ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ

0
797

     โรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท15 กรุงเทพฯ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสุดพิเศษทั้งคริสต์มาสและปีใหม่ ด้วยบรรยากาศ อาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับเทศการแห่งความสุขโดยเฉพาะ เริ่มต้นด้วยบุฟเฟ่ต์ในค่ำคืนสุดพิเศษวันคริสต์มาส อีฟ, บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันวันคริสต์มาส และมื้ออาหารสุดแสนประทับใจกับ ในธีมของ “เออร์เบิร์น คูลินารี่ แอดเวนเจอร์” ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561

คริสต์มาส อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00น. เป็นต้นไป
พบกับอาหารสุดพิเศษมากมายกับกลิ่นอายคริสต์มาสแท้ๆ และดีเจที่คอยขับกล่อมให้อาหารมิ้นี้พิเศษยิ่งขึ้น ในบรรยากาศสุดหรูที่ห้องอาหารลีลาวดี ในราคาเพียง 999บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ เต็มอิ่มกับอาหารสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้ง, บาร์บีคิว สเตชั่น, carving station ไก่งวง และ แซลมอน รวมทั้งขนมหวานมากมาย และเลือกเต็มอิ่มกับเครื่องดื่มหลากหลายตลอดมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล, ไวน์, เบียร์ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ เพียงท่านละ 699++บาท พิเศษสุดเมื่อจองคริสต์มาส อีฟ ดินเนอร์ บุฟเฟ่ต์ 4 ท่านขึ้นไปรับทันที สปาร์คกลิ้งไวน์ 1 ขวด

คริสต์มาส บุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวัน วันอังคารที่ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 11.30 – 15.00น.
เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันในบรรยกาศคริสต์มาสกับอาหารสูตรพิเศษสุดหรู เช่น ซีฟู๊ต, พรีเมียม ชีส บอร์ด, carving station ไก่งวง และ เนื้อ สูตรพิเศษ และอาหารระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย รวมทั้งไอศครีมเมอเวนพิค (M?venpick) ในราคาเพียง 799บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ เต็มอิ่มกับเครื่องดื่มตลอดมื้อค่ำ ไม่ว่าจะเป็น ค็อกเทล, ไวน์, เบียร์ และ สปาร์คกลิ้งไวน์ เพียงท่านละ 599++บาท

เออร์เบิร์น คูลินารี่ แอดเวนเจอร์: ค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เวลา 18.30น. เป็นต้นไป
ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารมื้อสุดพิเศษในธีมของ “ เออร์เบิร์น คูลินารี่ แอดเวนเจอร์” กับเมนู 5 คอร์ส กาล่าดินเนอร์ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมทั้งดีเจที่จะร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ไปพร้อมๆกัน ทั้งห้องอาหารลีลาวดี และ เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์ ราคาเพียง 1,599บาท++ ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิพิเศษที่จะร่วมปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ เรนฟอเรส รูฟท็อป บาร์ อีกด้วย

 

 

สั่งจองนิตยสาร Howe โดยไม่ต้องรอหาตามแผงสั่งได้ที่
Line : Howemagazine
Fanpage : Howemagazine
รายละเอียดการสั่ง (คลิ๊ก)

อ่านนิตยสาร Howe Magazine ออนไลน์ได้ที่

Ookbee-Logo

LOGO-MEB-2017

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.