย ตั๋วโดยสารในชั้นประหยัดไปยังกรุงเวียนนา ประเทศออสเตรีย ราคาเริ่มต้น 24,184 บาท ซูริค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้น 24,739 บาท ลอนดอน ประเทศสหราชอณาจักร ราคาเริ่มต้น 25,219 บาท ตั๋วโดยสารในชั้นธุรกิจ ไปยังเมืองอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้น 98,329 บาท มิวนิค ประเทศเยอรมัน ราคาเริ่มต้น 99,929 บาท และเวนิส ประเทศอิตาลี ราคาเริ่มต้น 102,019 บาท โปรโมชั่นดังกล่าวสำหรับจองตั๋วโดยสารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ตั้งแต่วันที่ 7-16 มกราคม 2562 และเดินทางระหว่างวันที่ 7 มกราคม – 20 พฤษภาคม 2562

ผู้โดยสารที่ทำการจองเที่ยวบินในช่วงโปรโมชั่นนี้จะยังได้รับโบนัสสะสมแต้ม Qmiles และ Qpoints มากยิ่งขึ้นถึง 50% สำหรับผู้โดยสารในชั้นประหยัด และสะสมแต้มเพิ่มเป็น 2 เท่า สำหรับ Qmiles และ Qpoints ในชั้นธุรกิจและชั้นเฟิร์สคลาส ผู้โดยสารสามารถรับสิทธิพิเศษดังกล่าวได้ที่เว็บไซต์ qatarairways.com/adventure หรือสำนักงานขายสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส หรือตัวแทนการท่องเที่ยวใกล้บ้าน

ผู้โดยสารจากเส้นทางบินกรุงเทพฯ โดฮา เที่ยวบิน QR831 สามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์โดยสารบนเครื่องบินที่หลากหลายมากขึ้น QSuite (คิวสวีท) ที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจที่สามารถปรับเป็นเตียงคู่ถือเป็นครั้งแรกในโลกการบินที่มีให้บริการในชั้นธุรกิจ คุณลักษณะและการใช้งานซึ่งเป็นเอกสิทธิ์ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส สามารถปรับให้เป็นที่นั่งที่มีความเป็นส่วนตัวหรือเปลี่ยนเป็นพื้นที่ร่วมในรูปแบบส่วนตัวสำหรับ 4 ท่าน สร้างประสบการณ์โดยสารอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน แผงกั้นที่ปรับได้และจอทีวีที่อยู่บริเวณส่วนกลางระหว่างที่นั่งทั้ง 4 นั้น ช่วยเปลี่ยนเป็นพื้นที่ร่วมในรูปแบบห้องส่วนตัว เหมาะสำหรับผู้โดยสารที่เดินทางพร้อมทีมงาน เพื่อนและครอบครัว ให้สามารถทำกิจกรรมร่วมกันได้ ทั้งการประชุมงาน รับประทานอาหาร หรือแม้แต่สังสรรค์ร่วมกัน

สายการบินกาตาร์ แอร์เวยส์ ให้บริการด้วยฝูงบินที่ทันสมัยกว่า 200 ลำ จากท่าอากาศยานนานาชาติฮาหมัด (Hamad International Airport: HIA) ด้วยเครือข่ายเส้นทางการบินระดับโลกของสายการบินกาตาร์ แอร์เวยส์กว่า 160 เส้นทางทั่วโลก ทั้งนี้ ในต้นปีนี้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ยังมีแผนเพิ่มเที่ยวบิน ในปี พ.ศ. 2562 ได้แก่ ทาลลินน์ ประเทศเอสโตเนีย, วัลเลตตา ประเทศมอลตา, ลังกาวี ประเทศมาเลเซีย และ ดานัง ประเทศเวียดนาม

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ “สายการบินชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดแห่งปี พ.ศ. 2561” (World’s Best Business Class) โดยองค์กรจัดอันดับการขนส่งทางอากาศระดับโลกสกายแทร็กซ์ (Skytrax) นอกจากนี้ ยังมีรางวัลที่น่าภาคภูมิใจอีกหลายสาขาได้แก่ รางวัลที่นั่งชั้นโดยสารชั้นธุรกิจที่ดีที่สุด (Best Business Class Seat), สายการบินยอดเยี่ยมที่สุดในตะวันออกกลาง (Best Airline in the Middle East) และรางวัลห้องพักรับรองผู้โดยสารชั้นเฟิร์สคลาสที่ดีที่สุด (World’s Best First Class Airline Lounge)

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
  Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo
LOGO-MEB-2017
Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.